Thư không bao giờ gửi

 • vivianluu

  khoảng 1 10 năm trước
 • Anh, em đã đọc được ở đâu đó rằng: " Khi bạn ra đời thì đã có mối nhân duyên thiên định dành riêng cho bạn. Song biển người mênh mông, thế giới rộng bao la, đời người đau khổ mà ngắn ngủi, làm thế nào mới có thể tìm được mối nhân duyên thiên định dành riêng cho mình ấy? Làm cách nào để có thể tìm được người bạn đời hoàn mỹ đó? Con người trong thế giới hiện đại rất khó để cố chờ đến cùng mối nhân duyên trời cho ấy, và thế là người ta thường chấp nhận người theo gió mà bay đến với mình, nhưng sau đó lại luôn so sánh người ấy với người bạn đời hoàn mỹ để rồi thất vọng hết lần này đến lần khác. Họ không biết rằng, thực ra hiểu được cách quý trọng con người ở bên mình đấy mới là niềm hạnh phúc lớn nhất, là tình yêu chân thật nhất.

  Trên thế gian này có biết bao nhiêu người đàn ông xuất sắc và rất nhiều phụ nữ xinh đẹp, nhưng tình cảm thật sự của mỗi người thì chỉ có một mà thôi. Và chúng ta hãy để tâm gìn giữ, chăm sóc tình yêu của chính bản thân mình. Người ta thường nói: Tình yêu là khi bạn biết người ấy không phải là người bạn sùng bái, hơn nữa người đó còn có rất nhiều khiếm khuyết, nhưng bạn vẫn chọn người ấy , không vì các khiếm khuyết mà chối bỏ toàn bộ con người người ấy. Yêu là khi biết rõ rằng người ấy ăn mặc luộm thuộm mà bạn vẫn bằng lònh cùng người ấy xuất hiện trước đám đông, khi bạn là một người ưa sạch sẽ mà lại cam chịu giặt bộ quần áo đầy mồ hôi, hay đôi giày thể thao hôi hám của người ấy."

  Sau khi đọc xong và suy ngẫm những dòng này, em mới thấy rằng mình thật sự hạnh phúc vì em đã gặp được người trong mối thiên duyên tiền định dành cho em. Đó chính là anh!

  Nhìn lại quãng đường mà tụi mình đã đi qua, 6 năm, tuy không thể nói là dài, nhưng thực sự cũng không phải là ngắn nhưng em đã có rất nhiều hạnh phúc và niềm vui bên anh. Tuy cũng có những lúc chúng ta giận hờn, cã vã hay hiểu lầm nhau, nhưng lúc nào anh cũng là người xuống nước và dàn hoà trước. Cứ mỗi lần như vậy thì em lại càng thấy thương cho anh hơn. Mọi người thường nói với em rằng: Có bạn trai đẹp trai và cao to như thế thì mệt lắm đấy! Suốt ngày cứ phải trông chừng sợ người khác cướp mất cũng đủ hết thời gian. Em chỉ cười vì tin rằng chuyện phải trông chừng anh là không cần thiết, vì em biết và tin tưởng vào tình yêu anh dành cho em. Anh biết không, cho đến bây giờ, em cảm thấy mình thật sự là người may mắn và hạnh phúc. Em thấy mình may mắn vì đã được sinh ra trong một gia đình luôn luôn có đầy ắp tình thương yêu của mẹ, và một điều may mắn nữa là em đã gặp được anh, người luôn bên cạnh ủng hộ cho em những khi em buồn hay những lúc em vui.Anh lúc nào cũng ở bên cạnh em những khi em cần anh nhất. Mỗi khi em buồn em khóc vì chuyện gia đình hay những vướng mắc trong công việc, anh cũng đều ở bên cạnh an ủi và động viên em. Những lúc em vui anh lúc nào cũng là người đầu tiên bên cạnh chia sẻ những niềm vui đó với em.

  Những điều em muốn nói với anh trong lúc này là: Cám ơn anh. Cám ơn vì anh đã được sinh ra trên đời nay, vì em đã gặp được anh,vì anh lúc nào cũng ở bên cạnh em, động viên em và cám ơn anh vì anh đã yêu em nhiều thế này. Em yêu anh nhiều lắm.......


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group