*...Anh yêu em ....*

 • thuongnhomuoihai

  khoảng 2 10 năm trước
 • Câu chuyện này cũng cảm động lắm à . Have fun! :)

  Họ đã cưới được một thời gian. Cũng như mọi đôi vợ chồng khác, họ cũng có lúc vui, lúc buồn, lúc hòa hợp, và cả khi 2 vợ chồng có chuyện lục đục. Có một lần họ cãi nhau rất lâu và dữ dội, mọi thứ dường như sắp nổ tung. Jack rất thất vọng còn Rose vô cùng tức giận.

  Sau một tuần hai vợ chồng không nói chuyện, Jack nói với vợ “ Bây giờ cả hai ta bình tĩnh ngồi xuống. Anh có hai tờ giấy, anh và em sẽ cùng viết tất cả những gì khó chịu về nhau vào đây. Sau đó chúng ta sẽ đổi lại và nói chuyện tiếp sau”.

  Và Rose bắt đầu viết, cô viết mải miết và say sưa đến nỗi không thèm ngẩng đầu lên nữa. Cô có quá nhiều thứ cần chê trách. Còn Jack, sau khi nhìn vợ rất lâu, anh cũng bắt đầu viết. Sau 15 phút, họ dừng lại và đổi giấy cho nhau.

  Jack nhìn vào trang giấy kín những lời phàn nàn trách móc. Rose thực sự đã rất giận dữ. Khi Rose nhìn vào tờ giấy của chồng, cô thấy mình bối rối. Rose khóc. Ở tờ giấy của mình, Jack cũng viết kín nhưng chỉ là 1 dòng chữ

  Anh yêu em, em yêu ạ

 • meolu

  khoảng 2 10 năm trước
 • Đôi khi, tôi rất là giận bạn trai tôi. Anh ấy có quá nhiều khuyết điểm, có quá nhiều điều đáng chê trách. Và tôi cũng biết anh ấy cũng có những cảm nhận như thế về tôi. Thế nhưng, điều quan trọng nhất mà cả hai chúng tôi đều cảm nhận được và trân trọng vô cùng đó là tình yêu của chúng tôi. Chúng tôi yêu nhau, nên chúng tôi tha thứ cho lỗi lầm của nhau và cùng giúp nhau tốt hơn, hoàn thiện hơn trong mắt nhau.
  Cảm ơn cuộc đời vì có tình yêu. Tình yêu giúp con người trở nên độ lượng hơn, tốt hơn, đáng yêu hơn Wave towel Blow kiss


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group