Horoscope cho mỗi tuần

 • lovely9003

  khoảng 1 10 năm trước
 • 1/10 - 7/10/2007


  Bạch Dương (21/3 — 19/4)

  Tuần mới đến mang lại cho bạn một nguồn sinh lực dồi dào và nhiều ý tưởng độc đáo, tuy nhiên sẽ có một hoặc hai thứ rất nhỏ sẽ vuột khỏi bạn. Thứ Ba đến thứ Năm, bạn cảm thấy rất vui khi được ở bên cạnh gia đình của mình. Tâm trạng của bạn cũng rất phấn khởi nữa. Cuối tuần, bạn sẽ có những giây phút ấm áp và vui vẻ bên cạnh người mình “thương mến”. Bạn định sẽ nói gì với người ta chưa? Sẽ cùng ăn tối với nhau ở đâu? Lên kế hoạch đi!

  Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

  Có vẽ như đầu tuần này, bạn không được thực tế như mọi ngày cho lắm, do vậy tránh đưa ra các quyết định quan trọng nào, nhất là tiền bạc. Thứ Ba đến thứ Năm, đây chính là thời gian thích hợp để chia sẽ, tâm sự những cảm xúc của mình cho những người mà bạn quý trọng. Bạn sẽ tìm được sự đồng cảm cho mình. Thứ Sáu hoặc vào cuối tuần, bạn sẽ gặp một người khá là cứng đầu giống bạn. Chính điều đó vừa làm cho bạn khó chịu nhưng cũng không kém phần lý thú khi trò chuyện.

  Song Tử (21/5 — 21/6)

  Những vì sao trên bầu trên đang tỏa ánh sáng xuống bạn trong những ngày đầu tuần. Bạn ăn nói rất khéo léo và có duyên khiến ai nấy đều yêu mến bạn. Tận dụng điều này để thực hiện vài bước đổi mới cho cuộc sống của mình. Tuy vậy, thứ Tư và thứ Năm, bạn nên xì-top và xem xét lại một chút. Liệt kê ra giấy những mục tiêu ngắn hạn trước mắt của mình. Nguồn năng lượng của bạn sẽ dâng tràn vào thứ Sáu và đến hết cuối tuần, nó sẽ kích thích sự mạo hiểm trong bạn và sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị của cuộc sống.

  Cự Giải (22/6 — 22/7)

  Làm một việc gì đó khác với cá tính thường ngày của bạn đôi khi cũng có nhiều điều thú vị lắm đó, Sư Tử. Trong khoảng thời gian thứ Ba và thứ Năm, sẽ có vài sự biến chuyển tích cực, đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạn rất biết ứng xử trong lúc này. Nếu bạn suy nghĩ đến vấn đề chi tiêu của mình từ thứ Sáu đến hết cuối tuần, thì phải bảo đảm bạn cân nhắc kỹ lưỡng để khỏi phải hối tiếc về sau.

  Sư Tử (23/7 — 22/8)

  Tuần mới này đem đến cho bạn những mối quan hệ bền chặt hơn với bạn bè của mình, bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc vì được ở bên họ. Nhờ vậy mà tâm trạng của bạn đến những ngày sau sẽ rất tốt, lúc nào cũng vui cười hơn hở, nhưng đừng quên “người bạn” rất ư là thân thuộc mà đôi khi bạn lại “làm lơ”: trực giác của bạn, hãy lắng nghe nó. Quả thật, đây là một tuần vô cùng tuyệt vời của Sư Tử, bạn cảm giác thế giới này thật tươi đẹp làm sao. Tận hưởng từng giây phút một nha.

  Xữ Nữ (23/8 — 22/9)

  Có chút rắc rối liên quan đến giao tiếp của bạn khi tuần mới đến. Bạn phải thật chú ý, cách bạn nói cũng quan trọng như những gì bạn định nói. Thứ Ba đến thứ Năm, mọi người rất sẵng lòng giúp đỡ bạn khi cần. Họ có thể là thành viên trong gia đình, bạn cùng lớp hoặc thậm chí là một người lạ mặt. Thứ Sáu đến cuối tuần, nhiệm vụ của bạn là phải cân bằng và uyển chuyển thật tốt cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, thử tập yoga đi, nó sẽ rất có ích lắm đó.

  Thiên Bình (23/9 — 22/10)

  Trí tuệ cũng như bản năng của bạn hoạt động tích cực trong những ngày đầu tuần, bởi thế đây là lúc để bạn chia sẽ những tâm tư tình cảm trong trái tim của mình cho những người mà bạn tin tưởng. Từ thứ Ba đến thứ Năm, bạn phải hoàn thành tốt những việc còn dang dở, làm tốt các bài tập của mình. Thứ Sáu cho đến hết tuần, bạn có cái nhìn rất tốt về bản thân mình, hiểu mình nhiều hơn và từ đó bạn biết được mình nên làm gì tiếp theo.

  Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

  Trong ngày đầu tuần, khi đi học hay đi làm thì bạn đều phải thể hiện sư quan tâm tận tình của mình, đừng làm điều gì mà mình không chắc chắn hay quá liều lĩnh. Trực giác của bạn sẽ lên tiếng nói từ thứ Ba đến thứ Năm và “nó” nói rất đúng và chính xác. Thứ Sáu và đến hết tuần, bạn phản ứng hơi mạnh và khó chịu trước những tình huống, kết quả thế nào thì sẽ tuỳ thuộc vào bạn. Nếu có nhiều thời gian, bạn nên tập thêm các động tác thể dục hoặc yoga, nằm hít thở sâu, không suy nghĩ gì cả, bạn sẽ có cảm giác thật nhẹ nhàng và bay bổng.

