• No Avatar
  Vừa ra đời [ khucmua ] Vừa ra đời
  Gửi tin nhắn • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  mọi chuyện đã xong . " Đi hát đi mọi người " . thằng em khởi xướng . ừ, đi.
  bà chủ quán hỏi " đoàn mình ở đến đây làm gì mà ở lâu thế ?". chẳng ai bảo cả nhóm đồng loạt : đi diễn chèo . thế là thôi bà chủ quán theo lên , làm cho vài bài chèo , rồi múa tiếp 36 giá đồng . công nhận rất dẻo và hay . may cô T nhớ được một bài chèo mới , m nhớ được một đoạn trong Thị Màu lên chùa, hát như ai . chú K thì nhìn mồm bà chủ và hát theo . bà chủ tin sái cổ .bà ấy đi rồi , cả bọn cười phá lên , muốn vỡ tung cả phòng .
  thằng em thứ 2 bảo: em với chị hát "Lời của gió" nhé . giọng nó rất ngọt, nhẹ và ấm . đúng là trai kinh bắc . mọi người bảo lần sau cử 2 đứa này đi hát cho công đoàn ngành . hát thêm bài :Mái đình làng biển là thôi, nhường cho mọi người . không đi cùng thì không biết nhau , hoá ra mọi người cũng có rất nhiều tài lẻ . 2 thằng em thì vô cùng chu đáo, dễ thương .
  hoá ra trong nỗi buồn còn có rất nhiều niềm vui

 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  " - Hôm nay có mấy em mới đến nên bảnh bao ghê - nó nháy mắt cười .
  - đâu có đâu, em đang mơ đẹp thì bị sếp gọi đến cơ quan - thằng em làu bàu .
  - này, giúp chị chút . chị có đứa em thực tập , cai quản cho chị nhé . (lại cười )
  - hèn gì mà khen - thằng em trề môi .
  - ngoan , ít nữa chị với mày làm thông gia á .
  - chị đi trước em . con chị lớn hơn con em . mà con em chắc là con trai rồi . nó không thích máy bay bà già đâu . chỉ có bố nó thích thôi chị ơi .
  - mày thì chị biết tỏng rồi . chỉ có các em trẻ là chưa biết thôi . thôi giúp chị rồi chút chị dán cho cái tem bảo hành trước mặt mấy em xinh xinh kia nhá "

  chịu !!!

 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  trời nắng nóng như thế này thì còn tết nhất gì nữa . hoa đào đã nở bung hết cả rồi , chưa ai gói bánh chưng cả vì sợ bị lên lông meo . mà nói đến bánh chưng làm m nhớ . ngày xưa lanh chanh gói cái bánh xíu xiu rồi cũng rất trịnh trọng bỏ vào nồi , cố căng mắt đợi cho đến tận lúc vớt bánh để xem sản phẩm đầu tay . ái chà !..... Than ôi! chỉ thấy còn lại lá dong xanh xao như niềm mong đợi . tuổi lên 5 vụng về

 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  ngày nóng bức như mùa hè . mấy ngày nay thất thường như tâm trạng của mình vậy . qua đi hát cùng mọi người ngỡ vui ... được nửa chừng bỏ về ...

 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  tâm hồn như một cái cây . bên ngoài thì xanh tươi, bên trong thì mục ruỗng . mà nào đã hết, sâu tàn phá trơ lại cằn cỗi . rồi bụi thời gian làm cho nhơ bẩn ....


 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  [ Nhật ký đã che giấu ]

 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  [ Nhật ký đã che giấu ]

 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  thật là một ngày ... lại bị gọi đi " Mừng Đảng mừng xuân " . sao sếp không tha cho m . rồi trồng cây ở đấy à . Mà mình có biết bài nào nói về Đảng đâu . Bắt mình ngồi học thuộc vài ngày còn khó nữa là học trong ngày Cryin

 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  viết một bài văn cho bạn thật mệt . ngồi hết buổi sáng . cũng may là vào một tác phẩm mình yêu thích chứ không có ngồi cả ngày chắc cũng chỉ được dăm ba chữ . xong , cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái . lâu lâu không viết dài , đau hết cả ngón tay .
  hôm nay là một ngày đẹp trời . nắng nhè nhẹ, lạnh se se . có thể mặc một cái len nhẹ nhàng ra phố .
  hôm qua một người bạn kể cho nghe một bộ phim . thấy rằng đôi khi con người tự làm phức tạp thêm cuộc sống của mình ( như mình chảng hạn :D ) , mà từ đời này qua đời khác liệu có thay đổi
  mà còn gì nữa nhỉ , rất nhiều rồi mà vẫn có cái gì đấy chưa ổn chưa đầy đủ

 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  lại một ngày mưa thật nhiều . những cơn mưa âm thầm , lạng lẽ . nếu chẳng mở cánh cửa ra, chẳng khi nào ta thấy . lòng nặng trĩu như đang trong một cơn bão mà có gì đâu . ai đó đã nói với ta rằng đáng sợ nhất là khi bình yên , phẳng lặng . nó cũng giống như mặt hồ kia. êm ả đấy, phẳng lặng đấy nhưng dưới đáy sâu ai bíêt ẩn chứa những gì .
  một người bạn hỏi " buồn à ?" đáp lại bằng một nụ cười
  một cô bé hỏi : " vui không ?" nghe lại muốn khóc
  người hỏi " đau khổ sao ?" muốn gào lớn trả lời " không, Hạnh phúc "
  tự hỏi mình " hạnh phúc chứ ?" ............

 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  [ Nhật ký đã che giấu ]

 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  một ngày bắt đầu bằng những cơn mưa buồn . đêm qua cơn mưa đột nhiên trút xuống rào rào ....

 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  KIẾP NGHÈO - TCS
  đường về đêm nay vắng tanh, dạt dào hạt mưa rớt nhanh, lạnh lùng mưa xuyên tơi . Mưa chẳng yêu kiếp sống mong manh .lầy lội qua muôn lối quanh, gập ghềnh đường đê tối tăm, ngập ngừng dừng bên mái tranh nghe trẻ thơ thức giấc bùi ngùi . êm êm tiếng hát ngân nga ôi lời mẹ hiền ru thiết tha, không gian tím ngắt bao la như thương đường về quá xa . Mưa ơi có thấu cho lòng lạnh lùng giữa đêm trường đợi gì chẳng tình thương không yêu đương .
  thương cho kiếp sống tha hương thân gày gò gửi cho gió sương . đôi khi muốn nói yêu ai nhưng ngại ngùng đành lãng phai . đêm nay giấy trắng tâm tư gửi về người chốn mịt mùng . đời nghèo lòng nào dám mơ tình chung .
  trời cao có thấu cúi xin người ban phước cho đời con : một mái tranh yêu, một mối tình chung thuỷ không hề phai và một ngày mai mưa không nghe tiếng khóc trong đêm dài . đây cả nỗi niềm biết ngày nào ai thấu cho lòng ai .

 • khoảng 1 10 năm trước, Edit: 0
  0 góp ý

  [ Nhật ký đã che giấu ]


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group