Câu chuyện cười

 • nhochamchoi

  khoảng 2 10 năm trước
 • Fred có một cửa hàng ăn nho nhỏ ở thị trận Tuy Fred bị lãng tai nặng nhưng tính tình rất rộng rãi, tử tế nên có nhiều bạn bè hay đấn chơi .
  Một buổi tối, Fred đóng cửa hàng sớm vì hôm nay anh mời những người bạn của mình tới ăn tối .Bên bàn ăn, một người bạn của Fred đã kể chuyện vui và tất cả mọi người đều cười ầm .Để góp vui, fred hào hứng:
  -Tôi đóan đó là một câu chuyện rất buồi cười, nhưng tôi biết một câu chuyện cười khác nữa, có ai muốn nghe không ?
  Tất nhiên bạn bè của Fred đều đồng ý và anh bắt đầu câu chuyện của mình...Khi Fred mới bắt đầu kể, đã có tiếng cười khúc khích, Fred càng kể thì mọi người càng cười .Một vài người đang nhìn ra ngòai cửa sổ và thậm chí không biết Fred đã kể đến đâu .
  Tới lúc này thì Smith -một người bạn của Fred không thể chịu được nữa, anh chau mày:
  -Tại sao mọi người lại có thái độ thế nhỉ ?Chẳng lẽ các bạn không thấy xấu hổ khi mình hơn Fred một đôi tai để nghe thấy mọi thứ mà không có đủ sự quan tâm đến dù chỉ một điều sao ?
  Tất cả mọi người đều quay lại nhìn Smith, còn Fred rất ngạc nhiên, không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhưng anh vẫn kể nốt câu chuyện của mình .
  Không khí ở bàn ăn đang chìm vào im lặng sau lời trách móc của Smith thì lại bị phá vỡ cũng bởi chính tiếng cười của mith khi Fred kết thúc câu chuyện .Không ai bảo ai nhưng tất cả mọi người đều cười theo, thậm chí còn to hơn cả khi bạn của Fred kể xong câu chuyện lúc đầu .fred mỉm cười đầy tự hào, nhưng có một điều mà có lẽ chẳng bao giờ bạn anh nói ra: anh đã kể một câu chuyện cười giống y như người bạn của mình vừa kể xong .


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group