Tử Vi Kỷ Sửu 2009

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • ẤT MÙI

  55 tuổi - Âm nam (sanh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956)

  MẠNG : Sa trung kim (Vàng trong cát)

  THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ, tương khắc, hao tốn

  ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt  TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Ất Mùi là người khôn ngoan, sáng suốt, có tầm nhìn xa thấy rộng, biết nắm bắt thời cơ, công danh sự nghiệp dễ thành, ít bị thăng trầm, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc.

  Quý ông có dáng vẻ hào hoa, lịch thiệp, dễ thu phục nhân tâm, nhưng bên trong vẫn giữ quan điểm riêng mình. Bản thân cảm thấy hơn người, nhưng không lộ ra ngoài. Khi gặp điều trái ý, thường tỏ thái độ bất cần và quay lưng đi không tiếc nuối.

  Quý ông có ý chí và có tinh thần trách nhiệm, lại thêm thường gặp may mắn nên đường danh lộc thăng tiến vững vàng, được cấp trên tin cậy.

  Tuổi trẻ sự đời chưa từng trải, cũng bị vấp ngã nhiều lần, nhưng không đến nỗi khổ cực. Từ trung niên có nhiều vận may, của tiền phát đạt, gia đạo ấm êm, sự nghiệp ngày càng tăng tiến. Dù thuận hay nghịch mùa sanh, đã đi vào vận cuối đa phần quý ông đều có sự nghiệp. Càng lớn tuổi con cái trưởng thành, sự nghiệp càng gia tăng. Tuổi già an nhàn, phú túc.

  Tuổi Ất Mùi có nhiều cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, cuộc sống trung vận sẽ gặp được nhiều may mắn. Trong việc làm ăn vào trung vận và hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc.

  Tóm lại: Cuộc sống trong thời gian từ trung vận trở đi có nhiều sự tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc hoặc công danh.

  Tuổi Ất Mùi có nhiều sung sướng về tình cảm, cũng như về công danh. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 67 tuổi. Nếu làm ăn được nhiều điều phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc có nhiều rối rắm, gia đạo bất an, lộc tài kém sút. Trong xui rủi lại có may mắn. Công danh tài lộc tuy có lúc lui sụt nhưng cũng có khi tiến thăng, mưu sự có gặp trở ngại ban đầu, về sau cũng thắng lợi. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, vợ chồng bất hòa, con cái ốm đau hay có người bị tai nạn.

  Bất lợi trong giao tiếp. Quan hệ giữa người với người thường sinh nghịch ý, dễ nóng giận đưa đến những quyết định sai lầm.

  Phối hợp các yếu tố trên, cuối năm sẽ gặp nhiều việc rối rắm, trở ngại về các mặt, nhưng quý ông sẽ vượt thắng, thường lâm vào nghịch thế. Bất lợi trong các mối quan hệ, kể cả tình cảm gia đình, dễ sinh nổi giận, quyết định thiếu sáng suốt. Đây là năm có nhiều khó khăn, mọi việc nên cẩn thận. Quý ông cần đề phòng bệnh nạn, rủi xui. Nên làm lành, lánh dữ để “phước sanh, họa lùi” cuộc sống ít bị chao đảo hơn.

  Nếu quý ông làm việc ở hãng, xưởng, công sở nên cố gắng chu toàn trách nhiệm, đừng sinh chuyện với đồng sự, dễ bị tai tiếng dèm pha có hại cho uy tín. Nếu làm việc ở môi trường tự do, cẩn thận giấy tờ, sổ sách thuế má để tránh khỏi bị liên lụy với công quyền. Đặc biệt đừng nên toan tính đổi thay hay khuyếch trương công việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại. Dù có vượt qua được, cũng chịu nhiều tổn hại từ tâm sức đến tiền bạc.

  Nên đề phòng tiểu nhân gây rối, phản bội khiến quý ông khó được an tâm để tập trung tinh thần vào công việc. Nếu quá thờ ơ, sự nghiệp sẽ gặp khó khăn, tiền của mất mát.

  Về mặt tài chính, năm nay làm ít tiêu nhiều. Tuy nhiên quý ông là người có tài sản dồi dào, dù có kém phần lợi nhuận cũng không mấy nguy ngập. Quý ông ít khi lâm vào tình trạng hiểm nghèo, nên cũng đỡ lo. Cố gắng giữ tâm lành ý thiện, phước càng tăng thì họa cũng giảm.

  Nhìn chung các mặt, đây là năm khá khó khăn. Nên chú ý đến sự nghiệp, gia đình và cẩn thận trong mọi quan hệ, sự nghiệp vẫn bảo tồn, không có gì đáng ngại.

  Phần gia đạo hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời. Công danh có phần lên cao, vào khoảng trung vận về việc nầy có nhiều kết quả tốt trong cuộc đời danh vọng. Sự nghiệp được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều tốt đẹp, và có thể thành công về tiền bạc.

  TÌNH CẢM : Năm nay tình cảm khó được an vui. Đời sống vợ chồng của quý ông, dù đã vào hậu vận, vẫn không mấy thuận thảo êm đềm. Tuy nhiên hai ông bà vẫn cùng nhau sống đến “đầu bạc, răng long”. Quý ông nên nhẫn nại, đừng hơn thua nhau vì lời nói, mọi việc sẽ yên ổn.

  Quý ông cũng cần quan tâm nhiều hơn đến các con. Năm nay vợ chồng chung lo cho con cái, có cưới hỏi hay có người tạo được thành quả tốt trong công việc hay học hành. Đó là niềm vui chính đáng của các bậc cha mẹ.

  Quan hệ với bên ngoài nên giảm bớt, dễ sinh tranh chấp, cãi cọ và đôi lúc lại bị bạn xấu lừa gạt, hao tài. Đối với nữ giới càng nên dè dặt hơn. Quý ông là người lịch thiệp, ăn nói vui vẻ, nếu phóng túng càng thêm đeo mang rối rắm. Nếu không cũng bị dị nghị, dèm pha, gia đình tăng thêm bất ổn.

  Đối với quý ông độc thân, đừng để bạn bè lôi kéo vào các cuộc vui bất chính, có thể bị cảnh sát hỏi thăm. Quan hệ tình cảm, vui ít buồn nhiều, nếu không khéo lại bị mang tai tiếng không tốt. Nếu đã có người hạp ý, muốn chấm dứt tình trạng độc thân, năm nay không thuận hợp nhưng cũng không đáng kiêng kỵ đối với quý ông.

  Nếu làm ăn hay hợp tác làm ăn, muốn giàu có thì nên hợp tác với những tuổi nầy: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Những tuổi nầy thì hợp tác làm ăn có nhiều tốt đẹp và chắc chắn có nhiều thắng lợi như ý muốn.

  Trong cuộc đời, về việc làm ăn hay hợp tác làm ăn nên kỵ những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Nên quan tâm giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn xui rủi, có thể bị thận suy, mỡ cao, cao máu.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, bệnh nạn cũng vượt qua

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Vui vẻ nhưng bị tai tiếng. Công việc gặp rối ren trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Nhiều chuyện lo buồn. Tháng 3 : có tranh chấp, bất hòa. Cẩn thận trong giao tiếp.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Nhiều may mắn, tiền bạc đầy đủ. Gia đình có tin vui về con cái. Công việc được người ủng hộ. Tháng 6 : tin buồn về người thân. Bị hao tốn, thu nhập ít.

  - Mùa Thu : Tháng 7 : Nhiều việc rối ren. Đề phòng tai nạn. Có chuyện liên quan với công quyền. Nhiều âu lo. Tháng 8, 9 : Có cơ hội để làm ăn, dịp may đến, tài lộc hưng vượng. Cẩn thận trong giao tiếp.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Công việc thuận lợi. Khó khăn có người giúp. Gia đình thêm người thêm của. Tháng 12 : Gia đình có chuyện vui. Tài lộc hưng vượng, sức khỏe kém.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Ất Mùi có những khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 30 và 34 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bịnh tật.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


  Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, nhiều tốt đẹp, cuộc sống có nhiều sung túc. Vào những năm này, cuộc đời bạn có nhiều hay đẹp về vấn đề phát triển tài lộc cũng như về cuộc sống tình cảm. Tuy nhiên nên cẩn thận lo lắng việc gia đình thì tốt hơn.

  Từ 55 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này nếu phát triển công việc làm ăn thì có nhiều thắng lợi tuy nhiên có thể có phần suy yếu và cần thiết phải giữ gìn sức khỏe, tài lộc có cơ hội phát triển mạnh

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • ẤT MÙI

  55 tuổi - Âm nữ (sanh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956)

  MẠNG : Sa trung kim (Vàng trong cát)

  THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ, tương khắc, hao tốn

  ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt


  TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Ất Mùi là người tốt số, cuộc đời thường gặp may, vật chất đầy đủ, sự nghiệp dễ thành, tuổi già an nhàn phú túc.

