Hunter X Hunter - Manga/Anime Competition

 • aoi usagi

  khoảng 1 10 năm trước
 • HUNTER X HUNTER


  Không cầu kì, không phô trương nhưng rất hoành tráng. Tôi xin mời các bạn đến thăm thế giới rộng lớn của những người Thợ Săn qua bộ phim anime Hunter X Hunter.

  Bộ phim xoay quanh cuộc hành trình của bộ tứ Killua Leorio Kurapica Gon  Để trở thành những Hunters chuyên nghiệp, họ phải trãi qua nhiều khó khăn, gian nan. Hunters là những nguời chọn con đuờng khó khăn cho bản thân để khám phá thế giới và mang lại sự dễ dàng, tiện lợi cho tất cả mọi nguời dân. Thế giới nào lại không có rác; nơi nào lại không có kẽ xấu, kể cả trong thế giới của những Hunters đáng kính trọng.

  Hunter X Hunter là một thế giới quá rộng lớn, vì thế tôi chỉ xin tập trung vào cặp bạn thân Gon-Killua.
  “Friends are supposed to believe each others” – Bạn bè thì phải tin tuởng lẫn nhau. Đó là câu nói của Gon mà tôi ấn tuợng nhất. Trong bất cứ mọi hoàng cảnh nào, cậu bé luôn tin tuởng và có sự tin tuởng (có phải chính vì vậy đã tạo nên cho cậu sức mạnh để vuợt qua mọi thử thách?).

  Gon ở với nguời dì từ khi còn bé. Cậu bé vô tình biết được cha mình là 1 Hunter, cậu quyết định lên đuờng tìm cha và gặp đuợc Killua. Cả hai trở thành bạn thân sau cuộc thi trở thành Hunters.

  Killua là nguời kế thừa dòng máu của gia tộc Zaoldyeck, gia tộc của những sát thủ nổi tiếng và nguy hiểm nhất thế giới. Cậu sinh ra duới sự giám sát và chỉ bảo tận tình của cha và nguời anh cả với hy vọng là trở thành sát thủ giỏi nhất của cả gia tộc.

  Tình bạn của Gon và Killua làm nhiều nguời phải cảm động, trong đó có tôi. Chưa từng một lần nghi ngờ lẫn nhau, họ đến với nhau với tất cả sự tin tuởng tuyệt đối mà khó ai có thể làm đuợc: bạn hãy bảo vệ tôi đi, và tôi sẽ chiến đấu đễ bảo vệ những thứ bạn quý trọng nhất.

  Vì sợ nguời anh cả, Killua lại phải giết nguời trong kì thi tuyển Hunter. Cậu bị phạm luật và trở về gia đình Zaoldyeck.

  “Killua, sát thủ không có bạn và sẽ không cần bạn. Trong lúc này em cũng chỉ giống như một đứa bé đòi nuôi một con chó và hứa sẽ chăm sóc nó. Sau này em cũng sẽ chán và cũng sẽ giết nó thôi. . . Vậy hãy để ta giết nó bây giờ giùm em“

  “Hãy đi xin lỗi Killua”.
  Với tất cả sự giận dữ vì coi thuờng tình bạn, Gon đã hét lên bóp gãy tay nguời anh của Killua.

  Có một sự ghen tị trong chính tôi như muốn bao lấy cả tôi. Trong khoảnh khắc này, tôi thấy Killua thật hạnh phúc. Cậu có một nguời tin tuởng và đuợc tin tuởng. Tiền có thể mua đuợc mọi thứ, nhưng sẽ không mua đuợc một thứ. Sức mạnh, tài năng, trí tuệ có thể làm nên mọi thứ, nhưng sẽ không làm nên một thứ. Đó là một tình bạn.

  Gon lại bắt đầu một cuộc hành trình mới: Cuộc hành trình đến Đảo gia tộc Zaoldyeck. “Mình phải mang Killua rời khỏi nơi tối tăm đó bằng bất cứ giá nào. Vì Killua chính là bạn của chúng ta.”

