Gieo quẻ tuần 2/10

 • nhoc_de_thuong

  khoảng 1 10 năm trước
 • Dương Cưu (21/3-20/4)

  Vào thứ hai, thứ ba, tương lai thật tươi sáng. Bạn chứng minh rằng làm việc chăm chỉ chắc chắn là chìa khóa thành công dù bạn có được vận may không. Những thách thức phải được hoàn thành vào thứ tư, thứ năm sẽ thể hiện khả năng vượt qua khó khăn của bạn với một nụ cười trên môi và bạn là một người đủ khả năng làm điều đó. Hãy tập trung vào giải quyết giúp khó khăn của ai đó, và những vấn đề của bạn cũng sẽ mau chóng tan biến. Thứ sáu và thứ bảy, bạn cảm thấy tinh thần mình thật sảng khoái và chủ nhật cũng thật thư giãn.

  Kim Ngưu (21/4-20/5)

  Có nhiều vấn đề bạn sẽ phải đối mặt vào thứ hai và thứ ba. Hãy trông chờ quan hệ của bạn với ai đó sẽ được giải quyết tốt. Bởi vậy, nếu bạn và ai đó có mâu thuẫn, hãy quên chúng đi. Thứ tư và thứ năm, bạn nên dành thời gian của mình trong vòng tay một người rất hiểu bạn như cá hiểu nước vậy. Trong hai ngày tiếp theo, bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống tiến thoái lưỡng nan, dù nhỏ thôi nhưng cũng thật khó chịu. Hãy tận dụng tất cả thời gian bạn cần. Chủ nhật sẽ giúp bạn khuây khỏa hơn.

  Song Sinh (21/5-21/6)

  Vào thứ hai, thứ ba, bạn sẽ học thêm một vài điều về sự biến chuyển. Bạn sẽ trải qua những thay đổi có thể là về mặt kiến thức hoặc chính trị. Thứ tư và thứ năm, sự thay đổi này có một cái gì đó hài hước và không đoán được trước. Những người bạn tốt và những người bạn từng trông cậy sẽ quanh bạn vào thứ sáu và thứ bảy. Thật tốt trong khi có một số thứ thay đổi, những điều còn lại vẫn giữ nguyên. Chủ nhật, bạn sẽ tiếp cận với những thông tin mới.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Vấn đề tiền nong khiến bạn phải băn khoăn nhiều trong những ngày đầu tuần. Bạn không biết mình muốn tiêu xài chúng theo kiểu gì. Nếu bạn muốn mua một thứ gì đó nhưng lại không đủ tiền, đã tới lúc bạn cần phải tự biết mình nên sử dụng cái ví tiền của mình như thế nào. Thứ tư và thứ năm, tiền không còn quá quan trọng như thế nữa vì bạn đang ở trong trạng thái mơ mộng suốt hai ngày này. Vào thứ sáu và thứ bảy, vấn đề lớn nhất của bạn liên quan tới các cơ quan hành chính. Chủ nhật thì bạn sống hòa nhập hơn.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Bạn có đủ tự trọng để không nhờ cậy vào ai trong mọi tình huống xã hội. Dù vậy, có thể ai đó sẽ cho rằng như vậy là quá ngạo mạn. Nhưng những người bạn thông minh nhất của bạn sẽ hiểu. Bạn tốt nhất nên lắng nghe thay vì nói quá nhiều. Sự kiên nhẫn là một phẩm chất tốt. Thứ tư và thứ năm không phải là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định về tài chính. Tâm trí của bạn lúc này thích hợp với những cố gắng sáng tạo. Từ thứ sáu tới chủ nhật, bạn hãy sẵn sàng để lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người.

  Xử Nữ (23/8-23/9)

  Cao su được tạo ra một cách tình cờ, hãy để điều này là một bài học cho bạn vào thứ hai và thứ ba. Thứ tư và thứ năm cũng như vậy, bạn hãy cân nhắc tới tất cả những điều bạn học được từ bạn bè hơn là dạy bảo họ. Trong tình hình bạn đang nỗ lực thực hiện một số bước tiến tới mục tiêu của mình, bạn sẽ chưa thể làm được gì nhiều cho tới tận thứ sáu. Đó sẽ là ngày của những hoạt động và tiến bộ. Thứ bảy, bạn được thúc đẩy bởi những mục tiêu của thế giới và chủ nhật dành cho cuộc nói chuyện trí tuệ.

