Chọn nghề theo ngày sinh

 • bebi-nho

  khoảng 1 10 năm trước
 • Mỗi người, theo ngày tháng năm sinh của mình, đều mang một cung hoàng đạo riêng. Dựa vào đó, bạn có thể nhận biết mình hợp với nghề gì và có năng khiếu ở lĩnh vực nào đấy.

  Dương Cưu (21/3 - 19/4):
  Bạn là người nhiệt thành, nhạy bén, dám nói, tham vọng, mạnh mẽ và sáng tạo. Một công việc trong lĩnh vực truyền hình, phát thanh, quảng cáo hay kiến trúc sẽ phù hợp với những tham vọng và tính sáng tạo của bạn. Và vì bạn sinh ra là để lãnh đạo nên làm việc trong quân đội hay cơ quan hành pháp cũng hợp với bạn.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
  Bạn là người thực tế, có phương pháp luận tốt, quyết đoán, kiên nhẫn, trung thực, có thể tin cậy và là một người có tinh thần đồng đội. Hãy hướng tới các lĩnh vực ngân hàng, kế toán và nghiên cứu khoa học để tìm công việc phù hợp

  Song Sinh (21/5 - 21/6):
  Bạn rất lạc quan, tò mò, thông minh và tràn đầy sức sống. Bạn cần một công việc có thể gợi sự đam mê và luôn tiến lên phía trước, chẳng hạn như hướng dẫn viên du lịch, khám phá tự nhiên hoặc vị trí bán hàng phải đi lại nhiều.

  Cự Giải (22/6 - 22/7):
  Cự giải là những người có trí tưởng tượng phong phú, dễ xúc động, can đảm, chu đáo và thích che chở. Bạn rất giỏi cho lời khuyên, nên hãy xem xét các lĩnh vực luật, tâm lý học, dạy học, y tá hoặc công tác xã hội.

  Sư Tử (23/7- 22/8):
  Bạn là người theo chủ nghĩa tự do dân chủ, thích tiếp xúc với mọi người, độc lập và sinh ra để lãnh đạo với một đam mê mãnh liệt với quyền lực. Các phẩm chất này giúp những người sinh dưới chòm sao Sư Tử trở thành các nhà quản lý, biên tập viên xuất sắc và cũng là ứng cử viên hoàn hảo cho các chức vị trong chính phủ.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9):
  Chính xác, hóm hỉnh, vui vẻ, cầu toàn, tỉ mỉ, chăm chỉ, gọn gàng và giỏi ngôn ngữ là các từ dành cho bạn. Và các lựa chọn hoàn hảo dành cho Xử Nữ là kỹ thuật, thống kê, nghiên cứu y học, điều tra hoặc dịch thuật.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10):
  Thiên Bình là người giỏi ngoại giao, duyên dáng, dễ tính và hợp tác. Ý thức hợp tác và khả năng thỏa hiệp giúp bạn trở thành một nhân viên giỏi của Liên Hợp Quốc hoặc luật sư, hòa giải viên, chuyên viên thương lượng hoặc quản trị viên.

  Bò Cạp (23/10 - 21/11):
  Bạn là người có linh tính tốt, thông minh, có đầu óc phân tích, chăm chỉ, có động lực và tháo vát. Vì bạn thích khám phá những điều bí ẩn, hãy cân nhắc công việc điệp viên, cảnh sát điều tra hoặc trong các ngành luật, vật lý, nghiên cứu và viết lách.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12):
  Nhân Mã có thái độ tích cực, năng lượng dồi dào, thích du lịch và có cuộc sống tinh thần mạnh mẽ. Công việc lý tưởng dành cho bạn là bán hàng, PR, nghiên cứu xã hội hoặc thần học.

  Ma Kết (22/12 - 19/1):
  Bạn rất cứng rắn, đáng tin cậy, có trách nhiệm, có khả năng tổ chức tốt, có mục tiêu, có đầu óc lô-gích và sáng suốt. Bạn sẽ thành công ở những vị trí quyền lực hoặc liên quan tới tính toán, tiền bạc. Hãy cân nhắc công việc IT vì bạn yêu thích phần mềm và máy tính. Bạn cũng hợp với nghề bác sỹ, kế toán hoặc luật sư.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2):
  Thông minh, bản năng, nhân bản và có trí tưởng tượng phong phú là các phẩm chất mô tả những người cung Bảo Bình. Hãy chọn cho mình một công việc trong lĩnh vực thiên văn, lịch sử tự nhiên, hàng không, nhiếp ảnh, thơ ca, đóng kịch hoặc âm nhạc.

  Song Ngư (19/2 - 20/3):
  Song Ngư là những người hào phóng, thân thiện, nhạy cảm, giàu khả năng nghệ thuật, tháo vát, biết cảm thông và lãng mạn. Bạn sẽ thành công trong các lĩnh vực nghệ thuật như kịch, văn học, hội họa, âm nhạc. Đồng thời, sự dễ dàng cảm thông với những người khác khiến bạn rất phù hợp với các công việc từ thiện hoặc tòa án.

 • Spoon

  khoảng 1 10 năm trước
 • uh oh spoon đâu có giỏi vậy ta Laugh of loud Laugh of loud phải kiểm tra lại coi có năng khiếu đó hong Laugh of loud Laugh of loud

 • RồngCon

  khoảng 1 10 năm trước
 • hahaha, của mình có vẻ đúng nghen, con gớ spun là gì vậy ... Devil Giggling

 • Spoon

  khoảng 1 10 năm trước
 • song ngư má rong con :blush: :blush: Laugh of loud Laugh of loud

 • hatrang

  khoảng 1 10 năm trước
 • not true for me

 • forever_21

  khoảng 1 10 năm trước
 • sai hết rồi bạn ơi không đúng tí nào hết Angry

 • ciel

  khoảng 1 10 năm trước
 • YUHUUU tui, ciel sinh ra để lèm lãnh đạo Laugh of loud Yahoo

 • quachuoixanh21

  khoảng 1 10 năm trước
 • sao xem mí cái tử vi rùi cuối cùng => mình phải là nhà kinh doanh mới giàu trời ơi chắc mai tui đi bái tỉ phú ng mĩ biilget <hông nhớ tên cua ổng> làm sư phụ mới dc có ai giông tui ko pm tui đii đong đong cho vui
  hè hè

 • silencemoon

  khoảng 1 10 năm trước
 • Song Sinh (21/5 - 21/6):
  Bạn rất lạc quan, tò mò, thông minh và tràn đầy sức sống. Bạn cần một công việc có thể gợi sự đam mê và luôn tiến lên phía trước, chẳng hạn như hướng dẫn viên du lịch, khám phá tự nhiên hoặc vị trí bán hàng phải đi lại nhiều.

  ~ wow!

 • heoconlacloi

  khoảng 1 10 năm trước
 • Mình đang theo Kế Toán nhưng xem xong chắc có hi vọng lẹn CEO Rolleyes Rolleyes


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group