Horoscope cho mỗi tuần

 • lovely9003

  khoảng 1 10 năm trước
 • switch to everyday nha

  MONDAY

  Ma Kết (22/12-19/01)

  Hôm nay bạn dành hầu hết tất cả thời gian cho các hoạt động xã hội, đặc biệt trong chuyện kết bạn giao lưu với xung quanh. Điều đó thật là tốt vì các hoạt động đó khiến bạn cởi mở và hòa đồng hơn với mọi người. Bạn sẽ có một tâm trạng vui vẻ để bước vào một tuần mới sôi động.

  Bảo Bình (20/01-18/02)

  Lời khuyên cho Bảo Bình là chớ nên kết luận ai đúng, ai sai trước khi kết thúc một ngày. Vẻ bề ngoài, cách ứng xử của vài người quanh bạn hơi khác lạ khiến bạn nghĩ là không thích hợp, nhưng khi mọi chuyện kết thúc mới thấy họ là người nổi bật và thành công thì sao? Khẳng định điều gì bây giờ chỉ khiến bạn khó nói về sau mà thôi.

  Song Ngư (19/02-20/03)

  Bạn hôm nay nhiều khả năng sẽ thu được những thông tin rất “hot” và thú vị từ lời ai đó hoặc trong những lúc thơ thẩn lướt net. HHT chỉ nhắc Song Ngư rằng đừng quên trách nhiệm công việc đang làm nhé, tốt hơn hoàn thành xong tất cả rồi mới thả tâm hồn tìm kiếm tin tức để tránh xao nhãng sự tập trung nhé.

  Bạch Dương (21/03-20/04)

  Một đứa bạn nào đó của Bạch Dương hôm nay có thể sẽ giới thiệu cho bạn một dòng nhạc mới nghe thật hấp dẫn. Hôm nay cũng là lúc để bạn tìm hiểu thêm trong lĩnh vực âm nhạc, một nhạc cụ, một thể loại nhạc nào đó có thể sẽ làm bạn hứng thú và muốn học chúng.

  Kim Ngưu (21/04-20/05)

  Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ rất ổn trong sáng nay và ung dung rằng không có bất cứ sai sót nào để phải sửa chữa. Nhưng đến chiều nay, có người sẽ chỉ cho Kim Ngưu thấy vẫn còn việc cần thiết phải làm gấp. Thời gian không còn nhiều, tốt hơn bạn nên nhờ bạn bè hoặc anh em làm giúp..

  Song Tử (21/05-21/06)

  Có thể Song Tử biết cách giải quyết vấn đề mà người khác đang gặp phải, nhưng trong trường hợp này bạn chỉ nên biết vậy và quan sát họ xử lí tình huống đó. Đừng nên can thiệp, vì như vậy bạn đang tự nhận lấy gánh nặng về mình và sai sót gặp phải thì chỉ bạn hứng chịu. Hãy rút ra bài học từ cách họ ứng xử là được.

  Cự Giải (22/06-22/07)

  Một số nguời có thể sẽ mời bạn tham gia vào kế hoạch, chương trình mà họ đề ra. Nghe có vẻ hấp dẫn đấy, nhưng hãy suy xét cho thật kĩ xem kế hoạch đó có phù hợp với bạn không. Nếu không hãy có kế hoạch của riêng mình.

  Sư Tử (23/07-23/08)

  Nguy cơ cao là bạn sẽ bị người lớn trách mắng, hoặc gặp một vài phiền phức nho nhỏ vì tính “buôn dưa lê” của mình. Vì vậy Sư Tử cũng nên hạn chế “mồm mép tép nhảy” đi nhé. Người ta hay nói là “nói dai, nói dại” đấy.

  Xử Nữ (23/08-22/09)

  Bạn đang cần một số thông tin cần thiết, bạn tốn thời gian chat chit mà chẳng thu được thông tin gì. Hãy chủ động đi gặp những người mà bạn cho rằng có khả năng tư vấn, giúp đỡ bạn để hỏi han. Sự tiếp xúc trực tiếp sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy.