  Là người khôn ngoan, ăn nói dễ được lòng người, rất phù hợp với các ngành kinh thương. Có nhiều tham vọng, ham chuộng bề ngoài nên cuộc sống cũng gặp phần sóng gió. Tuổi trẻ đã có thời vượng phát, nhưng tiền của không nắm giữ được lâu bền, có lúc phải trở về với hai bàn tay trắng. Nếu chỉ cậy vào tài trí, toan tính chỉ biết lợi mình dù hại cho người thì tốt số cũng bị giảm phần, sự nghiệp và gia đình khó an ổn.

  Giờ đây đang ở vào hậu vận, hầu hết quý bà đều đã có sự nghiệp, lớn hay nhỏ còn tùy ở phước đức của mỗi người trong hiện đời. Với kinh nghiệm qua những lần thất bại, danh lộc tăng trưởng dần. Nếu “biết đủ” giảm bớt ham muốn, tạo thêm việc thiện, gia đình ngày càng phú túc, con cái nên danh.

  Tuổi Ất Mùi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều xui xẻo về vấn đề tình duyên, số vào trung vận mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng, cuộc sống cũng có phần lên cao vào trung vận và hậu vận. Tài lộc luôn ở trên mức trung bình.

  Tóm lại: Tuổi Ất Mùi tiền vận có nhiều xui xẻo, trung vận và hậu vận mới được an nhàn và sung sướng.

  Tuổi Ất Mùi số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.


  SỰ NGHIỆP : Năm nay dễ bị tai tiếng thị phi, nhiều việc rối rắm trong môi trường làm việc cũng như gia đình, tiền bạc hao tốn, trong xui rủi có may. Dễ xảy ra tranh chấp, cãi cọ. Quan hệ giữa người với người có nhiều chuyện không hay, đôi lúc phải bị liên hệ đến công quyền, luật pháp.

  Công việc làm ăn tuy có sóng gió vẫn vượt qua, mưu sự được thành nhưng không mấy dễ dàng. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe có phần thua buồn, nhiều việc xảy ra hoàn toàn trái ý làm cho sức khỏe dễ suy giảm, cuộc sống tương đối khó khăn. Bất lợi trong giao tế, dễ có lời nói và quyết định thiếu sáng suốt, gây thiệt hại cho công việc cũng như tình cảm.

  Phối hợp các yếu tố trên, công việc làm ăn có phần khó khăn, giao tế sinh nhiều bực bội, bất lợi nhiều mặt. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém của quý bà. Không nên toan tính nhiều và mọi việc nên cẩn thận để tránh hao tổn.

  Quý bà thường được người giúp đỡ, hoàn cảnh đưa đẩy đến nơi thuận lợi mỗi khi gặp khó khăn, bất trắc. Tuy nhiên tiền bạc dù không đến nỗi túng thiếu nhưng cũng cần dè dặt chi tiêu, mới khỏi lâm vào khó khăn. Tài chánh có phần tích lũy, vào nhiều ra nhiều chẳng còn bao nhiêu.

  Quan hệ với người không được thuận, nhiều nỗi lo âu, tình trạng đổi thay liên tục. Đây là lúc cần phải cẩn thận. Đừng nghe lời hùn hạp cho vay mượn, hụi hè có thể mất trắng. Quý bà bản tính tiêu xài rộng rãi, càng dễ gặp khó khăn. Nếu đang làm việc ở hãng, xưởng, công sở nên cẩn thận chu toàn trách nhiệm, dễ bị rắc rối về hồ sơ giấy tờ và quan hệ với đồng sự cũng cẩn thận kẻo bị tai tiếng tranh chấp. Nếu hoạt động ngành nghề tự do nên dè dặt về tiền bạc, có thể bị lừa gạt mất mát. Ngoài ra, có thể bị cạnh tranh bất chính, bị gây tai tiếng không hay nhằm hạ giảm uy tín… bất lợi cho công việc.

  Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều bất trắc, có thể vượt qua. Mọi việc nên cẩn thận mới có thể duy trì công danh tài lộc cũng như tình cảm gia đình, dễ xảy ra chuyện chẳng lành, nên cố gắng làm thêm nhiều việc thiện có thể chuyển đổi tình trạng xấu thành tốt.

  Phần gia đạo có nhiều hay đẹp và phần công danh chỉ ở vào mức bình thường mà thôi. Tuy nhiên vào tuổi nhỏ đường công danh có sáng tỏ.

  Sự nghiệp, được nhiều may mắn. Tiền bạc được đầy đủ và hưởng được an vui vào trung vận, tuy tiền vận cũng có nhiều lao đao về vấn đề này.

  TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống nhiều biến động, tình cảm gia đạo cũng kém phần tươi vui. Đối với gia đình, quý bà cũng có những niềm vui và cũng lắm nỗi buồn. Vợ chồng có cơ hội tân trang, tân tạo nhà cửa chỗ ở tốt đẹp hơn. Có dịp cưới gả cho con cái hoặc thêm cháu nội ngoại. Nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, phòng tai nạn có thể xảy ra hay con trai gây chuyện phiền luy.

  Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, là người giao tiếp rộng rãi, tính tình vui vẻ, dễ mến … dĩ nhiên khó tránh khỏi có những quan hệ thân tình. Tuy nhiên, năm nay có nhiều bất lợi trong giao tiếp, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Nếu không khéo, còn phải đưa nhau ra tòa.Nếu đã có người bạn đường với nhiều thời gian quen biết, mưu tính sống chung, tuy không thuận nhưng không kỵ, vẫn có thể thực hiện ý muốn.

  Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của quý bà, nếu hợp tác làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì có nhiều tốt đẹp, đó là các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.

  Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi này, cuộc đời quý bà có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu quý bà kết hôn hay làm ăn với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, sức khỏe có phần suy giảm. Nên quan tâm đến các bệnh phụ nữ và phần khí huyết đang suy.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : công việc thất thường. Tiền vào ít, ra nhiều. Vui vẻ nhưng tốn kém. Gia đạo bất an. Tháng 3 : tranh chấp bất lợi. Khó khăn có người giúp đỡ. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : Tinh thần, tình cảm nhiều bối rối, lo âu. Có cơ hội, lộc tài tăng trưởng. Quan hệ có nhiều phức tạp. Tháng 5, 6 : may rủi đan xen. Tài lộc thất thường. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Gia đạo có nhiều niềm vui.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Nhiều may mắn, có người giúp đỡ, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Gia đình có hỷ sự. Tình cảm thoải mái. Tháng 9 : có tranh chấp, bị tai tiếng. Nên giữ gìn tiền của, dễ thất thoát. Phòng tai nạn.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Lộc tài dồi dào. Công việc thuận lợi nhưng nên cẩn thận phòng tốn hao. Gia đạo, tình cảm an vui. Tháng 12 : khó khăn cũng vượt qua. Có nhiều niềm vui. Không nên đi xa, phòng tai nạn dọc đường.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Ất Mùi có những năm phải gặp nhiều sự khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 23, 27 và 34 tuổi.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy bổn mạng được vững lắm, nhưng về tiền bạc và tình cảm có nhiều tốt đẹp

  Từ 56 đến 60 tuổi: Sự nghiệp có phần tốt đẹp, những năm này, bị ảnh hưởng sao Kế Đô chiếu, coi chừng bệnh hoạn hay gặp nạn tai.

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • QUÝ MÙI

  67 tuổi - Âm nam (Sanh từ 05-2-1943 đến 24-1-1944)

  MẠNG : Dương liễu mộc (Cây dương liễu)

  THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ, tương khắc , hao tổn

  ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt  TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Quý Mùi là người hiền hòa, dễ dãi nhưng rất trọng chữ tín. Đa phần có một cuộc sống thanh cao, bình lặng, ít bị đổi thay, càng xa quê càng có nhiều điều hay đẹp.

  Bản chất không phải là người mưu lược, không thích cạnh tranh chen lấn nhưng khi phải đương đầu với sóng gió quý ông lại rất giỏi xoay xở, biết tấn thối hợp thời nên cũng tránh được tình trạng hỏng hụt, khó khăn.

  Thường gặp cơ may, được quý nhân tạo điều kiện thuận lợi. Bản thân có khuyết tật nhẹ, nếu không thì thường hay đau ốm, sức khỏe kém sút hơn người.

  Tóm lại: Tuổi Quý Mùi rất tốt đẹp về học vấn và con đường công danh, vào số tuổi từ 29 trở đi, công danh sẽ được thăng tiến và sự nghiệp có thể hoàn thành mau chóng, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.

