Search found 21 matches

 •   Chủ đề: Cài lại win cần tìm driver
  Tobytini, Trả lời/Số lần xem: 4/5030, , Bài viếtChuyên mục: Giúp đỡ vi tính   Ngày gửi: khoảng 1 10 năm trước
  Subject: Cài lại win cần tìm driver
 • ặc ặc sao ko ai trả lời giúp em thế này??? Mấy cái device khác em đã tìm thấy hết rồi chỉ còn cái Multimedia Audio Controller là tìm ko ra nhưng em có 1 số thông số của cái device đó nè có ai bít thì cho em driver hoặc cho em link download nhe thank
  - Device: 82801DB/DBL AC'97 Audio Controller (ICH4/ICH4-L B0 step)
  - Vendor: Intel Corporation
  - OEM: Micro-Star International Co Ltd (MSI)
  - Manufacturer: UNKNOWN

 •   Chủ đề: Cài lại win cần tìm driver
  Tobytini, Trả lời/Số lần xem: 4/5030, , Bài viếtChuyên mục: Giúp đỡ vi tính   Ngày gửi: khoảng 1 10 năm trước
  Subject: Cài lại win cần tìm driver
 • Sau khi mình cài lại win thì có 3 thiết bị trong phần other devices máy ko nhận ra:
  - Multimedia Audio Controller
  - SM Bus Controlller
  - Video Controller (VGA compatible)
  Giờ mình muốn cài lại các thiết bị đó vậy ai bít thì chỉ mình với. Mình hông rành lắm đâu cho nên các bạn chỉ giúp mình tỉ mỉ 1 chút tại vì mình cũng có tham khảo các forum khác nhưng chẳng ai có câu trả lời có thể giúp mình được. Níu kiu mình tự đi tìm trên mạng thì mình chắc có lẽ cũng ko tìm ra đâu :D mình dốt lắm cho nên các bạn có giúp thì giúp cho trót để mình cài lại được nhe.

 •   Chủ đề: 16 mét vuông - Vũ Đình Giang
  Tobytini, Trả lời/Số lần xem: 2/1423, , Bài viếtChuyên mục: Truyện ngắn   Ngày gửi: khoảng 2 10 năm trước
  Subject: 16 mét vuông - Vũ Đình Giang
 • Cuộc đời là một chuỗi dài những câu chuyện buồn và vô vị, níu chặt con người vào đau khổ... Tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống sao mà khó thế... :(

 •   Chủ đề: Ba Ngày - Đinh Lê Vũ
  Tobytini, Trả lời/Số lần xem: 2/1050, , Bài viếtChuyên mục: Truyện ngắn   Ngày gửi: khoảng 2 10 năm trước
  Subject: Ba Ngày - Đinh Lê Vũ
 • Tuy đây không phải là một câu chuyện hay, nhưng thực sự nó miêu tả rất sâu sắc nội tâm nhân vật, một câu chuyện vô cùng chân thật!!!

 •   Chủ đề: Cô giáo !b
  Tobytini, Trả lời/Số lần xem: 7/2060, , Bài viếtChuyên mục: Nghệ thuật sống   Ngày gửi: khoảng 2 10 năm trước
  Subject: Cô giáo !b
 • tuy có ý nghĩa nhưng cũng chẳng có gì đặc biệt cả, xoàng qua' ;)

 •   Chủ đề: Yêu là gì???
  Tobytini, Trả lời/Số lần xem: 18/3804, , Bài viếtChuyên mục: Nghệ thuật sống   Ngày gửi: khoảng 2 10 năm trước
  Subject: Yêu là gì???
 • khè khè, cái này là mìng tìm trên mạng đó, thấy hay quá nên post cho các đồng pào đọc chơi, hì hì Grin

 •   Chủ đề: Yêu là gì???
  Tobytini, Trả lời/Số lần xem: 18/3804, , Bài viếtChuyên mục: Nghệ thuật sống   Ngày gửi: khoảng 2 10 năm trước
  Subject: Yêu là gì???
 • Có người nói,cuộc sống là một quá trình tìm kiếm tình yêu,mỗi một người đều phải tìm thấy 3 người. Người thứ nhất là người mìnhyêu nhất, người thứ hai là người yêu mình nhất và người thứ ba là bạn đồng hành trong suốt cuộc đời (bạn đời).

  Trước tiên mình sẽ gặp được người mình yêu nhất, hiểu được cảm giác yêu, sau đó gặp người yêu mình nhất, và hiểu được cảm giác được yêu; khi đã trải qua cảm giác yêu và bị yêu, mới có thể biết được mình cần điều gì và cũng sẽ tìm thấy người bạn đời thích hợp nhất trong suốt cuộc đời.

  Thật đáng tiếc, trong cuộc sống thực tế, cả ba người này thường không cùng là một người, người bạn yêu nhất không chọn bạn, người yêu bạn nhất lại không phải người bạn yêu nhất và người bạn đời luôn luôn không phải là người bạn yêu nhất, cũng không phải là người yêu bạn nhất, chỉ là người xuất hiện vào lúc thích hợp nhất!

