Coi Sao Hạn Cho Bính Tuất 2006

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • Giáp Tý: 23 Tuổi (Sinh từ 02/02/1984 đến 19/02/1985).
  Mạng Hải Trung Kim
  Nam: Sao Thái Dương, hạn Toán Tận
  Nữ: Sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tiền

  Năm nay bạn Nam có sao Thái Dương là sao tốt cho việc cầu công danh, tài lộc, cũng như chuyện nhà cửa tình cảm. Nhưng vì thuộc hạn Toán Tận là hạn xấu, nên nếu có thắng lợi gì thì không nên kéo dài hay tiến thêm sẽ gặp điều bất lợi. Bạn cũng không nên xem đó là sự thua thiệt, vì vận của bạn đang đi vào một vận mới. Tài lộc chắc chắn sẽ đến. Ít ra bạn cũng thực hiện được bước đầu cho những mộng ước của mình. Có điều việc chi thu tiền bạc sẽ vào ra nhanh chóng, cho nên việc gì cũng có giới hạn của nó.

  Năm nay, nếu các công việc bạn đang mong đợi ở quá khứ thì nay sẽ đến. Cũng như các việc đang tiến hành từ lâu nay sẽ đến hạn kỳ kết thúc. Thuận lợi cho việc hợp tác, giao dịch, hẹn ước, tìm bạn mới, cơ sở mới, ký kết, nhập trường học, kỳ thi tốt nghiệp, điều này xảy ra cho bản thân bạn cũng như người thân trong gia đình, cũng là hạn tu bổ, điều chỉnh lại nhà cửa, đi xa, xuất ngoại, thay đổi nơi ăn chốn ở.

  Còn đối với bạn Nữ năm nay thuộc sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyền là hạn không tốt không xấu. Cho nên mọi việc nên để tự nhiên, chớ nên cưỡng cầu. Dù bạn muốn tiến nhanh trong mọi việc cũng chỉ nhọc công trong việc điều chỉnh, làm lại, đôi khi hành động của bạn trở nên dư thừa, đáng lý không nên hao công tốn sức. Tài lộc dù sao năm nay cũng có dồi dào nhưng vào tay này lại ra tay kia.

  Chuyện tình cảm, giao du, kết bạn, bạn tình nếu có không nên có sự quá lời dễ có chuyện phiền lòng và không có lợi trong việc thu phục nhân tâm. Về công việc, công danh, học hành, thi cử, xét thăng chức cũng có sự thuận lợi nhưng cũng không phải dễ dàng. Bạn cần phải tự chứng tỏ năng lực của mình nhiều hơn mới có kết quả mỹ mãn. Năm nay bạn sẽ có thêm việc làm mới, nhưng cũng nên tiếp tục hay bảo tồn công việc cũ. Mọi việc đều đã có sự an bài của nhóm bạn, quý nhân giúp đỡ. Bạn cần đem hết khả năng phục vụ là thành công.
  Bính Tý: 71 Tuổi ( Sinh từ 24/01/1936 đến 10/02/1937)
  Mạng Giản Hạ Thủy
  Nam: Thái Âm, hạn Diêm Vương
  Nữ: Thái Bạch, hạn Thiên La

  Năm nay bạn nữ gặp sao Thái Bạch hạn Thiên La tuy không phải là hạn tốt, nhưng bạn cũng không nên có sự lo ngại vì vẫn có cơ hội tốt cho bạn thực hiện những gì bạn mong muốn.

  Sao Thái Bạch là sao chủ sự hao tán tiền của, nên cẩn trọng trong việc đầu tư dài hạn. Tốt hơn hết mọi việc nên an phận thủ thường. Sự việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên có ước vọng quá cao. Tuy không có thiệt hại lớn nhưng chỉ nhọc công mà thôi. Hoặc nếu có thành công thì bạn cũng phải bỏ công sức, đi lại nhiều, phải bôn ba mới có kết quả. Cần nhất là không nên làm ăn một mình mà cần đến quý nhân hợp tác hay giúp đỡ. Năm nay có tin tức tốt lành về hôn nhân, tình cảm, sinh nở của con cháu. Có sự đau yếu, bệnh tật của người thân cần mình giúp đỡ. Hạn Thiên La là hạn hay gặp những việc xảy ra ngoài ý muốn, cho nên chớ bàn hay nhúng tay vào chuyện của người khác, dễ làm ơn mắc oán.

  Còn riêng với bạn nam gặp sao Thái Âm hạn Diêm Vương là hạn không tốt cũng không xấu, nên trong trọn năm mọi việc nên bình thường tiến hành. Nếu năm nay bạn phải ra cơ quan công quyền lo về hôn ước cho con cháu, đi xa, chứng nhận giấy tờ về nhà đất thì lại là điều nên làm. Trong mọi việc cần tránh những chuyện thị phi tranh chấp. đề phòng có sự thiệt hại nhỏ về xe cộ, máy móc. Nếu các việc có dính líu đến người thân, thì đây là cơ hội tốt cho bạn để được giúp đỡ. Nhưng bạn cũng có sự hao tốn tiền bạc cho những người trước đây giúp đỡ mình, nay có sự túng thiếu hay công việc gặp trở ngại.


  Mậu Tý: 59 Tuổi (Sinh từ 10/02/1948 đến 28/01/1949).
  Mạng Tích Lịch Hỏa.
  Nam: sao Thái Dương, hạn Thiên La
  Nữ: sao Thổ Tú, hạn Diêm Vương

  Năm nay, tiền bạc tài lộc tương đối thành công. Tuy có hao tốn nhưng cuối cùng vẫn có lợi lộc dư dả. Việc làm hay đời sống dù phải làm các công việc khác, bạn cũng nên duy trì như hiện tại hay hơn là thay đổi, ngay cả việc bạn cần phải đi xa, xuất ngoại tìm kiếm phần việc mới. Trong mối quan hệ giữa người và người sẽ có không ít người không đồng ý với cách giải quyết của bạn. Nhưng bạn nên lắng nghe hơn là tranh cãi, và cuối cùng cố gắng thuyết phục họ theo ý mình. Không nên bàn đến chuyện người hoặc hay gặp chuyện thị phi, làm ơ mắc oán.

  Trong việc di chuyển và gặp gỡ, bạn nên nhẫn nại vì có sự sai hẹn, dời hẹn, hoặc do có chút ít phiền toái trên đường khiến không đúng hẹn và chú ý đến những giấy tờ cần thiết cho đầy đủ. Gia đạo tình cảm ở mức trung bình. Đề phòng có chuyện đau yếu. Sức khoẻ không được tốt. Việc đi ra ngoài vì công việc hay vui chơi giải trí thường gặp chuyện không như ý.


  Canh Tý: 47 Tuổi (Sinh từ 28/01/1960 đến 14/02/1961).
  Mạng Bích Thượng Thổ.
  Nam: sao Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ
  Nữ: sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ

  Năm nay, công danh tài lộc của bạn có nhiều biến động và thăng trầm nhưng kết quả trọn năm có kết quả trung bình. Mọi việc bạn cần phải ra đi gặp gỡ mới thuận lợi. Có quý nhân hoặc bạn bè tốt giúp đỡ cho bạn. Tuy nhiên, trong mối quan hệ giữa người và người sẽ có không ít người không đồng ý với cách giải quyết của bạn. Nhưng bạn nên lắng nghe hơn là tranh cãi, và cuối cùng cố gắng thuyết phục họ theo ý mình.

  Nên cẩn trọng về vấn đề di chuyển, xe cộ có chút phiền toái hoặc bạn có sự hao tốn hoặc mua sắm, tu bổ cho việc này. Nếu việc làm có sự thay đổi tự nhiên thì tốt, tránh chuyện bày vẽ thêm sẽ không có lợi. Có chuyện lo nghĩ về người thân đau yếu hoặc bị hư hại trong vấn đề làm ăn.


  Ất Sửu: 22 Tuổi (Sinh từ 20/02/1985 đến 08/02/1986).
  Mạng Hải Trung Kim.
  Nam: sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh
  Nữ: sao Thái Âm, hạn Tam Kheo

  Năm nay bạn Nam gặp sao Thái Bạch hạn Thiên Tinh. Tuy không phải là hạn tốt, nhưng bạn cũng không nên có sự lo ngại, vì vẫn có cơ hội tốt cho bạn thực hiện những gì bạn mong muốn.

