3 lý do khiến phụ nữ muốn ly hôn

 • HaiAu_PhiXu

  khoảng 2 10 năm trước
 • 3 lý do khiến phụ nữ muốn ly hôn

  Có vô vàn lý do dẫn đến bi kịch này như quan điểm sống không hợp nhau, không có con, chênh lệch tuổi tác, địa vị quá lớn... Tuy nhiên, có 3 nguyên nhân chính khiến chị em quyết định không duy trì cuộc sống hôn nhân, chấp nhận thiệt thòi là:


  Chồng yêu danh lợi hơn vợ

  Nhiều nam giới cho rằng, với phụ nữ chồng là trên hết, còn với đàn ông, sự nghiệp là trên hết. Dựa vào những lý lẽ đó mà một số vị mày râu sau khi cưới vợ về đã thở phào nhẹ nhõm và "vứt" vợ sang một bên, mải mê kiếm tiền, địa vị. Họ đi sớm về tối, coi vợ là cục đất. Tình cảm vợ chồng thành khô khan và nhạt nhẽo, chỉ còn lại nhiệm vụ và bổn phận. Người vợ cảm thấy cô đơn, tức giận, đến khi không chịu đựng nổi thì tức nước vỡ bờ, họ nộp đơn ra tòa xin ly dị.

  Chồng yêu gia tài của vợ

  Đó là người đàn ông không tự bước đi bằng đôi chân của mình mà luôn dựa dẫm vào vợ và gia đình vợ. Ngay từ thời thanh niên, anh ta đã chú tâm theo đuổi những cô gái con nhà khá giả, được cưng chiều, sẵn sàng làm mọi thứ để cô ấy xiêu lòng và trở thành vợ mình. Sau đám cưới, anh ta sẽ lần lượt tóm gọn mọi thứ và đối xử với vợ rất tệ bạc.

  Chồng có tính trăng hoa

  Phụ nữ vẫn quan niệm, cái gì có thể chia sẻ được chứ tình cảm thì không. Nếu chồng vụng trộm, họ có thể tha thứ nhưng không bao giờ quên. Vả lại, nhiều chị em vẫn cho rằng, người đàn ông có tính trăng hoa thì không bao giờ có lần cuối cùng, chỉ đến khi nào anh ta không còn khả năng "chinh phục" nữa thì thôi.

 • ngheovianhut

  khoảng 2 10 năm trước
 • ohhhhhhhhhhhhhh hay qua hay qua heheheh

 • chuyentinhbuon

  khoảng 2 10 năm trước
 • nghỉ lại làm đờn ông cũng khổ nhỉ Laugh of loud Laugh of loud


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group