Hối hận vì "yêu là cho

 • Tulipdenus

  khoảng 1 10 năm trước
 • Hối hận vì "yêu là cho

  Trước kia, quan niệm của tôi đối với chuyện vượt rào rất thoáng: đã yêu thì cho, chẳng có gì phải hối hận cả!

  Tôi tự nhủ rằng điều hạnh phúc nhất là trao cái quí giá nhất của đời con gái cho một người mà mình yêu thật sự, bất chấp sau này hai đứa có mỗi người một nơi. Bởi yêu là không bao giờ nói rất tiếc mà!

  Thế rồi chuyện mà tôi dự tính cũng đã xảy ra. Tôi và người ấy quen nhau từ khi còn học lớp 10. Đương nhiên chuyện vượt rào không xảy ra ngay lập tức, chúng tôi đã có thời gian cả năm trời mấp mé rào. Tôi còn nhớ những lần ở quán cà phê bờ sông, ở nhà người ấy và cả trong phòng thí nghiệm của trường khi mọi người đã ra về hết... Rồi đến ngày 14-2 năm ngoái, tôi và X. đã đi đến giới hạn cuối cùng trong một nhà nghỉ bình dân, khuất sâu trong một con hẻm không người qua lại... Lúc đó trong đầu tôi tự nhiên trống rỗng, tôi không nghĩ gì cả.

  Những ý nghĩ vụt qua đầu tôi rất nhanh, một phần vì người kia đang thúc giục, một phần vì tôi nghĩ: mình yêu người ta mà, mình yêu người ta mà... Lần đầu tiên của tôi kết thúc trong đau đớn khôn tả - một sự đau về thể xác mà trước đó tôi không ngờ tới được, thế mà tôi đã tưởng nó sẽ lãng mạn và đẹp lắm! Chúng tôi gây gổ nhau ngay sau đó. Bởi khi tôi còn đang mệt mỏi, đau đớn thì X. nói: Về lẹ đi, X. xin ba mẹ đi tới 7g thôi à. Tôi cảm thấy như mình bị xúc phạm và tôi lớn tiếng nạt lại...

  Những ngày sau đó, lòng tôi có rất nhiều xáo trộn. Dĩ nhiên rồi, vì dù tôi có cố gắng tỏ ra cứng cỏi nói rằng tôi không care đến chuyện đó thì trong thâm tâm tôi vẫn biết mình đã đánh mất một thứ mà mình sẽ không lấy lại được bao giờ. Chính suy nghĩ mình đã mất một thứ quá quí giá này đã dằn vặt tôi. Một hôm, tôi online và thấy nickname của X. sáng, tôi gọi X. ơi và người ấy trả lời: Ơi, có chuyện gì vậy? Chỉ có thế thôi mà tôi đã mất bình tĩnh, tôi tức giận nói: Hổng lẽ có chuyện gì tui mới được kêu ông sao?

  Chỉ một chuyện nhỏ xíu thôi cũng đủ làm tôi tức điên lên như vậy đấy. Bởi từ sau khi chuyện đó xảy ra, tôi trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Tôi nghĩ rằng mình đã vì X. mà đánh mất cái ngàn vàng cho nên X. có nhiệm vụ phải đền bù cho mình. Cứ thế càng ngày tôi càng giận hờn, đòi hỏi vô lí. Ban đầu X. cũng chiều tôi, nhưng sức người thì có hạn... Còn tôi, tôi bắt đầu cảm thấy chuyện này không đơn giản như tôi nghĩ. Tôi thấy mình khác tất cả những đứa bạn xung quanh bởi tôi không còn trong sáng như tụi nó, chỉ một câu nói vu vơ cũng làm tôi chạnh lòng. Chỉ một hành động vô tâm của X. cũng khiến tôi nghĩ rằng X. đang coi thường tôi, vì tôi đã mất tất cả rồi, tôi trở nên nhạy cảm đến độ X. phải hét lên: Em làm như em là nạn nhân còn anh là tội phạm vậy!.

  Đợt film sex rộ lên, có mấy nhỏ bạn lén coi và bình phẩm: Chỉ có mấy đứa con gái hư mới làm như vậy!, tôi nghe và tái mặt. Rồi tôi nhìn qua những đứa bạn đã có bồ, chúng nó giữ được, tại sao tôi thì không? Kinh khủng hơn là khi tôi phải uống Postinor để tránh hậu quả đáng tiếc. Không biết có phải vì cơ thể tôi dị ứng với thuốc hay không mà tôi đau bụng và ra máu dữ dội. Tôi đau bụng nhưng không dám nói với mẹ, chỉ nằm khóc trong đêm và lo sợ một mình. Hàng trăm hàng ngàn suy nghĩ dày vò tôi, khiến tôi gầy đi thấy rõ, đêm nào tôi cũng khóc, dù rằng những kì thi đang đến gần. Đề cương ôn tập hơn 30 câu hỏi mà giờ này tôi chưa có chữ nào trong đầu...

