• Vừa ra đời [ Người Dưng ] Vừa ra đời
  Gửi tin nhắn • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 2
  0 góp ý

  [ Nhật ký đã che giấu ]

 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  [ Nhật ký đã che giấu ]

 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  [ Nhật ký đã che giấu ]

 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  Thật lạ . Gần đây mình thường nhớ đến em . Dù biết như vậy là không nên . Nhưng mình không thể chế ngự được cảm xúc của mình . Những cảm giác ngọt ngào len lõi vào lòng mình thật dễ chịu . Nhưng như vậy là không nên tí nào . Mình không có quyền làm khổ em . Em là một vì tinh tú mà mình không nên chạm vào . Biết vậy mà mình luôn nhớ nhung mong đợi . Đợi một cách khù khờ và ích kỷ . Mình thật là tệ
  Em có quyền được hưởng hạnh phúc , được yêu thương trọn vẹn . Đó là những thứ mình không thể mang lại được . Vậy cớ sao mình lại muốn có được sự quan tâm của em ? Mình vô lý , ích kỷ và vô cùng tồi tệ . Mình đã buồn khi có ai đó quan tâm em , yêu thương em . Mình chỉ buồn mà không nói được gì . Mình đã là gì của em đâu ???
  Đêm qua khó ngủ , lại nhớ em . Mình ghét mình quá chừng .Hình ảnh em cứ trong tâm trí mình dù là mơ hồ , dù là không rõ ràng , nhưng mình hiểu đó là hình ảnh của em , những lời nói của em . Mình không thể hiểu nổi mình . Đó có phải là tình yêu hay không ? Nếu đúng thì sao ? mình phải làm gì bây giờ ? Mình chỉ khổ mà thôi . Sao lại trái ngang như vậy chứ ?

 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  Khi viết những dòng tâm sự này thì a cũng kg mong có một phép nhiệm màu nào đó làm e xao xuyến để rồi e vội vàng chạy đến bên a đc. Vì a đã mãi mãi mất e thật rồi, a nhớ rất rõ ngày mà “lần đầu tiên a gặp e”, ngày hạnh phúc nhất, ngày ông trời đã ban e cho a. cho dù có người cười a đi nữa, nhưng đối với a ngày ấy thật đẹp, e bước vào trái tim a một cách tình cờ, có thể a chẳng là gì đối với e, nhưng đối với a, e là cả thế giới.

  Cho dù những lời yêu thương a nói, tình cảm a trao, sự quan tâm a dành cho e và hơn thế nữa…hoặc cho dù có những ngôn từ nào đó thật mãnh liệt trong tình yêu thì cũng kg thể nói lên đc những điều a luôn rất muốn nói với e lúc này. E yêu ơi!! Cảm ơn e rất nhiều! Cảm ơn vì những gì e đã dành cho a trong suốt những năm qua. Thật sự a kg muốn mất e, a kg muốn mất đi cái mục đích sống trong cuộc đời còn lại của a…a rất muốn níu kéo, níu kéo vì tình yêu của a dành cho e rất nhiều, níu kéo vì a lo sợ rằng sẽ kg có ai yêu e nhiều như a đã từng yêu e để rồi họ làm e tổn thương về tình cảm mà ảnh hưởng đến cuộc sống của e. Song mong muốn cũng chỉ là những suy nghĩ hão huyền mà thôi…Thực tế thì kg thể và kg bao giờ chúng mình còn có nhau đc nữa khi mà cả a và e điều hiểu rõ một điều rằng mối tình này sẽ kg bao giờ đưa hai ta đến với nhau đc. Tình yêu của a và e là thế đấy, vui buồn, đau khổ thì cũng chỉ có a và e biết đc mà thôi.

  Cho dù tình yêu của chúng mình có đẹp và lãng mạn như những mối tình trong tiểu thuyết, hạnh phúc bền vững như trong truyền thuyết đi chăng nữa thì cũng kg bao giờ có thể giúp e cùng a vượt qua đc bức tường ngăn cách của gia đình, vượt qua đc áp lực của xã hội và càng kg thể vượt qua đc nỗi dày vò day dứt ám ảnh của bản thân để mà mình thanh thản đến với nhau đc phải kg e.

  ( Mail của một người , để dành đọc , học hỏi :D )


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group