  Nhân Mã (22/11 — 21/12)

  Có vẻ như đầu tuần này bạn khá bận rộn và do đó quyết định nên làm việc gì trước sẽ rất quan trọng. Những việc làm của bạn có ảnh hưởng lớn như lời nói của bạn vậy. Các mối quan hệ đang diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp trong khoảng thời gian từ thứ Ba đến thứ Năm. Khi làm một việc gì thì phải đặt yếu tố con người lên hàng đầu, cố gắng thoả hiệp, như thế sẽ tốt hơn là gây gỗ và làm lơ. Những ngày còn lại sẽ trôi qua rất vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

  Ma Kết (22/12 — 19/1)

  Một lời khuyên cho bạn trong ngày đầu tuần là phải suy nghĩ cẩn thận và thấu đáo. Tìm xem việc gì truyền cảm hứng cho bạn, làm cho bạn cảm thấy được chú ý, rồi tập trung và thực hiện nó. Thứ Ba đến thứ Năm, bạn có cảm giác mình đang “đứng núi này trông núi nọ”. Một điều nữa, đôi khi bạn cũng nên thử khám phá những sở thích mới và tìm những nguồn truyền cảm mới. Quan tâm nhiều hơn đến việc học của bạn, nếu có bài vở về nhà nào thì phải làm cho xong trước khi ra ngoài chơi với bạn bè.

  Bảo Bình (20/1 — 18/2)

  Đầu tuần này, bạn nên online, gọi điện thoại để chắc rằng mình vẫn còn giữ những mối quan hệ tốt, đặc biệt là luôn giữ “tín hiệu” với “người ta”. Đầu tuần thực hiện việc “đối ngoại”, còn từ thứ Ba đến thứ Năm thì phải “đối nội”, nhất là trò chuyện với một Bảo Bình đang ở trong bạn, bạn sẽ nhận được vài điều quan trọng đó. Khả năng sáng tạo của bạn hoạt động rất tích cực và hiệu quả, do đó hãy tận dụng và làm việc gì đó với trí tưởng tượng phong phú của bạn đi. Chủ nhật, đừng để lạc mất những việc quan trọng.

  Song Ngư (19/2 — 20/3)

  Trong ngày đầu tuần, đáng lẽ bạn chỉ cần đưa ra những câu trả lời đơn giản thôi nhưng bạn lại trả lời khá vòng vo và không đi sâu vào câu hỏi. Nhưng không sao, dù gì thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn. Thứ Ba đến thứ Năm, nguồn năng lượng của ban tăng lên khá bất ngờ, chuyện tình cảm cũng có tín hiệu tốt, đây chính là dịp để bạn bắt đầu cho những điều mới mẻ. Cuối tuần, quan tâm đến sức khoẻ cũng như cảm xúc của bạn, đồng thời giữ cân bằng thật tốt.


