Chiến lược tán tỉnh con gái

 • con mot web

  khoảng 1 10 năm trước
 • Thay vì phải "xe hơi đời mới, điện thoại đời chót" cách sau đây tôi tình cờ đọc được cảm thấy có vẻ hay post lên cho anh em nghiên cứu, cùng nhau mà học hỏi.

  Chiến lược thứ nhất, theo họ là áp dụng chiến thuật "lì". Nghĩa là cứ chai mặt tấn công khen nhồi sọ những câu dạng đại loại là: “Em đẹp quá”, “ Cô bé xinh ghê”, “Nhà em ở đâu, có xa lắm không …” Chiến thuật này đòi hỏi người thực hiện phải có bộ mặt chai cỡ … da trâu. Tai thì phải nghễng ngãng cỡ ông ngoại. Để những câu cáu bẳn chửi rủa của các cô được nghe như lời oanh thỏ thẻ vậy. Phương sách này lâu dài sẽ đạt kết quả khôn ngờ.

  Còn chiến lược thứ hai cũng thuộc loại “ngồi dai khoai nhừ”,"mưa dầm thấm đất" giống y như hệt kiểu của Bắc Kiều Phong. Nghĩa là cứ “em đi, chàng theo sau” nhưng “mồm chẳng nói một câu”. Bộ mặt thì nhịn nhục, hiền lành kiểu con mọt sách vậy. Lẽo đẽo theo em chừng hai, ba tháng, chịu khó nghe em mắng mỏ cũng chừng ấy. Để đến khi thời điểm thích hợp thì tạm ngưng lẽo đẽo một tuần , nằm khểnh ở nhà xem tivi, để đương sự vào ra trông ngóng. Sau một tuần xả hơi đó, vác bộ mặt vô tội đến đúng chỗ cũ. Chỉ có thế nhưng cũng có thể cưa đổ lắm em

 • *PiNkY*

  khoảng 1 10 năm trước
 • =)) pinky mới thử nè ...................... hủm có work =)) Laugh of loud Laugh of loud


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group