Cái duyên của đàn ông

 • m0tintinhyeu

  khoảng 2 10 năm trước
 • Cái duyên của đàn ông

  Nhiều chàng trai ở tuổi yêu đương thường khổ sở vì câu hỏi: Liệu mình có sức hấp dẫn với người khác phái không? Thực ra có một điều đơn giản: nếu như các cô gái có nét duyên dáng, mềm mại để hấp dẫn các bạn trai thì ngoài vẻ bảnh trai bên ngoài, đàn ông lại cần phải có duyên.

  Biết tôn trọng mình trước tiên

  Biết tôn trọng mình không đồng nghĩa với việc khoe khoang về bản thân mình mà phải biết nhìn nhận rằng: phụ nữ rất có cảm tình với những người đàn ông biết hoàn thiện mình, vì phụ nữ cho rằng nếu một người đàn ông biết chăm sóc bản thân mình một chút thì người ấy cũng sẽ hiểu biết về sở thích và cá tính của phụ nữ.

  Biết thu hút sự chú ý

  Trong cuộc sống, ai cũng thích được tin yêu và quan tâm. Với tình cảm giữa hai người khác phái thì sự quan tâm lại càng cần thiết. Nếu có dịp tiếp xúc với phụ nữ mà bạn muốn họ chú ý tới mình nhiều hơn và có ấn tượng tốt đẹp về mình thì có lẽ lời khuyên tốt nhất là bạn phải biết quan tâm đến họ. Người đàn ông cuốn hút phụ nữ là người luôn biết gợi những câu hỏi thú vị để người nghe được trả lời về mình.

  Luôn mỉm cười

  Gặp một người con gái chưa quen mà bạn lại giữ vẻ mặt lạnh lùng thì cô ấy có thể sẽ không bao giờ cho bạn cơ hội đến gần. Vì thế, với buổi ban đầu bạn hãy dành cho họ những nụ cười thân thiện. Tuy nhiên, một nụ cười đúng lúc và đúng chỗ sẽ củng cố mối quan hệ tốt đẹp của hai người chứ không phải nụ cười giả tạo. Phụ nữ thường hay để ý tới nụ cười của đàn ông giống như đàn ông say mê ngắm nhìn vóc dáng thon thả của họ vậy.

  Hãy học cách lắng nghe

  Nhiều khi bạn đã mắc phải sai lầm trong giao tiếp với phụ nữ là cứ luôn mồm thao thao bất tuyệt kể về mình mà quên rằng: phụ nữ luôn thích được thổ lộ tâm tình và có người hưởng ứng. Thường thì lời nói của phụ nữ vào tai bên này của đàn ông thì nó lại lọt qua tai kia một cách nhanh chóng, chỉ khi nào có những vấn đề thực sự liên quan tới mình thì đàn ông mới chịu lắng nghe.

  Chẳng hạn: ngồi tâm sự với bạn gái mà mắt lại dán vào màn hình để theo dõi trận bóng đá thì người ta sẽ rất tự ái. Một lần còn được chứ việc đó diễn ra thường xuyên thì thật là bất lợi. Vì vậy, hãy cuốn hút nàng bằng một thái độ biết lắng nghe một cách chân tình.

  Biết đánh giá cao phụ nữ

  Theo Thế Giới Phụ Nữ, nếu bạn nghĩ rằng các cô gái trẻ không thích được khen như những phụ nữ lớn tuổi thì thật là sai lầm. Tuổi càng trẻ các cô càng muốn khẳng định mình trước người khác phái cho nên một việc làm nho nhỏ nàng giúp bạn mà bạn kịp thời khuyến khích động viên thì phụ nữ sẽ nghĩ bạn là người đàn ông biết tôn trọng giá trị bản thân họ và vì thế họ sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn.

  Tuy nhiên, nói ra những lời khen ngợi phải thật khéo léo và tinh tế, nếu không bạn sẽ bị quy ngay là kẻ nịnh đầm. Bạn nên nhớ phụ nữ rất nhạy cảm trong việc nhận biết tính chân thực của lời nói.

  Nguồn: sưu tầm


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group