  Bạn sẽ là người thứ mấy trong cuộc sống của tôi!?

  Không ai muốn thay đổi tình yêu của mình, khi một người yêu bạn, đó là lúc người ấy thật sự yêu bạn, nhưng khi người ấy không yêu bạn thì cũng thật sự là không yêu bạn, người không thể giả vờ không yêu khi ngưởi ấy đang yêu bạn, cũng như người ấy không thể giả vờ yêu khi không yêu bạn.

  Khi một người không còn yêu mình muốn rời xa mình, mình cần hỏi lại bản thân có còn thực sự yêu người đó nữa không, vì có lẽ chính tình yêu không thực của mình làm cho người ấy muốn xa cách mình. Nếu bạn không còn yêu người ấy nữa thì xin đừng bao giờ vì lòng tự trọng mà không chịu rời xa người ấy. Nếu như bạn vẫn còn yêu người ấy, lẽ đương nhiên bạn sẽ hy vọng người ấy có được một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ; hy vọng người ấy được ở cùng người mình yêu. Ðừng bao giờ ngăn cản, nếu bạn ngăn cản người ấy có được hạnh phúc thật sự của mình nghĩa là bạn không còn yêu người ấy nữa, và cũng chính là đã tự hạ thấp mình vì đã vô tình cho ngưởi ấy biết là mình muốn chiếm hữu người ấy. Và nếu như bạn không còn yêu thì bạn lấy tư cách gì để trách người ấy bạc tình.

  Yêu không phải là chiếm hữu, bạn thích mặt trăng, không thể đem mặt trăng cất vào trong hộp nhưng ánh sáng của mặt trăng lại có thể chiếu sáng vào tận trong phòng bạn. Cũng như bạn yêu một người, bạn vẫn có thể có được người ấy mà không cần chiếm hữu và khiến người yêu trở thành một hồi ức vĩnh hằng trong cuộc sống.

  Nếu bạn thật sự yêu một người,phải yêu con người thực của người đó, yêu mặt tốt cũng yêu cả mặt xấu, yêu cái ưu điểm lẫn khuyết điểm, tuyệt đối không nên vì yêu người ấy mà hy vọng người ta trở thành một con người như mình mong muốn, nếu người ấy không được như ý mình thì mình không còn yêu người ấy nữa.

  Yêu một người nào đó thật sự không nói ra được nguyên nhân vì sao yêu, bạn chỉ biết rằng, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, tâm trạng tốt hay xấu, vui hay buồn, thì bạn cũng đều mong muốn người ấy ở bên cạnh bạn, và chỉ thế là đủ, không yêu cầu gì hơn...

  Xa cách cũng là một thử nghiệm tình yêu, tình yêu chân chính sẽ chẳng bao giờ trở thành tình yêu oán hận. Hai người yêu nhau, thích nhất là bắt bạn mình phải thề, phải hứa, tại sao chúng ta lại bắt đối phương làm như vậy, tất cả chỉ vì chúng ta không tin đối phương... làm gì có chuyện biển cạn đá mòn, trời loang đất lở,nếu có thì cũng không ai sống được đến ngày ấy....Trong tình yêu, nói là một lẽ, làm là một lẽ, người nói không dám tin điều mình nói và người nghe thì không tin điều mình nghe... đó chính là sự dối trá trong tình yêu!

  Vậy bạn đã tìm được người thứ mấy cho cuộc đời của bạn?

 •   Chủ đề: MYE - Birthday
  Tobytini, Trả lời/Số lần xem: 61/19057, , Bài viếtChuyên mục: Thông báo   Ngày gửi: khoảng 2 10 năm trước
  Subject: MYE - Birthday
 • xin rư khoai lơ <= tiếng Hoa đó, có nghĩa là sing nhật vui vẻ...
  Mong forums luôn phát triển tốt, tui thấy MYE là forum xịn nhất và dễ tương tác nhất trong các forums mà tui đã từng tham gia :blush:

 •   Chủ đề: Cuộc sống của tôi
  Tobytini, Trả lời/Số lần xem: 4/1438, , Bài viếtChuyên mục: Nghệ thuật sống   Ngày gửi: khoảng 2 10 năm trước
  Subject: Cuộc sống của tôi
 • Không phải đâu!, chính vì những suy nghĩ nông nỗi nhất thời nên mới lựa chọn sai lầm, mà vấn đề đó chỉ xảy ra một lần, sao rút kinh nghiệm được! Rolleyes

 •   Chủ đề: Cuộc sống của tôi
  Tobytini, Trả lời/Số lần xem: 4/1438, , Bài viếtChuyên mục: Nghệ thuật sống   Ngày gửi: khoảng 2 10 năm trước
  Subject: Cuộc sống của tôi
 • Có nghĩa là đúng ra tôi phải chọn cô ấy thay vì chọn cuộc sống, nhưng tôi lại chọn cuộc sống nên cô ấy đã bỏ đi. Trong đời chúng ta khi đã lựa chọn sai thì khó có thể sửa lại được... :(

Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group