MỐI TÌNH ĐẦU PHẢI CHĂNG LÚC NÀO CŨNG DANG DỞ????????

 • lathutruocgio

  khoảng 1 10 năm trước
 • Tôi đã yêu một cô bé ngây thơ hồn nhiên, trong sáng,và cũng có lẽ người đó là người xinh nhất mà tôi từng gặp... và cũng đã dc đáp trả tình yêu...Sau những gì đã có giữa chúng tôi(tình cảm còn vượt mức những nụ hôn ngây thơ của buổi ban đầu biết yêu)...Một tuần trước, tôi đã phải thẫn thờ trước lá thư chia tay của em..nói rằng chúng tôi ko hợp nhau.Tôi cho rằng âu cũng là duyên phận..Nhưng có ngờ từ đây tôi sẽ phải coi em là girlfriend của bạn mình... Tôi phải làm sao!!!!

 • cuongmelb

  khoảng 1 10 năm trước
 • nhưng mà tại sao lại xảy ra chuyện này fải vì một lý do nào đó chứ

 • chowsongha

  khoảng 1 10 năm trước
 • 10 cách để vượt qua một cuộc chia tay

  1, Không nên "trả đũa". Ngay cả khi bạn tình của bạn đã lừa dối bạn, việc bỏ thời gian để hy vọng trả thù chỉ hạ gục ý chí cá nhân của bạn thôi.

  2, Không nên lưu giữ những thứ làm ghi nhớ. Kể cả những gì trên mạng. Ví dụ, hãy xóa tất cả những gì thuộc về người đó trong danh mục những người tri kỷ của bạn.

  3, Không nên tìm cớ để liên lạc hay gặp lại người tình cũ của bạn. Ðiều này bao gồm việc không nên mang trả những vật cá nhân vì đó có thể là cái cớ để bạn gặp lại người tình cũ.

  4. Ðừng sợ cô đơn. Hãy bỏ thời gian để hiểu được những gì đã xảy ra và từ đó tăng thêm nghị lực về tình cảm.

  5. Ðừng sống trở về quá khứ. Hãy bỏ thời gian để hiểu rằng những gì đã xảy ra thì không phải là một sự ám ảnh hay day dứt trong quá khứ.

  6, Ðừng cố gắng quan hệ với một người khác trong thời gian bạn còn trong tình trạng phản ứng. Nếu như bạn quan hệ với người khác quá sớm sau khi chia tay thì bạn sẽ phải đối mặt với một mớ các vấn đề tình cảm trong quan hệ mới này.

  7, Cất đi tất cả, không vứt bỏ. Hãy cất đi những hình ảnh, vật kỷ niệm từ khi bạn còn đang yêu nhau. Không nên vứt bỏ trừ khi đó là một cuộc chia tay thật tồi tệ. Sau này bạn sẽ muốn giữ lại vài thứ.

  8, Hãy ghi nhận việc hẹn hò với người mình yêu. Liệu bạn vẫn thực sự hẹn hò với người mà mình hoàn toàn không ưa thích, người đó không quan tâm đến sở thích và phong cách sống của bạn. Chuyên viên phân tích về các hình thức hẹn hò của các đôi tình nhân đánh giá mối quan hệ của bạn và mách bảo cho bạn biết được điều gì làm cho bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc.

  9, Hãy tha thứ cho chính mình. Bạn đã nói hay làm điều gì mà sau này cảm thấy ân hận. Rất dễ dàng tự trách mình. Bạn không thể đi ngược để thay đổi quá khứ, nhưng bạn có thể học hỏi được từ những lỗi lầm đó và tha thứ cho chính mình.

  10, Tha thứ cho người tình của mình. Tha thứ là sự lựa chọn, không phải tình cảm. Tha thứ không có nghĩa là quên hết và sống lại với người tình của mình. Ðôi khi tha thứ là ra quyết định cắt bỏ những tổn thất và bỏ đi.

 • viphung

  khoảng 1 10 năm trước
 • vậy chắc anh kia lẹp chai và nói chuyện hay hơn lttg gòi đó Giggling Giggling

 • lathutruocgio

  khoảng 1 10 năm trước
 • hic đẹp chai gì LTTG là người bảnh và ko biết bao nhiêu người thầm yêu mà có dc đâu...Chính vì tui hơn hẳn mọi người nên mới đủ tự tin đứng trước người đó chứ....Còn thằng đó chỉ ko bằng 1 góc tui thôi Cryin Cryin Cryin tui cũng chẳng hiểu tại sao nữa,lẽ đời chăng

 • 8chíp_chãnh_chọe

  khoảng 1 10 năm trước
 • lathutruocgio wrote:hic đẹp chai gì LTTG là người bảnh và ko biết bao nhiêu người thầm yêu mà có dc đâu...Chính vì tui hơn hẳn mọi người nên mới đủ tự tin đứng trước người đó chứ....Còn thằng đó chỉ ko bằng 1 góc tui thôi Cryin Cryin Cryin tui cũng chẳng hiểu tại sao nữa,lẽ đời chăng
  chãnh quá dzi đó , cho dù đẹp trai mà chãnh , tính tình ko bằng người kia thì con gái cũng ko thèèèèèèm đâu Laugh of loud , o*? ddo' mà tôi' ngày ddep. trai , ko ai ba*ng` Devil xi''''''''''''''''''

