" mưu ma chước quỷ " của đàn bà

 • pantera2922

  khoảng 2 10 năm trước
 • phái đẹp là thiên thần, nhưng đôi khi cũng là cơn ác mộng kinh hoàng của đấng mày râu. vì đằng sâu nét ngây thơ thánh thiện nhường ấy là vô số " mưu mô" nham hiểm đang đón chờ...
  bất cứ lúc nào, những thiên thần đáng yêu cũng có thể, " giở trò" bằng thói rất nhõng nhẽo, đáng yêu nhưng cũng đủ khiến cánh đàn ông phen khốn đốn.
  BẮt chờ đợi
  . Bất cứ cô nàng nào khi yêu cũng nhiễm thói cao su thời gian khủng khiếp. Nàng thường xuyên trễ hẹn đến hàng tiếng đồng hồ, chỉ vì lý do rất không đâu.. " em bận trang điểm" ( ấy thế nhưng cứ thử một lần chàng trai đến muộn vài phút xem. khó có thể nói trước hậu quả tai hại đến cở nào.
  tâm lý đỏng đảnh này cũng rất có dễ hiểu. đơn giản là cô nàng không muốn tỏ ra vẻ háo hức, đợi chờ, để rồi bị mất điểm dưới mắt chàng trai ấy. Dù thích chàng đến mấy, nàng cũng hờ hững làm cao, ít nhất là trong thời gian cưa cẩm ban đầu.
  Cao giá.
  đó là thói quen khó bỏ của phái đep nói chung, nhất là khi có anh chàng ngốc nghếch nào theo đuổi. Sao lại không cơ chứ? nàng có cái giá riêng của mình và hoàn toàn có quyền tự hoà, làm kiêu một chút cơ mà, đâu dễ dàng muốn là có ngay được.
  nhưng cũng có khi nguyên nhân chính là do nàng muốn thử tình cảm của chàng trai mới trước khi thuận lòng trao gửi trọn vẹn trái tim yêu.
  " chúng ta cần nói chuyện"
  Câu nói này luôn là nỗi ám ành kinh hoàng, đủ khiến phái mạnh... vã mồ hôi hột. Biết tâm lý đó nên cứ mỗi lần giận dữ , dỗi hờn, nảng lại đem vũ khí ấy ra.. doạ dẫm. Mà có gì đâu cớ chứ, chỉ vì anh chàng cứ dán mắt vào màn hình tivi dõi thoe trận bóng sôi nỗi quên biến mất nghĩa vụ chiều chuộng cô người yêu bé nhỏ đang nhõng nhoẽ kề bên. thế là ngay lập tức " anh này, chúng ta cần nói chuyện.."

 • Dazzlinglight

  khoảng 2 10 năm trước
 • đoc bai nay xong dazz. moi hieu so so thi ra con gai cung dong danh ghe minh chua bao gio đong đanh voi ai ca???????????? Giggling Giggling Innocent Innocent

 • heyguy

  khoảng 2 10 năm trước
 • cái này đúng cho cả hai chứ bộ, nhiều khi vậy con người thích có cảm giác như vậy thì sao

 • icy

  khoảng 2 10 năm trước
 • Nói con gái như thế chứ vẫn có biết bao chàng xem việc con gái đỏng đảnh là ko thể thiếu ấy chứ Giggling

 • copain

  khoảng 2 10 năm trước
 • đúng là khi yêu, nhất là trong giai đoạn cưa cẩm, đàn ông phải trải qua bao nhiêu thử thách cạm bẫy. Thế mới cần đàn ông chứng tỏ bản lĩnh của mình chứ. Nhưng nhiều cô nàng lại ko hiểu, cứ cho rằng càng "hành hạ" nhiều càng tốt để xem chàng yêu mình đến thế nào --->> kết quả, chàng sợ mà chạy mất dép

 • Aconada

  khoảng 2 10 năm trước
 • thì khi yêu ai chẳng thế, có nhiều chàng trai đang cô đơn còn kêu thèm có người nhõng nhẽo đó nha. Có thể nói rằng nhõng nhẽo, mè nheo cũng là cái "hay" của con gái nhỉ Grin chứ ai lại kêu "giở trò"... hihi... Laugh of loud đó là vũ khí phòng vệ khi con gái muốn mà không được thôi :P


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group