Chúa ôi

 • bayhoaingannam

  khoảng 2 10 năm trước
 • Người đàn ông một hôm sau một ngày làm mệt nhọc ở sở làm về, anh bước vào nhà, vợ anh đang nằm dài trên ghế sofa than là hết hơi về mấy đứa con, nhờ anh dọn bàn hộ . Anh chán nản quá than cùng Chúa .
  "Chúa ơi! Xin Chúa làm sao cho con khỏi phải làm đàn ông, vì làm đàn ông khổ quá . Hết việc sở đến việc nhà , con vất vả quá, trong khi vợ con chỉ có mỗi một việc trông bốn đứa nhỏ mà còn chia việc cho con ."
  Chúa thấy người đàn ông than quá cũng mủi lòng:
  "Thôi, nếu con muốn được nhàn thân thì ta cũng chiều . Bắt đầu từ ngày mai, con sẽ được là đàn bà và vợ con sẽ làm đàn ông . Vợ con sẽ đi làm, con sẽ ở nhà trông bốn đứa nhỏ và làm cái việc nhàn nhã của vợ con bây giờ ."
  Sáng sớm người đàn ông trở dậy, thấy mình là một người nội trợ . Trước tiên ông ta vào bếp pha cà phê để sẵn lên bàn trong khi ông chồng (bà vợ hôm qua)còn ở trong phòng tắm . Ông pha cà phê xong phải đánh thức mấy đứa nhỏ dậy . Giục giã các con sửa sọan đi học, hối đứa lớn, phụ đứa nhỏ, lùa lên xe đem tới trường . Ở trường về thì ghé ngân hàng, ghé chợ . Về đến nhà thì phải dọn từ buồng tắm dọn ra, những bừa bãi của chồng con để lại . Dọn xong, xuống bếp sửa soạn bữa chiều, giặt quần áo . Nhìn đồng hồ nhớ ra hôm nay phải đón thằng hai ra sớm để đi khám răng . Ở nha sỹ ra thì đến giờ đón nốt mấy đứa nhỏ . Về nhà vừa tiếp tục làm cơm vừa phụ con làm bài vở . Nhắc đứa này uống thuốc, đứa kia uống sữa . Nhìn đồng hồ thì đến giờ con bé ba đi học đàn, thằng cu bốn đi học võ . (Học những cái này để làm gì hả Chúa!) Ngồi chờ từng đứa, vừa chờ vừa nhìn đồng hồ . Bố đi làm sắp về . Ồng này về mà không có cơm ăn ngay, ông ấy xấu đói, gắt như mắm tôm . Ăn cơm chiều xong, dọn dẹp bếp, đọc sách với thằng út trước khi nó ngủ, vừa đọc vừa ngáp . Vào đến giường thì ông chồng yêu quý đã ngáy o o o . Vừa chợp mắt được một giấc ngắn thì ông chồng tỉnh dậy đòi hỏi bổn phận công dân, lại phải chiều .
  Sáng hôm sau người đàn ông ngày cũ hốt hoảng chạy tìm Chúa .
  "Thưa Chúa, bây giờ thì con biết rồi . Con rất ân hận trong việc muốn làm đàn bà . Vất vả gấp trăm lần đi làm . Toàn là những việc không tên, mà lại không có giờ giấc gì cả . Giờ lunch không có, giờ break thì không . Đã bận như thế mà chồng lúc nào cũng nói: "Em ở nhà đâu có việc gì ." Xin Chúa cho con trở lại làm đàn ông ."
  Chúa dễ dãi:
  "Được; thế con muốn bao giờ trở lại"
  "Dạ, ngay ngày hôm nay . Con sợ làm đàn bà lắm rồi!"
  Chúa mỉm cười:
  "ngay ngày hôm nay thì không được con ạ . Tối qua khi phải chiều chồng, con đã có bầu rồi . Con phải đợi chín tháng nữa mới trở lại làm đàn ông được ."
  "Chúa ôi!!!"

 • hqb

  khoảng 2 10 năm trước
 • lol tội nghiệp ai bảo không chịu mang protection


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group