Loại đá nào mang may mắn đến cho bạn???

 • luvmuhboy

  khoảng 1 10 năm trước
 • Loại đá nào mang may mắn đến cho bạn???

  Sinh từ ngày 21-12 đến 20-1

  Loài đá phù hợp với bạn là Garnet (Hồng ngọc lựu) là loại đá biểu tượng cho sức sống và nghị lực. Garnet tượng trưng cho sự trung thành và tình yêu bất tận, sự thành tâm. Tương truyền nó sẽ mang đến may mắn cho người đeo nó trong tình yêu, tình bạn và ngăn cản kẻ thù tấn công. Màu sắc: đỏ thẫm, xanh lá, cam, hồng và tím.

  Sinh từ ngày 21-1 đến 20-2

  Phù hợp với bạn chính là đá Amethyst (Thạch anh tím), là loại đá thể hiện một tình yêu thánh thiện. Đây là một trong các loại đá rất tốt cho những ai dang trong tình trạng căng thẳng hoặc bị chứng đau nửa đầu. Ngoài ra nó còn rất tốt cho bạn nếu bạn là người hay nổi cáu. Đá Amethyst mang đến cho bạn sự hài hoà và thanh thản trong tâm hồn. Màu sắc: hoa cà, tím.

  Sinh từ ngày 21-2 đến 20-3

  Aquamarine (Ngọc xanh biển)! Người ta cho rằng loại đá này mang đến sự dễ chịu cho các cấp vợ chồng. Sức mạnh của nó giúp cho các đôi uyên ương có thể trình bày những quan điểm và ý kiến riêng của mình. Nếu bạn mơ về viên đá này có nghĩa là bạn sẽ gặp những người bạn mới. Màu sắc: màu xanh biển, hoặc hơi ngả xanh lá.

  Sinh từ ngày 21-3 đến 20-4

  Nếu bạn sinh vào thời gian này thì viên đá nắm biểu tượng của bạn chính là Diamond (Kim cương). Kim cương biểu thị cho sự tinh khiết và ngây thơ, viên đá này được gắn kết với sức mạnh và sự may mắn. Khi đeo nó bên mình bạn sẽ có một giấc ngủ bình yên không mộng mị. Màu sắc: vàng nhạt, nâu, xám, trắng, đen, hơi đỏ, hơi xanh lá.

  Sinh từ ngày 21-4 đến 20-5

  Emerald (Ngọc lục bảo) là loại ngọc làm tăng tính sáng tạo và nhận thức. Nó đóng vai trò như một phương thuốc an thần tự nhiên giúp bạn vơi đi sự lo lắng khi gặp vấn đề khó khăn. Ngọc lục bảo tượng trưng cho sự thanh bình, hạnh phúc và thành công trong tình yêu. Màu sắc: màu xanh lá hơi ngả xanh biển, vàng.

  Sinh từ ngày 21-5 đến 20-6
  Đến từ biển khơi Pearl (Ngọc trai) sẽ giúp người dùng nó thể hiện được chính mình. Là biểu tượng của sự khiêm tốn, trong trắng và tinh khiết. Ngọc trai tượng trưng cho tình yêu, thành công và hạnh phúc. Vì thế ở một số nước ngọc trai được dùng như một món quà cưới. Màu sắc: trắng, nâu, kem, bạc, đen và hồng.

  Sinh từ ngày 21-6 đến 20-7

  Loại đá phù hợp với những bạn sinh trong tháng này chính là Ruby (Hồng Ngọc). Đây là loại đá quý hoàn hảo nhất. Ruby tượng trưng cho mặt trời, tự do và quyền lực. Tương truyền rằng nếu bạn đeo viên đá này gần tim thì tình yêu của bạn sẽ thêm mặn nồng. Ngoài ra nó còn giúp lưu thông máu, tạo cảm giác ngủ ngon. Màu sắc: đỏ hồng đến đỏ tím.

  Sinh từ ngày 21-7 đến 20-8

  Giúp cân bằng cảm xúc và chữa lành những vết thương tình cảm trong quá khứ là tính năng của đá Peridot. Đây là loại đá tượng trưng cho tiếng tăm, phẩm giá và sự bảo vệ. Nó còn giúp cho bạn ngăn ngừa chứng đau đầu. Màu sắc: xanh lá, xanh hơi ngả sang vàng, xanh ô liu.

