• Biết đi [ 8cùi_bắp ] Biết đi
  Gửi tin nhắn • October 7th 2011, 11:08 am, Edit: 4
  6 góp ý, 1 ghét

  [ Nhật ký đã che giấu ]

 • .......
  July 20th 2011, 8:17 pm, Edit: 0
  0 góp ý

  [ Nhật ký đã che giấu ]

 • cách giữ ....
  July 1st 2011, 8:20 am, Edit: 0
  0 góp ý

  [ Nhật ký đã che giấu ]

 • cách giữ ....
  July 1st 2011, 8:11 am, Edit: 0
  0 góp ý

  [ Nhật ký đã che giấu ]

 • May 28th 2011, 6:04 pm, Edit: 2
  Optimistic Optimistic, 9 góp ý

  - one free car wash
  - Kissing for 5 mins, whenevers and however you like
  - One bear hug
  - One craving delivered
  - Personal servant for one day
  - A free wish
  - One revealing fact: What I love most about you
  - 24 hours of no arguments - no matter what!
  - homemade dinner for two
  - king for 1 day

 • March 12th 2011, 8:11 pm, Edit: 1
  0 góp ý

  "Ngu ngon nha em.Gio anh cung chuan bi di ngu,mai di lam som"

  "Trời lạnh rồi ra đường nhớ mặc ấm anh nhé."

  ___________________________________
  -->"Dậy đi bé ơi, oánh răng, rửa mặt rồi còn đi thi, anh đã dọn đường rồi, ko sợ tắc đường nữa đâu"

  -->"Theo thông tin từ trung tâm khí tượng thủy văn, sáng mai trời vẫn tiếp tục mưa và lạnh, nhắn số điện thoại này sáng đi làm nhớ mặc ấm và mang áo mưa. Còn bây giờ: Chúc em ngủ ngon"

  -->"Ngủ ngoan nhé, ko được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây"

  -->"Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời..."

  -->"Nếu vẫn còn buồn trong lòng, hãy gọi đến số 09....... Đó là số tổng đài 1080 của riêng em đấy."

  -->"Mặt Trăng là vệ tinh của Trái Đất, còn em là vệ tinh của cuộc đời anh"

  -->"Kể từ khi mặt phẳng trái tim anh bị đường vuông góc từ ánh mắt em hạ vào, anh không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa"

  -->"Trên Trái Đất có 8.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em"
  -->"Lúc em chào đời, trời đã mưa. Đó là trời khóc vì tiếc rằng đã để mất một thiên thần tuyệt vời như em"

  -->"Mọi người dạy cho anh biết rằng một giờ có 60 phút, một phút có 60 giây, nhưng không ai dạy anh rằng một giây thiếu em là một giây bất tận, một phút vắng em là một phút vĩnh hằng"

  -->"Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen? Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới? Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em có trên đời này?"

  -->"Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy chó. Một nông trường bát ngát lá mơ xanh. Một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt. Một dòng sông chứa đầy rượu Jonny. Ðể nơi ấy tháng ngày anh tu luyện. Xa bụi trần và quên lãng bóng hình em ........"

  -->"Buồn cười cực em à, anh vừa mơ thấy em rủ anh đi chơi vườn hoa rồi sau đó ... hun anh! Anh hỏi là em thích anh à, thì em gật đầu! Sau đó chúng mình đi chơi tiếp vui lắm!
  Này, mơ thôi đấy, không có vấn đề gì đâu! He he!"

  --> Nếu bất chợt emnhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, emđang ở một nơi rất an toàn - trái tim anh

  -->Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này...

  -->Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em!

  --> "Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường. Anh sẽ ngước nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống bởi anh biết rằng thiên đường sẽ ko phải là thiên đường nếu thiếu em!

  --> Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em

  --> Anh có chữ “I”, anh có chữ “L”, anh có chữ “O”, anh có chữ “V”, anh có chữ “E”, và hãy cho anh biết làm thế nào để anh có “U”

  --> Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: ”Điều ước hôm nay của con là gì?!”. Anh trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!

  --> Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào.