  Tuổi Quý Mùi được tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp, tình duyên có hơi khe khắt, nhưng có thể vượt qua khỏi sự đau buồn. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là cái mức tối đa, nhưng nếu làm phước thì sẽ được gia tăng niên kỷ thêm năm năm nữa, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  VẬN MẠNG : Năm nay được nhiều sự may mắn, vui vẻ, tài lộc dễ vào, công việc làm ăn suông sẻ. Thời thế đổi thay bất lợi, không nên mưu sự lớn, dễ bị hao tốn. Gia đình, tình cảm tuy có vài rối rắm nhưng cũng thu xếp theo ý muốn của quý ông theo chiều hướng đi lên, thêm người, thêm của.

  Phối hợp các yếu tố trên, dù có trở ngại cũng dễ vượt qua, có nhiều người giúp đỡ, công danh tài lộc thăng tiến dễ dàng. Không nên toan tính nhiều, có thể thất bại. Một năm may rủi đan xen, là năm trung bình đối với quý ông.

  Nếu còn làm việc tài lộc dễ kiếm, công việc cũng thích hợp và dễ dàng. Nếu nghỉ hưu vẫn có cơ hội thực hiện những ước mơ với điều kiện thuận lợi, đầy đủ lộc tài.
  Tuy nhiên quý ông phải chịu chi xuất nhiều hơn thâu nhận. Quý ông có cơ hội chuyển đổi môi trường, lối sống như mong muốn và cũng không phải lo mặt tài chính. Đây là năm trung bình đối với quý ông.

  SỨC KHỎE : Năm nay đề phòng tai nạn phạm thân và các bệnh truyền nhiễm. Bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn gây đổ máu. Cần phải quan tâm nhiều tới sức khỏe tới sức khỏe nhiều hơn. Ngoài các chứng thông thường của tuổi cao niên cũng nên khám tổng quát để phát hiện sớm nếu có bệnh ở nội tạng.

  Lái xe cẩn thận, phước dày đức lớn thì dù bệnh hoạn cũng nhẹ qua.


  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc bình thường. Gia đình vui vẻ nhưng tốn hao. Có cơ hội tốt để làm việc. Tháng 3 : Nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Gia đình tình cảm bất an. Nhiều ưu tư, phiền muộn. Công việc trì trệ. Có tiểu nhân chống phá, gây tai tiếng. Tháng 6 : Phòng tai nạn xe cộ. Tiền bạc dồi dào. Có tin vui về các con.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Nhiều may mắn, được người giúp đỡ. Mưu sự dễ thành. Danh lộc tăng. Gia đình thêm người, thêm của. Tháng 9 : lợi lớn cần phòng tai họa theo sau. Có người muốn gây hại. Phòng bệnh, nạn.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Hòa hoãn, mềm dẻo sẽ vượt qua khó khăn. Bị tai tiếng có hại cho uy tín. Công việc rối rắm. Tháng 12 : Gia đình bất an, nhiều việc gây lo lắng, tốn hao. Phòng tai nạn.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Quý Mùi có những năm làm ăn khó khăn, cuộc đời gặp nhiều trở ngại trên bước công danh cũng như về tiền bạc, gặp nhiều chuyện không may cho cuộc đời, đó là những năm bạn ở vào số tuổi; 26, 32 và 38 tuổi. Những năm này bạn nên dè dặt trong sự làm ăn cũng như về mọi khía cạnh đời sống của bạn, cẩn thận trong việc giao dịch hay mọi công việc có tánh cách tiền bạc.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 51 đến 55 tuổi: Tuổi 51 không được hoàn toàn tốt đẹp sẽ có những nạn tai vào những tháng 3 và 5, hai tháng này nên cẩn thận về xe cộ, có tang khó gia tộc trong năm này. 52 tuổi, tuổi phát triển về danh vọng và tình cảm, tài lộc chỉ ở mức độ bình thường. 53 tuổi, không được tốt, toàn năm có nhiều trở ngại trong nghề nghiệp và cuộc sống, nên có sáng suốt và nhẫn nại, mới mong thoát khỏi sự đau xót cho cuộc đời. Năm 54 tuổi được tốt, chỉ kỵ vào những tháng 3 và 4 Âm lịch, xay ra những đau xót về nghề nghiệp. Năm 55 tuổi phát triển đôi chút về tài lộc và công danh, sự nghiệp ở trong mức độ bình thường, nên cẩn thận về gia đạo.

  T ừ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có triển vọng phát triển về đường con cái, hay đẹp về gia đình hạnh phúc, tài lộc chỉ ở vào mức độ bình thường. Năm 57 và 58 tuổi, có triển vọng về tiền bạc, những năm này làm ăn được vui vẻ trong cuộc sống. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm bình thường, không có gì quan trọng đáng nói, trừ trường hợp lo cho con cái trong nhà.

  T ừ 61 đến 65 tuổi: Vào 61 tuổi, đề phòng bịnh hoạn có hao tài tốn của, cẩn thận trong việc đi đứng và giao dịch làm ăn đều có căn bản rõ rệt, chỉ trừ những tháng 5 Âm lịch và tháng 9 Âm lịch của tuổi 62 là hai tháng không được tốt, có hao tài đôi chút. Năm 63 và 64 tuổi, hơi xấu vào những tháng 6 và 9 Âm lịch ;và tháng 7 Âm lịch của năm 65 tuổi, ngoài ra những tháng khác đều êm đẹp.

  Từ 66 đến 70 tuổi: Vào tuổi 66, khá tốt về vấn đề con cái, sự nghiệp vững vàng, tài lộc điều hòa, gia đạo êm ái và kết quả tốt đẹp về tài chánh. 67 tuổi, không được tốt mấy. Năm này vào tháng mười đến tháng chạp phải đề phòng có đau bịnh hay tâm thần bất an. Từ 68 đến 70 tuổi, ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái thuận hòa, tài lộc được phần vững chắc.
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • TUỔI THÂN
  NHÂM THÂN

  18 tuổi - Dương nam (Sanh từ 04-2-1992 đến 22-1-1993)

  MẠNG : Kiếm phong kim (Vàng trong kiếm)

  THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ, tương khắc , hao tốn

  ĐỊA CHI : Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình  TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Nhâm Thân là người khôn ngoan, năng động, có quan hệ tốt với mọi người, ít làm mất lòng ai, thường được người trên thương mến.

  Cuộc sống kém phần thuận lợi, dù ở hoàn cảnh gia đình đa phần khó khăn. Tuy thông minh, nhiều nghị lực nhưng ít người được ấm êm, sung sướng. Thân lại thường ốm đau ảnh hưởng lớn trên đường công danh sự nghiệp.

  Bản chất hào hiệp, ngay thẳng phân minh, cùng với quyết tâm cao quý anh vẫn có cơ may vượt lên số pận. Tuy nhiên tài luôn luôn không sánh ngang với đức. Nhân cách sống có thể chuyển đổi tình trạng, tạo nên thành bại.

  Tuổi còn trẻ, quý anh cần trui rèn trí đức, học vấn cao cộng với lối sống tốt sẽ không lo gì không tìm được một chỗ đứng khả quan trong xã hội.

  Nhâm Thân cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác. Những năm lao đao vào thời tiền vận làm cho cuộc đời có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm đó mà vào trung vận được sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc.

  Tóm lại, tuổi Nhâm Thân tuổi nhỏ nhiều khổ cực về tâm trí và cũng như về thể xác, vào trung vận tức là 30 trở đi thì có thể sống được một cuộc đời khá đầy đủ và sung túc hoàn toàn.

  Tuổi Nhâm Thân mạng số tốt, trong cuộc đời ít xảy ra đau bịnh. Công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. Số hưởng thọ trung bình từ 38 đến 48 là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở phúc đức hiền lành thì hưởng được thêm năm năm nữa, gian ác thì bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

  VẬN MẠNG : Năm nay cuộc sống dễ gặp bất trắc, hoàn cảnh không thuận lợi rất khó cho việc học hành. Gia đình tình cảm cũng nhiều bất lợi, thường hay gặp chuyện rối rắm buồn phiền, dễ gặp ốm đau, hao tốn.

  Phối hợp các yếu tố trên, quý anh vẫn được gia đình lo lắng mọi điều, chỉ cần bản thân đừng để phân tâm, cố gắng học hành sẽ có kết quả như ý. Đồng thời phải cẩn thận trong các mối quan hệ bạn bè, đừng giao du với bạn bè hư hỏng, có thể gánh lấy hậu quả tai hại. Năm nay có thể xem là năm dưới trung bình với quý anh.

  Trong quan hệ giao tiếp, người hạp tuổi quý anh sẽ mang lại niềm vui và điều tốt đẹp, nếu tuổi bị khắc kỵ thì thường sinh chuyện lôi thôi và dễ tan vỡ. Vì vậy quý anh cũng nên biết để lựa chọn, sẽ thuận lợi cho cuộc sống.

  Công danh nếu chuyện về đường học vấn thì có lên cao nhưng chẳng ược bao lâu cũng mang tiếng và bị sụp đổ. Phần gia đạo kém vui vào thời trung vận, nghĩa là từ 30 tuổi trở lên; và qua khỏi 38 hay 37 tuổi, gia đạo mới được xum vầy và bình thường.

