Ai chia sẻ hộ kinh nghiệm và cho tôi lời khuyên với

 • Tuanlaocai

  khoảng 2 10 năm trước
 • Tôi y cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên
  Chúng tôi quý mến nhau (ít ra cũng là tôi nhận thấy), khi tôi thổ lộ TY của mình cho cô ấy, cô ấy đã nhận lời. TY kéo dài được >1 tháng thì 1 hôm Tôi gặp người yêu của ấy ở nhà cô (cậu này ở xa lên thăm, họ yêu nhau từ ngày cô ấy học chuyên nghiệp và họ vẫn liên lạc với nhau). Tôi cảm thấy choáng váng và rất giận cô ấy+gia đình cô ấy (họ đã mời tôi ăn cơm và tỏ rõ thiện chí). Cô ấy đã xin lỗi tôi vì đã nói dối và mong tôi tha thứ để duy trì TY của chúng tôi. Tôi cảm thấy không biết xử chí ra sao vì tôi vẫn còn yêu cô ấy (hiện tại cô ấy đã chấm dứt quan hệ với cậu kia). Các bạn có thể chia sẻ suy nghĩ về cô ấy với tôi được không.

 • copain

  khoảng 2 10 năm trước
 • Cái cậu cần bây giờ là mọi người ủng hộ quyết định của cậu thôi đúng không? copain ko thể nói là từng trải nhưng ít nhất cũng hiểu tâm trạng của cậu bây giờ. Nếu gặp phải cảnh này thì thằng đàn ông nào mà chẳng nổi máu nóng lên, nhất là bị che dấu nữa. Nhưng để nói chia tay thì thật là chẳng ra gì, thứ 1 theo tôi cậu vẫn còn yêu, thứ 2 nếu cậu chia tay thì chỉ chứng tỏ cậu kém bản lĩnh và nói thẳng ra là chẳng đáng mặt nam nhi.
  Thế nên theo tôi, bạn nên tha thứ nhưng ko phải coi như ko có gì xảy ra mà phải nói rõ cho cô ấy hiểu và lần sau đừng bao giờ lặp lại.
  Bạn vẫn còn may mắn lắm đấy, nên biết trân trọng những gì mình đang có

 • heyguy

  khoảng 2 10 năm trước
 • thật ra con người đâu phài chỉ có quyền yêu một người không đâu, đôi khi sự thông cảm và thấu hiểu là một liều pháp tốt

 • chuyentinhbuon

  khoảng 2 10 năm trước
 • ctb cũng đồng ý với copain , nếu như bạn còn thương và nghỉ rằng có thể bỏ qua được cho bạn gái của bạn thì hãy tiếp tục đến với nhau còn ngược lại bạn không làm được thì tất nhất là nên tự 2 người tìm 1 giải thoát nhẹ nhàng để về sau khỏi phải dzày vò nhau vì 1 chuyện không đáng như thế. Vì thật tế khi yêu nhau bạn cũng không thể đòi hỏi ca ta phải 1 lòng với bạn được vì giữa 2 người chỉ mới tình cảm trong 1 tha`ng mà thôi trong khi đó thì cô ta đã có 1 mối tình trước đó rồi.

  Chúc bạn biết nằm vững những gì bạn đang có trong tầm tay.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group