  Thiên Bình (23/09-22/10)

  Bạn nên an tâm rằng một số người luôn ở đằng sau và làm hậu phương vững chắc cho bạn đấy nhé. Hãy mạnh dạn làm thử những dự định ấp ủ bấy lâu nay, nếu có sai sót nhỏ nào mọi người cũng sẽ hỗ trợ bạn.

  Thần Nông (23/10-21/11)

  Thay vì những lời phê phán người khác mà bạn định nói hôm nay thì hãy động viên hoặc tìm ra những cái tốt của người khác để khen ngợi. Điều này có tác dụng tốt gấp nhiều lần lời phê phán đấy. Chính người được bạn khen sẽ cảm thấy mình chưa xứng đáng được như vậy và họ sẽ cố gắng.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Hôm nay là một ngày khá căng thẳng với Nhân Mã. Có một biến cố bất ngờ xảy ra với người bạn yêu quý khiến bạn bị shock. Nhưng không sao đâu, mọi chuyện sẽ yên ổn vì chỉ là một sự hiểu lầm. Mọi chuyện sẽ được giải tỏa vào chiều mai thôi.

 • lovely9003

  khoảng 1 10 năm trước
 • TUESDAY

  Ma Kết (22/12-19/01)

  Một số thứ đã từng gây không ít khó khăn cho bạn hôm nay đột nhiên trở nên “dễ ợt” và đưa bạn khác biệt nổi bật với bạn bè. Một phần nguyên nhân do Ma Kết đã kiên trì đến cùng trong vài ngày qua, khó khăn đã qua đi và giờ là lúc bạn hưởng thành quả rồi đấy.  May mắn:

  "Tình củm”:


  Bảo Bình (20/01-18/02)

  Bạn thích làm những việc bản thân đã lên kế hoạch từ trước, nhưng hôm nay bố mẹ cũng có dự định và muốn bạn tham gia. Hãy sử dụng khả năng thuyết phục của mình để “thỏa hiệp”. HHT nghĩ rằng bạn khó có thể từ chối tất cả nhưng cũng không có nghĩa phải làm hết đâu.


  May mắn:

  "Tình củm”:

  Song Ngư (19/02-20/03)

  Song Ngư vốn tự hào về năng lực của mình. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ gặp một “cao thủ” còn giỏi hơn cả bạn trong lĩnh vực đó. Vì vậy, hht khuyên bạn tốt nhất hãy khiêm tốn mà học hỏi, đừng dại dột mà “múa rìu qua mắt thợ” để người ta cười cho đấy.


  May mắn:

  "Tình củm”:


  Bạch Dương (21/03-20/04)

  Mọi người càng tranh cãi bàn luận xung quanh vấn đề thì vô tình càng giúp Bạch Dương giải quyết công việc dễ dàng hơn. Đừng ngần ngại tham gia các buổi thảo luận hay hoạt động của nhóm, đó là nơi sẽ cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích cho bạn đấy.

  May mắn:

  "Tình củm”:

  Kim Ngưu (21/04-20/05)

  Sáng nay bạn cảm thấy thích thú với cơ hội/thử thách nắm bắt được. Tuy nhiên ngay sau đó Kim Ngưu nhận ra rằng sự việc chẳng “ngon xơi” chút nào. Có thể sẽ không thể dễ gì để hoàn thành, nhưng hht vẫn khuyên bạn cố gắng tối đa xem khả năng của mình đang ở mức nào và “lượng sức” cho lần sau..

  May mắn:

  "Tình củm”:


  Song Tử (21/05-21/06)

  Song Tử hoàn toàn có đủ khả năng, thậm chí hôm nay lại cực kì may mắn để bạn có thể làm tốt hơn mọi thứ (mới cũ đủ cả) chỉ cần bạn thích và muốn làm chúng. Những lúc bí ý tuởng để làm, thả mình thư giãn, xem tin tức hay tán gẫu một chút là lập tức trí thông minh lại lóe sáng thôi mà.


