Đàn ông, hiện thân của 'Cuội'

 • aikhoviai

  khoảng 1 10 năm trước
 • Hễ bắt đầu yêu là các bạn gái đã phải tập sống chung với “Cuội”. Còn sau ngày cưới thì phụ nữ phải sống chung với tật nói dối cả đời.

  Đàn ông có nhiều việc không muốn người bạn đời của mình biết, như quỹ đen chẳng hạn. Vì mối quan hệ của đàn ông rất rộng, họ lại hay tụ họp nên không thể bất cứ việc gì cần tiền cũng phải ngửa tay xin vợ. Nếu tất cả tiền bạc đều bị vợ quản lý thì chẳng nhẽ, mười lần đi uống bia thì cả mười lần đều phải giả vờ rút ví chậm một phút khi tính tiền.

  Thời gian của đàn ông cũng rất co giãn, vì thế để về nhà đúng giờ là một việc vô cùng khó khăn. Do đó, đàn ông cũng hay nói dối về thời gian. Cuối ngày về nhà muộn, miệng đầy mùi bia nhưng vẫn nói là bận họp đột xuất.

  Các mối quan hệ xã hội của đàn ông rất rộng và cũng không nhất thiết để mọi người ai cũng biết. Vì thế, đàn ông hay che giấu một số mối quan hệ của mình.

  Tập sống chung với “Cuội”, thực chất là tôn trọng tự do của cánh mày râu. Người đàn ông lấy vợ là coi như đã tự “chui đầu vào rọ”, tự giác xác định rằng từ nay tự do của họ sẽ phải nằm trong khuôn khổ. Phụ nữ có xu hướng thắt nhỏ cái khuôn khổ ấy lại. Đàn ông có xu hướng bung cái khuôn khổ ấy ra. Vì thế mà họ tự biến mình thành chú “Cuội”.

  Tập sống chung với “Cuội” nghĩa là chị em phụ nữ phải biết tin người bạn đời của mình. Cách ứng xử thông minh nhất là phải tin, vì không tin cũng không cải thiện được tình hình mà chỉ làm cho mình khổ tâm hơn.

  Những bà vợ hay càu nhàu về việc chồng về muộn, chồng hay la cà chính là những người có chồng hay “Cuội” nhất. Những người hay theo dõi chồng chỉ tự chuốc phiền não cho bản thân mà thôi.

  Đàn bà nói nhiều là để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Đàn ông im lặng, cố nín nhịn cũng là để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Nhưng không phải đàn ông im lặng là đã ngấm những điều giáo lý của vợ, vì những lời càu nhàu kia không ở trong tai họ lâu quá nửa giây. Vì thế, để sống chung với “Cuội”, chị em nên bớt lời đi một chút.

  (Theo Gia Đình Xã Hội)

 • toinguyengiao

  khoảng 1 10 năm trước
 • vậy không biết đàn ông thành cuội là do đâu nhỉ ? các bạn gái thử xem mình có vai trò quan trọng trong đo không nào !


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group