  Trước đây tôi nghĩ rằng yêu thì cho nhưng giờ đây tôi hiểu rằng không thể đơn giản hóa mọi chuyện như vậy được. Chắc gì tôi và X. đã có một kết cục đẹp. Nếu chúng tôi chia tay nhau thì sao? Người đến sau X. sẽ nghĩ gì khi phát hiện ra tôi đã...? Lỡ sau này tôi có gia đình và chồng tôi đem những lỗi lầm ngày xưa ra để dằn vặt tôi thì sao, tôi sẽ cam chịu hay li hôn để gia đình tan nát? Tại sao lúc tôi cho tôi chỉ nghĩ đến chữ yêu mà không nghĩ đến tương lai của mình?

  Ngày xưa, bọn con gái chúng tôi thường nói với nhau rằng: hãy ráng giữ để người ấy coi trọng mình. Nhưng giờ đây tôi hiểu thêm một điều rằng: giữ không phải là để chảnh với người mà là để tự tin với chính bản thân mình! Tôi không thể không thừa nhận rằng: tôi đang hối hận!

 • smallfish2005

  khoảng 1 10 năm trước
 • =) mình cung đồng ý với bạn! Nhiều khi mình cứ nghĩ là mình đã đến cái mức độ mà ta cứ nghĩ là sẽ không ngừng được... nhưng sự thật là sai, chỉ có con người ta mới dieu khien duoc ban than cua mình, chứ chẳng phải ai khác!

  Không chắc là người "bạn trai" nào cũng có thái độ giữ gìn cho nguoi "bạn gái" của họ, nhưng mà chính mình phải làm chủ được mình. Yêu là cho mình cũng dồng y', nhưng ma khong phải "cho mới là yêu".

  Mình mong bạn sẽ không cảm thấy hối hận, dằn vặt bản thân nhiều tới vậy vì dẫu sao thì cũng có tác động của người "ta" . hi` hi` nếu bạn cho nguoi ta mot chu't lỗi, thì co thể bạn sẽ bớt cảm thấy depressed hơn. :)

  Chuc ban vui nha!

 • minhquan18

  khoảng 1 10 năm trước
 • Hic mình là con zai
  Đã lỡ trao cho người ấy cái quý giá nhất của mình roài
  Bây h phải lèm thế nèo Grin Laugh of loud
  Ai trả lại cho tui huhu Evil Cryin

 • haonammm21

  khoảng 1 10 năm trước
 • hahaha dã trao rồi thì còn gì bằng nữa hả bạn

 • erebus

  February 26th 2008, 5:43 am
 • Tình yêu thật sự không nhất thiết phải dâng hiến , người con trai không có lý do gì nhân danh tình yêu mà bắt bạn gái của mình phải dâng hiến khi họ chưa chính thức là của nhau . Do đó các bạn gái hãy chú ý đến điều này hơn , vì nếu sau này cho dù các bạn có thành đôi thành cặp thì các bạn vẫn cảm thấy hối hận vì đã lỡ dại .

 • BoyHand

  February 26th 2008, 6:08 am
 • Tulipdenus wrote:Hối hận vì "yêu là cho

  Trước đây tôi nghĩ rằng yêu thì cho nhưng giờ đây tôi hiểu rằng không thể đơn giản hóa mọi chuyện như vậy được. Chắc gì tôi và X. đã có một kết cục đẹp. Nếu chúng tôi chia tay nhau thì sao? Người đến sau X. sẽ nghĩ gì khi phát hiện ra tôi đã...? Lỡ sau này tôi có gia đình và chồng tôi đem những lỗi lầm ngày xưa ra để dằn vặt tôi thì sao, tôi sẽ cam chịu hay li hôn để gia đình tan nát? Tại sao lúc tôi cho tôi chỉ nghĩ đến chữ yêu mà không nghĩ đến tương lai của mình?


  Mình ko biết những boy khác sao chứ riêng mình thì không quan trọng việc người con gái còn tr khi đến với mình hay ko, vì như vậy rất bất công với phụ nữ, vì màng tr của nữ rất dễ bi rách, con trai phạm lỗi ko ai nói vậy con gái lỡ
  lầm thì mọi người lên án = bất công Blinking . Điểu mình quan trọng là người con gái nói iu mình thì một lòng với mình :)