  Sao Thái Bạch là sao chủ sự hao tán tiền của, bạn cần nên cẩn trọng trong việc đầu tư dài hạn. Tốt hơn hết mọi việc bạn nên an phận thủ thường, sự việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên có ước vọng quá cao. Tuy không có thiệt hại lớn nhưng chỉ nhọc công mà thôi. Hoặc nếu có thành công thì bạn cũng phải bỏ công sức, đi lại nhiều, phải bôn ba mới có kết quả. Cần nhất là không nên làm ăn một mình mà cần đến quý nhân hợp tác hay giúp đỡ.

  Hạn Thiên Tinh là hạn gặp thị phi, pháp luật, cạnh tranh, bị phạt vạ, bồi thường, làm ơn mắc oán. Cần tránh sự xung đột tranh cãi. Tuy nhiên nếu năm nay bạn phải ra cơ quan công quyền lo về hôn ước, đi xa, chứng nhận giấy tờ về nhà đất thì lại là điều nên làm.

  Còn riêng với bạn nữ gặp sao Thái Âm hạn Tam Kheo là hạn không tốt cũng không xấu, nên
  trong trọn năm mọi việc nên bình thường tiến hành. Có lợi cho việc cầu về tình cảm, hôn nhân, đi xa, công danh. Còn hạn Tam Kheo là hạn mọi việc nếu có dính líu đến người thân, thì đây là cơ hội tốt cho bạn để được giúp đỡ. Nhưng bạn cũng có sự hao tốn tiền bạc cho những người trước đây giúp đỡ mình, nay có sự túng thiếu hay công việc gặp trở ngại.

  Đinh Sửu: 70 Tuổi ( Sinh từ 11/02/1937 đến 30/01/1938)
  Mạng Giản Hạ Thủy
  Nam: Kế Đô, hạn Địa Võng
  Nữ: Thái Dương, hạn Địa Võng

  Nếu có cơ hội mở ra một đường hướng mới hoặc việc cũ, tình trạng cũ phải xoay chuyển theo hoàn cảnh mới, bạn cũng nên suy tính để nhập cuộc vì điều này sẽ mở ra một tương lai mới cho bạn. Tuy nhiên, trong việc hợp tác bạn phải đặt vấn đề chia chác, phân phối trách nhiệm cho rõ ràng. Vì bao nhiêu công sức, khả năng của bạn ở quá khứ đã chứng tỏ mình xứng đáng được hưởng. Đây là thời vận của bạn đang đi vào một hướng mới. Mọi việc bạn nên chậm rãi, tùy thời, hoàn cảnh mà hành động. Nếu có thắng lợi gì thì không nên kéo dài hay tiến thêm sẽ gặp điều bất lợi. Tài lộc năm nay tương đối tốt, có sự giúp đỡ của quý nhân bằng tiền bạc hay hiện vật, tuy nhiên vẫn không đủ đối với khả năng và nhu cầu của bạn. Do đó nên an bình trong mọi việc. Và cũng không nên bao đồng cho ai. Bạn sẽ phải gánh lấy những phiền toái nhọc nhằn.

  Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tao dựng cơ nghiệp mới. Mọi việc nếu có cơ hội phát triển thì nên tiến hành, và cũng có quý nhân giúp đỡ về chuyên môn. Trong chuyện tình cảm hay hôn nhân của bạn hay của người thân nếu có đến thì nên tiến hành nhanh chóng, chớ nên chần chừ và nên bỏ qua những tiểu tiết. Nay đã đến lúc bạn phải kết thúc những gì bạn đã dự tính, vì hoàn cảnh năm nay sẽ có nhiều việc về công danh, nhà cửa, việc làm chi phối. Nếu bạn hay muốn cho người thân cần học thêm, chuyển nghề, thay đổi cơ sở hay nghiên cứu thêm ngành nghề nào thì rất phù hợp.


  Kỷ Sửu: 58 Tuổi (Sinh từ 29/01/1949 đến 16/02/1950).
  Mạng Tích Lịch Hỏa.
  Nam: sao Thái Bạch, hạn Toán Tận
  Nữ: sao Thái Âm, hạn Huỳnh Tiền

  Năm nay tuy không phải là hạn tốt, nhưng bạn cũng không nên có sự lo ngại vì vẫn có cơ hội tốt cho bạn thực hiện những gì bạn mong muốn. Năm nay, nếu các công việc bạn đang mong đợi ở quá khứ thì nay sẽ đến. Cũng như các việc đang tiến hành từ lâu nay sẽ đến hạn kỳ kết thúc.

  Sao Thái Bạch, Thái Âm là sao chủ sự hao tán tiền của, nên cẩn trọng trong việc đầu tư dài hạn. Tốt hơn hết mọi việc nên an phận thủ thường. Sự việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên có ước vọng quá cao. Tuy không có thiệt hại lớn nhưng chỉ nhọc công mà thôi. Hoặc nếu có thành công thì bạn cũng phải bỏ công sức, đi lại nhiều, phải bôn ba mới có kết quả. Cần nhất là không nên làm ăn một mình mà cần đến quý nhân hợp tác hay giúp đỡ.

  Hạn Toán Tận, Huỳnh Tiền là hạn điềm tốt xấu hay đến bất thình lình, khó lòng dự đoán. Cho nên trong mọi việc bạn không nên có óc độc đoán giải quyết mọi việc theo ý mình. Dù sao năm nay bạn cũng có nhiều người giúp đỡ cho bạn về tiền, công việc cũng như chuyện qua lại về quà cáp, vật chất. Cần tránh sự xung đột tranh cãi. Nếu năm nay bạn phải ra cơ quan công quyền lo về hôn ước, đi xa, chứng nhận giấy tờ về nhà đất thì lại là điều nên làm.


  Tân Sửu: 46 tuổi (Sinh từ 15/02/1961 đến 04/02/1962).
  Mạng Bích Thượng Thổ.
  Nam: sao La Hầu, hạn Tam Kheo
  Nữ: sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh

  Năm nay là năm tuổi của bạn, trong trọn năm, vấn đề thiết yếu bạn cần lưu ý là làm gì cũng phải có sự đắn đo suy tính. Không nên hấp tấp vội vàng và cả tin. Mọi tin tức hay sự hò hẹn, ước hẹn đều có sự sai trái, sai hẹn. Ngoài ra còn gặp phải nhiều trở lực, phiền hà, thị phi, khẩu thiệt, hoặc công việc hay bị đứt đoạn, dở dang. Do đó mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng.

  Trong vấn đề tài lộc, tiền bạc tuy năm nay không tốt cho lắm, nhưng bạn vẫn có cơ hội có tiền bằng công lao khó nhọc, có sự giúp đỡ chút ít của người thân bè bạn nhưng vẫn không đủ đối với khả năng và nhu cầu của bạn. Do đó nên an bình trong mọi việc. Và cũng không nên bao đồng cho ai. Bạn sẽ phải gánh lấy những phiền toái nhọc nhằn. Sức khỏe của bạn cũng không được tốt. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Vậy bạn nên chọn bạn hay người hợp tác cho kỹ càng.


  Quý Sửu: 34 Tuổi (Sinh từ 03/02/1973 đến 22/01/1974).
  Mạng Tang Đố Mộc.
  Nam: sao Kế Đô, hạn Địa Võng
  Nữ: sao Thái Dương, hạn Địa Võng

  Sức khỏe của bạn năm nay không được tốt, nên đi khám bệnh để phòng ngừa. Năm nay công việc có nhiều biến chuyển thay đổi khiến cho bạn phải đem nhiều công sức ra để hoàn tất. Nói chung, đây là năm mà bạn cần chụp lấy cơ hội để thăng tiến nghề nghiệp, đạt được sự tin cậy của mọi người. Chuyện tình cảm gia đạo có xảy ra như thế nào cũng nên nhẫn nhịn hoặc giải quyết sao cho êm đẹp. Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tạo dựng cơ nghiệp mới.

  Tiền bạc tài chánh năm nay tuy có nhưng nên giới hạn chi tiêu, lượng định sao cho đủ với hoàn cảnh hiện tại. Cũng có thể bạn hao tốn cho người thân, nhưng phải nghĩ đến bản thân mình trước, vì khó có ai giúp đỡ mình vô điều kiện. Tuy cũng có quý nhân giúp đỡ, nhưng việc cầu cạnh sẽ làm bạn nhiều bị vướng vào những điều kiện khe khắt hơn.

