Phương pháp rèn luyện

 • nhochamchoi

  khoảng 2 10 năm trước
 • Trong một bộ phim cũ: "Karate Kid", cậu bé Daniel nhờ thầy Miagi dạy karate .Thầy Miagi đồng ý nhưng có một điều kiện nho nhỏ: Daniel phải làm theo mọi hướng dẫn của thầy, và không bao giờ được hỏi bất kỳ câu hỏi nào về phương pháp dạy dỗ của thầy aa3 .
  Ngày hôm sau, Daniel đến rất sớm, hào hứng bắt đầu bài học đầu tiên .Nhưng trái với kỳ vọng của cậu, thầy Miagi bảo cậu ...sơn một cái hàng rào .Thầy hướng dẫn những động tác sơn hàng rào: lên rồi xuống, lên rồi xuống .Daniel phải mất ba ngày mới sơn hết được cái hàng rào đó .Sau đó, thầy Miagi lại bảo Daniel cọ một cái bảng lớn bằng chiếc chổi rất nhỏ, và phải làm theo đúng các động tác của thầy .Lại một lần nữa, mất nhiều ngày Daniel mới làm xong .Daniel tự hỏi "Những việc này có liên quan gì đến karate ?", nhưng nhớ quy định của thầy lúc đầu, cậu bé không hỏi gì cả .
  Nhưng chưa hết, cọ xong tấm bảng, thầy Miagi lại bảo Daniel cọ rửa và đánh bóng ba chiếc ôtô cũ và hết sức bụi bẩn, tất nhiên, phải theo đúng những động tác chậm chạp của thầy .Xong ba chiếc ôtô này thì Daniel không còn chịu nổi nữa
  -Em cứ tưởng thầy sẽ dạy em karate! -Daniel nổi cáu -Nhưng tất cả những gì thầy bắt em làm là những việc mà thầy không muốn làm!
  Daniel đã phá vỡ quy tắc ban đầu, và thầy Miagi rất tức giận
  -Ta đã chẳng dạy con karate rồi sao ? -Thầy quát Daniel - Con tự bảo vệ mình đi !
  Thầy Miagi vung tay về phía Daniel, cậu ngay lập tức vung tay đỡ theo một động tác đúng y như động tác mà cậu bé từng thực hiện khi làm những việc vặt .Thầy Miagi tung ra một cú đá, và một lần nữa, Daniel lại đỡ theo đúng một động tác mà cậu đã từng làm .Sau khi daniel tự bảo vệ được mình thêm vài lần nữa,Thầy Miagi bỏ đi, để Daniel đứng lại một mình, hòan tòan sửng sốt về bản thân rồi chợt nhận ra rằng những kỹ năng quan trọng đến chính từ việc lặp đi lặp lại một cách chính xác những hành động tưởng như rất bình thường trong cuộc sống .
  DUKE WINSER
  Thục Hân dịch
  Hoa Học trò

 • hd75

  khoảng 2 10 năm trước
 • Thật là mộy bài bổ ích cho mình . cám ơn

 • Lòng Trắc Ẩn

  khoảng 2 10 năm trước
 • :D :D hình như cau chiện này trong chương chình phin chiện cúi từn thì phải Ken có xem qua dồi.. rất hay.. bạng nhochamchoi post bài này rát hai dà bổ ích cho mọi người .. tiếp tục nghe .. :D :D :D

 • mothai

  khoảng 2 10 năm trước
 • phim KARATE kid chu phim gi .

  phim nay hay phet do ba con

 • lostguy

  khoảng 2 10 năm trước
 • chyuyện này hay lắm cảm ơ nhiều


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group