-Gaara-

 • huyan

  khoảng 1 10 năm trước
 • -------*-------
  UNHURTABLE
  _____  Gaara - cậu được hạc thần hộ mệnh của cát bảo vệ - you're unhurtable.
  Nhưng có thật thế không?

  Mới chào đời, cậu hại chết người mang nặng đẻ đau sinh ra cậu. Cậu lớn lên trong sự "sợ hãi" mọi người dành cho cậu, quái vật của làng.

  Những câu hỏi Tại sao lúc nào cũng đeo bám: Tại sao lại là ta? Tại sao chỉ có ta? Tại sao ta là quái vật?
  Một đứa trẻ làm sao có thể hiểu được sự tồn tại của nó là kết quả của một cuộc thử nghiệm, và sự lớn lên của nó thể hiện sự bất lực của kẻ khác khi không thể chế ngự được sức mạnh mà người ta đã cho nó!!??

  Cậu là như vậy. Lớn lên trong cô đơn. Sống không tình yêu thương. Tìm sự tồn tại của mình trong giết chóc. Nhưng tôi yêu cậu, cậu mạnh mẽ trong sự tuyệt vọng, nên tôi yêu cậu biết bao.

  Khi giọt nước mắt lăn dài trên má lúc cậu giết chết Yashamaru, lúc cậu biết được người mẹ cậu hằng tưởng rất thương yêu cậu - thật ra bà căm thù cậu, lúc cậu hiểu được rằng số mệnh cho cậu làm một con quái vật

  Vất vả lắm ta mới hiểu! Ta hoàn toàn cô đơn! Ko tin ai, ko yêu ai hết ... đúng thế! Chỉ có duy nhất một mình ta.
  Ta chỉ chiến đấu cho riêng ta! Chừng nào còn kẻ đáng giết để ta ra tay thì ta còn tồn tai.

  Những ý nghĩ đó nuôi lớn con quái vật trong cậu, để xoa dịu vết thương lòng của một con người.
  Cát có thể ngăn cậu bị thương, nhưng cát không thể ngăn cho cậu không tổn thương tinh thần. Vết dao cứa vào lòng, sâu và nhức nhối. Nhưng cậu không có tình yêu để lấp dần chúng đi. Nên cậu đau đớn khôn nguôi.

  Từ đó, cậu tìm kiếm bản thân mình trong chiến đấu. Nhận biết mình trong máu của kẻ bại trận. Nhưng cậu biết không, mỗi khi cậu giết người thì cậu lại sẽ đau hơn, bởi vì sẽ có thêm người gọi cậu là "quái vật". Tôi không hiểu, từng ấy năm, cậu đã bị chối bỏ "làm người" bởi bao nhiêu kẻ?!! Tôi đau lắm, khi nghĩ về điều đó.

  Cậu đang tàn ác với người khác, hay đang tàn ác với chính bản thân mình??

  Rõ ràng, nếu cho cậu chọn lựa, cậu sẽ không cần hạc thần cát hộ mệnh. Nếu số phận dễ dàng hơn với cậu, hãy để Yashamaru mãi làm người mẹ thứ hai của cậu. Nhưng "nếu" chỉ là một mệnh đề, nó chẳng là sự thật, nên cậu vẫn cứ chọn cách sống giết bản thân mình đi từng chút một...

  Do ai? Ai đã làm cậu ra thế này? Và ai, ai có thể kéo cậu ra khỏi bóng tối của cát và thù hận?
  Tôi không trả lời được, tôi không tin được ai có thể đem đến cho cậu một cuộc sống khác, không một ai khác ngoài cậu... Chỉ đơn giản vì cậu là cậu Gaara!
  Cậu mạnh mẽ, tôi mong cậu tiếp tục mạnh mẽ. Cậu đơn độc, nhưng tôi nghĩ cậu không tiếp tục đơn độc khi cậu gặp Naruto. Tôi cảm ơn tác giả vì cuộc gặp gỡ định mệnh ấy - cuộc gặp gỡ giữa hai đứa trẻ cùng không được thừa nhận, một bị khinh rẻ, một bị xa lánh.

  Nên, Gaara, cậu không cần tự nguyền rủa mình nữa...
  Hãy làm người từ trong tâm tưởng của cậu!
  Cho dù cậu đã đau đớn quá nhiều, cho dù người ta vẫn còn sợ hãi... vấn đề là ở ngày mai!!

  you're so lonely...