  --> Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả
  Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây
  Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh
  Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em

  --> Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …

  --> Anh mời em một chuyến du lịch đặc biệt:
  Hướng đi - các vì sao.
  Người lái - tình yêu.
  Phương tiện giao thông - trái tim.
  Hành khách - em và anh.
  Vé không được trả lại bởi anh đã mua bằng 3.000 cái hôn

  --> Anh đã chuyển 2.000 giấc mơ và 1.000 ý nghĩ ngọt ngào vào tài khoản trong trái tim em. Những khi không có thời gian dành cho anh, em hãy lấy chúng từ tài khoản.

  --> Tin gửi lúc nửa đêm: "Tự nhiên anh nghĩ em đang lạnh và buồn vì phải ngủ một mình, đang sắp mơ những giấc mơ hãi hùng... Vì thế anh quyết định nhắn tin để đánh thức em...".

  --> Giáng sinh năm nào chúa cũng xuống trần gian, pé bit để làm rì hem?để tìm thiên thần xinh đẹp nhất của ổng bị lạc xuống đây, nhg mòa a hem cho ổng bít thiên thần của ổng đang đọc tn này đâu, lỡ ổng mang pé về thì Search Engine Optimization!?!?

  --> "Có đôi khi lý trí anh bảo con tim anh, thoy hok iu hok zận hờn hok nhớ..., nhưng trái tim anh vốn là tên quái gỡ, cứ cồn cào tha thiết gọi tên em.!"

  --> "Em ạ! Anh nhờ bưu điện gửi đến em một món quà. Đó là nỗi nhớ
  anh dành cho em lúc này. Nhưng thật tiếc họ đã từ chối. Họ bảo nó
  quá lớn không thể gửi được. Um, anh phải làm sao đây?"

  --> "Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý."

  --> Em đã ngủ chưa , nếu mơ thấy ác mộng thì anh là con quỷ trong ác mộng đó , còn nếu ko ngủ được , hãy gọi cho anh nhé , đừng ngại gì cả, anh tắt máy rồi.

  --> Có 1 lần Chúa hiện lên và hỏi anh "Nếu phải chọ giữa 1 người yêu hoàn hảo và $1000000000, con sẽ chọn gì?""anh trả lời anh chọn $1000000000, vì anh đã có em là người yêu hoàn hảo , cần thêm làm gì ?

  --> " Nếu e thích đi chơi, a sẽ đi cùng e...nếu e vui, a sẽ cười cùng em...nếu e khóc, a sẽ khóc cùng em...còn e ko ngủ đc thì a chịu thôi...vì a ko thể ngủ cùng em ... ^ ^"

  --> Em có rảnh rỗi không?
  Có, sao hả anh?
  Vậy để anh nhắn tin cho em xoá ...

  =)) =)) =))

  --> "Nếu sắc đẹp là 1 tội ác. Em xứng đáng bị tử hình"

  --> "Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi
  Gửi tặng baby người yêu của anh:107:
  nguồn: vietnamnet.com

  Nguồn: http://bktaynguyen.com/bkf/showthread.php?9479-Những-tin-nhắn-đ c-đáo&s=f40bedbe28380dc9b2dd429924e746fe#ixzz1GRRMhOWv

 • giu lai hoc hoi =))
  March 12th 2011, 8:00 pm, Edit: 0
  0 góp ý

  Đang xảy ra vấn đề nghiêm trọng: Em không thể không nghĩ tới anh!". Và anh ấy sẽ không thể không bật cười khi đọc tin nhắn kiểu này.

  Nếu hai người vẫn trong thời gian tán tính nhau thì những dòng tin nhắn độc đáo chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trước chàng.


  U + me =

  SMS kiểu này sẽ khiến anh ấy hiểu rằng bạn đang hạnh phúc vì có chàng. Và điều đó là một động lực thật ngọt ngào để anh ấy dành nhiều sự quan tâm tới bạn hơn.

  Đang xảy ra vấn đề nghiêm trọng: Em không thể không nghĩ tới anh!