  May mắn:

  "Tình củm”:


  Cự Giải (22/06-22/07)

  So với bạn bè thì Cự Giải bị đánh giá là tính tình “cụ già” hơn hẳn. Vì vậy mà hôm nay bạn sẽ rất khó chịu trước thái độ nhõng nhẽo của đứa bạn. Tuy nhiên hht khuyên bạn nên kiềm chế đừng nóng nảy quá và nhắc nhở nhẹ nhàng để nó không “mè nheo” làm phiền bạn nữa.


  May mắn:

  "Tình củm”:


  Sư Tử (23/07-23/08)

  Hai đứa bạn của Sư Tử đang có “chiến tranh lạnh” và chẳng thèm nói câu nào, thật dễ dàng để nhận ra điều đó. Hôm nay bạn với tài ăn nói và ứng xử khéo léo sẽ có cơ hội đích thân “ra tay nghĩa hiệp” hòa giải đưa cả hai tụi nó quay trở lại tình bạn đẹp như xưa.

  May mắn:

  "Tình củm”:

  Xử Nữ (23/08-22/09)

  Bạn đang có khoảng thời gian dễ dàng với việc học tập/công việc của mình. Những bài tập/công việc hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn. Nhanh chóng làm xong để sau đó vui vẻ với bạn bè hoặc xung phong “cá kiếm” thêm nhiều điểm may mắn…bạn luôn biết cách làm sao để thầy cô/sếp ưu ái hài lòng.

  May mắn:

  "Tình củm”:


  Thiên Bình (23/09-22/10)

  Sẽ khó hơn thường ngày để Thiên Bình làm cho mọi người hiểu và đồng tình với những ý kiến bạn đưa ra. Nhưng chỉ cần sự quyết tâm và tỏ ra thiện chí thì sẽ đến lúc bạn bè phải gật đầu, tuyệt đối không giải thích quá nhiều nhé.


  May mắn:

  "Tình củm”:


  Thần Nông (23/10-21/11)

  Một số người sẽ tỏ ra cực kì thích với cách bạn làm sáng nay. Hãy xem, biết đâu bạn còn nhận ra thêm những sở thích chung giữa hai đứa thì sao. Hôm nay mũi tên tình bạn của cung Thần Nông đang lên cao đấy.


  May mắn:

  "Tình củm”:


  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Bạn không cần phải làm nhiều, nghĩ nhiều hôm nay. Chỉ cần một ý tưởng và biến nó thành hiện thực sao cho chẳng ai nghĩ ra sẽ đủ để Nhân Mã là người chiến thắng. Vì vậy tuyệt đối giữ bí mật cho đến lúc kết thúc, nếu không ai đó sẽ sử dụng ý tưởng đó để làm lợi cho họ đấy.


  May mắn:

  "Tình củm”:

 • lovely9003

  khoảng 1 10 năm trước
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Vào ngày đầu tiên của tuần, bạn càng cố gắng khẳng định mình thì mọi việc càng trở nên lộn xộn hơn với bạn. Tốt nhất là dồn sức của mình vào các hoạt động đội nhóm, cộng đồng hoặc tình nguyện và luôn lắng nghe. Nhiều việc tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn trong những ngày giữa tuần. Và cũng vì thế trông bạn rất tuyệt vời. Từ thứ Sáu đến cuối tuần, hãy kết hợp sự nhiệt tình vốn có của mình với những việc đáng suy nghĩ, cụ thể là trong việc diễn đạt những cảm xúc của mình. Hãy nói bằng tất cả trái tim và tấm chân tình của mình, Bạch Dương nhé!