  Thiên Bình (24/9-23/10)

  Thứ hai và thứ ba thật không tưởng. Xung quanh bạn là những người bạn cảm thấy gắn bó chặt chẽ. Ngoài ra, mọi thứ có vẻ buồn cười một cách kỳ lạ. Có lẽ, bạn nên coi một số người bạn của mình như những tài sản quý. Thứ tư và thứ năm, giúp đỡ người khác đối phó với những khó khăn của họ là một cách khéo léo để giải quyết vấn đề của chính bạn. Thứ sáu và thứ bảy, bạn cảm thấy thoải mái hơn dù vẫn gặp những chuyện lằng nhằng trong quan hệ tay đôi (có thể là trong công việc hoặc chuyện tình cảm). Vấn đề này có thể giải quyết được dù bạn cứ nghĩ nó nằm ngoài tầm tay của mình. Chủ nhật sẽ rất tuyệt vời.

  Bò Cạp (24/10-22/11)

  Cuộc sống của bạn giống như một ngọn núi lửa vào thứ hai và thứ ba, có lẽ nó sắp phun trào đấy. Nhưng bạn sẽ không bị bỏng bởi dung nham đâu, bạn sẵn lòng đàm phán. Thứ tư và thứ năm, nếu vấn đề vẫn còn tồn tại, hãy để trí tưởng tượng của bạn giải quyết vấn đề này. Một giải quyết bạn chưa từng nghĩ tới nhưng có thể khiến cho mọi người hạnh phúc. Thứ sáu và thứ bảy, hãy tạm dừng mọi chuyện để giúp đỡ một ai đó. Nếu bạn phải chuyển đồ giúp ai đó, hãy coi đó như một bài tập thể dục. Bạn sẽ cảm thấy rất phấn khởi vào chủ nhật.

  Nhân Mã (23/11-21/12)

  Bạn tiếp cận những ý tưởng mới vào thứ hai và thứ ba tự nhiên như cách trái đất nhận ánh nắng mắt trời, ấm áp và chan hòa. Những ý tưởng mới bắt đầu bám rễ trong tâm trí của bạn. Thứ tư và thứ năm, bạn hơi lơ đãng, lúc bạn tìm thấy chìa khóa thì bạn lại phát hiện mất di động. Thứ sáu và thứ bảy, bạn để tâm trí với những trò chơi nhưng cũng quan tâm không kém tới năng suất lao động và những người bạn trai. Bạn sẽ phải chú ý tới nhiều chi tiết vào chủ nhật.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Mục tiêu bạn đề ra rất đúng hướng nhưng chiến lược của bạn để hoàn thành chúng thì cần phải xem xét thêm. Bạn hãy cân nhắc một chút thay đổi nhỏ vào thứ hai và thứ ba. Thứ tư và thứ năm, hãy viết những suy nghĩ của bạn ra giấy khiến chúng vừa rõ ràng với mọi người vừa rõ ràng với chính bạn. Thứ sáu và thứ bảy, gia đình cần sự chú ý của bạn. Hãy dành cho cả nhà những khoảng thời gian họ cần dù bạn có thể phải ngừng làm một vài chuyện gì đó. Vào chủ nhật, hãy cho mình tự thư giãn bên bãi biển, trong một nhà hàng lãng mạn hoặc trong những khu rừng.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Những ngày đầu tuần phấn khởi sẽ tới với bạn như những bông hoa hướng dương đem tới cảm hứng cho Van Gogh. Tất cả mọi thứ bạn thấy dường như rất hợp với tâm trạng của bạn như thế thế giới này là sự sắp đặt cho vẻ đẹp bên trong bạn. Mọi người cảm thấy bạn quyến rũ và thú vị, một vài người sẽ nói với bạn điều đó. Vào thứ tư và thứ năm, bạn hầu như không nghĩ nhiều về tiền nong, điều có thể khiến bạn phiền lòng đấy. Dù vậy, bạn vẫn không nghĩ về nó. Thứ sáu và thứ bảy, bạn sẽ ở trong trạng thái quan tâm nhiều về những vấn đề tri thức. Chủ nhật thật thú vị.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Bạn gặp khó khăn vào hai ngày đầu tuần với những kế hoạch xây dựng thế giới tốt đẹp hơn. Tại sao mọi người không suy nghĩ nghiêm túc về những vấn đề của bạn. Bạn cũng rất dễ tự làm mình rối bời. Thứ tư và thứ năm, bạn may mắn có thêm năng lượng và thời gian. Thứ sáu và thứ bảy, bạn tin mình đang làm được điều gì đó nhưng có thật thế không? Bạn hãy theo đuổi đó.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group