  >>UPDATE EVERY WEEK...<<<<

 • lovely9003

  khoảng 1 10 năm trước
 • Tháng 10 của bạn


  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Những suy nghĩ, cảm xúc, giao tiếp của bạn trong ngày đầu tiên của tháng “làm việc” rất tốt, chỉ ra được những ý nghĩa quan trọng. Bạn không muốn phí thời gian vào những việc cỏn con và cũng không muốn “sa lầy” vào những việc không hay. Tuy nhiên sự việc không phải lúc nào cũng trôi qua, bạn phải giải quyết một số vấn đề cũng hơi “nhức đầu”. Có thể là bạn sẽ cố tránh những thứ mình không hài long nhưng sự việc cứ xoay lòng vòng như xoắn ốc. Ngày 8, đừng có tỏ ra quá nản lòng cho dù bạn có lý do để làm như vậy. Ngày 12 tâm trạng của ban vẫn chưa tốt hơn được, có lẽ bạn nên có cuộc “nói chuyện” với “nội tâm” của mình, như thế sẽ đỡ hơn phần nào. Những ngày giữa tháng, bạn phải luôn giữ vững lập trường của mình. Làm càng nhiều việc, hoàn thành càng nhiều bài tập càng tốt. Ngày 22 xuất hiện thêm một rắc rối khác, bạn sẽ xử trí chúng như thế nào đây? Ngày 28, giao tiếp của bạn rất tốt. Cuối tháng sẽ có tín hiệu tốt với chuyện tình cảm của bạn.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Ngày đầu của tháng, bạn có cảm giác những hành động của mình trái với tính cách của mình. Có thể là bạn rất thích ăn món gì đó, nhưng bạn đang lại thực hiện chính sách tiết kiệm và ăn kiên. Cuộc “chiến” này khá là gây go đây. Điều quan trọng là bạn phải quan sát và lắng nghe những mong muốn của mình. Đồng thời cũng phải phân tích sự việc cẩn thận, vì sao mình lại hành động như vậy. Ngày 6, bạn nên dành thời gian liên lạc với các mối quan hệ mà lâu rồi mình không liên lạc: những đứa bạn cũ, người họ hàng của bạn. Ngày 10, đề nghị bạn nên đi đến tham quan một buổi triển lãm văn hoá hoặc nghệ thuật, nó sẽ truyền cho bạn những cảm xúc mới lạ. Giữa tháng, trông bạn rất quyến rũ và duyên dáng, đồng thời bạn có thể đạt được hầu hết những gì mình muốn. Ngày 25, bạn sẽ ở trên định cao, tâm trạng của bạn cực kỳ cool. Bạn nên kết thúc một tháng bằng một buổi nói chuyện nghiêm túc với một ai đó.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Ngày đầu tiên, mọi việc diễn ra thật hoàn hảo. Chính nó sẽ thúc đẩy và tạo nhiều động lực cho bạn trong suốt tháng. Ngày 3, bạn phải đề phòng, rất có thể hôm đó bạn sẽ bộc lộ bản tính hơi ích kỷ của mình. Để ý xem “căn bệnh đó” xuất hiện khi nào và như thế nào để còn biết cách mà xử lý thật tốt. Nếu bạn biết mình đang lo lắng việc gì thì có thể bạn sẽ “nén” được sự ích kỷ đó. Ngày 8, cẩn thận trong chi tiêu. Ngày 13, bạn đừng vội vàng, hấp tấp quá, chính nó đôi khi sẽ lại làm hỏng việc. Ngày 19, 20 bạn sẽ gặp được một người mà hoàn toàn khác với những người mà bạn biết trước đây. Liệu họ đem đến điều gì mới cho bạn đây? Ngày 26, bạn đối diện với một chướng ngại vật, hãy đối phó với nó như là một thách thức đầy thú vị. Những ngày cuối tháng của bạn sẽ trôi qua trong nhẹ nhàng và êm đẹp.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Vào ngày 1, bạn sẽ sống trong “vỏ sò”, rơi rút mình một chút. Nhưng đừng lo, điều này không kéo dài lâu vì đến ngày 3 thì bạn có thể tìm lại cho mình sự tự tin và sẵn sang bắt tay vào làm những việc mình đang mong đợi. Như thế sẽ tốt lắm, phải tận dụng hết mọi thời gian và mọi cơ hội đấy. Ngày 7 và 8 là hai ngày được phản ánh là cưc kỳ tốt trong giao tiếp cũng như trong cách ứng xử của bạn với những người xung quanh. Ngày 13, bạn va phải một vấn đề mà làm cho bạn rất dễ xúc động. Ngày 24, sống vô tự, thoải mái; ngày 28, tỏ ra vui vẻ và sáng tạo, làm mọi việc mình thích. Kết thúc một ngày cuối tháng tuyệt vời, bạn sẽ làm được như thế đấy.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Ngày 1 và 2, cố gắng tối đa để hạn chế tính kiêu căng, hợm mình của mình bởi vì nó sẽ không có ích khi bạn phải giải quỵết những xung đột. Đồng ý rằng bạn sẽ trở nên thông minh hơn, suy nghĩ tốt hơn và trông xinh hơn nhưng nếu để người khác biết được rằng những ý kiến của họ thật thiếu kiến thức và ngây ngô thì sự việc sẽ trở nên tồi tệ hơn đó. Và có thể bạn sẽ không nhận ra rằng nhịều khi ý kiến của họ cũng rất có ích và đáng được quan tâm. Ngà 7, 8 sẽ rất rất tuyệt, vì thế sẽ không lấy gì ngạc nhiên nếu bạn “hớp hồn” một người nào đó. Ngày 12 và 13 là 2 ngày cực tốt cho những buổi “hẹn hò”, rũ “người ta” đi xem phim nè, dẫn “người ta” đến quán kem ưa thìch nè. Nhưng đến ngày 23, có thể bạn và người í sẽ xảy ra xung đột với nhau, cứ bày tỏ quan điểm của hai bạn. Nếu kết quả thế nào thì đừng quên làm lành về sau đó. Những ngày cuối tháng, bạn nên thẳng thắn nhìn nhận những mâu thuẩn trong chính mình. Nó sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều điều bổ ích và để rút kinh nghiệm về sau.

  Xữ Nữ (23/8 – 22/9)

