Bạn tôi - một đứa con trai

 • nhoc_de_thuong

  khoảng 1 10 năm trước
 • Bạn có tin vào một tình bạn hoàn toàn trong sáng giữa một người nam và một người nữ không? Nếu có thì điều đó quả thật rất đẹp nhỉ... Và tôi đang sở hữu một vẻ đẹp như thế đấy!

  Hắn là bạn học của tôi. Hắn thuộc tuýp người đi đến đâu cũng được người khác yêu mến. Tiếp xúc với hắn lần đầu, ai cũng có cảm giác thân thiện và nhìn là cảm tình ngay. Thậm chí khi ra đường, gặp người bán hàng rong, hắn chỉ nói một câu là họ mĩm cười vui vẻ coi hắn như người quen... từ kiếp trước!!! Có lẽ vì thế mà hắn trở thành bạn chung của cả lớp, gặp ai hắn cũng chọc, gặp nhóm nào hắn cũng xáp dzô "tám"... được cái hắn nói chuyện rất có duyên nên không ai thấy phiền lòng. Tôi cũng là một trong số những người bị hắn cà khịa.

  Ban đầu tôi quan tâm hắn vì biết được gia cảnh hắn gặp nhiều khó khăn... tôi khâm phục ý chí của hắn, ngưỡng mộ sự yêu đời của hắn, quý trọng bản tính của hắn. Thế là chúng tôi coi nhau là bạn, thì chỉ là bạn cùng lớp như những người khác thôi. Nhưng chẳng hiểu sao, tôi có cảm giác là hắn sẽ trở thành người bạn tri kỷ của tôi... giống như tôi "chấm" hắn làm bạn lâu dài với tôi vậy.

  Tôi trao cho hắn lòng tin của mình... tôi biết rồi hắn cũng sẽ vậy. Điều đó giờ đây đã trở thành sự thật. Và những lời tâm sự giúp chúng tôi hiểu nhau hơn... gần nhau hơn.

  Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ nào khác về tình bạn của hai đứa. Hắn chẳng thể trở thành "bạn trai" của tôi được, bởi đơn giản trái tim tôi không bao giờ đập sai nhịp khi ở gần hắn. Tôi biết, hắn cũng thế. Hai đứa muôn đời chỉ là bạn, một tình bạn đúng nghĩa ... Tôi vui vì điều đó.

 • vyva2000

  khoảng 1 10 năm trước
 • nếu bạn thật sự là " bạn " theo đúng nghĩa , nếu bạn cho đi mà ko cần nhận lại .........thì bạn đã làm chủ dc cuộc đời mình

 • Nhỏ

  khoảng 1 10 năm trước
 • ban đầu Nhỏ củng nghĩ như Nhóc vậy ..dữa nam và nữ có tình bạn thuần kiết ..nhưng sư thật phủ phàng mà ..ko đc đâu ...

 • hcmxxx

  khoảng 1 10 năm trước
 • có chứ sao lại kô nhỉ


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group