  Tiền bạc không mấy có thể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộc đời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc đời hay đẹp, khá giả và có thể sung túc hơn vào những tháng năm ở vào tuổi 40 trở lên. Sự nghiệp, nếu theo đường học vấn thì đã hoàn thành; con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng tạm nói là bạn đoạt lấy kết quả của con đường sự nghiệp rồi.

  TÌNH CẢM : Năm nay gia đình tình cảm có nhiều vấn đề rối rắm, niềm vui khó trọn.
  Nếu đã có gia đình, hai vợ chồng trẻ dễ sinh sự nhiều hơn. Một trong hai người cần biết nhường nhịn, cuộc sống lứa đôi mới ngày thêm gắn bó. Vợ chồng có niềm vui với chỗ ở tốt đẹp hơn và muốn có cháu bé sẽ được như ý.

  Quan hệ với người khác phái, nên cẩn thận, dễ bị phanh phui nếu có chuyện mờ ám hay bị tai tiếng đưa đến rối rắm trong gia đình. Các cuộc vui chơi thường xảy ra chuyện không hay. Nếu không tự chế tánh bồng bột của tuổi trẻ, có thể phải đưa nhau ra tòa hay ít nhất cũng bị cảnh sát phạt cảnh cáo.

  Đối với quý anh độc thân, quan hệ tình cảm “có cũng như không”, con đường tình không có lối ra. Hơn nữa quý anh với tuổi còn trẻ, đường còn dài, hãy lo xây dựng tương lai, sự nghiệp là tốt hơn. Tuy nhiên nếu đã bị “tiếng sét ái tình” đánh trúng, nhất định phải lập gia đình thì cũng nên chờ.

  Quý anh hạp với người tuổi Mậu Thìn , Đinh Mẹo ; khắc kỵ với người tuổi Giáp Tý ; Kỷ Tỵ .

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay khá tốt, ít ốm đau lặt vặt, nên cẩn than phòng tai nạn đầu mặt, tránh xung đột với bạn bè.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Nhiều rối rắm, bực tức. Tiền bạc tiêu hao nhiều. Phòng tai nạn. Tháng 3 : được người thân giúp đỡ. Công việc, học hành bình thường.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Công việc học hành có nhiều tiến bộ. Không nên tự mãn sẽ có trở ngại. Có chuyện tranh chấp, rối ren. Tháng 6 : bồng bột sẽ mất khôn. Khó khăn trong công việc, tình cảm.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : bị tai tiếng, bạn bè chống đối, khiêu khích. Công việc gặp trở ngại vì bê trễ. Cần nghĩ đến tương lai để khỏi hối hận. Tháng 9 : có thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn. Tình cảm vui lẫn buồn.

  - Mùa Đông : Tháng 10,11 : nhiều cơ hội tốt. Việc làm việc học thuận lợi. Tiền bạc dồi dào. Tình cảm vui vẻ. Tháng 12 : trong may có rủi. Cẩn thận khi di chuyển dọc đường.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


  Tuổi Nhâm Thân phải qua nhiều thời kỳ khó khăn nhứt trong cuộc đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và hay sanh ra việc buồn chán cho cuộc đời, đó là những năm mà quý anh ở vào số tuổi 25, 28, 36 và 42 tuổi. Nên thận trọng trong những năm mà quý anh ở vào tuổi này, có thể mang tai vạ và có kẻ khinh khi.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, có tài lộc, phát triển mạnh mẽ về đường tình cảm, tiền bạc điều hòa, năm nầy kỵ tháng chạp. 20 tuổi, năm nầy gặp nhiều trở ngại trong làm ăn cũng như về vấn đề công danh sự nghiệp. 21 tuổi, có nhiều hay đẹp, chỉ cần nên cẩn thận vào tháng 6 trở đi. 22 tuổi, chắc chăn sẽ không bao giờ có thất bại về đường tài lộc và tình cảm, tháng 4 đại phát. 23 tuổi, năm này trung bình, nên cẩn thận, có hao tài hay đề phòng bệnh hoạn. Năm 24 tuổi, năm nầy tài lộc được khá, có thể phát triển về nghề nghiệp, thâu nhiều thắng lợi cho bạn. 25 tuổi, năm nầy được trung bình, mọi công việc làm ăn nên hoãn lại vào giữa năm thì tốt.

  Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, không được tốt đẹp vào những tháng Giêng, 2, và 3 Âm lịch, nhưng tháng 8 và 9 lại tốt, làm ăn đặng khá. Năm 27 tuổi, có nhiều triển vọng về tài lộc và tình cảm nhứt là tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm này tài lộc dồi dào. Năm 28 tuổi, có hy vọng tạo lấy một cuộc sống có phần sang trọng về thể xác và tiền bạc, gia đạo đều êm ấm và hạnh phúc. Năm 29 tuổi khá tốt và kéo dài cho đến năm bạn đúng 30 tuổi thì được giàu có hay ít ra cũng dư dả về tiền bạc, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.

  Từ 31 đến 35 tuổi: Tuổi 31 mặc dù là năm hạn cũng khá tốt, công việc làm ăn được phấn chấn, làm một được mười đó là năm vượng phát về tài lộc, chỉ trừ tháng 8 có hao tài đôi chút. Năm 32 và 33, hai năm liên tục, tài lộc điều hòa, không có thất bại trong nghề nghiệp, hay hao tài tốn của. Năm 34 và 35, không được tốt lắm, nhưng công việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc chỉ ở trong mức độ bình thường.

  Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi cũng được tốt lắm nên làm ăn vào năm này thì được phát đạt mạnh mẽ. Năm 37 và 38, hai năm cuộc sống chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 39 và 40, suốt hai năm đều vượng phát về tài lộc, về phần con cái lại có thay đổi việc làm ăn hoặc tiến triển về phần công danh.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Không có gì trở ngại trong cuộc sống của bạn, chỉ trừ bản thân hay sự suy kém vào những năm 42 và 43 tuổi lại phát triển về phần tài lộc và 44 tuổi thì có việc buồn về gia đạo mà thôi.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời tuy về chiều nhưng cũng thâu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như về tình cảm gia đình, gia đạo được yên vui và êm ấm, phần con cháu. Ngoài vấn đề bản thân cần phải bảo vệ, không còn gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có nhiều hay đẹp, và trong năm nầy làm ăn khá tốt đẹp, thâu thập nhiều kết quả khả quan. Năm 52 tuổi hơi xấu, việc làm ăn có nhiều thua lỗ, nhứt là những tháng 6 và 7. Riêng tháng 11 và Chạp có lợi đôi chút. 53 tuổi, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ dàng, năm nầy xung khắc mùa Đông, cẩn thận sanh mạng. 54 tuổi, năm nầy khá vững chắc về đường tài lộc, tốt về gia đạo, tiền bạc có nhiều kết quả hay đẹp trong toàn năm. 55 tuổi, hy vọng thắng lợi, có cơ hội tốt trong vấn đề nghề nghiệp và cuộc đời. Năm nầy không có tài lộc nhưng phát về đường tình cảm. Con cháu làm nên danh phận.

  Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi hay đẹp, cuộc sống có phần vững chắc; tuổi 56 vượt qua giai đoạn bệnh tật, bổn mạng năm nầy rất vững. 57 tuổi có hơi xấu, kỵ mùa Xuân, nhưng bổn mạng không suy kém lắm. 58 tuổi, năm nầy được khá tốt, việc con cái gia đình có phát triển về công danh. 59 tuổi, năm nầy xấu vào nửa năm đầu, nửa năm sau trung bình. 60 tuổi, kỵ mùa Hạ, chỉ nên cẩn thận về bổn mạng, toàn năm được khá.

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • NHÂM THÂN

  18 tuổi - Dương nữ (Sanh từ 04-2-1992 đến 22-1-1993)

  MẠNG : Kiếm phong kim (Vàng trong kiếm)

  THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ, tương khắc , hao tốn

  ĐỊA CHI : Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình


  TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Nhâm Thân là người khôn ngoan, khéo léo, thích làm việc lớn và có dũng khí không kém nam giới. Sự học hành và các lĩnh vực khác dễ có cơ hội vượt trội hơn người.

  Tuy có lòng tốt với bạn bè nhưng luôn luôn biểu hiện hơn họ, ý muốn chiếm hữu những gì mình yêu thích, vì vậy cuộc sống tình cảm cũng gặp nhiều trở ngại.

  Đa phần quý cô thành công sớm nhưng phải thăng trầm đôi độ và nội tâm phải chịu nhiều bất ổn. Ngoại trừ sanh thuận ban ngày của mùa Thu sẽ được tốt đẹp cả hai mặt vật chất lẫn tinh thần.