  Một lời khuyên dành cho bạn trong ngày đầu tiên của tháng: chú ý đến những việc tuy nhỏ những nếu làm tốt thì sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối. Ngày thứ 5 sẽ kiểm tra sự uyển chuyển của bạn, cụ thể đó là việc giữa chú ý đến những chi tiết và sống thoải mái, không lo nghĩ gì nhiều. Ngày 9, 10, 11 bạn hãy nhìn nhận lại xem đối với cuộc sống của bạn điều gì là quan trọng nhất. Đó là sự an toàn? Tình yêu? Gia đình? Hay một nghề nghiệp được xã hội đánh giá cao. Ngày 16, bạn sẽ ngưng suy nghĩ và bắt đầu hành động. vậy thì hãy trang bị cho mình thật kỹ và thực hiện ngay nhé. Ngày 22 nếu bạn không thể hoàn thành hàng đống công việc thì cũng đừng có bực mình. Bạn chỉ cần để nó trôi qua nhẹ nhàng như tự nhiên theo cách của nó thôi. Ngày 26, bạn và người “thương mến” thật sự nối kết với nhau. Bạn nên kết thúc tháng của mình bằng việc tổng kết những gì đã qua, tổ chức lại cho gon gang và rồi bạn sẽ hài lòng về những gì mình đã làm.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Trong bạn tràn ngập một nguồn sinh lực dồi dào, do đó cũng không lấy gì làm lạ khi mọi người cứ bao quanh bạn, cứ luôn muốn ở bên cạnh bạn. Vào ngày 4,5 và 6, từ những việc bạn đang tham gia ngoài xã hội, bạn có thêm trí sáng tạo độc đáo và nguồn cảm hứng sẽ được dâng trào. Ngày 10, trong bạn cool lắm, lại còn tỏ ra vô cùng quyến rũ nữa chứ! Chà chà, bạn sẽ thu hút được ánh nhìn của ai đây? Ngày 19 và 20, điều đứng đầu trong danh sách “việc cần làm” là chuyện tình củm. Ngày 25, 26, tại ngoại giao và ứng xử la điểm nổi bật của bạn. Đây chính là cơ hội để bạn đứng ra giải quyết những xung đột trong gia đình hoặc với bạn bè. Để ăn mừng một tháng trôi qua, sao bạn không rũ bạn bè cùng tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ nhỉ, cùng nhau nấu nướng sẽ vui lắm đó.

  Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Đầu tháng này có cơ hội để bạn gia tăng số tiền trong vì của mình, cho dù bạn định làm gì thì phải luôn căng mắt thật to để tính toán thật chính xác. Ngày 9 đến ngày 11, bạn sẽ phải rất đau đầu để đưa ra quyết định cho mình, cho dù nó liên quan đến vấn đề gì đi chăng nữa thì để thật sáng suốt và khôn ngoan, bạn nên dành chút thời gian đi dạo bộ trong công việc, tìm một nơi nào đó thật thoải mái và trống trãi như thể sẽ dễ quyết suy nghĩ hơn. Ngày 19, 20 một vấn đề không hay xảy ra trong gia đình làm mất đi sự cân bằng trong cuộc sống của bạn. Ngày 25 và 26, khả năng “đàm phán” và làm hoà của bạn rất tốt. Cuối tháng đến, sau khi đã làm xong các bài vở của mình thì bạn có thể tha hồ, tự do tung tăng cùng bạn bè rồi…

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Muốn nhắn nhủ bạn trong ngày đầu tiên của tháng là: có rất nhiều việc trong cuộc sống xảy ra sẽ phụ thuộc nhiều vào chính bạn. Đồng ý rằng có nhiều việc bạn không thể nào kiểm soát được nhưng bạn hoàn toàn có thể có những phản ứng và tiếng nói riêng của mình về việc đó. Khi bị kẹt giữa hàng trăm chiếc xẻ trên đường, bạn có lầm bầm “chửi rủa” và bực mình không? Có một thái độ sống tích cực thì cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn. Ngày 5 chính là ngày để bạn lên lịch đi du lịch đó. Bạn dự định sẽ đi đâu nè, đem theo gì và có rủ ai cùng đi không? Ngày 20, bạn sẽ gặp một người bạn mới. Ngày 25, 26, bạn nên ra ngoài, tham gia hoạt động xã hội. Rất có thể là sẽ có một chuyến đi chơi khác lại đến với Nhân Mã trong ngày cuối tháng, tuyệt quá rồi còn gì.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Bạn sẽ rất lôi cuốn, bạn trông ngày càng xinh hơn, bạn trở nên thông minh và khôn ngoan hơn….đây sẽ là những đặc điểm để bạn thu hút những người xung quanh, mọi người muốn được lại gần bạn. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng đều chân thành, mặc dù bạn luôn muốn tỏ ra hào phóng, tử tế nhưng bạn cần phải mở to mắt và quan sát thật kỹ, đừng để bị lợi dụng. Vào ngày 4, 5, 6, bạn có thể tìm được những người bạn mà mình có thể tin tưởng. Ngày 11, bạn phải luôn tỏ ra công bằng và khác quan. Cẩn thận trong chi tiêu của mình vào ngày 19 và 20. Đừng ngạc nhiên nếu trong hai ngày 25 và 26 đều dồn vào trong chuỵên tình cảm. Cuối tháng bạn nên hoàn tất những việc còn dang dở và làm cho xong các bài tập của mình.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Mùa thu đem đến cho bạn rất nhiều may mắn đấy Bảo Bình à. Có tiến triển tốt đẹp trong chuyện tình cảm nữa. Vào ngày 5 và 6, một sự gián đoạn trong lịch sinh hoat của bạn xuất hiện và sẽ cho thấy bạn có môt đầu óc độc lập như thế nào. Nhưng vấn đề là: bạn sẽ làm gì khi biết được thông tin này? Ngày 11 là thời gian để bạn xử lý các mối quan hệ cá nhân của mình, làm hoà và làm sáng tỏ mọi việc. Ngày 15 và 16, bạn sẽ trở thàng một người dẫn đầu trong một đội nhóm. Ngày 21, 22 bạn nên dành thời gian để “chăm sóc” cho tâm hồn của mình, hãy lắng nghe và tìm ra câu trả lời. Bạn sẽ khám phá ra một điều mới mẻ vào ngày cuối tháng. Đó sẽ là gì nhỉ?