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Hãy cùng nhau làm việc và học tập chung với bạn bè của mình trong ngày đầu tuần, cùng gặp gỡ và thảo luận việc học tập. Càng mở rộng lòng mình ra, bạn càng cảm thấy thoải mái. Thứ Tư là một ngày rất tốt để bắt đầu cho những điều mới, chính nó sẽ kích thích nguồn năng lượng mới cho bạn. Vậy thì ngay từ bây giờ bạn hãy lên kế hoạch nhanh đi. Thứ Sáu, bạn tỏ ra rất năng động và hiệu quả. Nếu như bạn có ý định hay kế hoạch gì cho chuyện tình cảm của mình thì đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Tình hình trong ngầy đầu tuần là bạn hoặc ai đó bạn quen biết không bộc lộ chính xác và đúng như những gì đang suy nghĩ trong đầu. Thay vì che dấu hay biện minh, đừng lo sợ để người khác biết rằng bạn không biết về điều gì đó. Thứ Tư và thứ Năm, bạn có thể phát huy được những ý kiến hay, có thể đó là một lời khuyên khôn ngoan hoặc một dấu hiệu đáng tin cậy; hơn nữa những gì bạn nói sẽ có những ý nghĩa sâu sắc. Thứ Sáu và đến cuối tuần sẽ tập trung vào các câu hỏi. Hãy hỏi (và trả lời) những gì bạn thắc mắc với người nào đó nghiêm túc và khi Chủ nhật đến, sẽ có những tín hiệu tốt cho chuyện tình “củm” của bạn.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Bạn gần như nắm bắt và phản ứng tốt với những mục tiêu của mình, hãy để cho trí óc và con tim của bạn được hòa quyện và “hoạt động” hết công suất. Cách bạn nói cũng tuyệt nữa đó. Thứ Tư và thứ Năm, tự hỏi xem liệu có phải mình đang nghiêm trọng hóa một vài vấn đề một cách không cần thiết. Thứ Sáu, bạn nổi bật hơn với sự quyến rũ của mình, duyên dáng hơn, tươi vui hơn, do vậy Cự Giải nên tận dụng cơ hội này để mời “ai đó” đi ăn kem và cùng trò chuyện thân tình với nhau, để hai bạn có cơ hội được hiểu nhau hơn.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Hãy giữ cho mình luôn bình tỉnh, đừng quá xúc động; thay vì bộc lộ những cảm xúc của mình thì hãy cố gắng nghiên cứu thêm để hiểu kỹ về vấn đề. Những ngày giữa tuần, trong đầu bạn chỉ toàn nghĩ đến “người ta” thôi, hai con tim gần như hòa cùng nhịp đập. Hãy thử nghĩ ra điều gì đó mới mẻ cho cả hai xem. Rất có thể hai bạn sẽ có những khoảng thời gian đẹp đẽ cùng nhau. Cuối tuần, bạn hơi bướng bỉnh và cứng đầu; hãy xem xét cẩn thận xem bạn đang thách thức với ai và với điều gì, tại sao lại thế? Chủ Nhật, bạn chỉ thích sự yên tỉnh một mình hoặc trò chuyện thân tình với một ai đó.

  Xữ Nữ (23/8 – 22/9)

  Cần có những luồng khí mới cho những mối quan hệ của bạn, đừng vội vã mà hãy lùi lại và quan sát kỹ lưỡng hơn. Thứ Tư và thứ Năm, nếu có vấn đề nào liên quan đến tiền bạc thì bạn cần phải chi tiết và tỉ mỉ. Đây là vấn đề khá nhạy nhưng nếu không xác định vấn đề ngay lúc này thì sau này sẽ gây ra những phiền phức khác. Cuối tuần đem đến cho bạn những ý tưởng mới, bạn có thể thực hiện một mình hoặc rủ bạn bè cùng tham gia. Chủ Nhật hãy ra ngoài vui chơi cùng đám bạn.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Đừng để ngước khác làm bạn nổi điên lên và ảnh hưởng đến việc học cũng như những hoạt động khác. Tốt nhất là nên tìm sự thỏa hiệp giữa các bên. Thứ Tư và thứ Năm là những này dành cho sự khám phá. Khi ở trong một tình thế nào đó, bạn sẽ có được những nhận thức mới rất ý nghĩa hoặc thêm vững vàng và chắc chắn hơn. Những ngày còn lại, bạn sẽ nhận được nhiều sự yêu mến từ người khác, đồng thời trông bạn thêm xinh và yêu kiều. Chuyện tình cảm cũng có những tiến triển đang vui nữa đó.

  Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Hổ Cáp hãy sử dụng sự lựa chọn khôn ngoan và đúng lúc của mình để cho mọi người thấy bạn tuyệt vời thế nào. Giữa tuần, rất có thể bạn sẽ bị ai đó làm cho rối trí, và sự việc sẽ không đơn giản như bạn nghĩ đâu, thật cẩn thận đó. Bạn có thể trong đợi sự vui tươi và hào hứng hơn trong những ngày cuối tuần, nếu có thể, bạn hãy để cho những cảm xúc thực của mình được bộc lộ và bay bổng, nhưng đừng quá mãnh liệt vì vô tình bạn sẽ trở nên dễ dàng bị tổn thương, hầu như ở bất cứ việc gì.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nếu bạn muốn hoàn thành bài vở hay bất cứ chuyện gì đang dở dang thì đòi hỏi ở bạn một sự nghiêm túc và tập trung cao độ. Sẽ tốt hơn nếu bạn có một chế độ tập luyện thể chất tốt và ăn uống điều độ. Khi thứ Tư và thứ Năm đến, nhìn bạn rất “hot”: suy nghĩ nhanh, có những bước chuyển đúng đắn và gây nhạc nhiên cho nhiều người. Mối quan hệ giữa bạn và người í cũng sẽ có những điều mới mẻ. Cuối tuần, bạn cần phải hoàn thành tốt những trách nhiệm của mình, và nếu thực hiện một cách tốt đẹp bạn sẽ nhận được nhiều sự ngạc nhiên.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Đầu tuần này nếu bạn có ý định viết thư, email hoặc gửi tin nhắn cho ai đó thì thay vào đó bạn nên nhấc máy lên gọi, tốt hơn nữa là gặp mặt trực tiếp. Khả năng giao tiếp của bạn trong lúc thể hiện rất tốt. Thứ Tư và thứ Năm, một ai đó hoặc việc gì đó có thể sẽ làm cho bạn trở nên căng thẳng; những kế hoạch được lên chi tiết một cách cẩn thận có thể làm cho mọi thứ trở nên rối rắm hơn. Việc bạn nên làm là hãy cố gắng và thể hiện hết sức mình, đợi cho đến khi trở nên dịu hơn, và điều này sẽ đến với bạn vào thứ Sáu. Cuối tuần của bạn sẽ tràn ngập sự vui tươi và tình “iu”, đặc biệt là bạn trở nên lôi cuốn đến bất ngờ. Thích thật!

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Điều gì bạn thực sự muốn và điều gì bạn nên từ bỏ, đó sẽ là vấn đề khó khăn đối với bạn trong ngày đầu tuần, nhưng đừng để lạc hướng những giá trị và mục tiêu cốt lõi cùa mình. Giữa tuần, bạn sẽ ở vào một vị trí tốt hơn để suy nghĩ những điều to lớn hơn, khi những triển vọng cá nhân phát triển một cách nhanh chóng. Từ thứ Sáu, có một việc rất thực đòi hỏi bạn chú ý và tập trung cao độ hơn. Chủ nhật sẽ có những diều thú vị và bất ngờ trong chuyện tình “củm” của Bảo Bình.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Sự hào phóng của bạn cùng tình thương mến và tính chân thật sẽ nổi bật với những cảm xúc dồi dào trong ngày đầu tuần. Những ước mong của bạn có thể sẽ thành hiện thực và được bộc lộ qua những cách mà bạn không thể ngờ. Cuộc sống và chuyện tình cảm của bạn sẽ có vài vấn đề rắc rối và khó xử vào giữa tuần, có thể bạn sẽ bỏ qua một điều tuy nhỏ nhưng khá quan trọng. Một người hoặc một sự kiện mà bạn nghĩ rằng có câu trả lời có lẽ sẽ không có đâu. Thứ Sáu đến cuối tuần, bạn nên nghĩ sâu và nhỉn thẳng vào vấn đề, nhờ vậy bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn. Cuối tuần, bạn sẽ nhận được một lời mời, một tấm vé xem phim chẳng hạn. Bạn định sẽ đi đâu và xem phim gì nào?


