10 Loài Vật Nguy Hiểm Nhất Thế Giới

 • thienthansamhoi

  khoảng 1 10 năm trước
 • Innocent Chúng là những sinh vật nổi danh từ lâu như sư tử, cá mập trắng, rắn mang bành đến những loài quá quen thuộc xung quanh mà thậm chí bạn quên mất độ nguy hại của chúng như muỗi... Dưới đây là 10 loài kẻ thù ghê gớm nhất của loài người.
  + MuỗiHầu hết các cú muỗi đốt đều chỉ khiến bạn ngứa. Nhưng một số loài muỗi có thể mang và truyền ký sinh trùng sốt rét. Hậu quả là, những con côn trùng bé nhỏ này gây ra hơn 2 triệu ca tử vong mỗi năm.

  + Rắn mang bành châu Á
  Mặc dù loài vật này không được nhận danh hiệu loài rắn độc nhất, nhưng nó lại gây hại nhiều nhất. Trong số 50.000 ca tử vong vì rắn cắn trong mỗi năm, rắn mang bành châu Á đóng góp "cổ phần" lớn nhất.

  + Sứa hộp Australia
  Còn được gọi là ong biển, những con sứa to bằng cái bát có thể có dến 60 xúc tu trên mỗi 4 mét chiều dài. Mỗi xúc tu có 500 tế bào ngòi và đủ độc tố để giết chết 60 người.

  + Cá mập trắng
  Máu trong nước có thể lôi kéo những con vật này vào bữa ăn điên loạn, nơi chúng sử dụng tất cả 3000 cái răng củamình để cắn bất cứ thứ gì chuyển động.

  + Sư tử châu Phi
  Những chiếc răng nanh khổng lồ? Thử xem. Nhanh như tia chớp? Hơn cả điều đó. Bộ vuốt sắc như dao cạo? Khỏi phải bàn. Chúng đói? Tốt hơn hết bạn hãy hy vọng không. Những con mèo lớn này gần như là các tay đi săn hoàn hảo.

  + Cá sấu nước mặn Australia
  Đừng nhầm con vật này với một khúc gỗ! Nó có thể nằm im trong nước, chờ đợi người đi qua. Sau đó, trong chớp mắt, nó lao vào con mồi, kéo kẻ xấu số xuống nước để dìm chết và cắn nát.

  + Voi
  Không phải tất cả các con voi đều thân thiện như Dumbo. Voi giết hơn 500 người mỗi năm trên toàn thế giới. Voi châu Phi thường nặng khoảng 8 tấn - đủ để giày nát bạn mà chưa cần đến đôi ngà nhọn hoắt.

  + Gấu trắng
  Chắc chắn trong vườn thú chúng có vẻ ngoài rất dễ thương, nhưng trong tự nhiên chúng coi hải cẩu voi là bữa sáng. Thử tham dự mà xem, bạn sẽ thấy chúng dễ dàng xé toạc đầu con mồi bằng một cú đánh với những chiếc móng khổng lồ.

  + Trâu cape
  Khi đối mặt với kẻ thù, trâu cape giương sừng lên. Nó trở thành một quái thú nặng nề với hai cái sừng cong lớn. Bạn sẽ gặp may nếu chỉ có một con ở đó - mối nguy hiểm thực sự là khi cả đàn đông đến hàng nghìn con lao về phía bạn.

  + Ếch phun độc
  Những con ếch tí hon này không phù hợp để hôn hít. Lưng của chúng rỉ ra thứ chất độc thần kinh nhơn nhớt khiến kẻ thù phải tránh xa. Mỗi con sản xuất chất độc đủ để giết chết 10 người.

  Evil Evil Evil sợ chưa ......... Shock

 • believable2002

  khoảng 1 10 năm trước
 • @ thienthan,

  thienthan có hình của mấy con vật này ko ? có mấy con trong đó belie chưa gặp bao giờ , nên ko biết hình dạng ra sao ? sợ là gặp mà ko biết nguy hiểm :blush:

  thanks

 • thienthansamhoi

  khoảng 1 10 năm trước
 • Innocent hichic mấy con này TT ko có hình Cryin để TT kiếm bổ sung cho nha belie

 • believable2002

  khoảng 1 10 năm trước
 • thienthansamhoi wrote:Innocent hichic mấy con này TT ko có hình Cryin để TT kiếm bổ sung cho nha belie


  thanks, tại belie ko biết về mấy con vật nhiều, lỡ gặp ko biết đường mà chạy Rolleyes

 • thienthansamhoi

  khoảng 1 10 năm trước
 • Blinking bị mí con này đuổi khỏi chạy tại chạy cũng bị nó đớp àh Laugh of loud

 • Jeankensy

  khoảng 1 10 năm trước
 • còn nữa là con nhện spider man đáy Laugh of loud hay là khủng long
  có 1 con cực kì ghê = cá cọp ( piraha ) gọi đại tiếng anh chứ hok nhớ ghi sao Giggling , chỉ cần con bò di ngang qua con sông thoai , ra tới giữa hồ thành bộ xương Laugh of loud


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group