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Một ngày mùa thu đem đến cho bạn khá nhiều việc khó khăn và rối bời, nhưng đừng vì thế mà phiền muộn vì sự giao mùa lúc nào cũng đem đến những việc mới mẻ và quan trọng hơn mà. Lá bắt đầu úa màu, ngày trôi qua nhanh hơn và bắt đầu se lạnh, bạn phải cho mình thời gian để thích nghi với sự thay đổi này. Ngủ ít thôi, thay vào đó bạn phải bồi bổ cho sức khoẻ của mình bằng cách ăn nhiều hơn và tập thể dục thường xuyên hơn. Ngày 3 đem đến cho bạn một nguồn năng lượng mới, một sức sống mới và sẽ tác động tích cực lên tình cảm của bạn. Ngày 8, bạn nên nhận xét và đánh giá nghiêm khắc những mối quan hệ than thiết của mình đến bây giờ. Nó có tốt không? Tại sao có và tại sao không? Có khả năng tiến triển hơn không? Tận hưởng tối đa từng thời gian trong ngày 22, nó sẽ là một ngày vô cùng đẹp trời. Nếu ngày 28, bạn lại cảm thấy mệt mỏi thì hãy xì-top lại và nghỉ ngơi. Cuối tháng, vui chơi với bạn bè, nhưng đừng ăn nhiều đồ ngọt quá nghen!

 • con_coc_xanh

  khoảng 1 10 năm trước
 • oạch...cái này cho nữ thôi ma =)) còn nam thì sao đây Grin Giggling

 • lovely9003

  khoảng 1 10 năm trước
 • noo....for both mà....cứ read đi...nhìu chuyện quá....^^

 • lovely9003

  khoảng 1 10 năm trước
 • Week 8/10 - 14/10/2007

  Bạch Dương (21/3 — 19/4)

  Bạn sẽ nghĩ về tác phong chung của mình khi tuần mới đến nhưng vẫn có một vài điều khác cần bạn phải xem xét, rà đi rà lại kỹ lưỡng. Có thể đó sẽ là một thách thức đối với bạn để có thể tập trung vào các chi tiết nhưng bạn sẽ hài lòng về những gì mình đã làm. Hãy để mọi thứ được bắt đầu vào thứ Tư và thứ Năm và xem nó sẽ đem lại kết quả như thế nào. Từ thứ Sáu đến chiều Chủ nhật, bạn không đủ nghị lực để có thể hành động việc gì đó, tuy vậy để mọi thứ diễn ra chậm một chút cũng không hẵn là một ý tệ. Tối Chủ nhật, một nguồn năng lượng mới sẽ đến để giúp bạn chuẩn bị tinh thần cho một tuần mới nữa.

  Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

  Tuần mới, các giác quan của bạn đóng vai trò quan trọng và rất nổi bật với một nụ cười thật tươi trong chuyện tình cảm và một sự quyến rũ tuyệt vời. Bởi thế khi cơ hội đến thì phải nắm bắt ngay. Thứ Tư và thứ Năm sẽ khiến cho bạn rất bận rộn, nhất là trong việc học nhưng sẽ rất hứng thú. Dù vậy, đừng quá nhiệt tình vì sức khỏe của bạn không được đảm bảo đâu. Niềm cảm hứng của bạn sẽ trở lại từ thứ Sáu và kéo dài đến Chủ nhật, nhưng đừng tỏ ra quá ích kỷ. Khoảng chiều tối Chủ nhật, bạn sẽ nhận biết ra được điều gì đó cũng khá quan trọng.

  Song Tử (21/5 — 21/6)

  Hãy đảm bảo rằng mọi giao tiếp của bạn với người thân và bạn bè đều rõ ràng và thân thiện. Tin tưởng người khác sẽ hiểu được cảm xúc của bạn không phải là một suy nghĩ hay. Thứ Tư và thứ Năm, ở bạn toát ra một sự thông minh bất ngờ cùng với một sự lôi cuốn và quyến rũ. Điều bạn còn thiếu đó là tính dứt khoát và hành động không đủ. Khoảng thời gian từ thứ Sáu đến chiều Chủ nhật, khả năng tính toán của bạn rất tốt, bạn nhìn thấy mọi thứ rất rõ ràng và phân biệt được điều gì nên và không nên. Chủ nhật, bạn sẵn sàng cho một bước tiến mới.

  Cự Giải (22/6 — 22/7)

  Các mối quan hệ cá nhân của bạn trong tuần mới đang kêu “lanh cách”, hãy đặt vào đó những suy nghĩ sâu sắc hơn và bạn sẽ thu hoạch về những kết quả lớn. Thứ Tư và thứ Năm, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến yếu tố “con người”, hãy dành chút ít thời gian để tìm hiểu những động cơ thúc đẩy của người khác. Thứ Sáu, bạn sẽ trãi qua mọi việc với một cảm xúc rất mạnh mẽ. Tỏ ra quan tâm đến mình nhiều hơn, vui vẻ bên cạnh những người thân của mình vào cuối tuần.

