Một số cuốn sách lịch sử VN

 • ~y3uth4m~

  khoảng 1 10 năm trước
 • Rolleyes Oai tớ ẻm đọc sách lịch sử nữa đâu, wa tới đai gùi học thêm chi cho chật não, lúc trc' ở vn ghét nhất môn lịch sử đý pác ạ Giggling giờ nhớ lại zẫn thí kinh kinh sao í Shock

 • BabyWolf

  khoảng 1 10 năm trước
 • ~y3uth4m~ wrote:Rolleyes Oai tớ ẻm đọc sách lịch sử nữa đâu, wa tới đai gùi học thêm chi cho chật não, lúc trc' ở vn ghét nhất môn lịch sử đý pác ạ Giggling giờ nhớ lại zẫn thí kinh kinh sao í Shock


  Am hiểu về lịch sử cũng là một điều khá quan trọng, vì nhờ nó mà mỗi người dân mới có được niềm tự hào về dân tộc của mình. Nước Việt ta bao đời nay chiến thắng được bao giặc ngoại xâm hùng mạnh chẳng phải là từ niềm tự hào dân tộc sao?

  Sẵn đây mình xin giới thiệu cho các bạn có sở thích tìm hiểu lịch sử và văn hoá dân tộc website của Trung tâm nghiên cứu Lý học Đông phương.

  Mình trước đây cũng như bạn vậy, khi học trong nhà trường mình cũng không thích môn lịch sử cho lắm. Mình nghĩ có lẽ là vì do giáo trình học tập của nhà trường và các thầy cô hiện tại chưa truyền tải được tốt lịch sử đến với học sinh. Sau khi đọc được một số sách lịch sử hay mình đã có suy nghĩ khác và trở nên ham thích tìm hiểu về lịch sử.

  Thân!

 • huynhdieu1309

  khoảng 1 10 năm trước
 • Đọc sử cũng có nhiều cái hay chứ, đọc để biết về cội nguồn . Nhưng đọc mấy tài liệu lịch sử cần có thời gian thì mới nhớ đc. Mình thì đặc biệt thích các tài liệu về triều Nguyễn . Có lẽ vì nó gần với hiện tại nên đọc thấy gần gũi và dễ hiểu hơn các triều đại trước đó .


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group