Học càng nhìu sống càng lâu

 • ~y3uth4m~

  khoảng 1 10 năm trước
 • Bạn có trình độ giáo dục càng cao, thì tuổi thọ càng kéo dài. Nguyên nhân là do những người có học sẽ nguồn lực tài chính tốt hơn, khả năng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao và công việc ổn định hơn. Nghiên cứu mới cho thấy khoảng cách giũa tỷ lệ tử vong của người Mỹ chưa học hết trung học với những ai đã tốt nghiệp đại học đang ngày càng lớn từ year 1993-2001
  Sự mở rộng này là kết quả của sự việc suy giảm đáng kể những trường hợp chết vì mọi nguyên nhân ở những người học cao nhất (36% ở đàn ông da đen và 25% đàn ông da trắng).
  Ngược lại, tỷ lệ qua đời vì mọi nguyên do ở những người học chưa hết trung học lại tăng mạnh. Con số gia tăng cao nhất ở phụ nữ da trắng chưa học hết phổ thông (3.2%/năm)

  Những người học ít thì cũng có ít nguồn lực tài chính hơn, ít có cơ hội tiếp cận tới việc chăm sóc sức khỏe hay có một công việc ổn định. Và cũng ít hiểu biết về sức khỏe. Kết quả là, tỷ lệ tử vỏng ở người có giáo dục giảm hẳn, trong khi xu xướng lại tồi tệ hơn ở những người ít học", tiến sĩ Otis W. Brawley tại Hiệp Hội ung thư Mỹ nhận định.

  "Đúng wá ùi, học cao = có nhìu $, có nhìu tìn = mún zì đc nấy -> có nhìu niềm vui -> ít stress -> ít mụn, nội cái lý do này cũng đủ để mình cố gắng ngồi tù thêm vài chục năm nữa!!!"
  Reading Read book


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group