  Sư Tử (23/7 — 22/8)

  Tuần mới, bạn cảm thấy rất vui để những người khác cũng được chú ý như bạn. Trong đầu bạn đã có những kế hoạch rất sâu sắc và mang tính dài hạn, khả năng tập trung của bạn rất khá đồng thời kỹ năng phân tích giải quyết vấn đề của bạn cũng rất xuất sắc. Hãy thể hiện sự lôi cuốn cho những người xung quanh vào thứ Tư và thứ Năm. Lên kế hoạch vui chơi với bạn bè. Sau đó, từ thứ Sáu đến cuối tuần, nguồn năng lượng của bạn đang tăng lên dữ dội. Dùng cả lý trí và con tim của mình để đưa ra những quyết định.

  Xữ Nữ (23/8 — 22/9)

  Những ngôi sao đang tỏa sáng lên bạn, chính nó sẽ soi rọi cho bạn đi đúng hướng. Bất kể bạn muốn làm gì thì cứ bám theo đó và thực hiện, nhưng phải hợp lý. Thứ Tư và thứ Năm, bạn phải đưa ra một sự lựa chọn và nó sẽ không dễ dàng đâu. Tham khảo ý kiến những người có thể hiểu bạn; ba mẹ, thầy cô hoặc đứa bạn chí thân. Thứ Sáu và đến cuối tuần, bạn muốn lên kế hoạch làm việc gì đó thật khác, thật mới, thật hào hứng và kích thích con tim và trí óc của bạn.

  Thiên Bình (23/9 — 22/10)

  Tuần này bạn phải đối đầu với những chi tiết nhỏ nhặt, và nếu không cố gắng tập trung nó sẽ bao phủ lấy bạn, nhưng cũng phải nghỉ ngơi để tỉnh táo lại. Thứ Tư và thứ Năm sẽ “rà” được những tín hiệu tình cảm. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, phải nhanh chân và thể hiện tình cảm với người ta đi. Cuối tuần, bạn suy nghĩ về việc sẽ mua món đồ nào đó, tuy nhiên có những thứ còn quan trọng hơn, suy nghĩ kỹ hơn và rồi bạn sẽ nhận ra.

  Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

  Trong ngày đầu tuần, hãy giúp đứa bạn của mình một tay khi nhỏ cần, hoặc thực hiện điều bạn đã hứa với một ai đó. Thứ Tư và thứ Năm, bạn không đủ kiên định để đưa ra những quyết định cho mình. Tuy vậy, việc cố gắng tìm ra câu trả lời đôi khi sẽ tạo thêm rắc rối cho bạn. Phải kiên nhẫn thôi vì có thể mọi thứ sẽ rõ ràng hơn vào thứ Sáu. Sức mạnh cá nhân của bạn đang gia tăng cũng như sự hấp dẫn của bạn. Bùm!

  Nhân Mã (22/11 — 21/12)

  Đầu tuần này, bạn cần phải sắp xếp lại kế hoạch để hòa mình vào cộng đồng nhiều hơn. Bạn thích được ở bên cạnh mọi người và mọi người cũng rất thích được ở bên cạnh bạn. Bước ra khỏi vòng tròn quen thuộc hàng ngày có thể sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui hơn. Thứ Sáu cho đến cuối tuần, trí tưởng tượng của bạn hoạt động một cách mạnh mẽ, điều này có nghĩa là bạn sẽ “chế” ra nhiều “tác phẩm” rất sáng tạo, đồng thời cũng nên đọc nhiều sách hơn nữa.

  Ma Kết (22/12 — 19/1)

  Hãy cập nhật những kế hoạch của mình và suy nghĩ tích cực, hiệu quả hơn. Quan tâm, chia sẽ tình cảm của mình cho những người thân yêu và cả “ai kia” nữa. Hai ngày thứ Tư và thứ Năm, mọi sự liên kết không được rõ ràng cho lắm, nhưng bạn sẽ nhận ra những nền tảng cá nhân của mình. Nguồn năng lượng sẽ lại trở lại với bạn vào cuối tuần, đem đến cho bạn những biến chuyển mới trong tình cảm, nhưng đừng quên dành thời gian để nhìn lại mình. Chủ nhật, hãy tập trung vào những phát kiến của bạn.

  Bảo Bình (20/1 — 18/2)

  Có một sự khác lạ trong tương tác của bạn trong ngày đầu tuần. Chuyên gì sẽ xảy ra. Hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu những động cơ của bạn. Mối ràng buộc của bạn với những người xung quanh sẽ trở nên chắc chắn hơn vào thứ Tư và thứ Năm. Hãy sẳn sàng giúp đỡ mọi người. Cuối tuần, cảm xúc của bạn thể hiện rất tốt tuy nhiên bản năng có thể sẽ “ẩn giấu”. Nhưng người khác có nguồn năng lượng tươi mới sẽ cho bạn những lời khuyên sáng suốt.

  Song Ngư (19/2 — 20/3)

  Khả năng phân tích của bạn trong tuần này rất tuyệt vời. Bạn có những hành động rất xác đáng. Thứ Tư, thứ Năm, bạn sẵn sàng cho những điều mới mẽ đến với bạn chưa? Có thể đó là chuyện trường lớp hoặc chuyện tình cảm. Cuối tuần, có lẽ bạn muốn có chút thời gian ấm cúng bên cạnh gia đình, những người yêu quý của mình, những đứa bạn chí thân. Nhưng để cho các kế hoạch của bạn ở mức độ vừa phải thôi nha. Chủ nhật sẽ là một ngày mà thần May mắn mỉm cười với bạn.


