tính cách con trai

 • bebi-nho

  khoảng 1 10 năm trước
 • Dương Cưu (21/3-20/4)

  Tính tình cực kỳ hài hước và thích trêu chọc. Nếu hắn trêu bạn rồi phá lên cười hoặc thậm chí gây sự với bạn, hãy tin rằng hắn cực kỳ quý và tin tưởng bạn đấy.

  Những cậu con trai cung này có xu hướng hành động nhiều hơn lời nói, thường bày tỏ sự quý mến của mình bằng cách khích tướng, khiến bạn tự giải quyết được vấn đề của mình. Nhưng bạn có thể tin tưởng rằng dù đôi khi hai đứa hay cãi lộn vặt vãnh nhưng hắn luôn đứng về phía bạn.

  Kim Ngưu (21/4-20/5)

  Họ thường là mẫu người trầm tính, nhưng không bao giờ để bạn thất vọng. Có thể cậu ý sẽ không tặng bạn đúng cái dây buộc tóc mà bạn khoái vào dịp sinh nhật, nhưng cậu ấy sẵn sàng ở lại dọn dẹp dù ai cũng bảo đó là việc của con gái.

  Những cậu con trai cung này cũng là số ít những cậu bạn mà bạn có thể tin tưởng để đi shopping cùng, nhờ sự nhạy bén đáng khâm phục. Nói chung, những cậu bạn này khá đỉnh đầy.

  Song Sinh (21/5-21/6)

  Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi buôn chuyện hay đi chơi cùng nhóm bạn có cậu bạn cung này. Cậu ấy là một kho chuyện cười, một kho kiến thức ngộ nghĩnh và cực thân thiện. Cậu ấy cũng chẳng ngại ngồi nghe bạn "tám" những câu chuyện cực kỳ con gái. Cậu ấy cũng rất giỏi làm quân sư nữa chứ, những lời khuyên của cậu ấy cũng có ích chẳng kém đâu.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Đôi khi họ làm bạn tưởng như là bạn cùng giới vì họ có vẻ khá nhút nhát. Nhưng thực tế là nếu bạn đủ chân thành để phá vỡ được cái vỏ ốc đó, bạn sẽ tìm thấy một kho báu thật sự bởi chính sự nhạy cảm, biết thông cảm và chia sẻ của cậu bạn này. Họ chính là những người bạn trung thành nhất mà bạn có thể tìm được.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Cậu bạn ấy đôi khi hành động hơi trẻ con, nhưng bạn sẽ thấy rằng cậu ấy rất cởi mở và dễ tạo cảm giác thân thiện và thoải mái. Rất thích được khen ngợi hay để ý đến những chi tiết nhỏ, nhưng đây là người bạn mà bạn không nên thiếu trong những buổi picnic, party hay đơn giản là tụ tập măm măm vì sức sáng tạo và khả năng hài hước của cậu ấy dường như là vô tận.

  Xử Nữ (23/8-23/9)

  Khi cậu ấy cứ "super soi" bạn, luôn tra khảo xem bạn đã làm hết bài tập chưa, thì không phải cậu ấy không tin bạn mà chỉ vì cậu ấy thật sự quý mến bạn và cũng bởi vì cậu ấy rất hay lo lắng cho những người mà mình quan tâm. Một tên bạn cực kỳ chu đáo đấy, nên bạn đừng ngạc nhiên nếu hắn dò hỏi bạn thích món quà gì từ trước sinh nhật bạn cả tháng nhé.

  Thiên Bình (24/9-23/10)

  Hãy lắng nghe cậu bạn cung Thiên Bình vì hắn thường có những câu chuyện rất thú vị, dù nghe lần đầu tiên bạn có thể chưa hiểu. Rất có khiếu ăn nói và nói chuyện có duyên, những lời nhận xét của hắn đôi khi được chơi chữ tài tình làm bạn phá lên cười hoặc sâu sắc đến mức bạn phải tốn khá nhiều nơ-ron thần kinh để suy đoán.

  Bò Cạp (24/10-22/11)

  Bạn sẽ khó tìm được một người bạn nào chân thành và luôn ủng hộ, thông cảm với bạn như cậu bạn cung này. Cậu ấy luôn sẵn sàng có mặt bên cạnh bạn dù bạn gặp phải rắc rối nhỏ như con thỏ hay to như con bò. Cậu ấy cũng sẵn sàng thay hộ bạn cái bóng đèn bàn học, sửa vòi nước chẳng nề hà gì cả. Là một người bạn kiên định và trung thực.

  Nhân Mã (23/11-21/12)

  Những cậu bạn này thường thích những nơi náo nhiệt, ồn ào. Là người sẵn sàng rủ bạn đến sân vận động xem đá bóng và alô cho bạn vào giữa trưa bắt đi tập bóng rổ dù bạn chỉ mới khen cậu ấy chơi bóng rổ một lần. Một cậu bạn siêu nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Một tên rất chăm chỉ và nghiêm túc. Đôi khi bạn có thể thấy hắn khô khan, ít chịu tham gia vào những buổi tụ tập, nhưng bạn sẽ thấy được sự nhiệt tình của hắn khi cần tham khảo một bài tập Lý hay không hiểu bài thực hành môn Hóa, vì hắn lúc nào cũng tập trung tích lũy kiến thức và coi đó là việc quan trọng nhất mà. Là một tên bạn rất đáng tin cậy và kiên nhẫn.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Cậu ấy đúng là một người đặc biệt. Đúng, đôi khi cách ăn mặc và hành vi rất bất ngờ của cậu ấy có thể làm bạn khó hiểu hoặc phát tức, nhưng hãy tin nhé, cậu ấy là một người bạn cực kỳ trung thực, thẳng thắn và luôn là chính mình. Cậu ấy luôn khuyến khích bạn sống độc lập và có chính kiến. Chính cậu ấy sẽ là người truyền "bí kíp" sáng tạo cho bạn đấy.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Chỉ vì cậu ấy quên mất buổi hẹn đi hội chợ triển lãm với bạn không có nghĩa là cậu ấy coi tình bạn "không ra gì" như bạn nghĩ đâu. Đó chỉ đơn giản phản ánh tính đãng trí bác học và đôi khi hơi lơ đãng của cậu ấy thôi.

  Là một trong số ít những cậu con trai mơ mộng, bạn có thể chia sẻ với cậu ấy bất cứ ước mơ viển vông nào mà chẳng bao giờ sợ bị cười. Có một điều, tình bạn là cực kỳ quan trọng với cậu ấy, cậu ấy chính là người bảo bạn cứ gục vào vai cậu ấy mà khóc, nếu cần, thay vì đưa cho bạn cái khăn giấy đấy.

  (theo HHT)

 • forever_21

  khoảng 1 10 năm trước
 • chỉ nói về con trai thôi à ? Confused ???

 • quachuoixanh21

  khoảng 1 10 năm trước
 • trời cái này ko thể tin được đâu bà kon xem trạt lất hết trơn hok đúng đc % nào đúng là đồ đồ kon gái Giggling


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group