  Một chàng trai vui tính sẽ không thể không bật cười khi đọc tin nhắn kiểu này. Nó sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm một cách nhẹ nhàng, vui vẻ

  SMS không nội dung

  Khi nhận được tin nhắn kiểu này, chàng sẽ reply cho bạn những câu hỏi thắc mắc, và lúc đó, bạn có thể trả lời rằng: "Ôi, thật kỳ lạ, mình không nhớ đã nhắn cho bạn nữa, có lẽ là cái điện thoại nhớ bạn thôi...". Còn nếu chàng không reply khi nhận được tin nhắn không nội dung thì bạn cũng không phải lăn tăn nhiều, vì rõ ràng chàng và bạn không phải là dành cho nhau.

  Xoxo... cậu biết cậu yêu tớ mà!

  Chắc chắn tin nhắn kiểu này sẽ gây sự chú ý cho chàng trước một cô gái rất tự tin và vui tính. Cá với bạn rằng, anh ấy vừa đọc tin nhắn vừa đang cười tủm tỉm đấy.

  Cậu là "teenage dream" của mình ;)

  Nếu cũng để ý bạn thì còn gì tuyệt vời hơn khi chàng biết được mình có mặt trong giấc mơ của bạn đêm qua. Còn nếu không, bạn chỉ cần nói rằng đó chỉ là một bài hát của Katy Perry mà bạn yêu thích.

  Bây giờ là 10h10 phút, hãy ước đi nào!

  Bạn có thể gửi tin nhắn kiểu này vào bất cứ lúc nào khi giờ và phút gần tới lúc bằng nhau. Sau đó hãy bắt đầu câu chuyện về những ước mơ của hai người.

  <3 của mình bị đánh cắp, có phải cậu là thủ phạm không?

  Chàng sẽ mất một lúc để hiểu ra <3 là ký tự của từ trái tim, và rõ ràng cảm giác đó sẽ vui vẻ hơn là bạn thả những tin nhắn kiểu tình yêu ướt át.

  Mình nghĩ là cậu đang thiếu vitamin "me"!

  Nếu anh ấy đang rất chăm chỉ tập thể thao, thì đây chắc chắn là tin nhắn dành cho chàng. Chỉ với một tin nhắn, bạn đã thể hiện được sự quan tâm tới sở thích đối phương cùng với sự vui vẻ, đáng yêu của mình.

  Bộ phim sẽ tuyệt vời hơn nếu có cậu ngồi bên

  Nếu đây là câu mở đầu cuộc hội thoại, chắc chắn chàng sẽ hỏi lại về bộ phim bạn đang xem, và nếu chàng chưa từng xem nó thì đây là cơ hội tốt để mời chàng.

  Mai Mai

  Theo Bưu Điện Việt Nam

 • ICONS I LIKE
  khoảng 1 10 năm trước, Edit: 6
  4 góp ý

  153

  [url=][img][/img][/url]  [url=][img][/img][/url]

  [url=][img][/img][/url]

  [url=][img][/img][/url]


  [url=][img][/img][/url]

  [url=][img][/img][/url]

  [url=][img][/img][/url]

 • nguyên tố hóa học kủa kon gái
  khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  Cocky Cocky, 1 góp ý

  Tên nguyên tố: Con Gái

  Ký hiệu: Gi (Girl)

  Khối lượng nguyên tử: Cấm không được đụng chạm đến vấn đề này!!

  Số thứ tự: Luôn muốn là số 1.

  Tính chất vật lý: Thường có hình tròn trịa. Sôi và đông lạnh không dự báo được. Tan chảy khi được đối xử đúng mực. Dễ nổ khi đứng cạnh các nguyên tử Gi khác.

  Tính chất hóa học: Hoạt tính cao, không ổn định. Chịu sức hút của vàng, bạc và bạch kim. Có thể hấp thụ năng lượng thực phẩm lớn. Có thể bị đổi mầu khi đứng cạnh các vật mẫu "nổi" hơn. Khi kết hợp với nguyên tố Con Trai có thể tạo ra nguyên tố mới là "Con Nít"!

  Sử dụng: có tính trang trí cao. Là chất xúc tác mạnh cho sự phân tán tài sản


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group