  sorry ...it was late

 • c0wb0y

  khoảng 1 10 năm trước
 • Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Hổ Cáp hãy sử dụng sự lựa chọn khôn ngoan và đúng lúc của mình để cho mọi người thấy bạn tuyệt vời thế nào. Giữa tuần, rất có thể bạn sẽ bị ai đó làm cho rối trí, và sự việc sẽ không đơn giản như bạn nghĩ đâu, thật cẩn thận đó. Bạn có thể trong đợi sự vui tươi và hào hứng hơn trong những ngày cuối tuần, nếu có thể, bạn hãy để cho những cảm xúc thực của mình được bộc lộ và bay bổng, nhưng đừng quá mãnh liệt vì vô tình bạn sẽ trở nên dễ dàng bị tổn thương, hầu như ở bất cứ việc gì.

 • vietbuidoi

  khoảng 1 10 năm trước
 • bụi hum thái zì Laugh of loud , mà thái hum nai mới bị cho nghĩ ziẹc xong
  i mean gây lộn , rùi tự ý xin nghĩ ngang luôn , tức wá
  tức ói máu Laugh of loud
  chuyện đã wa , nên cứ cười cho hết bị ép tim
  mệt Grin

 • lovely9003

  khoảng 1 10 năm trước
 • cười nhìu đau bụng á.....ngủ đi cho relax....

 • lovely9003

  khoảng 1 10 năm trước
 • 29/10 - 4/11


  Bạch Dương (21/3 — 19/4)

  Nếu bạn có điều gì muốn nói thì nênsuy nghĩ thật kỹ trước rồi sau đó hãy bộc bạch hết nổi lòng của mình vào ngày thứ Hai. Khả năng giao tiếp của bạn thể hiện rất tốt, nhưng vài ngày sau đó bạn sống nghiêng về nội tâm nhiều hơn. Đồng thời hãy giải quyết thật tốt những việc lặt vặt và nghiền ngẫm những việc khác sẽ là kế hoạch tốt nhất trong khoảng thời gian đó. Hãy để dành các hoạt động xã hội và vấn đề tình cảm vào ngày thứ Tư và thứ Năm, lúc này trông bạn cực kỳ “hot”. Sẽ tuyệt hơn nếu bạn đừng quên các hoạt động thể chất và tỏ răng luôn năng động. Cuối tuần bạn sẽ phải đưa ra một sự lựa chọn và thiết lập các thứ tự ưu tiên. Một người bạn sẽ giúp đỡ trong việc này.

  Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

  Đừng ngại ngần khi bày tỏ các ý kiến cũng như những cảm xúc và suy nghĩ của mình cho người khác biết, cụ thể là trong ngày đầu tuần, cho dù bạn cảm thấy việc này hơi mạo hiểm. Giữa tuần, vài người sẽ rất thích những gì bạn làm cũng như nói. Vào thứ Sáu, lời nói của bạn tỏ ra rất có uy hơn những gì bạn nghĩ. Tuy nhiên, bạn đừng có “lạm dụng”nó quá, vừa phải thôi và tế nhị hơn. Nhưng khi cuối tuần đến, đó là thời gian rất tốt để bộc lộ hết các ưu điểm của mình, Kim Ngưu nhé!