  __________________

 • lovely9003

  khoảng 1 10 năm trước
 • Gieo quẻ tuần 15/10


  Dương Cưu (21/3 - 19/4)

  Đầu tuần, bạn sẵn sàng hành động và nói lên những điều trong tâm trí hoặc trái tim mình, tuy nhiên ai đó liên quan có thể cần nhiều thời gian, và sự kiên nhẫn hơn. Dù thế, một mình cố gắng cũng là một ý tưởng hay. Từ thứ tư tới thứ sáu, công việc của bạn được ngôi sao may mắn chiếu sáng. Hãy lưu tâm, chú ý tới các sự cố dọc đường tiến thân. Cuối tuần là thời gian hoàn hảo để bạn tìm thấy một sự cân bằng hoàn hảo.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Đầu tuần, đúng vào thời khắc Kim Ngưu định liều lĩnh tuyên ngôn hoặc có một bước tiến lớn thì đột nhiên bạn lại chần chừ suy nghĩ. Cân nhắc đi, cân nhắc lại các giải pháp thay thế biết đâu sẽ nảy ra một hướng đi mới khác biệt và tốt hơn. Từ thứ tư tới thứ sáu, các ý tưởng sẽ lần lượt xuất hiện. Với sự quyết đoán hầu như không có gì bạn không thể làm. Cuối tuần, chuyện gì đó hoặc ai đó không bình thường xuất hiện. Bạn sẽ phản ứng thế nào? Không nên ngay lập tức phân định rạch ròi trắng đen. Hãy dành thời gian tìm hiểu, điều này có thể rất thú vị.

  Song Sinh (21/5 - 21/6)

  Những chi tiết và tính phức tạp của một mối quan hệ (trong công việc, gia đình hoặc tình cảm) cuốn hút bạn khi tuần mới bắt đầu. Muốn nó thực tế và sâu sắc hơn? Hãy nhìn từ những góc cạnh khác nhau và tránh đưa ra các chỉ dẫn. Tuy nhiên, từ thứ tư tới thứ sáu, thực tiễn công việc đòi hỏi bạn phải chú tâm hơn. Thu thập kiến thức, tăng sự hiểu biết và lên kế hoạch chắc chắn. Nguồn năng lượng dồi dào cuối tuần này khuấy động mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Thay đổi suy nghĩ có thể là ý tưởng thông minh nhất bạn có thể làm lúc này.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Đầu tuần, hãy duy trì tốt tiến độ công việc bạn đang làm. Vận dụng trực giác để tránh gây tổn thương và mất cân bằng trong mối quan hệ với người xung quanh. Khoảng thứ tư, thứ năm hoặc thứ sáu, trì hoãn công việc không phải là ý kiến hay. Hãy thực hiện nó. Cuối tuần, làm điều gì đó để bứt phá khỏi con đường mòn. Đó biết đâu có thể là thứ truyền năng lượng cho tinh thần bạn lúc này.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Bạn có sẵn sàng cho thứ gì đó hoặc ai đó hoàn toàn khác biệt? Những chuyện cũ đầu tuần này có thể giúp bạn bắt đầu công việc mới. Nguồn năng lượng dồi dào đặc biệt trong chuyện tình cảm. Từ thứ tư tới thứ sáu, một bước tiến chậm nhưng ổn định, chắc chắn sẽ hoàn toàn hợp lý. Với khả năng nhận thức cùng sự nhạy cảm, bạn có thể hoàn thành một tấn công việc lúc này. Chuyện tình cảm có thể nở hoa cuối tuần nếu bạn dẹp lòng kiêu hãnh sang một bên. Hãy từ tốn thẳng tiến về phía trước, con đường tình và đường sống của bạn sẽ rộng mở.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Mặc dù cuộc sống của Xử Nữ trong tình trạng đầy nghĩa vụ, bổn phận đầu tuần này, nhưng bạn vẫn có thể giảm tới mức tối thiểu sự căng thẳng và giữ lịch làm việc hợp lý của mình. Cả công việc và chuyện tình cảm đều nên được ưu tiên từ thứ tư đến thứ sáu, và cách để đạt kết quả tốt nhất là nhìn mọi thứ dưới góc độ hài hước. Sự cầu toàn của bạn thể hiện rõ cuối tuần này, vì vậy đừng quá khắt khe, dù là với bản thân hay ai đó đi nữa. Các bài học trong quá khứ sẽ có ích cho bạn lúc này.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Tiến bộ trong các mối quan hệ cá nhân, công việc là sự khởi động tốt đẹp cho tuần mới. Sử dụng thời gian rỗi để khám phá, thử nghiệm các ý tưởng và tầm nhìn xa hơn cho tương lai. Khoảng thứ tư hoặc thứ năm, bạn có thể thấy mình vương vấn về những chuyện hoặc người nào đó của quá khứ. Hãy gạt bỏ lăng kính màu hồng và tìm cách tiến lên, để cảm giác buồn bực của quá khứ trôi qua. Cuối tuần, bạn sẵn sàng đón nhận các món quà hiện tại mang lại. Cảm nhận được mối liên hệ với những người xung quanh là một cảm giác tuyệt vời!

