Tẹng ex....

 • aviolet_mouse

  khoảng 1 10 năm trước

 • Ca sĩ đang trình bày bài hát nì là Hoàng Hải Đăng- đoạt giải 3 tiếng hát truyền hình TP HCM năm 2005,chắc nhiều người trong số các mem sẽ rất xa lạ zị anh chàng nì lắm,hihi dễ hiểu thui vì đây là lần đầu tiên anh ta ra album mà,nhưng các bạn hãy thử nghe đi nhé,rất tuyệt đấy,và anh ta lại càng tuyệt hơn nữa (chời ,chụt thít anh ta ghê lém á :blush: ).
  bài hát nì là : Hát Câu Tình Ca,chụt tẹng bài hát nì cho những ai coá tâm trạng giống zị đoá,và chính chụt cũng zị ,cũng đã từng iu,và bi giờ cũng iu nhưng là 2 tình iu khác nhau Giggling .Trước kia chụt đã từng có những giây phút vui vẻ ,hạnh phúc,thiên đường tuyệt vời bên cạnh bạn trai cũ;chụt cứ nghĩ chụt và anh ấy sẽ có 1 tương lai tốt đẹp nhưng vì 1 chút nóng giận mà chụt đã vứt bỏ tình yêu của mình,dứt bỏ 1 cách lạnh lùng mặc dù lòng chụt đau như cắt nhưng ko hiểu sao lúc đó chụt lại lạnh lùng đến như thế,và để rồi 1 thời gian chụt đã thấy hối tiếc,hối tiếc vì mình đã nóng vội,hối tiếc về một tình yêu đẹp đã vụt mất,rồi chụt khóc,khóc hằng đêm. Cryin và hát ....hát những bài tình ca thật buồn,lúc bấy giờ người bạn duy nhất mà có thể cùng chụt chia sẽ đó là âm nhạc,khi buồn chụt thường hát,khi sợ chụt cũng hát ...và cũng chính nhờ âm nhạc mà chụt đã hồi phục được vết thương lòng nì,và rồi cũng chính nhờ âm nhạc mà chụt tìm được tình yêu hiện nay (hihi mặc dù cảm nhận âm nhạc của chụt và người ấy hoàn toàn khác nhau Laugh of loud ).Chụt hy vọng các bạn ai đang yêu hãy trân trọng tình yêu mình đang có nhé,tuy ko to lớn nhưng quí giá lắm đó,đừng vì 1 chút nóng vội mà để mất tình yêu như chụt nhé! À và những khi bạn buồn thì hãy hát đi nhé,chụt đảm bảo hát là phương thuốc hữu hiệu nhất để giúp bạn hồi phục đó(hihi người từng trải mà Grin )

  Ai đó đừng buồn và giận khi chụt post bài nì nhé Kiss cheek  Được sửa lần cuối bởi aviolet_mouse vào ngày khoảng 1 10 năm trước với 2 lần trong tổng số.
 • LienHuong

  khoảng 1 10 năm trước
 • Thanks chụt đã giới thiệu ca sĩ mới, thi tiếng hát truyền hình nên nghe cũng hỏng tệ ... hồi đó LH cũng hay theo dõi cuộc thi này :)
  Chụt có bài nào mà him dự thi hong :)

 • aviolet_mouse

  khoảng 1 10 năm trước
 • LienHuong wrote:Thanks chụt đã giới thiệu ca sĩ mới, thi tiếng hát truyền hình nên nghe cũng hỏng tệ ... hồi đó LH cũng hay theo dõi cuộc thi này :)
  Chụt có bài nào mà him dự thi hong :)
  có chứ,để mai chụt up lên cho sis ha,hay lém,bi giờ thâu đĩa giọng he chuẩn hơn nhìu :)


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group