  Giáp Dần: 33 Tuổi (Sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975).
  Mạng Đại Khê Thủy.
  Nam: sao Vân Hớn, hạn Thiên La
  Nữ: sao La Hầu, hạn Diêm Vương

  Năm nay bạn Nam gặp sao Vân Hớn, hạn Thiên La, bạn Nữ gặp sao La Hầu, hạn Diêm Vương là các sao chủ mọi việc không được thuận lợi cho lắm. Nên trong mọi việc nên tiến hành nhẹ nhàng, không nên có nhiều dự tính lớn lao hoặc cả tin nơi người khác, và chính các bạn cũng không nên quá tin vào sự tính toán của mình. Mọi việc sẽ xảy ra không như bạn nghĩ.

  Bạn nên biết hoàn cảnh của mình trong năm nay chưa gặp vận tốt. Do đó nên giới hạn chi tiêu, lượng định sao cho đủ với hoàn cảnh hiện tại. Cũng không nên làm ăn, đầu tư táo bạo. Mọi việc làm ăn đều phải biết tùy thời, tùy hoàn cảnh, tùy đối tượng. Việc chọn người hợp tác hay giao phó trách nhiệm là việc quan trọng. Bạn không nên câu nệ vào những nguyên tắc cố hữu hay tự ái khi cần nhờ đến những người thua kém mình. Cần nhất là được việc. Nếu năm nay bạn phải ra cơ quan công quyền lo về hôn ước, đi xa, chứng nhận giấy tờ về nhà đất thì lại là điều nên làm. Việc đi xa hay xuất ngoại có chút ít trở ngại,chỉ nên ra đi hoặc tiến hành những việc thấy thật cần thiết.

  Trong việc giao dịch, hẹn ước thường có sự sai lệch. Nếu không thì cũng có tiểu nhân dòm ngó hoặc xen lấn vào quyền lợi của mình. Tiền bạc tài chính nói chung nếu đến cuối năm ở mức trung bình là điều đáng quý. Do đó tuy năm nay cũng có những dịp bạn làm ăn có tiền bạc vào, nhưng phải hiểu rằng sẽ có những việc khiến bạn phải bị tiêu hao, thiệt thòi.


  Bính Dần: 21 Tuổi (Sinh từ 09/02/1986 đến 28/01/1987).
  Mạng Lô Trung Hỏa.
  Nam: sao Thủy Diệu, hạn Ngũ Mộ
  Nữ: sao Mộc Đức, hạn Ngũ Mộ

  Năm nay bạn dù có thành công trong công danh tài lộc, tiền bạc, nhưng cũng không nên tự tin hay xem thường, mà bạn hãy cố gắng đem hết công sức của mình ra để thực hiện. Do đó nếu ngay từ lúc đầu bạn đã thấy trở ngại thì đây lại là điềm tốt cho bạn để cẩn trọng hơn trong công việc với kết quả tốt.

  Chuyện tình cảm đôi lứa năm nay có nhiều cơ hội tốt để tìm bạn hay xây dựng hôn nhân. Nhưng mọi việc cũng không nên hấp tấp vội vàng, vì sẽ có chuyện sai hẹn, dời hẹn hoặc gặp nhau mà phải đi xa, ở xa, và có những việc khác về công danh việc làm phải giải quyết trước.

  Dù sao, năm nay các bạn cũng có sự an bình về vật chất, tiền bạc, nên các bạn có thể khuếch trương thêm những gì có liên quan đến sự nghiệp ngành nghề của bạn. Tình cảm gia đạo năm nay có tin vui, có sự gặp gỡ, đoàn tụ người thân hoặc gia đạo có đình đám, tiệc vui về hôn nhân, sinh nở. Thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, đi xa làm ăn. Quan hệ bè bạn, cộng sự, đều gặp điều tốt lành, có thêm người trong nhà, công sở, có bạn mới.


  Mậu Dần: 69 Tuổi ( Sinh từ 31/01/1938 đến 18/02/1939)
  Mạng Thành Đầu Thổ
  Nam: Sao Vân Hớn, hạn Địa Võng
  Nữ: Sao La Hầu, hạn Địa Võng

  Năm nay, nếu các công việc bạn đang mong đợi ở quá khứ thì nay sẽ đến. Cũng như các việc đang tiến hành từ lâu nay sẽ đến hạn kỳ kết thúc. Tuy nhiên cũng có trường hợp bạn phải bỏ ngang ý định hay công việc để thực hiện theo tình hình thực tế đòi hỏi. Thuận lợi cho việc hợp tác, giao dịch, hẹn ước, tìm bạn mới, cơ sở mới, ký kết, nhập trường học, kỳ thi tốt nghiệp, điều này xảy ra cho bản thân bạn cũng như người thân trong gia đình, cũng là hạn tu bổ, điều chỉnh lại nhà cửa, đi xa, xuất ngoại, thay đổi nơi ăn chốn ở.

  Chuyện tình cảm, giao du, kết bạn nếu có không nên có sự quá lời dễ có chuyện phiền lòng và không có lợi trong việc thu phục nhân tâm. Về công việc, công danh, học hành, thi cử, xét thăng chức của bạn hay của người thân cũng có sự thuận lợi nhưng cũng không phải dễ dàng. Mọi người cần phải tự chứng tỏ năng lực của mình nhiều hơn mới có kết quả mỹ mãn. Năm nay bạn sẽ có thêm việc làm mới, nhưng cũng nên tiếp tục hay bảo tồn công việc cũ. Mọi việc đều đã có sự an bài của nhóm bạn, quý nhân giúp đỡ. Bạn cần đem hết khả năng phục vụ là thành công.


  Canh Dần: 57 Tuổi (Sinh từ 17/02/1950 đến 05/02/1951).
  Mạng Tòng Bách Mộc.
  Nam: sao Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh
  Nữ: sao Mộc Đức, hạn Tam Kheo

  Tài lộc và công danh của bạn năm nay tương đối tốt nhưng cần phải có sự nỗ lực, phải bỏ công sức hơi khó nhọc mới cầm giữ được trọn vẹn. Nguyên nhân trong việc giao dịch làm ăn bạn gặp phải sự cạnh tranh, hoặc do hoàn cảnh thời cuộc biến động ngoài dự tính khiến kết quả không được như ý muốn. Làm gì cũng hay gặp phiền hà lôi thôi. Tránh chuyện thị phi tranh cãi.

  Do đó mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng. Sự hao tốn còn mang ý nghĩa bạn còn phải mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, đau yếu, chuyện buồn.

  Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Việc đi xa hay xuất ngoại chỉ nên ra đi hoặc tiến hành những việc thấy thật cần thiết. Có sự dời hẹn, sai hẹn trong mọi việc nhưng cuối cùng cũng có kết quả tốt.


  Nhâm Dần: 45 Tuổi (Sinh từ 05/02/1962 đến 24/01/1963).
  Mạng Kim Bạc Kim.
  Nam: sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tiền
  Nữ: sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

  Tài lộc và công danh của bạn năm nay tương đối tốt và có nhiều thay đổi nhanh chóng bất ngờ khiến bạn phải tiến hành. Nếu năm nay bạn muốn thay đổi hoàn cảnh, công danh, nơi ăn chốn ở, công việc hoặc bỏ vốn đầu tư thì nên tiến hành.

  Tài lộc dù có dồi dào nhưng vào tay này lại ra tay kia, nhưng cũng không gây cho bạn sự lúng túng vì sự xoay sở có nhiều cơ hội tốt. Hao tốn về mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, đau yếu, chuyện buồn. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Tránh chuyện thị phi tranh cãi. Mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng. Việc đi xa hay xuất ngoại không có gì trở ngại.

  Chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn nếu có hoặc của người thân năm nay có trở ngại trước, thuận lợi sau. Có sự dời hẹn, sai hẹn trong giao ước nhưng cuối cùng cũng có kết quả tốt.


  Ất Mão: 32 Tuổi (Sinh từ 11/02/1975 đến 30/011976).
  Mạng Đại Khê Thủy
  Nam: sao Thái Dương, hạn Toán Tận
  Nữ: sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tiền

  Năm nay bạn Nam có sao Thái Dương là sao tốt cho việc cầu công danh, tài lộc, cũng như chuyện nhà cửa tình cảm. Nhưng vì thuộc hạn Toán Tận là hạn xấu, nên nếu có thắng lợi gì thì không nên kéo dài hay tiến thêm sẽ gặp điều bất lợi. Bạn cũng không nên xem đó là sự thua thiệt, vì vận của bạn đang đi vào một vận mới. Tài lộc chắc chắn sẽ đến. Ít ra bạn cũng thực hiện được bước đầu cho những mộng ước của mình. Có điều việc chi thu tiền bạc sẽ vào ra nhanh chóng, cho nên việc gì cũng có giới hạn của nó.