  Bò Cạp (23/10 - 21/11)

  Chìa khoá cho tuần này là: Tự kiểm soát tốc độ của mình! Khoảng thứ hai và thứ ba, nếu thứ gì đó hay ai đó dường như tuyệt vời một cách khó tin, thì hãy kiểm tra độ tin cậy. Sự tính toán khéo léo và trực giác của bạn rất chính xác, đến nỗi không có việc gì là bạn không thể hoàn thành. Các kỹ năng giao tiếp của bạn hiện tại cũng rất tuyệt vời, hãy sử dụng chúng. Cuối tuần, đừng do dự. Một ý tưởng có thể luôn cần phát triển sâu hơn. Đi thẳng, đúng hướng vẫn tốt hơn là xoay tròn để rồi chệch hướng.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Đầu tuần, khả năng "trình diễn" trong công việc hay các trò chơi của bạn khiến người khác cảm phục. Sự tự tin tạo giúp cho bất cứ chuyện gì bạn làm đều thành công, hoặc tối thiểu là một sự thử nghiệm thành công. Khoảng thứ tư hoặc thứ năm, bạn sẽ thấy mình gắn bó với công việc hơn là những con người hoặc ý tưởng xung quanh. Thật là kỳ lạ, tại sao bạn lại say đắm nếu không muốn nói là bị ám ảnh bởi những chuyện này? Hãy để mọi thứ rõ ràng bởi cuối tuần nguồn năng lượng tuyệt vời sẽ "sạc pin" và làm tinh thần bạn minh mẫn. Sử dụng hợp lý hay lãng phí đều phụ thuộc vào bạn!

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Nếu các khả năng biến mất đầu tuần này, hãy nhờ cậy sự kiên trì, bền bỉ nổi tiếng của mình. Thử một cái nhìn bao quát, "dài hơi" hơn với bất cứ thứ gì diễn ra trong tầm tay mình lúc này. Nếu bạn thực sự muốn đạt được điều gì, chỉ cần kiên nhẫn đợi tới thứ tư, thứ năm và thứ sáu. Sự công nhận trong công việc, kết cục tình cảm lãng mạn và các bước tiến quan trọng trong những dự án đều trong tầm với của bạn. Cuối tuần, bạn có thể có một cơ hội tiềm năng lớn, nhưng nếu nó chưa được chứng minh tính chân thực, hãy kiểm tra cẩn thận. Hãy đi theo ai đó ổn định và đáng tin tưởng nhất lúc này.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bạn thường ngạc nhiên về chính bản thân mình, và đầu tuần này, Bảo Bình sẽ đặc biệt xuất sắc khi làm việc theo nhóm. Bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác trong bất kỳ lĩnh vực gì đều có thể giúp bạn vừa tập trung vừa phát triển rộng các ý tưởng của mình. Tuy nhiên, khoảng thứ tư và thứ năm, mọi việc như bị thu nhỏ lại, ràng buộc hơn. Mà với các Bảo Bình "nổi loạn", bạn chẳng thích các giới hạn này chút nào. Việc thúc ép chúng lúc này không phải cách giải quyết tốt nhất. Hãy "nằm im" chờ đợi tới thời điểm thích hợp hơn, khi ấy sự thay đổi sẽ có ý nghĩa nhất.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Công việc hoặc mối quan hệ nào đó khiến bạn buồn bực đầu tuần này, nhưng phàn nàn cũng chẳng giúp bạn làm tình hình sáng sủa hơn. Nghĩ về các ý tưởng mới, hoãn thay đổi kế hoạch là ý kiến hay lúc này. Khoảng thứ tư, thứ năm hoặc thứ sáu, bạn có thể nhận sự giúp đỡ từ một ai đó, nơi nào đó không mong đợi. Mọi thứ liên kết với nhau và bạn sẽ thấy cái mà người khác bỏ lỡ. Cuối tuần, để trí sáng tạo của bạn mặc sức bay bổng, nhưng đừng quá phi thực tế nhé!

 • LilrhymerZ

  khoảng 1 10 năm trước
 • trả hiểu Confused ??? :(

 • lovely9003

  khoảng 1 10 năm trước
 • even me no understand....sao u understand nổi

 • LilrhymerZ

  khoảng 1 10 năm trước
 • i mean ko biét đọc chổ nào Laugh of loud

 • lovely9003

  khoảng 1 10 năm trước
 • order theo Birthday ( day then month ) dont tell me u dunno ur birthday nha

 • LilrhymerZ

  khoảng 1 10 năm trước
 • ok hỉu ròi thx, iono wat the thing is talking about but so far is similar to what happening to me, but it for evry week, so how i kno which week is this week ?

 • lovely9003

  khoảng 1 10 năm trước
 • u see in da beginning of my post ....Gieo quẻ tuần 15/10

  it meant for this week 10/15 - 10/21

  the above for previous week n on.....

 • LilrhymerZ

  khoảng 1 10 năm trước
 • the first one look like it 1/10 - 7/10 so it pass alrdy right? if i look at the week right so far, it true, dis week ko bít còn gì vui ko mà nó bảo là thú vị =.=

 • lovely9003

  khoảng 1 10 năm trước
 • i dunno..sometimes it rite but u dunno it rite now....after it passed ....u look bak n u ll see it rite or wrong

 • 8iu_nu

  khoảng 1 10 năm trước
 • seo mà đúng wá dạ...bây giờ lèm gì cũng fải ngó trc ngó sau, lời ăn tiếng nói... :(


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group