Bàn tay tiết lộ thân phận

 • nhoc_de_thuong

  khoảng 1 10 năm trước
 • Mối liên quan giữa hình dáng bàn tay và tính cách cá nhân được hình thành ngay trong bụng mẹ. Bàn tay là đầu mối thông tin về con người bạn, với tư cách là người mẹ, người vợ và người lao động.

  1. Bàn tay mạng Thổ - yếu tố của đất: Lòng bàn tay vuông vức, ngón tay ngắn, có ít hơn 20 đường chỉ tay.

  Bạn là người cứng cáp, vững vàng, thực tế. Bạn chăm chỉ, chân thực, ngăn nắp và có thể tin cậy được. Những người có bàn tay mạng Thổ nên duy trì thời khóa biểu đều đặn về thời điểm thức dậy, đi ngủ và ăn uống. Nếu không, bạn sẽ thấy khó ở.

  Quan hệ vợ chồng: Những tấm thiệp chúc mừng hay món quà tinh tế không phải là phong cách của bạn. Ông xã có thể bị sốc một chút, nhưng trong tim bạn vẫn có một góc rất mềm mại. Bạn bè thường biết vậy và họ có thể gọi điện lúc 11h đêm để giải tỏa những bức xúc trong lòng. Bạn là người rất chịu lắng nghe.

  Là người mẹ: Bạn cực kỳ yêu thương và tận tụy, lúc nào cũng sẵn lòng vì con cái. Với những gì con bạn cần, bạn luôn có mặt đúng lúc.

  Ở công sở: Bạn trung thành với sếp, với cơ quan và hạnh phúc với vị trí của mình trong một thời gian dài. Nhưng bạn sẽ hạnh phúc hơn nếu được giao những công trình dài hạn mà bạn có thể tự tay hoàn thiện.  2. Bàn tay mạng Kim - yếu tố của không khí: Lòng bàn tay hình chữ nhật, ngón tay dài, có 10-20 đường chỉ.

  Bạn là người thông minh, sáng tạo, vui tính, có tư duy lập luận, hay tò mò, học hỏi nhanh, yêu thích viết lách và e-mail. Hơn tất cả, bạn là người thích học, căn nhà của bạn phản ánh đúng điều đó. Những nguồn thông tin luôn làm bạn phấn khích.

  Quan hệ vợ chồng: Đôi khi, bạn có vẻ ngoài lãnh đạm. Nhưng từ sâu thẳm tâm hồn, bạn là người nhiệt tình, nồng ấm và biết quan tâm đến người khác. Cũng có lúc bạn bị chìm đắm trong luồng suy nghĩ đến độ đãng trí trong lúc trò chuyện. Trong hôn nhân, bạn cũng khá lãng mạn. Bạn là tuýp người thích những cảm xúc mơ mộng, chẳng hạn như hẹn hò gặp gỡ và trao nhau những nụ hôn đầu dưới bóng cây.

  Là người mẹ: Bạn thích ngự trị trên đỉnh cao. Các bà mẹ khác sẽ nhìn vào bạn và năn nỉ xin bạn cho biết những bộ quần áo xinh xắn của trẻ em được bán ở đâu và công viên nào tốt nhất để đưa con đi chơi.

  Ở công sở: Bạn là người rất có sáng kiến, nhưng lại không thích xử lý các chi tiết phát sinh. Vì vậy, bạn sẽ là một chuyên gia trong việc tập hợp mọi người cùng làm việc, còn bạn sẽ hỗ trợ thêm.

  3. Bàn tay mạng Thủy- yếu tố của nước: Lòng bàn tay hẹp, có hơn 10 đường chỉ tay, nhiều đường khá đẹp, ngón tay dài.

  Giống như nước, bạn rất linh động và xuôi chảy theo thời đại. Bạn rất giàu tình cảm, nhiệt thành, tinh tế, chịu khó lắng nghe và có đầu óc mỹ thuật. Bạn yêu thích những không gian đẹp. Vì vậy, bạn sẽ không thể thư giãn trong một căn phòng ồn ào, đồ đạc bừa bãi.

  Quan hệ vợ chồng: Đấy là tất cả đối với bạn. Bạn không thích sự cô độc. Trong hôn nhân, bạn thích yêu chiều, chăm bẵm ông xã và rất hiểu chồng.

  Là người mẹ: Bạn có thể bắt mạch được đời sống tình cảm của con cái. Bạn luôn kiểm tra và quan tâm đến cảm xúc của con mình.

  Ở công sở: Đối với bạn, làm việc với ai còn quan trọng hơn là sẽ làm những gì. Nếu có bạn bè tốt, bạn có thể làm hầu hết mọi việc.

  4. Bàn tay mạng Hỏa - yếu tố của lửa: Lòng bàn tay hình quả lê (nhỏ trên, nở dưới), đường chỉ tay sắc cạnh, ngón tay ngắn.

  Bạn là người hướng ngoại, lôi cuốn, nhiệt thành, sáng tạo, đầy bản sắc cá nhân và rất... nóng tính. Bạn cũng thích có những khoảng thời gian riêng tư một mình. "Bàn tay lửa" ưa thích hoạt động 6 ngày trong tuần. Ngày còn lại là lúc để làm nguội bằng cách đọc sách, nghe nhạc, nạp lại năng lượng, chuẩn bị cho một tuần mới.

  Các mối quan hệ: Ban thích gặp gỡ nhiều người mới và làm cho họ phải "ồ" lên vì tính tình vui vẻ, dí dỏm. Với chồng, bạn là người lãng mạn nồng nhiệt.

  Là người mẹ: Bạn là bà mẹ vui tính, hôm nay thì dắt con đi bơi, mai thì đưa con đi dạo phố.

  Ở công sở: Bạn bị cuốn hút mạnh mẽ vào vị trí mà mình có trách nhiệm. Bạn sẽ là một nữ lãnh đạo tuyệt vời, với điều kiện là bạn luôn có những thử thách để chinh phục.

 • silencemoon

  khoảng 1 10 năm trước
 • #2, mạng Kim...darn right! whahaha


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group