Tìm hiểu tình yêu của mình va nguoi ấy!!

 • luvmuhboy

  khoảng 1 10 năm trước
 • tìm hiểu tình yêu của mình va nguoi a^'y!!
  Bạn có chắc rằng bạn hiểu hết được về bản thân của mình và người ấy của bạn không ? Một quẻ bói về tình yêu mới nhất dựa trên cung của bạn sẽ tạo cho bạn nhiều điều bất ngờ thú vị đấy!

  Cự giải ( 22/6 – 23/7 )
  Ấm áp , biết quan tâm đến người khác . Thường là mẫu người ngọt ngào , nhạy cảm nhưng cũng rất kiên định và chung thuỷ . Nếu là con trai , bạn rất thích tìm hiểu về technology và đặc biệt chết đứ đừ trước một cô gái biết quan tâm và ăn nói nhẹ nhàng. Nếu bạn là con gái , bạn dễ xao động trước một tên con trai hơi lạnh lùng , bí bí ẩn ẩn nhưng lại thông minh cực kì.

  Sư tử ( 24/7 – 23/8 )
  Thích gây ảnh hưởng và có khả năng thuyết phục cao . Sống rất hoà đồng tự tin và luôn muốn là “ the best”. Nhược điểm của bạn là đôi khi sự tự tin lại biến thành tự kiêu. Cuộc sống của bạn sẽ bước vào “điểm ngoặc “ khi bạn gặp một người khéo léo , có nhiều tài lẻ ,hơi cứng cỏi nhưng nhạy cảm.

  Xử nữ ( 24/8 – 23/9 ) Chung thuỷ , biết thông cảm và luôn thận trọng trong tình cảm . Nếu là con trai , bạn sẽ trở nên yếu đuối lạ lùng trước một cô gái biết nhường nhịn và hy sinh mỗi khi cô ấy nhìn thẳng vào mắt bạn . Nếu là con gái , bạn thích chia sẻ đời mình với một người bản lĩnh , tự tin nhưng cũng thích sự lãng mạn và trầm lắng của văn học giống như bạn.

  Thiên bình ( 24/9 – 23/10 )
  Dễ thương , thực tế , giàu tính sáng tạo , lúc nào cũng tự tin và luôn muốn thể hiện mình . Trong tình cảm , bạn thích sự đơn giản , nhanh chóng và luôn hào hứng trong việc có thêm các mối quan hệ mới . Nhược điểm của bạn là ít quyết đoán , cứ băn khoăn trước những sự lựa chọn . Tuýp người mà bạn chọn phải có ngoại hình đi kèm với bộ não , hiện đại , cập nhật tin tức và vui vẻ.

  Thần nông ( 24/10 – 22/11 )
  Bí ẩn và hấp dẫn , luôn thu hút được sự chú ý . Bạn luôn khoái đương đầu với những khó khăn thử thách .Các chàng trai Thần nông sẽ đổ xiêu đổ vẹo trước mẫu bạn gái chung thuỷ , biết hy sinh , thậm chí chẳng cần quan hệ xã hội rộng. Còn ngược lại các cô gái Thần nông lại khoái đi tấn công đỉnh Olympia , nghĩa là các anh chàng đeo kính cận, tay ôm cuốn tự điển, bộ óc giống như cuốn Bách khoa toàn thư nhưng lại lạnh như băng í.

  Nhân mã ( 23/11 – 21/12 )
  Phóng khoáng , mãnh liệt trong tình cảm , luôn làm cho người khác cảm thấy thoái mái . Một nửa của chàng trai Nhân mã là cô gái có chí tiến thủ , chăm chỉ , mạnh mẽ và đầy nghị lực . Còn của cô gái Nhân mã là một chàng trai hài hước , sành điệu một chút và biết làm đủ trò để mỗi ngày của bạn không trở nên quá cũ.

  Ma kết ( 22/12 – 20/1 )
  Tận tâm và thực tế , luôn cố gắng hết sức để đạt được thành công . Nhược điểm của bạn là khoái quyền lực và chỉ huy người khác , đôi khi quên mất cả sự lãng mạn và dịu dàng . Nếu bạn ở cung này thì chắc chắn bạn chỉ sánh bước với những người có mục đích , có tham vọng , người có thể cho bạn những lời khuyên khi cần thiết và cùng chia sẻ những ước mơ và sự nghiệp với bạn.

  Bảo bình ( 21/1 – 19/2 )
  Sáng tạo và cầu toàn thích sự độc đáo . Một cô gái bí ẩn , ít nói hay một chàng trai có nụ cười sáng loá sẽ gây cho bạn nhớ nhớ thương thương một thời gian đấy . Nói chung bạn thích một ai đó hơi nổi bật giữa đám đông cho dẫu hơi kì quặc và khác người một chút.

  Song ngư ( 20/2 – 20/3 )
  Ngọt ngào , thấu hiểu và cực kì nhạy cảm trước tâm tư của người khác . hix , nhược điểm của bạn là ít có xu hướng hành động , lúc cần thiết thì lại chỉ dùng … lời . Trong tình cảm bạn thường bị động , chỉ cần đối phương tấn công bạn trước thì bạn cũng đủ đổ ngay tắp lự rồi .

  Bạch Dương ( 21/3 – 20/4 )
  Sôi nổi , mạnh mẽ và tích cực . Bạn là mẫu người hướng ngoại , thích hành động hơn lời nói , nhiệt tình và cũng rất … đa tình. Nhược điểm của bạn là dễ nổi nóng và cãi nhau. Chàng trai Bạch dương thường bị cuốn hút bởi một cô gái có cách nói chuyện hài hước song lại vô cùng bình tĩnh trước mọi tình huống . Cô gái Bạch Dương thích một chàng trai trầm tĩnh , luôn luôn lắng nghe và giàu óc suy luận.

  Kim ngưu ( 21/4 – 21/5 )
  Cứng cỏi nhưng vẫn nhẹ nhàng , rất ôn hoà nhưng cũng đầy nhiệt tâm. Nếu là con trai , bạn ấn tượng với mẫu bạn gái tỏ ra dịu dàng và chung thuỷ . Nếu là con gái , bạn thích người yêu của mình phải là người biết chia sẻ , có trách nhiệm trong mối quan hệ giữa hai người , nhưng đồng thời luôn bảo đảm cho bạn vui lòng và yên tâm.

  Song tử ( 22/5 – 21/6 )
  Hài hước , tò mò và hơi cứng đầu. Bạn hay mắc sai lầm là đánh giá người khác quá vội vã. Một cô gái cá tính, hiện đại và hơi nói nhiều một tí sẽ làm cho chàng trai Song tử phải nằm mơ . Còn một chàng trai vừa trẻ con vừa ăn nói như “ông cụ non” nhưng đôi lúc lại “ngầu ngầu” một tí bảo đảm sẽ làm cho cô gái Song tử mất ăn mất ngủ mấy hôm liền đấy !

 • hikari

  khoảng 1 10 năm trước
 • một chàng trai vừa trẻ con vừa ăn nói như “ông cụ non” nhưng đôi lúc lại “ngầu ngầu” một tí bảo đảm sẽ làm cho cô gái Song tử mất ăn mất ngủ mấy hôm liền đấy!

  đúng là hi rất thix mẫu con trai thế này Grin


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group