[Download] Remote (manga)

 • mr_zell

  khoảng 1 10 năm trước
 • Phân loại: seinen, horror, mystery
  Tác giả:
  - Seimaru Amagi (story)
  - Tetsuya Koshiba (art)
  NXB: Kodansa
  Số vol: 10 (complete)

  Remote (リモート Rimōto?) là một manga trinh thám do Seimaru Amagi viết kịch bản và Tetsuya Koshiba vẽ, được xuất bản tại Mỹ bởi NXB Tokyopop. Mặc dù cốt truyện mang màu sắc trinh thám và u tối, nhưng các nhân vật lại được vẽ theo phong cách shonen tươi sáng, với nhân vật chính là một cô gái. Ở Nhật bản, Remote đã được dựng thành TV series rất nổi tiếng. Vai Humiro trong phim do Dotomo Koichi diễn đã nhận được danh hiệu Diễn viên nam phụ xuất sắc nhất phim truyền hình năm 2003 của Nhật.

  Cốt truyện
  Kurumi Ayaki là một cảnh sát giao thông đang dự định nghỉ việc vì kết hôn. Nhưng vì thiếu tiền nên hôn lễ chưa thể tiến hành. Trong thời gian đó, cô được thuyên chuyển tới Phòng tối mật (hay Special Unit A) chuyên xử lý những vụ án bí ẩn. Cấp trên của cô là một thanh tra trẻ tài năng Himuro Kozaburo, người không thể rời khỏi căn phòng làm việc kiêm nơi ở của mình. Nhiệm vụ của Kurumi là tiến hành những việc điều tra bên ngoài thay cho Himuro.

  Nhân vật

  Kurumi Ayaki (彩木くるみ Ayaki Kurumi?)


  Trẻ trung và xinh đẹp, Kurumi đã dự định bỏ việc để kết hôn với vị hôn phu của mình là Shingo, nhưng vì Shingo đã dùng số tiền chuẩn bị hôn lễ của mình để mua một chiếc nhẫn cưới đắt tiền, họ đã phải tạm hoãn đám cưới và Kurumi chấp nhận công việc mới ở “Hầm mộ” (tên thường gọi của văn phòng kiêm nơi ở của Himuro), công việc mà tất cả những người tiền nhiệm đều phải từ bỏ chỉ sau 1 tháng. Cô rất tự hào về khả năng chạy của mình với vị trí thứ 8 trong cuộc thi chạy maratong tại trường Trung học.

  Kōzaburō Himuro (氷室光三郎 Himuro Kōzaburō?)


  Được coi là một thám tử thiên tài, anh được giao giải quyết những vụ án khó khăn nhất. Sau 1 tai nạn xảy ra vào 1 năm trước đây, Himuro đã giam mình trong phòng và trở thành một người vô cảm. Không thể rời khỏi căn phòng dưới lòng đất, Himuro cần một trợ lý có thể hành động theo yêu cầu của anh: anh nghe những mô tả của Kurumi qua đi động và ra lệnh cho cô. Hirumo thường viết những lập luận của mình lên bức tường trong phòng làm việc.

  Download:

  Protected Message:
  You need to click on Thanks to see the message.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group