  Nào các bạn, còn chần chờ gì nửa mà không cùng tôi buớc vào thế giới Hunter X Hunter. Gon đang chờ chúng ta để cùng giải cứu Killua và còn rất nhìêu cuộc phiêu lưu khác nửa.

 • yukki

  khoảng 1 10 năm trước
 • wawaw...yukki thích truyện này lắm đó... Grin

 • rubypham

  khoảng 1 10 năm trước
 • good job aoi Grin

 • jeanne

  khoảng 1 10 năm trước
 • trên youtube có cho coi cái đó ,,oline đó,,,

 • jeanne

  khoảng 1 10 năm trước
 • thì lên ,,www.youtube.com,,,,sao đó bấm chữ hunterXhunter trong phần search ,,đó ,,gòi nó tự đọng hiện lên cả đống cho ông coi,,,,

 • huyan

  khoảng 1 10 năm trước
 • chời ơi, HunterXHunter mà chưa coi huh?? Chết cả 2/3 cuộc đời, 1/3 còn lại ngồi tiếc nuối Giggling

  Hunter là một thế giới ảo tưởng, nơi có những con người sử dụng nen để chiến đấu, để bảo vệ thứ mình yêu quý hoặc đạt được thứ gì mình muốn có. Đó là những con người mạnh mẽ và có lý tưởng, dù lý tưởng đó là "xấu" hay "tốt" dưới cái nhìn của người khác, thì đối với huyan, đây là bộ manga/anime đem đến cho huyan rất nhiều điều phải suy nghĩ, dạy cho huyan biết tin tưởng, chỉ cho huyan biết kiên trì, nói cho huyan biết tình bạn không đơn giản là chia sẻ buồn vui mà còn hơn thế nữa!
  Và thật lạ, đó là một thế giới không có kẻ xấu, thật đấy, cái xấu và tốt chỉ ở mắt nhìn và phán quyết chủ quan!

  Ah, không nói thêm nữa, bài thi của người ta muh :blush: , chỉ vì huyan thiệt tình là thích HxH lắm lắm!!

 • aoi usagi

  khoảng 1 10 năm trước
 • chắc tại vì theo sát Gon khiến cho bạn không cảm thấy bất cứ ai là nguời xấu cả . vì ai tiếp xúc với Gon đều biến thành nguời tốt hết

 • [I.P]HellOrHeaven

  khoảng 1 10 năm trước
 • hix coi het tren www.youtube.com cũng chỉ dc có 2/3 hay 1/2 film à tức là mới tới doạn gon vả killua clear the game còn khúc sau ko kiếm ra pà con ai bít phần sau ở chỗ nào chỉ giùm IP

 • huyan

  khoảng 1 10 năm trước
 • aoi usagi wrote:chắc tại vì theo sát Gon khiến cho bạn không cảm thấy bất cứ ai là nguời xấu cả . vì ai tiếp xúc với Gon đều biến thành nguời tốt hết


  No no no... Trong này huyan thích Genei Ryodan cơ "mạnh mẽ, và biết được mình muốn gì". Dù có nhiều người cho rằng họ ác, xem giết người là thú vui, nhưng đằng sau đó là cả một câu chuyện về phố Sao Băng.... Chậc chậc, sao mà bộ manga/anime này hay thế không biết.

  Nhắn cho những người chỉ coi manga, or chỉ coi anime, nên coi cả hai đi, mỗi cái đều có những tình tiết riêng đấy! Rolleyes

  Cho I.Phttp://www.hunterxhunter.it/homepage.php
  I.P coi thấy hay không?

 • buihung

  khoảng 1 10 năm trước
 • hay quá, mình đang tìm bộ truyện này, thank nhiều

 • buihung

  khoảng 1 10 năm trước
 • hay quá, mình đang tìm bộ truyện này, thank nhiều


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group