Bí ẩn về quái vật hồ Loch Ness

 • thangbe21

  khoảng 2 10 năm trước
 • Hồ Loch Ness ở Scotlen từ xa xưa đã tồn tại một truyền thuyết thần bí về một loài quái vật khổng lồ. Nhờ truyền thuyết này mà nó thu hút một lượng khách du lịch khá lớn. Những người này tới đây với hy vọng được một lần may mắn nhìn thấy loài vật khổng lồ này.

  Vừa qua, một lần nữa những tin đồn về con quái vật hồ Loch Ness lại được thổi bùng lên khi một người đàn ông trung niên người Scotlen phát hiện ra những dấu tích xương hóa thạch của một loài khủng long cổ dài ngay tại khu vực bờ của hồ.

  Chính điều này đã thúc đẩy đài BBC thành lập một nhóm nghiên cứu với mục đích làm sáng tỏ truyền thuyết này. Nhóm nghiên cứu đã sử dụng khoảng 600 thiết bị định vị radio và công nghệ vệ tinh hàng hải cho việc rà soát mọi ngóc ngách của vùng hồ rộng lớn. Tuy nhiên, trước khi tiến hành khảo sát các nhà nghiên cứu cũng đã xem xét rất kỹ càng thói quen các loài bò sát sống dưới nước như cá sấu, ba ba, rùa... nhằm tìm hiểu xem loài thằn lằn đầu rắn này có thể sinh sống ra sao.

  Ian Florence, một chuyên gia tham gia đoàn nghiên cứu cho biết họ đã rà soát từ bờ này tới bờ kia, từ mặt nước tới đáy hồ, đã kiểm tra những nơi mà từ trước tới nay chưa ai từng tới. Các nhà nghiên cứu cũng để ý tìm kiếm những bọt khí mà loài vật này thở ra khi nó lặn sâu dưới đáy hồ. Tuy nhiên họ chẳng hề thấy bất kỳ dấu hiệu nào chứng tỏ tồn tại một loài vật có kích thước lớn khác thường.

  Nhóm nghiên cứu cho biết sự lý giải duy nhất về sự tồn tại dai dẳng truyền thuyết của loài quái vật kỳ bí là vì mọi người nhìn thấy những gì mà họ tưởng tượng ra. Để chứng minh điều này, các nhà nghiên cứu đã tiến hành giấu một cây cọc dưới mặt nước hồ Loch Ness và đột ngột trồi lên ngay gần vị trí một xe buýt chở đầy khách du lịch. Và tại một cuộc phỏng vấn sau đó, trong lúc phần lớn số khách du lịch đều cho rằng đó là một vật có hình vuông thì một vài người lại cho rằng họ đã nhìn thấy đầu một con quái vật. Thậm chí họ còn phác họa ra cả những điều mà họ tưởng tượng ra

 • thienthansamhoi

  khoảng 1 10 năm trước
 • Innocent nói chung là con đó ko có thiệt

 • kevin8x

  khoảng 1 10 năm trước
 • trong film thui, từ hồi có nobita là có rùi


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group