  Đang ở độ tuổi chứa đựng nhiều hứa hẹn cho tương lai, quý cô hãy cố gắng phát huy những tâm tính tốt, khắc phục dần nhược điểm, chắc chắn sẽ tạo được thuận lợi trong việc xây dựng sự nghiệp của mình.

  Nhâm Thân nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống, tiền vận và trung vận có nhiều lao đao và nhiều việc đau buồn, tuy nhiên cũng có dịp may mắn trong việc làm ăn và gia tộc, nên vượt được nhiều trở ngại trong cuộc sống. Số vào hậu vận thì được tốt đẹp, không đến đổi phải nghèo khổ như các tuổi khác.

  Tóm lại: tuổi Nhâm Thân, tiền vận và trung vận có nhiều lao đao và sầu khổ, nhưng vào hậu vận thì được hoàn toàn sung sướng, không nghèo khổ như các tuổi khác.

  Tuổi Nhâm Thân tiền vận và trung vận thì vất vả, hậu vận được an nhàn. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi là mức tốt đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gai tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ

  VẬN MẠNG : Năm nay gia đình tình cảm bất an, công việc rối rắm, hao tài, bị tai tiếng. Sức khỏe bất lợi, dễ bị ốm đau. Công việc làm ăn, học hành cũng như gia đình tình cảm có những chống trái hay gặp bất lợi khó khăn, nhưng quý cô vẫn vượt qua được hết. Công danh sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến.

  Rất bực bội, khó khăn, không nên mưu sự to lớn hay tính toán công việc đổi thay, dễ bị thua thiệt. Chỉ nên an phận để giải quyết những chướng ngại đối với quý cô. Có như vậy mới tránh được thiệt thòi, giảm phần hao tổn nhiều mặt.

  Phối hợp các yếu tố trên, không có cơ hội lớn để vượng phát, dễ sinh bất lợi về sức khỏe và tiền bạc. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vẫn tạo được một ít thành quả nhưng phải đánh đổi bằng nhiều tâm sức. Dù sao với tình thế này, chỉ nên bình tĩnh giải quyết những rối rắm, đừng quá mong cầu, đừng có nhiều tham vọng, cuộc sống sẽ yên ổn. Đây là một năm khó khăn nhưng vẫn có phần thăng tiến về công việc cũng như gia đạo.

  Quý cô là người nắm phần chủ động trong công việc làm ăn hoặc học hành. Năm nay vẫn duy trì vị thế nhưng khó phát triển vì có rất nhiều sự quấy nhiễu chung quanh. Tuy vậy công việc, sự học hành vẫn được gặp nhiều may mắn, có cơ hội tốt để vượt qua khó khăn.

  Nhìn chung các mặt, năm nay dễ lâm vào rối rắm, tốn hao. Mặc dù quý cô vẫn có nhiều cơ hội làm ra tiền nhưng không phải thuận lợi dễ dàng, phải vượt chông gai mà đi. Đừng quá tự tin vào tài trí của mình mà tính chuyện to lớn. Chỉ nên làm việc cũ, bình tĩnh đối phó với những trở lực, để bảo toàn sự nghiệp là điều nên theo. Có thể nói, đây là năm tuy không thất bại nhưng là năm khó khăn, mọi điều nên cẩn thận.

  Phần công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Gia đạo yên vui và có nhiều êm ấm, phần gia đạo được hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời.

  Sự nghiệp sẽ phải hoàn thành và vững chắc vào tuổi 36 trở đi. Tiền bạc vào hậu vận thì mới có nhiều kết quả tốt.

  TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều biến động, dẫn đến tình cảm khó được an bình. Nếu đã có gia đình, dễ sinh chuyện xích mích trong đời sống vợ chồng. Quý cô là người khá cứng rắn, thích làm theo ý mình, vợ chồng dễ bất bình với nhau vì có lắm mâu thuẫn. Quý cô dù đã có chồng vẫn có người để ý. Nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng và kẻ xấu dèm pha, gây thêm bất ổn trong cuộc sống.

  Quan hệ với người lớn tuổi ít sinh chuyện rầy rà, còn được sự giúp đỡ tốt đẹp. Quý cô không có phần chơi với bạn cùng lứa, chỉ sinh sự rối rắm thêm phiền lòng.

  Đối với quý cô độc thân, năm nay có nhiều người muốn làm quen. Nên chọn lựa cẩn thận kẻo bị thất vọng. Nếu gặp người tâm đầu, ý hợp cũng không nên tính chuyện hôn nhân.

  Cuộc đời quý cô sẽ sống và tạo được nhiều tốt đẹp cho sự sống, đó là các tuổi: Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần, khi hợp tác hoặc hôn nhân.

  Nếu làm ăn hay kết duyên hay làm ăn với những tuổi nầy bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi xung kỵ với tuổi Nhâm Thân, đó là các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.

  Tuổi Nhâm Thân xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp nhứt, làm ăn phát đạt, mọi dự tính được thành tựu và thâu lượm được nhiều kết quả như ý muốn.

  SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, nên quan tâm đến phần khí huyết và bệnh phụ nữ. Không nên ỷ vào sức trẻ, làm việc quá nhiều, dễ lâm bệnh bất ngờ, vừa trở ngại công việc vừa tốn hao.

  Cẩn thận phòng tai nạn. Lái xe cần chú ý nhiều hơn.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : có trở ngại nhưng vượt qua. Tài lộc dồi dào. Có cơ hội tốt để vươn lên. Tháng 3 : gặp may mắn nhưng không nên mưu sự lớn. Tiền bạc vào ra đều nhiều. Gia đình thêm người thêm của.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : có nhiều rối rắm. Bị tai tiếng. Công việc làm ăn trì trệ. Tháng 5, 6 : trong may có rủi. Công việc dao động bất thường. Lộc tài không đều. Gia đình, tình cảm bất ổn.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Cuộc sống nhiều dao động, vui buồn, may rủi đan xen. Nên cẩn thận trong giao dịch tài chánh. Phòng tai nạn, ốm đau. Tháng 9 : có cơ hội tốt để giải quyết khó khăn. Gia đình vui vẻ. Tiền bạc trung bình.

  - Mùa Đông : Tháng 10 : Có lợi lớn, cần phòng hao hụt, không nên nghe lời họp tác làm ăn. Công việc trôi chảy. Tháng 11, 12 : có nhiều cơ hội tốt, công việc có thành tựu. Uy thế tăng trưởng. Tài lộc dồi dào.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


  Tuổi Nhâm Thân có những năm khó khăn nhứt là những năm mà quý cô ở vào số tuổi: 24, 26, 30 và 33 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bịnh tật hay tai nạn hoặc làm cho quý cô có thể bị hao tài tốn của bất ngờ.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


  Từ 18 đến 22 tuổi: Ngay đầu năm 18 tuổi, bạn đã gặp được mối tình rất đẹp, mối tình nầy kéo dài mãi cho đến cuối năm bạn 22 tuổi, nhưng rồi lại bị tan vỡ một cách hết sức bất ngờ. Người mà bạn yêu, bạn sẽ không thể nào kết hôn. Nhưng người bạn trai đến với bạn vào giữa năm bạn 19 tuổi, nghĩa là khoảng từ tháng 6 đến tháng 8 Âm lịch. Người nầy sẽ là chồng của bạn một cách bất ngờ, nhưng lại rất có hạnh phúc. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có tài lộc một cách bất ngờ vào giữa mùa Đông. Năm 21 tuổi, về vấn đề công danh rất sáng tỏ. Năm 22 tuổi, bạn phải chịu một sự đau khổ tuyệt đỉnh về vấn đề tình cảm.

  Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là thời gian đẹp nhất của tuổi bạn, từ 23 đến 25 tuổi bạn sẽ lập gia đình trong những năm nầy và sẽ có rất nhiều hạnh phúc. Suốt trong khoảng thời gian nầy tài lộc của bản hết sức dồi dào. Tình cảm lúc nào cũng gặp hoàn toàn những chuyện rất đẹp và may mắn. Những năm thành công nhất của đời bạn. Bạn nên cố khai thác những năm nầy để mà xây dựng sự nghiệp.

  Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi có đau bịnh bất ngờ và rất nặng. Giữa năm 33 tuổi, coi chừng bị tai nạn như xe cộ hoặc té từ trên cao xuống. Năm 34 tuổi, có hao tài, kỵ đi xa. Năm 35 tuổi, có một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm vào khoảng tháng 4 và 6 Âm lịch. Cuối năm có hoạnh tài bất ngờ.

  Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi, có dịp tốt và nhiều may mắn, việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc cũng như về công danh có phần lên cao. Năm 36 tuổi. Năm nầy hãy cẩn thận về tiền bạc, việc làm ăn có thất bại, không nên đi xa vào tháng 8 và tháng 10. Năm 37 tuổi, năm nầy có nhiều tốt đẹp và có kết quả về đường tài lộc cũng như về vấn đề sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ. Năm 38 tuổi, nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, tình cảm phát đạt vào những tháng 7 và 8. Năm 39 tuổi, năm nầy có xấu vào hai tháng 6 và 9, ngoài những tháng khác có nhiều tốt đẹp. Năm 40 tuổi, năm nầy làm ăn có triển vọng tạo lấy sự nghiệp, tiền bạc dồi dào, kỵ tháng 10, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra, toàn năm tài lộc và tình cảm chỉ ở trong mức độ trung bình. Năm 42 tuổi, năm nầy khá tốt vào những tháng 2 và 6, những tháng khác bình thường. Năm 43 tuổi, năm nầy khá tốt vào khoảng giữa năm trở đi, đầu năm không được nhiều tốt đẹp lắm, cẩn thận về tiền bạc. Năm 44 tuổi, năm nầy trung bình, việc làm ăn không có phát triển về tài lộc cũng như về tình cảm, kỵ tháng 10, đề phòng tai nạn hay bịnh tật. Năm 45 tuổi, toàn năm đều có phần tốt đẹp, làm ăn được nhiều may mắn và gặp hoạnh tài vào những tháng 8 và 10, những tháng khác bình thường.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm nầy coi chừng vào tháng Giêng và 6, hai tháng bất lợi cho vấn đề làm ăn, ngoài những tháng khác đều tốt đẹp. Năm 47 tuổi, hai tháng có nhiều chuyện buồn phiền, ngoài những tháng khác thì việc làm ăn ở vào mức độ trung bình. Năm 48 tuổi, những tháng 1, 6, 10, những tháng nầy chủ trương làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì phần nhiều lợi to. Năm 49 tuổi, năm nầy được nhiều phước lộc và có nhiều việc hay trong cuộc sống, nên cẩn thận về tiền bạc. Năm 50 tuổi, năm nầy làm ăn bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm tốt đẹp, toàn năm gặp được nhiều may mắn. Năm 52 tuổi, năm nầy không nên đi xa hoặc làm ăn lớn không được tốt hay có thể bị thất bại bất ngờ. Năm 53 tuổi, năm nầy nên lo việc gia đạo thì tốt hơn mọi việc khác. Năm 54 tuổi, năm nầy có phát triển về vấn đề tài lộc và tình cảm, cẩn thận việc giao thương, không có việc gì quan trọng cho cuộc đời, gia đình yên vui, tiền bạc đều hòa, cuộc sống có phần phát đạt về tài lộc cũng như về tình cảm số tốt, được nhiều may mắn trong cuộc đời.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 và 57 tuổi, hai năm có cơ hội thuận tiện trong việc làm ăn, phần bổn mạng có sút kém đôi chút, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc sẽ bị mất. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm nầy có nhiều xa sút về tài lộc, nhưng bổn mạng rất vững chắc. Năm 60 tuổi tạm khá, bổn mạng có kỵ vào tháng 10.

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • CANH THÂN

  30 tuổi - Dương nam (sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981)

  MẠNG : Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)

  THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ ; sinh nhập, trung bình

  ĐỊA CHI : Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình  TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Canh Thân nổi chìm nhiều phen, công danh lận đận, gia đạo cũng khó an hòa. Nếu sanh thuận ban ngày vào hai mùa Đông, Xuân được tốt số, cuộc sống thanh nhàn, sung sướng. Nghịch sanh lỗi số phải chịu vất vả gian nan, tiền của khó giữ, duyên nợ đa đoan, phải đi vào hậu vận mới yên ổn.

  Quý anh có nhiều tự tin, nhưng khả năng bị hạn chế, đôi lúc vẽ vời xa rời thực tế, dễ bị thất bại, nhìn đời bằng con mắt cao ngạo, chán chường.

  Quý anh có nhiều tinh lực, năng động và ứng xử nhanh, có thể thành công trong môi trường nhiều biến động hay các công việc cần vận dụng sự nhanh nhạy, khôn ngoan. Mặc dù cuộc sống phải chịu nhiều sóng gió nhưng có nhiều tài, tiền bạc dễ kiếm. Danh lợi không cao nhưng cũng không đến nỗi phải túng thiếu. Hậu vận rút tỉa được nhiều kinh nghiệm sẽ khá hơn nhưng vẫn khó hưởng được hạnh phúc gia đình. Có người chán đời, muốn tìm đường tu để được thanh thản.

  Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời. Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chánh. Số con cháu về sau có hưởng phú quý.

  Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay cuộc sống có nhiều niềm vui, toan tính sáng suốt, gặp nhiều may mắn, danh lộc vượng hưng.

  Cuộc sống có nhiều chống trái, trở ngại, mưu sự khó thành vì bị ngăn cản và dễ gặp tai nạn.

  Có nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, có cơ hội kinh doanh phát triển, tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm có những rối rắm, khó khăn nhưng dễ vượt qua, mọi việc được như ý.

  Môi trường sinh hoạt bị hạn chế. Dù không muốn cũng đừng vùng vẫy, càng thêm thiệt hại.

  Phối hợp các yếu tố trên, quý anh có rủi có may, tài lộc vẫn có phần hưng vượng nhưng cần phòng tai nạn phạm thân, bất lợi cho việc đi lại. Đây là năm tốt, xấu đan xen, phần phúc đức có ảnh hưởng rất đáng kể. Nếu tạo thêm phước đức thì “phước sanh, họa lùi” cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nhiều. Đây là năm tương đối trung bình của quý anh.

  Công việc làm ăn được nhiều người ủng hộ, giúp đỡ và nhờ vào tính toán sáng suốt của quý anh, lộc tài hưng vượng. Công việc thường có người phụ nữ bên cạnh (có thể là vợ) có khả năng quán xuyến, giúp đỡ quý anh rất nhiều.

  Có nhiều trở ngại làm chậm sự thành tựu. Tuy có nhiều cơ hội tốt nhưng bên ngoài có người cạnh tranh, ganh ghét tìm cách ngăn trở, gây khó khăn … dù không bị thất bại nhưng cũng làm cho toan tính của quý anh chậm thành. Cần phòng tai nạn, bệnh hoạn gây trở ngại cho việc di chuyển.

  Bất lợi trong việc dùng người, hợp tác với người. Dễ sinh tranh chấp, cãi cọ vì vấn đề tiền bạc có thể bị liên lụy.

  Tài lộc dồi dào, có những may mắn không ngờ, thu nhập rất dễ dàng “làm chơi, ăn thiệt”. Đây là thời cơ để kinh doanh, phát triển, nhưng quý anh gặp phải ốm đau hay tai nạn ngồi một chỗ, sẽ gây trở ngại cho việc làm ăn to lớn.

  Nhìn chung các mặt, năm nay vẫn có nhiều thuận lợi hơn trở ngại. Quý anh có thể tiến xa, sự nghiệp hưng vượng. Công việc làm ăn cần phải dự tính bất trắc, mới tránh khỏi tình trạng “nửa đường gãy gánh”. Một năm xấu tốt đan xen nhưng có phần may mắn hơn, và tiền bạc cũng tích lũy được ít nhiều. Đây là năm trên trung bình của quý anh.

  Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi có một lần phát tài to, nhưng lại có nhiều thất bại vào những năm khác.

  TÌNH CẢM : Năm nay tâm tư, tình cảm vướng bận, nhiều việc âu lo đeo đẳng.
  Nếu đã có gia đình, sẽ có nhiều tin vui đến với vợ chồng. Nhà cửa hay chỗ ở có thể đổi thay tốt đẹp hơn. Vợ chồng dù có bất hòa nhưng vẫn yêu thương nhau và sau cơn hờn giận, tình yêu lại tăng thêm nồng ấm. Các con là nguồn hạnh phúc của vợ chồng, gia đình thêm vui vẻ. Nếu chưa có con, năm nay rất có khả năng để sinh con đầu lòng.

  Quý anh là người hiền lành, năm nay hồng đào vây quanh, nên cẩn thận kẻo bị mang tai tiếng, trở ngại cho bước công danh, đồng thời tình vợ chồng cũng rạn nứt và ghi lại vết hằn bất lợi.

  Đối với quý anh độc thân, tình cảm vui vẻ nhưng cũng kéo theo những buồn phiền ray rứt. Đừng để lún sâu vào sẽ trở ngại cho đường tiến thủ. Quý anh còn trẻ, chưa nên lập gia đình, càng muộn càng tốt. Chờ đến khi công đã thành, danh đã toại, gia đình càng bền vững, ấm êm. Nếu muốn tiến đến hôn nhân, đang gặp năm tuổi, tuy không thuận nhưng cũng không đáng kiêng kỵ.

  Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn trong mọi giao dịch về tiền bạc, hùn hạp hay cộng tác, hợp tác đều thâu nhiều kết quả. Bạn nên chọn cho kỳ được những tuổi này trong việc làm ăn thì có kết quả tốt về tiền bạc, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi ba tuổi này bạn sẽ có kết quả tốt về đường tài chánh và không sợ thất bại trong mọi cuộc giao thương giao dịch trong suốt cuộc đời

  Tuổi Canh Thân Không nên làm ăn hay kết duyên, hùn hạp với những tuổi này, cuộc đời bạn có nhiều tai hại và có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi đại khắc kỵ với Canh Thân, như: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần. Những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi Canh Thân, nên tránh đi là tốt.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe bình thường, ít bệnh hoạn, cần đề phòng tai nạn. Nên tránh xung động mạnh và lái xe cẩn thận. Quý anh cũng không nên chơi thể thao trên sông nước, dễ bị bất lợi. Bổn mạng vững vàng


  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Có hao tổn nhưng tốt đẹp. Công việc, học hành thuận lợi. Tài lộc đầy đủ. Tháng 3 : bị tai tiếng thị phi. Bạn bè, đồng sự gây khó khăn, bất hòa. Phòng tai nạn, trong lòng có điều lo lắng.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Có tin vui, thành quả tốt. Tài lộc khá. Nhiều may mắn, vượt qua khó khăn. Tháng 6 : cố gắng sẽ thành công. Có đổi thay việc làm, chỗ ở hay nhà cửa. Trong rủi có may.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Nhiều tin vui cho công việc, học hành. Tiền bạc thoải mái, có người giúp đỡ, tạo điều kiện tốt. Tháng 9 : tình trạng đổi thay bất lợi. Tinh thần rối rắm, lo lắng, ưu tư. Bị tai tiếng.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Đừng ham muốn nhiều dễ bị gạt. Phòng tai nạn rủi xui. Tiền bạc khó khăn. Tháng 12 : Nhiều may mắn nhưng cần dè dặt. Tình cảm vui vẻ. Tài lộc khá.


  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


  Từ 27 đến 30 tuổi: 27 tuổi, năm này làm ăn được phấn chấn, tình cảm dồi dào, gia đạo, yên vui, kỵ tháng 8 không nên đi xa. 28 tuổi, có nhiều cơ hội thuận tiện về nghề nghiệp, nên đi xa vào năm này thì có nhiều thắng lợi về tiền bạc, nên đi vào những tháng hạp như đã ghi ở trên.

  Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, tránh miệng tiếng thị phi. Coi chừng đau bịnh. 32 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 33 tuổi, coi chừng có thể bị lừa gạt hay bị mất của trong năm này. 34 tuổi, dịp may bắt đầu đến, có thể khởi sự làm ăn lớn. 35 tuổi, một năm có nhiều thành công về tất cả mọi phương diện.

  Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ có một tiếng sét lớn về vấn đề tình cảm, kỵ mùa xuân. Tháng 9 năm 37 tuổi bạn hãy đề phòng coi chừng bị tai nạn. Tháng giêng năm 38 tuổi bạn có một tin vui bất ngờ về tiền bạ. Năm 39 tuổi, bạn có dịp may đi xa và có nhiều cơ hội để tiến thân. Năm 40 tuổi, nghề nghiệp và công danh của bạn cùng phát triển mạnh một lượt trong năm này.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Hai năm 42 và 42 tuổi, bạn liên tiếp gặp nhiều dịp may bất ngờ về mọi mặt. Năm 43 tuổi, đề phòng tháng 6 có đau bịnh. Năm 44 tuổi, có con cái đỗ đạt. Năm 45 tuổi có thể mua được một căn nhà lớn hay một tư sản kha khá torng năm này.

  Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, đại kỵ tháng 10, coi chừng hỏa tai. Tháng 4 năm 47 tuổi, bạn sẽ có dịp gặp lại một người thân từ lâu bạn đã bặt tin tức. Coi chừng đau bịnh vào lúc cuối năm. Giữa năm 48 tuổi bạn sẽ bị hao tài bất ngờ, nhưng nhờ vậy bạn mới có thể thoát qua được một tai nạn lớn hoặc một căn bệnh ngặt nghèo. 49 tuổi, năm này có bịnh hoạn vào tháng 5 và 6, nên tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 11, thất lợi. 50 tuổi có thể dồn hết khả năng trong năm này để làm ăn thì gặp nhiều may mắn trên đường sự nghiệp cuộc đời.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Từ 51 đến 55 tuổi, có nhiều hay đẹp về con cái; nghề nghiệp phát triển tầm thường; có tài lộc vào năm 51 và 53. Năm 54 tuổi, kỵ tháng 9, đề phòng tai nạn.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì sôi động về cuộc đời, công việc làm ăn, gia đạo tầm thường, có đau bịnh vào năm 56 tuổi. 57 tuổi tạm yên ổn. 58 tuổi không được tốt, có hao tài. 59 tuổi káh đẹp về con cái, bản thân có yên ổn
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • CANH THÂN

  30 tuổi - Dương nữ (sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981)

  MẠNG : Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)

  THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ ; sinh nhập, trung bình

  ĐỊA CHI : Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình


  TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Canh Thân bị tuổi mạng tương khắc, cuộc sống gặp nhiều trái ngang, dang dở. Công danh sự nghiệp thường phải đổi thay, đường tình duyên cũng ít hạnh phúc. Số này lập gia đình muộn sẽ tốt hơn.

  Tánh tình công bằng ngay thẳng nhưng quá nhút nhát, e dè khó chen vào vòng danh lợi. Cũng vì vậy, bước vào đời chịu nhiều thất bại, thiệt thòi nhiều hơn thành công.

  Nếu có nghề nghiệp chuyên môn hay học hành đỗ đạt cao, cuộc sống ít bị thăng trầm và sự nghiệp tích lũy dần dần mà nên. Số đã không may về đường danh lợi, bạn bè cũng không mấy tốt, quý cô thường bị lợi dụng, nhưng được người lớn thương mến, giúp đỡ.

  Với cuộc sống nội tâm phong phú, thích yên ổn với gia đình hơn là ganh đua ngoài xã hội. Nhưng phần số không được như ý, phải trải lắm phong trần, tiền bạc có làm ra cũng không giữ được. Nếu biết tu tạo thiện nghiệp, từ trung vận giảm phần sóng gió và hậu vận được an nhàn.

  Tuổi Canh Thân tốt về mạng số cũng như về vấn đề tài lộc, tiền vận được hay đẹp trung vận có lao đao đôi chút, hậu vận mới được an nhàn.

  Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở phúc đức có thể gia tăng được thêm niên kỷ.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay đường công danh, tài lộc tăng tiến. Cuộc sống có nhiều may mắn, mong ước dễ thành.

  Dễ bị lừa gạt, mất cắp tiền bạc, xe cộ. Nên hạn chế đeo nhiều nữ trang quý giá.

  Phối hợp các yếu tố trên, cuộc sống ít gặp khó khăn nhưng phải cẩn thận về mặt tài sản, tiền bạc dễ bị lừa gạt, mất mát. Đây là năm khá tốt đối với quý cô.

  Phối hợp các yếu tố trên đây là năm cần bình tâm để đối phó với nghịch cảnh. Không nên mưu tính chuyện gì khác ngoài công việc hàng ngày gắng lo chu toàn. Giữ vững được sự nghiệp và gia đình tình cảm được trọn vẹn, kể như đã thắng lợi lớn. Một năm khó khăn đối với quý cô.

  Cuộc sống đi lên về nhiều mặt, đồng thời còn có khả năng chế giải, ngăn chặn nạn tai hung họa hay những xui rủi gây ra.

  Năm nay đường danh lộc tăng cao, vừa có tiền vừa có tiếng. Dĩ nhiên dễ bị người đố kỵ, ganh ghét. Nên cẩn thận trong công việc cũng như giao tế, người thân cận của quý cô có thể gây khó khăn, phản bội. Bất lợi trong việc tin người, dùng người.

  Quý cô được người lớn tin cậy, trọng dụng, có cơ hội phát huy khả năng, lộc tài tiến mạnh. Có thể vượt qua mọi khó khăn, ngăn trở. Tuy nhiên nên cẩn thận đề phòng, lo trước vẫn hơn, rối rắm trong công việc, phải đối phó với nhiều vấn đề. Có những mối lo từ bên trong do người thân trong gia đình hay đồng nghiệp gây hao tốn, hư việc. Tiền bạc dễ bị tiêu hao vì mất mát hay bị lừa gạt. Ngoài ra cần phòng trộm cắp, bị cướp giật xe cộ, nữ trang …

  Về mặt tài chánh, dù có bị tiêu hao vô cớ nhưng lợi tức có dư để bù đắp và vẫn có phần tích lũy.