  Sinh từ ngày 21-8 đến 20-9

  Sapphire là loại đá mà bạn nên chọn. Nó là loại đá của vận mạng. Nó mang lại cho bạn những điều tốt lành nhất và biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Viên đá này sẽ đem đến cho bạn sự may mắn trong tình yêu. Sapphire là đại diện chọn lòng trung thành và hy vọng. Màu sắc: có nhiều màu khác nhau.

  Sinh từ ngày 21-9 đến 20-10  Biểu tượng của bạn sẽ là nữ hoàng của các loại đá quý - đá Opal. Mỗi viên đá opal có một nét đẹp tinh tế khác nhau và nó là biểu tượng của niềm tin, hy vọng và sự thành đạt. Màu sắc: có nhiều màu, đặc biệt là màu đỏ phát ra ánh lửa.

  Sinh từ ngày 21-10 - đến 20-11

  Yellow Topaz (Đá Topaz vàng) được đánh giá là có khả năng chữa bệnh rất tốt. Nó giúp bạn điều tiết cơn giận, giảm stress... Đây là loại đá dành cho những người bị chứng mất ngủ. Nó chính là biểu tượng cho sự ấm áp trong cuộc sống. Màu sắc: vàng, vàng cam, hồng cam.

  Sinh từ ngày 21-11 đến 20-12

  Turguoisse (ngọc lam) giúp bạn khởi đầu cho những dự án mới. Người xưa cho rằng khi viên đá này ngả sang màu khác, đó chính là lời cảnh báo cho sự nguy hiểm hay bệnh tật. Ngoài tính năng dự báo, loại đá này còn mang đến niềm vui hạnh phúc và sự may mắn. Màu sắc: Xanh da trời, xanh lá.

 • Nhỏ

  khoảng 1 10 năm trước
 • ngọc lam là màu gì ?

 • con mot web

  khoảng 1 10 năm trước
 • cmw chưa thấy ngọc lục bảo
  luvmuhboy share cho cmw hình ngọc lục bảo để cmw đi tìm mua xem có đúng như luvmuhboy nói ko Grin

 • TraiTimBacTinh

  khoảng 1 10 năm trước
 • Sinh từ ngày 21-3 đến 20-4

  Nếu bạn sinh vào thời gian này thì viên đá nắm biểu tượng của bạn chính là Diamond (Kim cương). Kim cương biểu thị cho sự tinh khiết và ngây thơ, viên đá này được gắn kết với sức mạnh và sự may mắn. Khi đeo nó bên mình bạn sẽ có một giấc ngủ bình yên không mộng mị. Màu sắc: vàng nhạt, nâu, xám, trắng, đen, hơi đỏ, hơi xanh lá.

  hèn chị yđ bị nighmare wài =)) ... chắc là phải gợi ý cí vị thuốc này this christmas & new year then birthday wá Sun Sun Grin Laugh of loud

 • con mot web

  khoảng 1 10 năm trước
 • vậy là cmw sẽ đi kiếm mấy cái nhẫn màu đó đeo Giggling

 • 8iu_nu

  khoảng 1 10 năm trước
 • vậy đá của bt là trung thành và hy vọng...

  nên bởi dạ ai mún kím ng gf trung thành chắc bt hợp đó :P ...
  còn ai mún hy vọng vào chịn gì đó, thì hãy kím tới bt Laugh of loud

 • hikari

  khoảng 1 10 năm trước
 • Đến từ biển khơi Pearl (Ngọc trai) sẽ giúp người dùng nó thể hiện được chính mình. Là biểu tượng của sự khiêm tốn, trong trắng và tinh khiết. Ngọc trai tượng trưng cho tình yêu, thành công và hạnh phúc. Vì thế ở một số nước ngọc trai được dùng như một món quà cưới. Màu sắc: trắng, nâu, kem, bạc, đen và hồng.

  thế ngọc trai nhân tạo có đc hem Confused ???
  hỏi zị thui chứ ngọc trai giả còn hem có nữa Grin


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group