Về Căn Nhà Bị Đồn Có “Ma Ám” Ở Góc đường Senter & Hellyer tại San Jose

 • OngBi

  khoảng 1 10 năm trước
 • Về Căn Nhà Bị Đồn Có “Ma Ám” Ở Góc đường Senter & Hellyer tại San Jose
  Bài của ETCETERA °Ảnh của VAL
  Địa chỉ căn nhà ma : 553 Hellyer Ave, San Jose CA 95111

  Căn nhà góc đường Senter và Hellyer, nơi bị đồn có ma ám, khi chúng tôi ghé đến thăm, bên ngoài không có chút gì là khác thường.
  “Đẹp quá!” Một người đi cùng theo đoàn thốt lên khi thấy căn nhà.
  Ừ, đẹp thật. Căn nhà mới tinh. Không thấy ai ở, cũng không có treo bảng bán, tuy nhiên, bao bọc xung quanh căn nhà là một hàng rào sắt, có khóa đóng im ỉm. Họa sĩ VAL được phân công chụp một ít hình ảnh dùng làm minh họa cho bài, cắc cớ thế nào, ba người trong nhóm chúng tôi, mỗi người chia nhau một tảng đá, đặt bên ngoài căn nhà, đứng trên đó, rồi giơ tay để chụp ảnh… lưu niệm. Trời nắng rát. Hai người kia đứng trên 2 cục đá ngon ơ, còn tôi, sao lênh khênh mãi mà đôi chân cứ run lên bần bật một cách vô thức? Có một dấu hiệu tâm linh réo gọi nào chăng?
  Ráp lại hai câu chuyện của hai cư dân địa phương khác nhau, cùng kể về ngôi nhà, chúng ta có thể biết rằng, cách đây khoảng gần 15 năm, tại căn nhà nhà này, một vụ chết người vì tình mà tự tử. Nạn nhân là một cô gái còn trinh, chấp nhận chọn cái chết (treo mình trên xà nhà) để trọn tình. Theo lời anh K., nghe người khác kể lại, bao nhiêu người đã từng đến ở (mua có, mướn có), nhưng rốt cuộc, ai cũng bỏ cuộc vì những hiện tượng ma quái xảy ra thường xuyên, với cường độ mỗi lúc một tăng, dưới nhiều hình thức như bị dựng giường, ném ra khỏi nhà, tiếng kêu, than, rên xiết nghe rõ mồn một. Pháp sư được mời tới, cũng chịu thua. Anh D., một nhân chứng khác kể rằng, “ma quỉ hiện nguyên hình ngay cả ban ngày!” đã khiến cho ai nấy khiếp đảm. Căn nhà cũ bị phá đi, được xây lại mới, hy vọng bán được. Thế nhưng, cho tới nay, căn nhà mới vẫn đứng như pho tượng với những cánh cửa sổ nhìn lom lom ra ngoài đường một cách bí ẩn, khiến cho những kẻ yếu bóng vía chùn chân. Theo anh K., hiện nay, khu đất/nhà tại đây khá mắc, vào khoảng $600,000 - $700,000. “Nhưng chưa thấy ai đụng tịnh gì đến chuyện mua căn nhà.”
  Trời nắng chang chang, căn nhà khóa im ỉm, không chủ nhà, đứng yên dưới nắng trưa. Từ mặt đường nhựa, một làn hơi nóng bốc lên, khiến cho không khí mang một mùi tanh tanh, nồng nồng rất khó chịu. Bất giác, tôi thấy dường như đâu đó, từ cánh cửa sổ, từ phía trong nhà, có những con mắt vô hình nhìn ra ngoài, quan sát những kẻ hiếu kỳ là chúng tôi, ø ý tưởng này khiến tôi thấy gai ốc nổi lên, lạnh toát sau lưng.
  Căn nhà góc đường Senter ở San Jose này khiến tôi nhớ tới căn nhà bị đồn có ma ám ở góc đường Euclid tại Nam Cali.
  Chuyện ma quỉ ở đâu cũng có. Tuy nhiên, giữa lời đồn và sự thật không biết đâu mà lần. Trong thâm tâm, tôi muốn được dịp ngủ một đêm ở một trong hai căn nhà mới này, để xem hư thực ra sao, xem coi thế giới ma và người, cái nào đáng… sợ hơn?

 • chieuha

  khoảng 1 10 năm trước
 • Blinking Blinking hix Blinking Blinking

 • virusbro

  khoảng 1 10 năm trước
 • OngBi wrote:
  Ráp lại hai câu chuyện của hai cư dân địa phương khác nhau, cùng kể về ngôi nhà, chúng ta có thể biết rằng, cách đây khoảng gần 15 năm, tại căn nhà nhà này, một vụ chết người vì tình mà tự tử. Nạn nhân là một cô gái còn trinh, chấp nhận chọn cái chết (treo mình trên xà nhà) để trọn tình.


  À hoá ra hồn ma là do cô gái này tự tử mà ra phải không hã ?
  Zậy thì hồn ma này chỉ hù đàn ông thui . Còn đàn bà thì chắc hông sao đâu .
  Mà gay thì chắc càng an toàn phải hôn Grin
  Vậy có chú nào bị Gay thì mua nhà đó chắc an toàn đó Giggling

 • Bé Tee

  khoảng 1 10 năm trước
 • Cái nài bé T có đọc òy!! ỡ trên cái báo dzì đó!! quên òy!! có chụp hình căn nhà nửa!! đằng trước có 2 cái cột!! :D

 • forever_21

  khoảng 1 10 năm trước
 • như vậy căn nhà đó cón hay khôn vậy? hay là đê cho người ta tham quan Shock

 • OngBi

  khoảng 1 10 năm trước
 • forever_21 wrote:như vậy căn nhà đó cón hay khôn vậy? hay là đê cho người ta tham quan Shock

  hiện căn nhà này vẩn còn đó muốn ghé coi thì cứ tự tiện Grin Grin

 • billclinton408

  khoảng 1 10 năm trước
 • wowo, căn nhà này ở san jose hả cool phải đi coi mới được, chưa bao giờ gặp ma hết, ở gần chỗ Bill luôn, àh nhà ma gì ma bán tới $600 K tơi $700 K vậy hahaha haha mắc vậy ai thèm mua hả trời khỏi cần có ma chắc cũng ít người mua lắm hahaha

 • OngBi

  khoảng 1 10 năm trước
 • billclinton408 wrote: wowo, căn nhà này ở san jose hả cool phải đi coi mới được, chưa bao giờ gặp ma hết, ở gần chỗ Bill luôn, àh nhà ma gì ma bán tới $600 K tơi $700 K vậy hahaha haha mắc vậy ai thèm mua hả trời khỏi cần có ma chắc cũng ít người mua lắm hahaha

  đó là giá của Zillow.com để lên vì theo thị truòng nhà cửa ở quanh đó , sợ có nguòi mua xong dọn vô ở chưa đuọc lâu đả bỏ của chạy lấy nguòi rồi Grin Grin


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group