  ...so powerful...

  ...so cool...

  Mình thích cái hình chibi này nhất :

 • kiemsy

  khoảng 1 10 năm trước
 • Hay lắm, bài này của bạn viết và Gaara rất tuyệt . Bất cứ ai khi bắt đầu xem Naruto không khỏi sợ hãi khi chứng kiến sự huỷ diệt tàn bạo, lẽ sống giết người để khẳng định sự tồn tại của quái vật cát . Nhưng khi hiểu hơn về quá khứ và sự cô độc, mong muốn được sống có ích của cậu người ta thấy Gaara rất đáng thương và đáng yêu nữa .
  Sức mạnh thật sự của Naruto không nằm ở tuyệt chiêu Rashengan hay khả năng chiến đấu bền bỉ mà nằm ở chính tính nhân văn trong con người cậu, sức mạnh đó đã đem Gaara từ 1 quái vật khát máu trở thành 1 Hookage che chở cho toàn bộ làng xóm yêu thương của mình .
  I love Naruto

  Sozzi Huyan vì reply lung tung vào bài dự thi của bạn nhé

 • huyan

  khoảng 1 10 năm trước
 • Gaara là một nhân vật trong bộ truyện tranh về ninja nổi tiếng Naruto

  About NARUTO
  _ Một bộ manga Nhật Bản (Ofcouse Laugh of loud )
  _ Truyện về các bộ tộc ninja với những con người quả cảm, ngày đêm luyện tập, mong trở thành ninja mạnh mẽ nhất, giỏi giang nhất.
  Nội dung xoay quanh quá trình trưởng thành của nhân vật chính Naruto, ninja làng Mộc Diệp, đứa trẻ mồ côi mang trong mình ấn phong Cửu Vĩ Hồ Ly. Trong các mối quan hệ đan xen ganh đua giữa các làng ninja, giữa các danh tộc nổi tiếng, giữa các đội ninja, giữa thù hận quá khứ... các nhân vật trẻ trưởng thành dần dần, học được thế nào là một ninja chân chính.
  Truyện hay kinh khủng, không coi là chết một đời :P
  _ Status :Ongoing  About Gaara :)

  Gaara là ninja làng Cát. Ngay từ trong bụng mẹ đã được lựa chọn ếm hạc thần cát vào người, được cát bảo vệ khỏi mọi tổn thương và mang trong mình sức mạnh của cát. Vừa sinh ra, mẹ đã chết, để lại cho cậu tên "Gaara" do chính bà đặt.
  Tuy nhiên, do cậu quá mạnh, hay nói đúng hơn sức mạnh trong người cậu quá mạnh nên mọi người trở nên sợ hãi cậu, ngay cả cha cậu và anh chị cậu cũng xa lánh. Cậu chỉ có tình thương của Yashamaru, người được cha cậu giao nhiệm vụ trông nom cậu. Với cậu, người chị này là sợi dây duy nhất nối cậu với thế giới con người.

  - Yashamaru! Bị đau...là sao! Ta chưa từng bị đau...cảm giác đó ra sao nhỉ?

  - Thế nào nhỉ ! Là đau khổ ư..hay là một cảm giác khó chịu..tóm lại là một cảm giác ko dễ chịu!

  - Yashamaru này...có ghét ta ko?

  - Trong cuộc đời có lúc người này làm tổn thương người kia cũng có lúc họ bị làm tổn thương nhưng ko dễ dàng để ghét một người nào đó!

  - Cám ơn Yashamaru..ta đã hiểu được phần nào rồi! Vậy ta cũng bị thương như mọi người . Tuy ko chảy máu nhưng ở đây đau chưa từng thấy.

  ....

  - Vết thương lòng có hơi khác một chút.. ko thuốc gì có thể chữa, có khi cả đời vẫn đau hoài. Chỉ có thể chửa bằng một phương thuốc..đó chính là tình yêu!

  -Tình yêu ư? Làm thế nào để nhận được nó?

  -Gaara đã nhân được rồi ... đó chính là tình cảm của mẹ dành cho Gaara ... cho dù chết đi cũng muốn bảo vệ Gaara ...

  -Yashamaru cám ơn nha! Cám ơn vì đã ngăn tôi lại!