 • codontiengsong

  khoảng 1 10 năm trước
 • thằng nào đẹp chai hon CODON.... ha~

 • lathutruocgio

  khoảng 1 10 năm trước
 • chíp_chãnh_choẹ wrote:
  lathutruocgio wrote:hic đẹp chai gì LTTG là người bảnh và ko biết bao nhiêu người thầm yêu mà có dc đâu...Chính vì tui hơn hẳn mọi người nên mới đủ tự tin đứng trước người đó chứ....Còn thằng đó chỉ ko bằng 1 góc tui thôi Cryin Cryin Cryin tui cũng chẳng hiểu tại sao nữa,lẽ đời chăng
  chãnh quá dzi đó , cho dù đẹp trai mà chãnh , tính tình ko bằng người kia thì con gái cũng ko thèèèèèèm đâu Laugh of loud , o*? ddo' mà tôi' ngày ddep. trai , ko ai ba*ng` Devil xi''''''''''''''''''


  đứng cạnh em tui có bao giờ chảnh đâu....cũng như khi đối xử với mọi người tui đều nhã nhặn ma`

 • dzui_dze

  khoảng 1 10 năm trước
 • lathutruocgio wrote:Tôi đã yêu một cô bé ngây thơ hồn nhiên, trong sáng,và cũng có lẽ người đó là người xinh nhất mà tôi từng gặp... và cũng đã dc đáp trả tình yêu...Sau những gì đã có giữa chúng tôi(tình cảm còn vượt mức những nụ hôn ngây thơ của buổi ban đầu biết yêu)...Một tuần trước, tôi đã phải thẫn thờ trước lá thư chia tay của em..nói rằng chúng tôi ko hợp nhau.Tôi cho rằng âu cũng là duyên phận..Nhưng có ngờ từ đây tôi sẽ phải coi em là girlfriend của bạn mình... Tôi phải làm sao!!!!


  thì đi kiếm cô khác .. dễ ợt .. vậy mà cũng hong bít .. Laugh of loud ... j/k .. :D

 • lathutruocgio

  khoảng 1 10 năm trước
 • dzui_dze wrote:
  lathutruocgio wrote:Tôi đã yêu một cô bé ngây thơ hồn nhiên, trong sáng,và cũng có lẽ người đó là người xinh nhất mà tôi từng gặp... và cũng đã dc đáp trả tình yêu...Sau những gì đã có giữa chúng tôi(tình cảm còn vượt mức những nụ hôn ngây thơ của buổi ban đầu biết yêu)...Một tuần trước, tôi đã phải thẫn thờ trước lá thư chia tay của em..nói rằng chúng tôi ko hợp nhau.Tôi cho rằng âu cũng là duyên phận..Nhưng có ngờ từ đây tôi sẽ phải coi em là girlfriend của bạn mình... Tôi phải làm sao!!!!


  thì đi kiếm cô khác .. dễ ợt .. vậy mà cũng hong bít .. Laugh of loud ... j/k .. :D

  Kiếm cô khác thì đã đành rùi nhưng phải đối xử làm sao với cô ấy kia`

 • dzui_dze

  khoảng 1 10 năm trước
 • đói sử như một ng` bạn ... ra đường vẫn tuơi cuời như hong có chuyện gì xảy ra .. :D ...

 • lathutruocgio

  khoảng 1 10 năm trước
 • dzui_dze wrote:đói sử như một ng` bạn ... ra đường vẫn tuơi cuời như hong có chuyện gì xảy ra .. :D ...

  DD thử đặt trường hợp DD la` LTTG thử xem

 • dzui_dze

  khoảng 1 10 năm trước
 • lathutruocgio wrote:
  dzui_dze wrote:đói sử như một ng` bạn ... ra đường vẫn tuơi cuời như hong có chuyện gì xảy ra .. :D ...

  DD thử đặt trường hợp DD la` LTTG thử xem


  DD bít nói thì dễ nhưng làm thì rất khó .. nhưng nếu chuyện đó xả ra với DD .. thì DD sẽ không oán trách ng` tình cũ và ng` bạn kia ..

  ngược lại mình vẫn sống 1 cuộc sống bình thường .. vẫn vui vẻ ... vì khi mình làm vậy .. hai ng` kia sẽ cảm thấy rất ngại ngùng về việc họ đã làm ... và ng` con gái kia sẽ có 1 cái nhìn khác với LT .. nó sẽ chứng tỏ cho cô ta thấy LT là 1 ng` đàn ÔNG .. không còn là một thằng nhóc .. chỉ biết ngồi luyến tiếc 1 cuộc tình .. khóc lóc về 1 cô gái .. mà giờ đây LT đã trưởng thành và tự lập .. biết tự mình đứng lên và fấn đấu trong cuộc sống ... :D

 • lathutruocgio

  khoảng 1 10 năm trước
 • Như thế thì tui sẽ tốt hơn sao


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group