  Năm nay, nếu các công việc bạn đang mong đợi ở quá khứ thì nay sẽ đến. Cũng như các việc đang tiến hành từ lâu nay sẽ đến hạn kỳ kết thúc. Thuận lợi cho việc hợp tác, giao dịch, hẹn ước, tìm bạn mới, cơ sở mới, ký kết, nhập trường học, kỳ thi tốt nghiệp, điều này xảy ra cho bản thân bạn cũng như người thân trong gia đình, cũng là hạn tu bổ, điều chỉnh lại nhà cửa, đi xa, xuất ngoại, thay đổi nơi ăn chốn ở.

  Còn đối với bạn Nữ năm nay thuộc sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyền là hạn không tốt không xấu. Cho nên mọi việc nên để tự nhiên, chớ nên cưỡng cầu. Dù bạn muốn tiến nhanh trong mọi việc cũng chỉ nhọc công trong việc điều chỉnh, làm lại, đôi khi hành động của bạn trở nên dư thừa, đáng lý không nên hao công tốn sức. Tài lộc dù sao năm nay cũng có dồi dào nhưng vào tay này lại ra tay kia.

  Chuyện tình cảm, giao du, kết bạn, bạn tình nếu có không nên có sự quá lời dễ có chuyện phiền lòng và không có lợi trong việc thu phục nhân tâm. Về công việc, công danh, học hành, thi cử, xét thăng chức cũng có sự thuận lợi nhưng cũng không phải dễ dàng. Bạn cần phải tự chứng tỏ năng lực của mình nhiều hơn mới có kết quả mỹ mãn. Năm nay bạn sẽ có thêm việc làm mới, nhưng cũng nên tiếp tục hay bảo tồn công việc cũ. Mọi việc đều đã có sự an bài của nhóm bạn, quý nhân giúp đỡ. Bạn cần đem hết khả năng phục vụ là thành công.


  Đinh Mão: 20 Tuổi (Sinh từ 29/01/1987 đến 16/02/1988)
  Nam: sao Thổ Tú, hạn Tam Kheo
  s sao Vân Hớn, hạn Thiên Tinh

  Năm nay nếu các công việc bạn đang mong đợi ở quá khứ thì nay sẽ đến. Cũng như các việc đang tiến hành từ lâu nay sẽ đến hạn kỳ kết thúc. Thuận lợi cho việc hợp tác, giao dịch, hẹn ước, tìm bạn mới, cơ sở mới, ký kết, nhập trường học, kỳ thi tuyển, tốt nghiệp cho bạn.

  Đây cũng là hạn tu bổ, điều chỉnh lại nhà cửa, đi xa, xuất ngoại, thay đổi nơi ăn chốn ở. Trong chuyện tình cảm nên nhẫn nhịn nếu có điều trái ý. Dù sao cũng có người thông hiểu được sự chân tình của bạn. Năm nay cũng có sự kết thân mới, có bạn mới. Mọi việc không nên câu nệ, cố chấp, vì năm nay bạn đang vào một cuộc sống mới, công việc mới, tình cảm đã có sự đổi khác.

  Chuyện tình cảm với người khác phái không nên đi quá xa, dễ gây cho bạn nhiều ưu phiền và gánh nặng. Tài lộc tiền bạc năm nay ở mức độ tốt, nhưng dù bạn có kiếm được tiền như thế nào cũng phải có sự thiếu hụt, cần phải vay mượn thêm để đầu tư cho mục đích của mình.
  Kỷ Mão: 68 Tuổi ( Sinh từ 19/02/1939 đến 07/02/1940)
  Mạng Thành Đầu Thổ
  Nam: Sao Thái Dương, hạn Thiên La
  Nữ: Sao Thổ Tú, hạn Diêm Vương

  Năm nay, tiền bạc tài lộc tương đối thành công. Tuy có hao tốn nhưng cuối cùng vẫn có lợi lộc dư dả. Việc làm hay đời sống dù phải làm các công việc khác, bạn cũng nên duy trì như hiện tại hay hơn là thay đổi, ngay cả việc bạn cần phải đi xa, xuất ngoại tìm kiếm phần việc mới. Trong mối quan hệ giữa người và người sẽ có không ít người không đồng ý với cách giải quyết của bạn. Nhưng bạn nên lắng nghe hơn là tranh cãi, và cuối cùng cố gắng thuyết phục họ theo ý mình. Không nên bàn đến chuyện người hoặc hay gặp chuyện thị phi, làm ơ mắc oán.

  Trong việc di chuyển và gặp gỡ, bạn nên nhẫn nại vì có sự sai hẹn, dời hẹn, hoặc do có chút ít phiền toái trên đường khiến không đúng hẹn và chú ý đến những giấy tờ cần thiết cho đầy đủ. Gia đạo tình cảm ở mức trung bình. Đề phòng có chuyện đau yếu. Sức khoẻ không được tốt. Việc đi ra ngoài vì công việc hay vui chơi giải trí thường gặp chuyện không như ý.


  Tân Mão: 56 Tuổi (Sinh từ 06/02/1951 đến 26/01/1952).
  Mạng Tòng Bách Mộc.
  Nam: sao Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ
  Nữ: sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ

  Năm nay có nhiều sự thay đổi về công danh tài lộc, phương hướng làm ăn. Các công việc bạn đang mong đợi ở quá khứ nay sẽ đến. Cũng như các việc đang tiến hành từ lâu nay sẽ đến hạn kỳ kết thúc. Hoặc năm nay công việc của bạn sẽ đi vào một giai đoạn mới. Nói chung là năm nay là năm chủ về sự đáo hạn, các việc có tính định kỳ cần phải có sự kết thúc, và mở ra một đường hướng mới. Mọi việc đều không thể đến dễ dàng như bạn mong nhưng cũng không phải là xấu. Nếu bạn biết ra công gắng sức vượt qua những khó khăn cũng có kết quả tốt.

  Vấn đề tài chánh năm nay nếu đạt ở mức trung bình là điều tốt. Vì dù bạn có được những lợi lộc nào hay có sự giúp đỡ của quý nhân cũng khó lòng nắm giữ được trọn vẹn, do có nhiều sự hao tán về hư hại, thời thế khó khăn, hay công việc bị gián đoạn, trắc trở khiến cho phải hao tốn thêm. Có sự vay mượn thêm để hoàn tất công việc bạn mong ước.


  Quý Mão: 44 Tuổi (Sinh từ 25/01/1963 đến 12/02/1964).
  Mạng Kim Bạc Kim.
  Nam: sao Thái Âm, hạn Diêm Vương
  Nữ: sao Thái Bạch, hạn Thiên La

  Nếu các công việc bạn đang mong đợi ở quá khứ thì nay sẽ đến. Cũng như các việc đang tiến hành từ lâu nay sẽ đến hạn kỳ kết thúc. Tiền bạc tài chánh năm nay ở mức trung bình. Có sự vay mượn thêm để hoàn tất công việc bạn mong ước hoặc bạn được những sự chọn lựa tốt đẹp nhưng cũng sẽ không cầm giữ được trọn vẹn. Tình cảm gia đạo yên vui hay có tin vui về công việc, đời sống của thân nhân có sự thay đổi đi vào đường hướng mới.

  Việc hợp tác, giao dịch, hẹn ước, tìm bạn mới, cơ sở mới, ký kết, nhập trường học, kỳ thi tốt nghiệp đều phải có sự tính toán hay sự quyền biến của mình và tự luợng sức mình mới có kết quả. Không nên có sự tham vọng quá đáng ngoài khả năng hay thời thế đã ấn định sẵn cho bạn.

  Giáp Thìn: 43 Tuổi (Sinh từ 13/02/1964 đến 01/02/1965).
  Mạng Phúc Đăng Hỏa.
  Nam: sao Kế Đô, hạn Địa võng
  Nữ: sao Thái Dương, hạn Địa Võng

  Nếu có cơ hội mở ra một đường hướng mới hoặc việc cũ, tình trạng cũ phải xoay chuyển theo hoàn cảnh mới, bạn cũng nên suy tính để nhập cuộc vì điều này sẽ mở ra một tương lai mới cho bạn. Tuy nhiên, trong việc hợp tác bạn phải đặt vấn đề chia chác, phân phối trách nhiệm cho rõ ràng. Vì bao nhiêu công sức, khả năng của bạn ở quá khứ đã chứng tỏ mình xứng đáng được hưởng. Đây là thời vận của bạn đang đi vào một hướng mới. Mọi việc bạn nên chậm rãi, tùy thời, hoàn cảnh mà hành động. Nếu có thắng lợi gì thì không nên kéo dài hay tiến thêm sẽ gặp điều bất lợi. Tài lộc năm nay tương đối tốt, có sự giúp đỡ của quý nhân bằng tiền bạc hay hiện vật, tuy nhiên vẫn không đủ đối với khả năng và nhu cầu của bạn. Do đó nên an bình trong mọi việc. Và cũng không nên bao đồng cho ai. Bạn sẽ phải gánh lấy những phiền toái nhọc nhằn.

  Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tao dựng cơ nghiệp mới. Mọi việc nếu có cơ hội phát triển thì nên tiến hành, và cũng có quý nhân giúp đỡ về chuyên môn. Trong chuyện tình cảm hay hôn nhân của bạn hay của người thân nếu có đến thì nên tiến hành nhanh chóng, chớ nên chần chừ và nên bỏ qua những tiểu tiết. Nay đã đến lúc bạn phải kết thúc những gì bạn đã dự tính, vì hoàn cảnh năm nay sẽ có nhiều việc về công danh, nhà cửa, việc làm chi phối. Nếu bạn hay muốn cho người thân cần học thêm, chuyển nghề, thay đổi cơ sở hay nghiên cứu thêm ngành nghề nào thì rất phù hợp.


  Bính Thìn: 31 Tuổi (Sinh từ 31/01/1976 đến 17/02/1977).
  Mạng Sa Trung Thổ.
  Nam: sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh
  Nữ: sao Thái Âm, hạn Tam Kheo

  Năm nay bạn Nam gặp sao Thái Bạch hạn Thiên Tinh tuy không phải là hạn tốt, nhưng bạn cũng không nên có sự lo ngại vì vẫn có cơ hội tốt cho bạn thực hiện những gì bạn mong muốn. Các công việc bạn đang mong đợi ở quá khứ thì nay sẽ đến. Cũng như các việc đang tiến hành từ lâu nay sẽ đến hạn kỳ kết thúc. Năm nay cũng có sự kết thân mới, có bạn mới.

  Sao Thái Bạch là sao chủ sự hao tán tiền của, nên cẩn trọng trong việc đầu tư dài hạn. Tốt hơn hết mọi việc nên an phận thủ thường. Sự việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên có ước vọng quá cao. Tuy không có thiệt hại lớn nhưng chỉ nhọc công mà thôi. Hoặc nếu có thành công thì bạn cũng phải bỏ công sức, đi lại nhiều, phải bôn ba mới có kết quả. Cần nhất là không nên làm ăn một mình mà cần đến quý nhân hợp tác hay giúp đỡ.

  Hạn Thiên Tinh là hạn gặp thị phi, pháp luật, cạnh tranh, bị phạt vạ, bồi thường, làm ơn mắc oán. Cần tránh sự xung đột tranh cãi. Tuy nhiên nếu năm nay bạn phải ra cơ quan công quyền lo về hôn ước, đi xa, chứng nhận giấy tờ về nhà đất thì lại là điều nên làm.

  Còn riêng với bạn nữ gặp sao Thái Âm hạn Tam Kheo là hạn không tốt cũng không xấu, nên
  trong trọn năm mọi việc nên bình thường tiến hành. Có lợi cho việc cầu về tình cảm, hôn nhân, đi xa, công danh. Còn hạn Tam Kheo là hạn mọi việc nếu có dính líu đến người thân, thì đây là cơ hội tốt cho bạn để được giúp đỡ. Nhưng bạn cũng có sự hao tốn tiền bạc cho những người trước đây giúp đỡ mình, nay có sự túng thiếu hay công việc gặp trở ngại.


  Mậu Thìn: 19 Tuổi ( Sinh từ 17/02/1988 đến 05/02/1989)
  Mạng Đại Lâm Mộc
  Nam: Sao La Hầu, hạn Tam Kheo
  Nữ: Sao Kế Đô, Hạn Thiên Tinh

  Tiền bạc tài chánh năm nay có nhiều trắc trở. Dù bạn có kiếm được cũng không đủ để chi tiêu và có nhiều hao tốn ngoài dự tính. Bạn nên biết hoàn cảnh của mình trong năm nay chưa gặp vận tốt. Do đó nên giới hạn chi tiêu, lượng định sao cho đủ với hoàn cảnh hiện tại. Cũng không nên làm ăn, đầu tư táo bạo. Cũng có thể bạn hao tốn cho người thân, nhưng phải nghĩ đến bản thân mình trước, vì khó có ai giúp đỡ mình vô điều kiện. Tuy cũng có quý nhân giúp đỡ, nhưng việc cầu cạnh sẽ làm bạn nhiều áy náy. Nói chung bạn vẫn có tài lộc nhưng có những việc xảy ra khiến bạn tiêu hao, ưu phiền.

  Sức khỏe của bạn cũng không được tốt, nên đi khám bệnh để phòng ngừa. Chuyện tình cảm gia đạo có xảy ra như thế nào cũng nên nhẫn nhịn hoặc giải quyết sao cho êm đẹp. Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tạo dựng cơ nghiệp mới.


  Canh Thìn: 67 Tuổi ( Sinh từ 08/02/1940 đến 26/01/1941)
  Mạng Bạch Lạp Kim.
  Nam: Sao Thái Bạch, hạn Toán Tận
  Nữ: Sao Thái Âm, hạn Huỳnh Tiền

  Năm nay là năm xung của bạn, nên trong mọi việc nên tiến hành nhẹ nhàng, không nên có nhiều dự tính lớn lao hoặc cả tin nơi người khác, và chính các bạn cũng không nên quá tin vào sự tính toán của mình. Trong mọi việc cần phải có sự nỗ lực, phải bỏ công sức hơi khó nhọc mới cầm giữ được trọn vẹn.

  Tuy vậy, chuyện tiền bạc vẫn có sự thu hoạch vừa đủ để trang trải và cũng không gây cho bạn sự lúng túng thiếu hụt nặng nề. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Việc đi xa hay xuất ngoại không có gì trở ngại, nhưng chỉ nên ra đi hoặc tiến hành những việc thấy thật cần thiết. Có sự đau yếu, tai nạn hay có tang của người thân bạn phải lo toan giúp đỡ. Và chính sức khỏe của bạn cũng không được tốt, nên đi chữa bệnh. Chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn nếu có hoặc của người thân có trở ngại trước, thuận lợi sau. Tốt hơn hết bạn nên có sự cẩn trọng, có chuyện bất như ý.


  Nhâm Thìn: 55 Tuổi (Sinh từ 27/01/1952 đến 13/02/1953).
  Mạng Trường Lưu Thủy.
  Nam: sao La Hầu, hạn Tam Kheo
  Nữ: sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh

  Năm nay bạn Nam gặp sao La Hầu, bạn Nữ gặp sao Kế Đô đều là các sao không tốt. Do đó mọi việc nên an phận thủ thường. Sự việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên có ước vọng quá cao. Hoặc có thiệt hại lớn, hoặc việc bạn tiến hành chỉ nhọc công mà thôi.

  Điều quan trọng là bạn nên kiên định với sự tính toán của mình. Dù có gặp trở ngại nào cũng không nên có sự thoái lui. Vì năm nay là năm vận mạng của bạn có nhiều đổi thay đi vào một đường hướng mới. Tức thích hợp cho việc đầu tư lâu dài, cái lợi nằm ở tương lai như mua sắm bất động sản, xe cộ, đi xa làm công việc mới, hợp tác mới, công việc mới. Tất nhiên vẫn có những việc xảy ra ngoài ý muốn, nhưng kết quả đem lại sẽ làm hài lòng bạn. Nên cẩn trọng về sức khỏe của chính bạn, và của người thân. Đề phòng rủi ro bất trắc khi đi đường. Tài lộc có sự xoay chuyển lớn mạnh và vào ra nhanh chóng.

  Ất Tỵ: 42 Tuổi (Sinh từ 02/02/1965 đến 20/01/1966).
  Mạng Phúc Đăng Hỏa.
  Nam: sao Vân Hớn, hạn Thiên La
  Nữ: sao La Hầu, hạn Diêm Vương

  Năm nay bạn Nam gặp sao Vân Hớn, hạn Thiên La, bạn Nữ gặp sao La Hầu, hạn Diêm Vương là các sao chủ mọi việc không được thuận lợi cho lắm. Nên trong mọi việc nên tiến hành nhẹ nhàng, không nên có nhiều dự tính lớn lao hoặc cả tin nơi người khác, và chính các bạn cũng không nên quá tin vào sự tính toán của mình. Mọi việc sẽ xảy ra không như bạn nghĩ.