  - Có gì đâu ! Vì Gaara là người quan trọng đối với tôi mà.


  Nhưng tất cả hoàn toàn sụp đổ khi một đêm, có kẻ ám sát cậu, như vô thức, cát đã bảo vệ cậu và đả thương kẻ đó - Yashamaru

  -Đó là lệnh ... Kazakage ra lệnh cho tôi giết cậu

  -Số mạng của cậu gắn với hạc thần hộ mệnh của cát..tới bây giờ người ta vẫn coi cậu là vật thử nghiệm. Nhưng mà cậu vẫn chưa thể kiểm soát được sức mạnh của hạc thần hộ mệnh..về mặt nào đó cậu là mối nguy hiểm cho làng..chúng tôi ko được để chuyện này xảy ra.

  -...Vậy Yashamaru thì ko có cách nào cải lệnh của cha?


  - Nhưng... Không ... tôi đã lường gạt cậu. Tôi nhận lệnh của Kazekage ... nhưng nếu tôi muốn , tôi đã từ chối ... Gaara tận đáy lòng lúc nào tôi cũng ... căm thù cậu ... vì đã cướp đi người chị yêu quý của tôi...

  Chị ấy ko mong sinh ra cậu chị ấy trở thành vật hy sinh cho cả làng và chết cũng vì điều đó! Chị ấy đã đặt tên cho cậu là một quái vật chỉ biết yêu chính bản thân và chiến đấu vì bản thân! Chị ấy mong cậu bất tử! Cái tên chị ấy đặt cho cậu ko có chút yêu thương gì trong đó cả!


  Do đó, cậu trở thành một kẻ giết người để tồn tại. Xem cảnh này mình đã khóc...

  here's Naruto anh Gaara:


  who's the cooler, huh ???

  Ah, chibi chibi, i LOVE chibi


  Sorry :blush: được dịp post hình, post quá trời :P  Được sửa lần cuối bởi huyan vào ngày khoảng 1 10 năm trước với 1 lần trong tổng số.
 • huyan

  khoảng 1 10 năm trước
 • kiemsy wrote:Hay lắm, bài này của bạn viết và Gaara rất tuyệt . Bất cứ ai khi bắt đầu xem Naruto không khỏi sợ hãi khi chứng kiến sự huỷ diệt tàn bạo, lẽ sống giết người để khẳng định sự tồn tại của quái vật cát . Nhưng khi hiểu hơn về quá khứ và sự cô độc, mong muốn được sống có ích của cậu người ta thấy Gaara rất đáng thương và đáng yêu nữa .
  Sức mạnh thật sự của Naruto không nằm ở tuyệt chiêu Rashengan hay khả năng chiến đấu bền bỉ mà nằm ở chính tính nhân văn trong con người cậu, sức mạnh đó đã đem Gaara từ 1 quái vật khát máu trở thành 1 Hookage che chở cho toàn bộ làng xóm yêu thương của mình .
  I love Naruto

  Sozzi Huyan vì reply lung tung vào bài dự thi của bạn nhé


  Hông có sao, huyan viết bài này vì huyan quá thích Gaara, được người đồng cảm huyan vui nữa là. Cảm ơn vì đã khen và reply :)

 • akimi

  khoảng 1 10 năm trước
 • wow .. ban viết rất là hay ..
  khúc khởi đâu .. cho điểm được đó ;)

 • [I.P]HellOrHeaven

  khoảng 1 10 năm trước
 • aki bit chấm diễm ko mà dòi cho Giggling . À huyan à bài viết dầu tiên của bạn rất hay và hình minh họa cũng rất dẹp mình thấy rất thích . Còn bài thứ 2 của bạn thì cũng dc nhưng nó thiếu mất 1 yếu tố dó là hình minh họa mình mong bạn edit thêm mấy tấm hình dể cho bài viết thêm sinh dộng Grin

 • huyan

  khoảng 1 10 năm trước
 • @ [I.P] : :) bài 2 huyan giải thích + giới thiệu manga và char, ko phải bài dự thi. Tại các bạn yêu cầu cần có phần giới thiệu nên huyan mới...
  Hình hả, uh để huyan thêm hình.

 • rubypham

  khoảng 1 10 năm trước
 • good job huyan phần đầu rất hay Grin chúc bạn được điểm cao trong kỳ thi Grin


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group