Chồng cũ của Choi Jin Sil bị cộng đồng tẩy chay

 • Standbyme210

  November 11th 2008, 5:51 pm
 • Việc cầu thủ Jo Sung Min vẫn muốn tranh giành quyền nuôi con với gia đình của người vợ xấu số đã khiến người dân Hàn rất bất bình. Họ cùng ký vào một lá đơn và tổ chức những hoạt động phản đối anh.


  Nữ diễn viên Choi Jin Sil. Ảnh: KC.

  Jo Sung Min là cựu cầu thủ bóng chày và hiện là bình luận viên thể thao. Nhưng giờ đây anh được biết đến nhiều với tư cách chồng cũ của Choi Jin Sil - nữ diễn viên treo cổ tự vẫn hôm 2/10. Jo đang khiến công chúng Hàn phẫn nộ khi lao vào tranh giành quyền nuôi con với gia đình của ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc.

  Rất nhiều người thể hiện sự ủng hộ với cha mẹ và em trai của Choi Jin Sil. Hiện gia đình của Choi cũng đang đấu tranh để giữ quyền nuôi dưỡng Hwan Hee (7 tuổi) và Su Min (5 tuổi). Theo Choi Jin Young, em trai nữ diễn viên, hai đứa trẻ lâu nay không hề biết đến sự tồn tại của cha chúng. Một quán cafe online đã kêu gọi mọi người phản đối việc Jo giữ quyền nuôi hai đứa con. Các thành viên dự định tổ chức một buổi đốt nến cầu nguyện đầu tuần này để thể hiện sự phản đối. Sự kiện này sẽ được tiến hành song song và liên kết với hoạt động của một tổ chức phụ nữ.


  Cầu thủ Jo Sung MIn - chồng cũ của Choi Jin Sil. Ảnh: KC.

  Hôm 7/11, hơn 5.720 cư dân mạng ký vào một tờ đơn phản đối, tuyên bố họ không đồng ý với điều luật khi hai người ly hôn, quyền nuôi dưỡng con được chuyển cho người cha hoặc mẹ còn lại khi một người qua đời. Họ cáo buộc Jo đang lợi dụng luật pháp để có được quyền nuôi lũ trẻ cũng như quyền quản lý tài sản của Choi.

  Theo thống kê, tổng giá trị tài sản của Choi Jin Sil hiện vào khoảng 200 tỷ won (13,7 triệu USD). Nhưng gia đình Choi cho biết giá trị thực của tài sản chỉ là hơn 50 tỷ won (3,4 triệu USD), gồm 10 tỷ won tiền mặt, ngôi nhà trị giá 30 tỷ cộng thêm một số điền sản và đất đai.


  Thanh Hương (theo Drama)


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group