10 chinh phục của chàng

 • SilentNight

  khoảng 2 10 năm trước
 • 1- Gợi sự chú ý

  Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, anh ấy sẽ làm đủ mọi cách để bạn thấy rằng trong đám đông, anh là người nổi bật nhất. Tùy theo tính cách của bạn, anh sẽ có hành động khác nhau. Nếu bạn là người sôi nổi, anh sẽ sử dụng những ưu điểm: đàn, hát, hoạt náo... để lôi cuốn sự chú ý của bạn về phía mình. Ngược lại, nếu bạn dịu dàng, ít nói, anh ấy sẽ trầm tư, điềm tĩnh như một thiền sư. Chắc chắn vẻ khác người của anh sẽ làm bạn chú ý.

  2- Đôi mắt biết nói

  Người ta vẫn thường nói: 'Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn'. Anh ấy luôn mở cửa sổ ra để bạn có thể nhìn thấu trái tim. Một ánh nhìn trìu mến dõi theo bạn, lúc kín đáo, lúc lộ liễu sẽ thể hiện cho bạn biết: 'Anh đang chú ý đến em'. Ngay cả ánh nhìn lúng túng, cái chớp mắt bối rối khi bị (hoặc cố tình để bị) bạn bắt gặp cũng khiến anh ấy trở nên dễ thương và thật thà hơn.

  3- Cự ly và tốc độ

  Bạn đã chú ý, có cảm tình với anh ấy và mỉm cười mỗi khi ánh mắt hai người gặp nhau. Lập tức, anh ấy sẽ nắm lấy vậy may đó để giảm bớt cự ly, thúc đẩy mối quan hệ giữa hai người tiến nhanh hơn một chút. Anh sẽ tìm hiểu thói quen đi đứng, mua sắm của bạn và làm như tình cờ gặp bạn ở đâu đó để... xin mang giúp túi đồ nặng.

  4- Cà phê dưới bóng cây

  Sau khi mang giúp bạn, anh ấy sẽ mời bạn đi uống cà phê. Khung cảnh lãng mạn của quán nước sẽ khiến bạn có cảm giác lâng lâng, nhẹ nhàng và nhận thấy rằng, anh chàng này thật dễ thương.

  5- Alô, chào em, anh đây!

  Mỗi ngày, chàng gọi điện cho bạn vào sáng sớm tinh mơ để chúc vui vẻ, gọi vào buổi trưa để chúc ăn cơm trưa ngon miệng. Vào buổi chiều anh ấy hỏi xem bạn có mang theo áo mưa không, trời sắp mưa đấy. Gọi điên vào buổi tối trò chuyện nhẹ nhàng và chúc ngủ ngon...

  Những lời hỏi han ân cần và ngọt ngào của anh ấy dần làm bạn thấy thân quen. Thế rồi, vào những giờ nhất định, bạn đâm ra trông ngóng tiếng chuông điện thoại của anh ấy, thèm nghe tiếng nói ấm áp bên kia đầu dây và có cảm giác thật hạnh phúc.

  6- Sự ngọt ngào của hoa

  Anh ấy luôn tấn công bạn bằng nhiều loại hoa vào bất cứ lúc nào. Thử tưởng tượng, có một hôm, bạn đến sở làm và nhận được một bó hoa dại còn ướt sương mà chàng tự tay hái trên đường đi tập thể dục. Bó hoa ấy thật vô giá bởi nó nói lên tình cảm của chàng: 'Không lúc nào anh không nghĩ về em'.

  7- Âm nhạc và thi ca

  Bạn thích hát và còn thích đọc thơ? Những đĩa nhạc hoặc tập thơ do anh ấy đem đến sẽ khiến bạn rất vui. Và một ngày, chàng tự sáng tác một bản nhạc, làm một bài thơ để tặng riêng cho bạn. Chắc chắn, bạn sẽ cảm động vô cùng.

  8- Tạo sự hậu thuẫn

  Không gì 'ngon lành' bằng được ông bà, cha mẹ, anh chị em của bạn tin cậy và chấp nhận. Anh ấy sẽ chứng tỏ mình là người có lễ nghĩa, đạo đức, biết kính trên, nhường dưới, tốt bụng và quả cảm. Các tính tốt ấy được thể hiện qua cách ứng xử, hỏi han của anh ấy đối với mọi người. Gia đình bạn sẽ thấy chàng không chú ý riêng mình bạn mà biết quan tâm, lưu ý đến mọi người.

  9- Không để lọt lưới

  Đưa, đón là biện pháp 'rào, chắn' rất hiệu quả đối với những kẻ 'tòm tèm' muốn chinh phục bạn cùng lúc với anh ấy. Dù bận đến mấy, chàng sẽ sắp xếp thời gian để đưa đón bạn mỗi ngày. Sự hiện diện của chàng nói lên tính chủ quyền đối với trái tim bạn, khiến kẻ khác chùn bước. Cảm giác của bạn ra sao khi được quan tâm kỹ lưỡng như thế?

  10- Bữa tiệc dưới trăng

  Đây là bước tiến cuối cùng, chàng sẽ sắp xếp một bữa tiệc dưới trăng và chỉ có hai người, bạn và chàng. Trong trang phục complet lịch sự, và vạt thoang thoảng mùi nước hoa, ánh mắt chàng nhìn bạn đầy cuốn hút... Trước sự hồi hộp của bạn, anh sẽ nói ra lời cầu hôn trân trọng. Và bạn sẽ bẽn lẽn gật đầu!

 • heyguy

  khoảng 2 10 năm trước
 • woa, nếu mà làm theo nhưng lơi khuyên này chắc ai cũng có một mối tình lảng mạn hết, chỉ tiếc là mức độ thự tế không cao

 • chuyentinhbuon

  khoảng 2 10 năm trước
 • Nếu bài này post sớm thì tôi không phải sống độc thân đến bây giờ :) Laugh of loud Laugh of loud

 • dieuhien

  khoảng 2 10 năm trước
 • vẫn còn chưa có muộn mà bạn chuyentinhbuon, thiet đó nha, 10 cách này quá hòa hảo đi, mình không tin có 1 nguoi con trai chinh phuc con gai đu het 10 cách, chắc chỉ can 5 cách là cao, thi mí cô sẽ mền lòng rồi ...:)

 • cobe_belle_jolie

  khoảng 2 10 năm trước
 • nhung câû này hay nhung ít có con trai nào làm duôc nhu vậy


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group