  Song Tử (21/5 — 21/6)

  Thứ Hai là ngày rất tốt để bạn lên các kế hoạch và vạch ra những bước chuyển mới, đừng quên thể hiện các cảm xúc của mình nữa nhé. Vài ngày sau đó không có gì quá sôi nổi và đặc biệt, do vậy bạn nên tận dụng thời gian này để tìm lại sự yên bình cho mình, để mọi thứ trôi qua trong nhẹ nhàng và làm rõ hơn những suy nghĩ của mình. Thứ Năm và thứ Sáu là thời gian thích hợp để “hành động”: vui chơi, làm việc hết sức, học thật tốt. Những người chung quanh cảm thấy vui vẻ khi được ở bên cạnh bạn. Ngày cuối tuần sẽ nổi bật với giao tiếp, qua đó bạn sẽ tìm ra được điểm cốt lõi mà mình đang tìm kiến.

  Cự Giải (22/6 — 22/7)

  Hãy để bản thân mình bận rộn hơn vào thứ Hai: làm việc, học tập và hoàn thành tốt những việc lặt vặt vì ngày sau đó nguồn năng lượng của bạn sẽ tăng lên rất mạnh mẽ. Bản năng của bạn chưa bao giờ tốt hơn thế và hãy làm theo những gì “nó” mach bảo. Nhất là lời của “con tim”. Trước khi cuối tuần đến, có rất nhiều việc ập đến với bạn, ngoài ra có nguy cơ bạn chi tiêu hơi quá tay. Những ngày cuối tuần, để cho bạn thân mình được an bình và thanh thản, ở nhà lắng nghe những khúc nhạc mà mình yêu thích, sẽ có ý nghĩa rất đó.

  Sư Tử (23/7 — 22/8)

  Chú Sư tử oai nghiêm thường ngày bỗng dưng hóa thành một chú miu nhỏ nhắn trong ngày đầu tuần, hình như bạn quá nhạy cảm. Hãy để tình cảm và sự ấm áp trong bạn được bộc lộ, bạn sẽ nhận được điều tốt đẹp trở lại. Nếu bạn có ý tưởng đột phá nào trong đời sống cũng như “tình củm” thì nhanh chóng thực hiện nó, Sư Tử nhé. Cuối tuần, điều quan trọng nhất trong suy nghĩ của bạn là tiên. Tuy nhiên, đây là thời gian bạn nên chi tiêu tằn tiện và tận hưởng những điểu giản dị trong cuộc sống.

  Xữ Nữ (23/8 — 22/9)

  Có rất nhiều khía cạnh, chi tiết nhỏ trong đầu tuần, có thể nó sẽ kết hợp lại và đưa ra một ngụ ý có ý nghĩa lớn, liệu bạn có thể nhận ra được điều đó không. Ba mẹ hoặc người nào đó dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp bạn có tầm nhìn và tập trung tốt hơn. Họ đã giúp bạn rồi thì bạn cũng sẽ phải giúp đỡ lại họ chứ. Có qua có lại mới toại lòng nhau mà. Bạn sử dụng nguồn năng lượng dồi dào của mình trong những ngày cuối tuần vào việc gì đây. Làm việc gì đó thật vui tươi vào nghen.

  Thiên Bình (23/9 — 22/10)

  Bạn hãy dồn tâm vào việc học cũng như việc làm của mình trong ngày thứ Hai vì năng lực trí tuệ của bạn đang dâng cao và rất thực tiễn. Đến vài ngày sau, bạn tập trung nhiều hơn vào cảm xúc và nội tâm của mình. Bên cạnh đó, có thể bạn sẽ giúp đỡ ai đó ra khỏi rắc rối của họ nhưng cũng đừng quên thời gian dành cho mình nữa nha. Thứ Sáu, năng lực sáng tạo của bạn sẽ nổi bật. Đây là lúc để bạn tìm lại sự tươi mới cho tâm hổn của mình. Cũng nhờ điều đó mà cuộc sống nội tâm và cảm xúc của bạn sẽ tốt đẹp hơn vào cuối tuần.

  Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

  Nếu bạn phải thúc giục thực hiện một bước tiến khác lạ hoặc muốn nói điều gì mà bạn đã suy nghĩ khá lâu, chậm lại một chút vào thứ Hai. Trong khoảng thứ Ba và thứ Tư, bản năng sẽ mach bảo cho bạn biết nên hành động lúc nào là chính xác và tốt nhất. Bạn cũng có thể tăng sự uy tín của mình bằng khả năng quan sát và tinh tế tuyêt vời, cố gắng bộc lộ thật tốt bản thân và duy trì cho đến hết thứ Sáu. Cuối tuần sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, không bị áp lực gì cả. Bạn cũng sẽ nhận được một bí mật khá là dễ thương.

  Nhân Mã (22/11 — 21/12)

  Đầu tuần này có thể bạn sẽ khám phá ra rằng có cái gí đó hơi khác lạ đang diễn ra xung quanh mình. Trong thời gian này, rất có nhiều thứ để bạn thắc mắc và khám phá Hãy giữ cho giá trị của bản thân luôn chói sáng và vững vàng. Thứ Năm và thứ Sáu có thể là hai ngày khá may mắn của Nhân Mã. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để làm sâu đậm hơn chuyện tình cảm của mình. Lời khuyên dành cho bạn trong cuối tuẫn là đừng vội vã, hấp tấp; cứ chầm chậm và hành động đúng lúc. Nhớ nhé!

  Ma Kết (22/12 — 19/1)

  Một ý tưởng mới, một người mới sẽ xuất hiện và chiếm hết sự quan tâm của bạn, bạn phải thể hiện sự nổ lực và cố gắng của mình vì bên ngoài cũng rất có nhiều thứ hấp dẫn và vui hơn, nhưng sự khám phá vào lúc này cũng có giá trị đó. Ngày sau đó, những suy nghĩ trong đầu của bạn sẽ nghiêng về việc sở hữu. Cái gì của bạn thì sẽ thuộc về bạn thôi, đừng có dung dằng, níu kéo. Niềm tin của bạn sẽ được đáp lại vào cuối tuần, cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu và ngọt ngào hơn.

  Bảo Bình (20/1 — 18/2)

  Bảo Bình hãy thể hiện một chút mới lạ và sự tự tin trong giao tiếp của mình vào ngày đầu tuần. Càng độc đáo bao nhiêu, bạn càng nổi trội bấy nhiêu. Nhưng một hai ngày sau đó, cuộc sống của bạn không được dễ dàng lắm. Bạn nên chủ động trong việc giữ cơ thể được khỏe mạnh và có trọng tâm. Thứ Năm và thứ Sáu, hãy sẵn sàng cho dòng chảy của những việc rất đặc biệt và phi thường. Vào cuối tuần, đừng bỏ qua những việc tuy nhỏ những có môt ý nghĩa sâu xa riêng, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn nếu như bạn nắm bắt được vấn đề.

  Song Ngư (19/2 — 20/3)

  Mọi thứ hình như hơi ngược ngạo trong ngày thứ Hai. Một ai đó sẽ nói ra những lời mà rất khác với những gì họ suy nghĩ trong đầu. Nghe có vẻ hơi khó chiu nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên “thưởng thức” những ngày kỳ lạ như thế. Có thể qua đó bạn sẽ tháo bỏ chiếc “mặt nạ” của người khác, thậm chí là của bạn, hãy bộc lộ con người thực sự của mình. Những ngày sau, bạn hơi kiêu ngạo và hống hách. Khiêm nhường luôn là một đức tính tốt. Khi cuối tuần đến, bạn có thể tự do thể hiện mình, làm những gì mình thích, vui chơi cho thỏa thích bên cạnh bạn bè.

 • LilrhymerZ

  khoảng 1 10 năm trước
 • ko có cái nào mới update hả lovely ? Confused ???


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group