Search found 7 matches

 •   Chủ đề: Help me,mình cần tư vấn khẩn cấp!!!
  cbmd41, Trả lời/Số lần xem: 12/1035, , Bài viếtChuyên mục: Tâm sự tình yêu   Ngày gửi: khoảng 1 10 năm trước
  Subject: Re: Help me,minh can tu van khan cap!!!
 • tachibana wrote:Mình cần các bồ tư vấn giùm mình với chứ mình không biết nên làm thế nào nữa, mình và cô ấy quen nhau đã gần 2 năm rồi, mình nói yêu cô ấy nhưng cô ấy lại bảo chỉ thích mình thôi, cô ấy nói chưa muốn yêu khi còn là sinh viên, mặc dù chúng mình cũng có những động chạm bên ngoài như ôm,hôn...nhưng mình không biết cô ấy có thật sự yêu mình không nữa vì nếu mình không chủ động gặp cô ấy cũng không yêu cầu gặp mình nói chung là mọi thứ đều ở phía mình chủ động trước, các bồ tư vấn giùm mình với xem làm thế nào để cô ấy nhận lời yêu mình, quan tâm đến mình, không cứ thế này mình không chịu được mất, thankkkkkkkkkkkkk :blush: :blush:


  mới chỉ thích thôi mà bạn đã " ôm, hôn, ... " rồi , vậy bạn muốn thêm cái gì nữa.Giggling ... ở đây là cái gì vậy . đúng là SV thời nay, hehe. ko biết thế nào các pé mới gọi là yêu đây Devil ,

 •   Chủ đề: Like or not
  cbmd41, Trả lời/Số lần xem: 14/785, , Bài viếtChuyên mục: Tâm sự tình yêu   Ngày gửi: khoảng 1 10 năm trước
  Subject: Like or not
 • "con" đã được toại nguyện rồi thì muốn cái gì hơn là thích đi , nhanh ko ala đổi ý đấy Giggling

 •   Chủ đề: Viết cho Nó! - T3N (Sorry,no comment & 888 here!)
  cbmd41, Trả lời/Số lần xem: 175/28082, , Bài viếtChuyên mục: Dòng nhật ký   Ngày gửi: khoảng 1 10 năm trước
  Subject: Viết cho Nó! - T3N (Sorry,no comment & 888 here!)
 • và từ đó nó cũng ngộ ra được rằng cuộc sống của nó chỉ toàn màu đen khi không có ấy bên canh. nó buồn, nó cảm thấy cô đơn, nó muốn có người chia sẻ, nhưng xung quanh nó có vẻ như mọi người không giúp được nó , nó sinh ra chán đời ,hàng ngày nó lên mạng chat để tìm một người chia sẻ,và nó đã tìm được một anh chàng rất chi là style,nó đem lòng yêu anh chàng style sau một thời gian tâm sự,nó cũng không biết đó là tình yêu thực sự từ trái tim của nó hay là vì thiếu thốn tình cảm mà nảy sinh như thế.Nhưng thật không may cho nó, anh chàng style là một kẻ chuyên lừa tình trên mạng,và nó đã bị lừa sau 1 tuần đi chơi . chán nản quá,và cũng không còn gì để mất nên nó bắt đầu lao vào những cuộc tình chớp nhoáng với bất kỳ ai nó quen đươc. kết quả là nó đã mắc bện thế kỷ sau đó nửa năm . Khi phát hiện ra mình bị bệnh, nó ko ăn uống gì, chỉ đi lang thang dọc các con phố cổ của Hà nôi. Nó đi , đi mãi, đi đến lúc mà 1 buổi sang thức dậy, người dân ra phố thì thấy 1 cô bé mà chân tay đã mòn gần hết, máu me be bét .

Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group