Làm sao để biết được con gái đang nghĩ gì?

 • pantera2922

  khoảng 2 10 năm trước
 • Tôi quen nàng qua một cô bạn thân,nàng không kiêu sa như nhưng cô gái từng đi qua đời tôi trước nay.Chúng tôi tìm đến nhau sau lần tôi lên thăm cô bạn(cả 2 mới đúng :blush: ).Sau cái lần ấy tôi như tìm lại được cảm xúc thật sự của mình.Chúng tôi liên lạc thường xuyên hơn bằng mail,sms và tôi luôn gọi cho nàng vào các buổi tối chủ nhật.Nàng vẫn thường tâm sự với tôi rằng nàng rất sợ cái cảm giác có được một người rồi lại đột ngột mất đi(Như bạn trai trước kia của nàng vậy Evil ).Đó củng chính là lí do nàng vẫn còn giử khoảng cách với tôi mặc dù tôi đã nói lên quyết tâm của mình là sẽ bên nàng mãi mãi(Không biết tôi có giữ lời đươc ko nữa :P ).
  Tính tình của nàng vẫn còn rất là trẻ con,vẫn đem tôi ra để đùa cợt,nhiều lúc làm tôi không còn biết đâu là thật là giả nửa.Như có lần nàng nói với tôi bằng giọng điệu rất nghiêm trọng....nàng sắp phải về nước để lấy chồng theo sự gán ép của gia đình.Tôi lúc ấy như từ trên cao rớt xuống vực thẳm và chúng tôi đã chia tay nhau trong sự tiếc nuối va đau khổ vô hạn.
  Chắc câu chuyện này sẽ không làm tôi đau đớn hơn nửa nếu nó kết thúc tại đây.Nhưng oái ăm thay nó lại đi theo một hướng khác.Một lần tình cờ nghịch máy di động tôi đã gọi cho nàng như để tìm lại bóng hình xưa.Thật ngạc nhiên...nàng nhấc máy:Trong tôi lúc ấy lẫn lộn những cảm giác khó hiểu,nửa giận hờn,nửa vui mừng như tìm lại được cái quý giá nhất.Tôi đã trách yêu nàng vì sao lại đùa cợt như thế..Nàng chỉ cười ;) (Nụ cười làm tôi say đắm biết bao).Chúng tôi vẫn trở lại như xưa cho đến dịp gần đây,khi tôi muốn lên thăm nàng sau hơn một năm xa cách.Nàng đáp lại tôi bằng sụ khước từ thẳng thắn(Lý do:::nàng không có thời gian cho tôi mặc dù chúng tôi đã bước vào kì nghỉ đông).Tôi vẫn cứ thuyết phục nàng cho đến khi nàng giết tôi bằng câu nói...Nàng đã có bạn trai.Tôi tưởng như cả trái đất này đảo lộn,không thể tin được,nàng đã lừa dối tôi suốt một khoảng thời gian dài.Tôi thật sự đau đớn và giận dữ như bị xúc phạm.Bằng một câu nói cay đắng tôi đã kết thúc câu chuyện đã đem lại cho tôi buồn vui lẫn lộn.....Nếu em muốn,anh sẽ không quấy rầy em nữa.
  Từ đó trở đi tôi như sống trong cái bóng của mình,chắc phải lâu lắm tôi mới trở lại được chính mình(Devil ).

 • longhuong

  khoảng 2 10 năm trước
 • ui ui thê thảm wá ,đời còn dài nên nhìn về phía trước đi .

 • thanhlong1984

  khoảng 2 10 năm trước
 • Đúng rồi, đời còn dài, nhìn về phía trước, nhưng nhớ để ý dưới chân coi chừng bị vấp té đó. Grin

 • yeongung

  khoảng 2 10 năm trước
 • đã yêu thì phải chấp nhận rủi do đau khổ thôi ... Rolleyes

 • emyeuanh

  khoảng 2 10 năm trước
 • Oi! Toi nghiep qua ma. Nhung ma va con mot cau.. 'there are other fishes in the sea. Cho nen nguoi do the khong co de y den ban nhung ma van con nhieu nguoi con gai khac, co the tot hon nguoi ma ban da noi... cho nen bay gio dau don mot chut, khong le la suot doi se dau, chung nao ban gap duoc nguoi yeu moi thi ban se khong con thay dau o trong long nua. Chut ban mai man.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group