  Bạn nên biết hoàn cảnh của mình trong năm nay chưa gặp vận tốt. Do đó nên giới hạn chi tiêu, lượng định sao cho đủ với hoàn cảnh hiện tại. Cũng không nên làm ăn, đầu tư táo bạo. Mọi việc làm ăn đều phải biết tùy thời, tùy hoàn cảnh, tùy đối tượng. Việc chọn người hợp tác hay giao phó trách nhiệm là việc quan trọng. Bạn không nên câu nệ vào những nguyên tắc cố hữu hay tự ái khi cần nhờ đến những người thua kém mình. Cần nhất là được việc. Nếu năm nay bạn phải ra cơ quan công quyền lo về hôn ước, đi xa, chứng nhận giấy tờ về nhà đất thì lại là điều nên làm. Việc đi xa hay xuất ngoại có chút ít trở ngại,chỉ nên ra đi hoặc tiến hành những việc thấy thật cần thiết.

  Trong việc giao dịch, hẹn ước thường có sự sai lệch. Nếu không thì cũng có tiểu nhân dòm ngó hoặc xen lấn vào quyền lợi của mình. Tiền bạc tài chính nói chung nếu đến cuối năm ở mức trung bình là điều đáng quý. Do đó tuy năm nay cũng có những dịp bạn làm ăn có tiền bạc vào, nhưng phải hiểu rằng sẽ có những việc khiến bạn phải bị tiêu hao, thiệt thòi.


  Đinh Tỵ: 30 Tuổi (Sinh từ 18/02/1977 đến 06/02/1978).
  Mạng Sa Trung Thổ.
  Nam: sao Thủy Diệu, hạn Ngũ Mộ.
  Nữ: sao Mộc Đức, hạn Ngũ Mộ.

  Tài lộc và công danh của bạn năm nay nếu ở mức trung bình là điều tốt, vì có nhiều thay đổi nhanh chóng bất ngờ khiến bạn phải bỏ công sức khá nhiều để ứng phó. Cho nên nếu ở bước ban đầu bạn có được lợi lộc gì thì không nên toan tính gì thêm, sẽ gặp điều bất lợi. Bạn nên làm nhiều việc, nhiều đường lối tính toán hơn là chỉ giới hạn vào một công việc nào đó. Vì e có sự bỏ dở nửa chừng hay công danh, việc làm của mình bị gián đoạn trong một thời gian. Điều quan trọng là bạn nên kiên định với sự tính toán của mình. Dù có gặp trở ngại nào cũng không nên có sự thoái lui. Vì năm nay là năm vận mạng của bạn có nhiều đổi thay đi vào một đường hướng mới.

  Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Tránh chuyện thị phi tranh cãi. Mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng. Việc đi xa hay xuất ngoại không có gì trở ngại. Chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn nếu có năm nay có trở ngại trước, thuận lợi sau. Cho nên sự đính ước, giao hẹn thường không đúng với thực tế. Có sự dời hẹn, sai hẹn, nhưng cuối cùng cũng có kết quả tốt. Tiền bạc trong năm nay dù bạn có kiếm được cũng không cầm giữ được.

  Kỷ Tỵ: 18 Tuổi ( Sinh từ 06/02/1989 đến 26/01/1990)
  Mạng Đại Lâm Mộc
  Nam: Sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tiền
  Nữ: Sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

  Tiền bạc năm nay ở mức trung bình, nhưng cũng có tin vui về tiền bạc, vật chất, quà tặng hoặc được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, có nhiều chi phí cần phải trang trải hoặc phải bỏ thêm vốn đầu tư do các việc của quá khứ kéo dài tới năm nay. Việc làm có sự thay đổi, nhưng cũng nên duy trì công việc cũ song song với công việc mới. Nếu năm nay bạn có việc về thi cử, xét bậc lương, thăng chức hay chuyện tình cảm, hôn nhân thì mọi việc chớ nên xem là chắc chắn. Có thể có những việc xảy ra ngoài ý muốn, cần nhất là giữ sức khỏe.

  Nên giới hạn hoặc dè dặt trong việc giao thiệp, hợp tác. Mọi việc hay có sự đổi thay, kế hoạch thay đổi khiến bạn phải nhọc công toan tính lại. Có kẻ tiểu nhân nhòm ngó hoặc xen lấn vào công việc hay tình cảm của mình. Tránh mọi sự thưa kiện, tranh chấp, sẽ bất lợi và phiền hà lâu dài. Không nên làm ơn mắc oán.


  Tân Tỵ: 66 Tuổi (Sinh từ 27/01/1941 đến 14/02/1942).
  Mạng Bạch Lạp Kim.
  Nam: sao Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh
  Nữ: sao Mộc Đức, hạn Tam Kheo

  Tài lộc và công danh của bạn năm nay tương đối tốt nhưng cần phải có sự nỗ lực, phải bỏ công sức hơi khó nhọc mới cầm giữ được trọn vẹn. Nguyên nhân trong việc giao dịch làm ăn bạn gặp phải sự cạnh tranh, hoặc do hoàn cảnh thời cuộc biến động ngoài dự tính khiến kết quả không được như ý muốn. Làm gì cũng hay gặp phiền hà lôi thôi. Tránh chuyện thị phi tranh cãi.

  Do đó mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng. Sự hao tốn còn mang ý nghĩa bạn còn phải mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, đau yếu, chuyện buồn.

  Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Việc đi xa hay xuất ngoại chỉ nên ra đi hoặc tiến hành những việc thấy thật cần thiết. Có sự dời hẹn, sai hẹn trong mọi việc nhưng cuối cùng cũng có kết quả tốt.


  Quý Tỵ: 54 Tuổi (Sinh từ 14/02/1953 đến 02/02/1954).
  Mạng Trường Lưu Thủy.
  Nam: sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tiền
  Nữ: sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

  Năm nay trong mọi việc chỉ cần ở mức trung bình là tốt. Vấn đề tài lộc, tiền bạc cũng không có gì khiến bạn phải gặp cảnh thất bại, hay hao tán lớn. Nếu có sự hao tài là do bạn phải hoàn trả lại những gì đã vay mượn, đầu tư ở quá khứ, nay đã đến hạn kỳ.

  Năm nay bạn sẽ có thêm việc làm mới, nhưng cũng nên tiếp tục hay bảo tồn công việc cũ. Mọi việc đều đã có sự an bài của nhóm bạn, quý nhân giúp đỡ. Bạn cần đem hết khả năng phục vụ là thành công.

  Chuyện tình cảm, giao du đã đến lúc cần phải xét lại, và nên tìm một phương cách đối xử mới. Trong việc giao ước, hẹn ước hay có chuyện sai hẹn, dời hẹn hoặc có gặp nhau mà phải đi xa trong thời gian ngắn, ở xa, do có những việc khác về công danh việc làm phải giải quyết trước.

  Giáp Ngọ: 53 Tuổi (Sinh từ 03/02/1954 đến 23/01/1955).
  Mạng Sa Trung Kim.
  Nam: sao Thái Âm, hạn Diêm Vương
  Nữ: sao Thái Bạch, hạn Thiên La

  Năm nay bạn nữ gặp sao Thái Bạch hạn Thiên La tuy không phải là hạn tốt, nhưng bạn cũng không nên có sự lo ngại vì vẫn có cơ hội tốt cho bạn thực hiện những gì bạn mong muốn.

  Sao Thái Bạch là sao chủ sự hao tán tiền của, nên cẩn trọng trong việc đầu tư dài hạn. Tốt hơn hết mọi việc nên an phận thủ thường. Sự việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên có ước vọng quá cao. Tuy không có thiệt hại lớn nhưng chỉ nhọc công mà thôi. Hoặc nếu có thành công thì bạn cũng phải bỏ công sức, đi lại nhiều, phải bôn ba mới có kết quả. Cần nhất là không nên làm ăn một mình mà cần đến quý nhân hợp tác hay giúp đỡ. Năm nay có tin tức tốt lành về hôn nhân, tình cảm, sinh nở của con cháu. Có sự đau yếu, bệnh tật của người thân cần mình giúp đỡ. Hạn Thiên La là hạn hay gặp những việc xảy ra ngoài ý muốn, cho nên chớ bàn hay nhúng tay vào chuyện của người khác, dễ làm ơn mắc oán.