 • Le_Nhan

  May 25th 2008, 3:58 am
 • bạn đừng nghĩ quá xa... con người mà, mỗi người mỗi suy nghĩ, cũng như tớ vậy, tớ thương một người con gái, quen nhau được 3 tháng thì tớ biết được người đó có lẽ cũng như bạn vậy, cũng chẳng còn là một người con gái đầy đủ theo cái nghĩa tuyệt đối của nó, lúc ấy tớ buồn lắm, dằn vặt, suy nghĩ mung lung, tớ đã nhiều lần vì người ta mà mém không còn sống nữa rồi,... nhưng tớ vẫn chấp nhận được vì tình yêu mà tớ đối với người ta là quá lớn, không còn phải chú ý đến chuyện ấy nữa, thương là thương con người, tính cách, vẻ mặt, và tình yêu chứ không phải vì mấy chuyện đó đâu, nhưng tớ buồn vì người ấy đã không tin tưởng tớ, chỉ buồn vậy thôi, và rồi 3 ngày hôm sau người ấy nói tiếng chia tay với tớ, tớ đã theo cầu xin tình yêu, có thể nói nhục nhưng vì tình yêu của mình thì có gì là nhục đâu... nhưng người ấy bảo rằng, chỉ vì lợi dụng tớ để bỏ rơi 1 người thôi... có gì buồn hơn...
  Vì vậy tớ chỉ muốn nói rằng, nếu một ngày nào đó có người thương bạn vị những điều như vậy thì người đó không đáng được nhận tình yêu từ bạn,... Chúc bạn vui vẻ may mắn và hy vọng hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn

 • yeu1nguoi90

  May 26th 2008, 7:37 am
 • Tôi cũng như bạn, trao cái quý nhất đời con gái cho mối tình sau khi mới 16t, khi ấy tôi nghĩ chắc sau này tôi sẽ ko yêu ai như anh nên tôi muốn sống trọn với người mình yêu để ko hối hận !!! Nhưng rồi cuộc tình đó cũng kết thúc trong nỗi ân hận muộn màng. Tôi day dứt khi sống với chồng tôi ko nguyên vẹn, tôi yêu chồng tôi và anh ấy rất yêu tôi, dù biết tôi ko còn là con gái trước khi đến với anh nhưng anh vẫn chấp nhận lấy tôi làm vợ mà ko hề nhắc lại chuyện xưa, nhưng tôi biết anh buồn....
  Chồng là người đi với mình suốt cuộc đời nên các ban gái hãy nhờ giữ gìn cho ox mình, đừng vì yêu quá mà đánh mất cái quý nhất và gây thiệt thòi cho người mình yêu sau này..

 • Yenny

  May 29th 2008, 4:25 am
 • Đúng thật là suy nghĩ ban đầu của chi là sai lầm . Người con gái chỉ có chữ "trinh" là quý giá nhất nên cần phải giữ để "tự tin với chính bản thân mình" (như chị đã nói) và "để nguyên vẹn với người chồng của mình" (trích của yeu1nguoi90)... Nói thế ko có nghĩa là em phê phán chị, vì con người mà ... có nhiều lúc cũng bồng bột ... nhất là tuổi trẻ . Nhưng chị àh, chuyện gì xảy ra thì cũng đã xảy ra rồi ... nếu em khuyên chị đừng buồn và thôi day dứt nữa... điều đó ko dễ dàng tí nào cả... nhưng chị cố gắng đừng nghĩ đến chuyện đã qua nhiều, tiếp tục sống tốt và bước tiếp với đầy sự tự tin chị nhé,... Chúc chị vui và hạnh phúc...
  Thân, Yenny!

 • Yeu anh

  May 29th 2008, 4:42 am
 • Tùy suy nghĩ của mỗi người thôi bạn à , tui ko quan tâm đến trinh tiết , tôi nghĩ yêu thì cho , nhưng nó chỉ để tình cảm gắn bó thêm thôi, ko nên lạm dụng quá sẽ biến tình yêu trở thành sự lợi dụng thể xác . Thời bây giờ ko còn như ngày xưa nữa , người yêu bạn thật sự là người yêu nhân cách của bạn chứ ko phải yêu cái đó . Cũng như những người mẹ ghẻ vẫn yêu thương đứa con nuôi mặc dù biết nó ko phải do mình đẻ ra . Tình cảm phát sinh nhiều khi ko cần quy luật và nguyên tắc thông thường . Hãy đọc câu chuyện " Bị thiêu sống " , đây là chuyện thật được kể lại của 1 người phụ nữ hồi giáo và mong bạn có suy nghĩ thoáng hơn , thoáng ở đây ko phải là dễ dãi đâu nhé . Truyện hồi ký được bày bán rộng rãi ở nhà sách hoặc những người bán sách dạo ngoài đường .

 • Yeu anh

  May 29th 2008, 4:45 am
 • Còn nữa bạn ko nên quan hệ tình dục quá sớm , đơn giản là bạn chưa có đủ tinh thần để chuẩn bị và có chưa đủ kiến thức để bảo vệ mình . Chúc bạn vui :)

 • ShinichiKudo

  May 29th 2008, 5:55 am
 • Mình có bạn gái mà mình yêu đến mức giữ gìn cho cô ta ngay cả khi mình có thể có được cái đó. Vì mình muốn cô ta tôn trọng mình.

 • gidogido

  August 18th 2008, 4:07 am
 • có phải ai cũng như ai đâu. Mỗi người phải biết suy nghỉ theo hướng tích cực thì con ngươi mình sẽ tốt thôi


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group