  Còn riêng với bạn nam gặp sao Thái Âm hạn Diêm Vương là hạn không tốt cũng không xấu, nên trong trọn năm mọi việc nên bình thường tiến hành. Nếu năm nay bạn phải ra cơ quan công quyền lo về hôn ước cho con cháu, đi xa, chứng nhận giấy tờ về nhà đất thì lại là điều nên làm. Trong mọi việc cần tránh những chuyện thị phi tranh chấp. đề phòng có sự thiệt hại nhỏ về xe cộ, máy móc. Nếu các việc có dính líu đến người thân, thì đây là cơ hội tốt cho bạn để được giúp đỡ. Nhưng bạn cũng có sự hao tốn tiền bạc cho những người trước đây giúp đỡ mình, nay có sự túng thiếu hay công việc gặp trở ngại.


  Bính Ngọ: 41 Tuổi (Sinh từ 21/01/1966 đến 08/02/1967 ).
  Mạng Thiên Hà Thủy.
  Nam: sao Thái Dương, hạn Toán Tận
  Nữ: sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tiền

  Năm nay là năm có rất nhiều thay đổi trong công việc, phương hướng làm ăn. Bạn không thể và cũng không nên giữ lại các quan niệm cũ, phương cách cũ vì sẽ không phù hợp với thực tế. Đây là tình thế bắt buộc. Tuy có gặp phiền hà lôi thôi, chuyện thị phi tranh cãi hoặc bị đứt đoạn, dở dang, bạn cũng nên kiên định với những gì đã tính. Tài lộc tiền bạc trọn năm nếu có cũng không giữ được, dễ hao tán, mất mát, thua thiệt. Do đó bạn không nên phiêu lưu về tiền.

  Bổn mạng nên giữ sức khỏe, gia đạo tình cảm có nhiều ưu phiền, có người đau yếu hoặc có tang. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Đề phòng tai nạn, rủi ro, làm ơn mắc oán. Nếu có làm ăn chung đụng với người khác, bạn nên chọn bạn hay người hợp tác cho kỹ càng. Điều này cũng ứng dụng cho việc giao du về tình bạn, hoặc trong những lúc trà dư tửu hậu.  Mậu Ngọ: 29 Tuổi (Sinh từ 07/02/1978 đến 28/01/1979).
  Mạng Thiên Thượng Hỏa.
  Nam: sao Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ
  Nữ: sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ

  Năm nay bạn nam gặp sao Thổ Tú, bạn nữ gặp sao Vân Hớn là các sao không xấu nhưng cũng không phải cực tốt. Nên trong mọi việc nên tiến hành nhẹ nhàng, không nên có nhiều dự tính lớn lao hoặc cả tin nơi người khác, và chính các bạn cũng không nên quá tin vào sự tính toán của mình. Mọi việc sẽ xảy ra không như bạn nghĩ. Vì cả hai phái nam và nữ đều thuộc hạn Ngũ Mộ là hạn không tốt, có nhiều cản trở và rủi ro.

  Tuy vậy, chuyện tiền bạc vẫn có sự thu hoạch vừa đủ để trang trải và cũng không gây cho bạn sự lúng túng thiếu hụt nặng nề. Đề phòng rủi ro tai nạn, đau yếu cho mình và người thân. Tránh những chuyện thị phi, tranh cãi. Việc gì đến cũng khiến cho bạn phải bôn ba, nhọc nhằn, bỏ nhiều công sức mới có kết quả. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Việc đi xa chỉ nên ra đi hoặc tiến hành những việc thấy thật cần thiết. Chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn nếu có hay của người thân năm nay có chút ít trở ngại trước, thuận lợi sau. Cho nên các sự đính ước, giao hẹn thường không đúng với thực tế. Có sự dời hẹn, sai hẹn.


  Canh Ngọ: 17 Tuổi ( Sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991)
  Mạng Lộ Bàng Thổ.
  Nam: Thái Âm, hạn Diêm Vương
  Nữ: Thái Bạch, hạn Thiên La

  Vấn đề tài chánh năm nay nếu đạt ở mức trung bình là điều tốt. Vì dù bạn có được những lợi lộc nào hay có sự giúp đỡ của quý nhân cũng khó lòng nắm giữ được trọn vẹn, do có nhiều sự hao tán về hư hại, thời thế khó khăn, hay công việc bị gián đoạn, trắc trở khiến cho phải hao tốn thêm. Có sự vay mượn thêm để hoàn tất công việc bạn mong ước. Tình cảm gia đạo yên vui hay có tin vui về công việc, đời sống của bạn cũng như của thân nhân có sự thay đổi đi vào đường hướng mới. Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tạo dựng cơ nghiệp mới.

  Riêng đối với bạn Nữ do năm nay gặp sao Thái Bạch là sao xấu, nên mọi việc cần chậm rãi, cẩn trọng. Vì tuy cũng là hạn tốt nhưng sự may mắn hay cơ hội thường đến chậm hoặc bạn phải hoàn thành thêm một vài điều kiện nào đó mới thành công. Tất nhiên sự hao tốn về công sức cũng như tiền bạc phải có. Chuyện tình cảm giao du, kết ước, giao hẹn hay hôn nhân năm nay bạn không thể tiến hành một lần mà xong.  Nhâm Ngọ: 65 Tuổi (Sinh từ 15/02/1942 đến 04/02/1943).
  Mạng Dương Liễu Mộc.
  Nam: sao Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ
  Nữ: sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ

  Tài lộc và công danh của bạn năm nay tương đối tốt và có nhiều thay đổi nhanh chóng bất ngờ nhưng là năm bạn rất cực nhọc vì sẽ có nhiều việc cấp bách đến khiến bạn phải bỏ công sức và thời gian khá nhiều để thực hiện. Hoặc nếu năm nay bạn muốn thay đổi hoàn cảnh, công danh, nơi ăn chốn ở, công việc hoặc bỏ vốn đầu tư thì nên tiến hành. Tài lộc dù có dồi dào nhưng vào tay này lại ra tay kia, nhưng cũng không gây cho bạn sự lúng túng vì sự xoay sở có nhiều cơ hội tốt.

  Nếu bạn là người đã về hưu hoặc hưởng nhàn thì các việc tốt nói trên sẽ xảy ra cho người thân về công danh, sự nghiệp và đem lại tin vui cho bạn. Năm nay thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, gặp gỡ thân nhân, gặp lại người xưa.

  Nếu có sự hao tốn nào, đó là trong gia đình có sự mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết như bất động sản, xe cộ và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, chuyện buồn. Nhưng chính bạn cũng được mọi người giúp cho bạn những việc này. Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền khi đó không phải là trách nhiệm của bạn. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường, đền bù về những chuyện không đâu.

  Ất Mùi: 52 Tuổi (Sinh từ 24/01/1955 đến 11/02/1956).
  Mạng Sa Trung Kim.
  Nam: sao Kế Đô, hạn Địa Võng
  Nữ: sao Thái Dương, hạn Địa Võng

  Nếu có cơ hội mở ra một đường hướng mới hoặc việc cũ, tình trạng cũ phải xoay chuyển theo hoàn cảnh mới, bạn cũng nên suy tính để nhập cuộc vì điều này sẽ mở ra một tương lai mới cho bạn. Tuy nhiên, trong việc hợp tác bạn phải đặt vấn đề chia chác, phân phối trách nhiệm cho rõ ràng. Vì bao nhiêu công sức, khả năng của bạn ở quá khứ đã chứng tỏ mình xứng đáng được hưởng. Đây là thời vận của bạn đang đi vào một hướng mới. Mọi việc bạn nên chậm rãi, tùy thời, hoàn cảnh mà hành động. Nếu có thắng lợi gì thì không nên kéo dài hay tiến thêm sẽ gặp điều bất lợi. Tài lộc năm nay tương đối tốt, có sự giúp đỡ của quý nhân bằng tiền bạc hay hiện vật, tuy nhiên vẫn không đủ đối với khả năng và nhu cầu của bạn. Do đó nên an bình trong mọi việc. Và cũng không nên bao đồng cho ai. Bạn sẽ phải gánh lấy những phiền toái nhọc nhằn.

  Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tao dựng cơ nghiệp mới. Mọi việc nếu có cơ hội phát triển thì nên tiến hành, và cũng có quý nhân giúp đỡ về chuyên môn. Trong chuyện tình cảm hay hôn nhân của bạn hay của người thân nếu có đến thì nên tiến hành nhanh chóng, chớ nên chần chừ và nên bỏ qua những tiểu tiết. Nay đã đến lúc bạn phải kết thúc những gì bạn đã dự tính, vì hoàn cảnh năm nay sẽ có nhiều việc về công danh, nhà cửa, việc làm chi phối. Nếu bạn hay muốn cho người thân cần học thêm, chuyển nghề, thay đổi cơ sở hay nghiên cứu thêm ngành nghề nào thì rất phù hợp.


  Đinh Mùi: 40 Tuổi (Sinh từ 09/02/1967 đến 28/01/1968).
  Mạng Thiên Hà Thủy.
  Nam: sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh
  Nữ: sao Thái Âm, hạn Tam Kheo

  Năm nay bạn Nam gặp sao Thái Bạch hạn Thiên Tinh tuy không phải là hạn tốt, nhưng bạn cũng không nên có sự lo ngại vì vẫn có cơ hội tốt cho bạn thực hiện những gì bạn mong muốn. Các công việc bạn đang mong đợi ở quá khứ thì nay sẽ đến. Cũng như các việc đang tiến hành từ lâu nay sẽ đến hạn kỳ kết thúc. Năm nay cũng có sự kết thân mới, có bạn mới.

  Sao Thái Bạch là sao chủ sự hao tán tiền của, nên cẩn trọng trong việc đầu tư dài hạn. Tốt hơn hết mọi việc nên an phận thủ thường. Sự việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên có ước vọng quá cao. Tuy không có thiệt hại lớn nhưng chỉ nhọc công mà thôi. Hoặc nếu có thành công thì bạn cũng phải bỏ công sức, đi lại nhiều, phải bôn ba mới có kết quả. Cần nhất là không nên làm ăn một mình mà cần đến quý nhân hợp tác hay giúp đỡ.

  Hạn Thiên Tinh là hạn gặp thị phi, pháp luật, cạnh tranh, bị phạt vạ, bồi thường, làm ơn mắc oán. Cần tránh sự xung đột tranh cãi. Tuy nhiên nếu năm nay bạn phải ra cơ quan công quyền lo về hôn ước, đi xa, chứng nhận giấy tờ về nhà đất thì lại là điều nên làm.

  Còn riêng với bạn nữ gặp sao Thái Âm hạn Tam Kheo là hạn không tốt cũng không xấu, nên
  trong trọn năm mọi việc nên bình thường tiến hành. Có lợi cho việc cầu về tình cảm, hôn nhân, đi xa, công danh. Còn hạn Tam Kheo là hạn mọi việc nếu có dính líu đến người thân, thì đây là cơ hội tốt cho bạn để được giúp đỡ. Nhưng bạn cũng có sự hao tốn tiền bạc cho những người trước đây giúp đỡ mình, nay có sự túng thiếu hay công việc gặp trở ngại.


  Kỷ Mùi: 28 Tuổi (Sinh từ 28/01/1979 đến 15/02/1980).
  Mạng Thiên Thượng Hỏa
  Nam: sao La Hầu, hạn Tam Kheo
  Nữ: sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh

  Năm nay bạn nam gặp sao La Hầu hạn Tam Kheo, bạn nữ gặp sao Kế Đô hạn Thiên Tinh đều là các sao không tốt. Do đó mọi việc nên an phận thủ thường. Sự việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên có ước vọng quá cao. Tuy nhiên, năm nay trong vấn đề tiền bạc, tài lộc bạn vẫn có sự dễ chịu và dư dả. Nói chung là chuyện công danh tài lộc của bạn vẫn có cơ hội may mắn.

  Như đã nhắc nhở ở phần trên, mọi việc bạn nên để tự nhiên, không nên tính toán xa vời. Vì với sao La Hầu và Kế Đô là sao xấu thì có thể bạn có tiền, nhưng cùng lúc đó lại có chuyện hư hại hoặc bệnh tật, tai nạn đưa đến hao tốn cho mình hoặc cho người thân. Hoặc lợi lộc chỉ đến nhất thời mà trách nhiệm thì lâu dài và khó khăn. Năm nay chuyện tình cảm gia đạo ở mức trung bình. Mọi việc có liên quan đến vui chơi, tiệc tùng ăn uống nên có giới hạn, không nên đi quá đà sẽ gặp chuyện không hay. Thuận lợi cho việc đầu tư, mua sắm, bất động sản, xe cộ, tạo dựng cơ sở.


  Tân Mùi: 16 Tuổi ( Sinh từ 15/02/1991 đến 03/02/1992)
  Mạng Lộ Bàng Thổ
  Nam: Sao Kế Đô, hạn Địa Võng
  Nữ: Sao Thái Dương, hạn Địa Võng

  Tài lộc và công danh của bạn năm nay tương đối tốt và có nhiều thay đổi nhanh chóng bất ngờ khiến bạn phải tiến hành. Nếu năm nay bạn muốn thay đổi hoàn cảnh, công danh, nơi ăn chốn ở, công việc hoặc bỏ vốn đầu tư thì nên tiến hành.

  Tài lộc dù có dồi dào nhưng vào tay này lại ra tay kia, nhưng cũng không gây cho bạn sự lúng túng vì sự xoay sở có nhiều cơ hội tốt. Năm nay thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, gặp gỡ thân nhân, gặp lại người xưa.

  Nếu có sự hao tốn nào, đó là trong gia đình có sự mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết như bất động sản, xe cộ và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, đau yếu, chuyện buồn. Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền khi đó không phải là trách nhiệm của bạn. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường, đền bù về những chuyện không đâu.


  Quý Mùi: 64 Tuổi (Sinh từ 05/02/1943 đến 24/01/1944).
  Mạng Dương Liễu Mộc.
  Nam: sao La Hầu, hạn Tam Kheo
  Nữ: sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh

  Tiền bạc tài chánh năm nay có nhiều trắc trở. Dù bạn có kiếm được cũng không đủ để chi tiêu và có nhiều hao tốn ngoài dự tính. Bạn nên biết hoàn cảnh của mình trong năm nay chưa gặp vận tốt. Do đó nên giới hạn chi tiêu, lượng định sao cho đủ với hoàn cảnh hiện tại. Cũng không nên làm ăn, đầu tư táo bạo. Cũng có thể bạn hao tốn cho người thân, nhưng phải nghĩ đến bản thân mình trước, vì khó có ai giúp đỡ mình vô điều kiện. Tuy cũng có quý nhân giúp đỡ, nhưng việc cầu cạnh sẽ làm bạn nhiều áy náy. Nói chung bạn vẫn có tài lộc nhưng có những việc xảy ra khiến bạn tiêu hao, ưu phiền.

  Sức khỏe của bạn cũng không được tốt, nên đi khám bệnh để phòng ngừa. Chuyện tình cảm gia đạo có xảy ra như thế nào cũng nên nhẫn nhịn hoặc giải quyết sao cho êm đẹp. Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tạo dựng cơ nghiệp mới.

  Giáp Thân: 63 Tuổi (Sinh từ 25/01/1944 đến 12/02/1945).
  Mạng Tuyền Trung Thủy
  Nam: sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tiền
  Nữ: sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

  Trong trọn năm, vấn đề thiết yếu bạn cần lưu ý là làm gì cũng hay có sự cạnh tranh, hoặc do hoàn cảnh thời cuộc biến động ngoài dự tính khiến kết quả không được như ý muốn. Làm gì cũng hay gặp phiền hà lôi thôi, chuyện thị phi tranh cãi hoặc bị đứt đoạn, dở dang.

  Do đó mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng. Tốt hơn là nên duy trì tình trạng hiện tại hoặc sắp xếp cải tổ lại. Tài lộc tiền bạc trong năm nếu có cũng không giữ được, dễ hao tán, mất mát, thua thiệt. Vì vậy, bạn không nên phiêu lưu về tiền bạc.

  Bổn mạng nên giữ sức khỏe, gia đạo tình cảm có nhiều ưu phiền, có người đau yếu hoặc có tang. Nên cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường vì những chuyện không đâu. Đề phòng tai nạn, rủi ro, làm ơn mắc oán. Nếu có làm ăn chung đụng với người khác, bạn nên chọn bạn hoặc người hợp tác cho kỹ càng. Điều này cũng ứng dụng cho việc giao du về tình bạn, hoặc trong những lúc trà dư tửu hậu.


  Bính Thân: 51 Tuổi (Sinh từ 12/02/1956


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group