  Nhìn chung các mặt, năm nay không đáng ngại, mọi chuyện đều có chiều hướng đi lên. Chỉ riêng, gia đình người thân, có nhiều điều bất ổn nhưng cũng chỉ gây tốn hao về tiền bạc, không có gì nặng nề. Đây là năm có nhiều cơ hội tốt, nên cố gắng để tạo thành quả tốt, sự nghiệp sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, tiền bạc dồi dào, là một năm khá tốt đối với quý cô.

  Sự nghiệp được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều kết quả tốt đẹp, trong thời trung vận có nhiều tốt đẹp và thành công về vấn đề nầy.

  TÌNH CẢM : Năm nay quý cô sẽ hưởng nhiều niềm vui.

  Nếu đã lập gia đình, vợ chồng có nhiều thời gian gần gũi, vui chơi. Nên nhân cơ hội này mà vun bồi hạnh phúc. Năm nay có con không mấy tốt, mẹ tuổi Mùi, con tuổi Tý sẽ khắc nhau. Nếu có thể, việc sinh con chậm đi một chút.

  Trong mọi quan hệ quý cô luôn có lợi đối với người lớn tuổi, ngược lại với người nhỏ tuổi thường xảy ra tình trạng tỵ hiềm, ganh ghét. Vì vậy với những đối tượng thường gây nên bất lợi cho mình, quý cô cần phải khéo léo nhưng đồng thời cũng phải cứng rắn đừng để họ dễ bề lấn lướt. Tuy nhiên, nếu có thể dùng biện pháp “một sự nhịn chín điều lành” thì vẫn hay hơn.

  Đối với quý cô độc thân, tình cảm lứa đôi tuy có nhiều hoa mộng nhưng vẫn chưa tìm thấy người tình trong mộng của mình. Còn như đã có ý trung nhân, muốn tiến hành hôn sự, cũng là điều nên thực hiện trong năm.

  Và sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, cần làm ăn hay bất kỳ vấn đề nào bạn cũng có thể hợp tác hay cộng tác với những tuổi nầy: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn. Những tuổi nầy là những tuổi hạp với sự làm ăn của bạn. Nên hợp tác trong mọi vấn đề, giao dịch hay giao thương thì sẽ rất có lợi.


  Những tuổi sau đây đại kỵ, nếu bạn kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay tương đối tốt, sức khỏe không có gì đáng ngại. Cần đề phòng các chứng bệnh của phụ nữ, luyện tập, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  - Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Có lợi về văn thư, hợp đồng. Cơ hội trau dồi năng lực. Danh lộc tiến thăng. Cẩn thận trong giao tiếp. Tháng 3: tài lộc khá nhưng cũng bị hao hụt. Uy tín tăng trưởng. Đi xa có nhiều lợi ích.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Đề phòng tiểu nhân gây rối. Gia đình được tin tốt lành. Mưu sự dễ dàng. Nếu có bệnh sẽ mau bình phục. Tháng 6: phát sinh nhiều vấn đề âu lo, phiền muộn. Có dịp làm việc thiện. Đề phòng mất của.

  - Mùa Thu : Tháng 7 : Danh tài tăng tiến. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Cẩn thận tiền bạc và danh dự. Tháng 8 & 9 : được quý nhân ủng hộ giúp đỡ. Gặp điều nghịch ý từ người thân hay bạn bè. Tính toán thành công. Quan hệ tốt đẹp.

  - Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Vui buồn lẫn lộn. Cố gắng theo đuổi sẽ mang lại thắng lợi. Nhiều may mắn, công việc được như ý. Đề phòng trộm cắp. Tháng 12: đắc tài hữu lộc. Gia đạo có nhiều niềm vui. Có sự chuyển đổi tốt đẹp. Tiền vào, tiền ra đều nhiều.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Canh Thân qua những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi 30, 34, 38 và 42 tuổi

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa, năm 27 tuổi coi chừng bị vấp té hay bị lừa gạt. Năm 28 tuổi, sẽ có hoạnh tài bất ngờ vào mùa xuân. Năm 29 tuổi, nếu đã có gia đình vào năm 22 tuổi, thì đứa con bạn sanh trong năm nầy sẽ là một quí tử và sau nầy bạn sẽ nhờ nó rất nhiều. Năm 30 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ vào mùa đông.

  Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 tuổi và 33 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh rất nặng và gặp nhiều chuyện rắc rối, hao tài tốn của vô cùng, vì đó là những năm vận hạn lớn của tuổi bạn. Năm 32 tuổi, cũng chỉ được ở trong mức độ trung bình. Năm 34 tuổi, hơi sáng sủa một chút nhưng cũng không được may mắn gì cho lắm. Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp một sự giao động về vấn đề tình cảm khá mạnh. Hãy coi chừng hạnh phúc bị đổ vỡ bất ngờ.

  Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của cuộc đời bạn trong suốt mấy năm nầy, làm bạn bất ngờ cứ việc gì cũng đều gặp được sự thắng lợi tuyệt đối. Tình cảm và hạnh phúc đều hết sức dồi dào. Tài lộc vào như nước, không có chuyện gì buồn xảy đến với bạn trong mấy năm nầy.

  Từ 41 đến 46 tuổi: Những năm tất cả mọi việc đều ở mức độ trung bình, không có gì đáng nói. Chỉ có vấn đề tình cảm vào năm 41 tuổi hơi bị xao động một chút, nhưng rồi tất cả lại trở lại êm đẹp. Tài lộc ở mức độ trung bình.

  Từ 47 đến 50 tuổi: Năm 47 tuổi, có triển vọng, làm ăn được khá, năm nhiều tốt đẹp, nên phát triển sự nghiệp thì tốt đẹp, toàn năm đều hay, đẹp, chỉ nên cẩn thận vào tháng 10. Năm 49 tuổi, năm nầy đại kỵ tháng 6. Tháng 7 hao tài, những tháng khác trung bình. Năm 50 tuổi, năm nầy tròn vẹn toàn năm, việc làm ăn khá tốt đẹp và vô cớ phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm không được tốt lắm. Năm 52 tuổi, có kỵ vào tháng 3 có hao tài, mùa Đông bổn mạng kém. Năm 53 tuổi, năm nầy toàn năm đều xấu, đề phòng bệnh hoạn và có nhiêu việc buồn lo. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm trung bình, công việc bình thường không có gì quan trọng xảy ra.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm nầy bổn mạnh yếu kém, tài lộc có phần thát bại, nên cẩn thận cho bổn mạng.
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • MẬU THÂN

  42 tuổi - Dương nam (sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969)

  MẠNG : Đại trạch thổ (Khu đất nhà lớn)

  THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ : đồng hành, thuận lợi

  ĐỊA CHI : Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình


  TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Mậu Thân tài lộc sẽ dồn vào từ trung vận trở về sau. Tuổi nhỏ có phần gian truân, vất vả, không được sống gần cha mẹ, anh em hay vào đời phải một mình phải tự lập. Nếu thuận sanh vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông, số được sang quý, công danh, sự nghiệp, gia đạo ở vào bậc cao. Nghịch sanh lỗi số, bản thân dễ bị tai nạn, ốm đau, đường tình duyên cũng nhiều rối rắm.

  Quý anh là người thông minh, khôn lanh trước tuổi, ham học hỏi, có giác quan thứ sáu khá nhạy bén, mưu tính sáng suốt, có tài tiên liệu nên cũng nhiều lúc thành công.

  Quý anh nếu đã lỗi số, sự nghiệp phải thăng trầm, thời tiền vận chịu nhiều sóng gió. Lập nghiệp ở phương xa mới được dễ dàng. Từ khoảng trên 40 tuổi mới hưng thịnh. Nếu biết tạo thêm phước đức, hậu vận đầy đủ phúc lộc, tuổi già thanh thản, an nhàn.

  Cuộc đời tuổi Mậu Thân không được hay đẹp vào tuổi nhỏ, về trung vận thì được hay đẹp và sống được đầy đủ về tiền bạc; cuộc sống về hậu vận cũng được an nhàn đôi chút, nhưng vẫn còn khổ tâm. Tóm lại suốt cuộc đời tuổi Mậu Thân không bao giờ được yên trí mà sống trong an nhàn sung sướng.

  Tiền vận lao đao, trung vận có kết quả về tài lộc, hậu vận an nhàn và sung sướng, có thể hưởng thọ trung bình từ 59 đến 67 tuổi, nếu gian ác sẽ bị giảm kỷ, làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay bị hao tốn, ốm đau, cuộc sống có nhiều biến động, bất lợi. Nếu có cơ hội đi làm ăn xa, lộc tài lại tăng. Dễ sinh tranh chấp, cãi cọ hay giấy tờ gặp rắc rối phải lui tới công quyền nhiều lần.

  Công danh tài lộc đang gặp thời, có nhiều xuôi thuận, mưu sự dễ thành, nhưng gia đình sức khỏe có nhiều vấn đề bất ổn, ốm đau. Có cơ hội để phát huy khả năng, có nhiều dịp tốt để công danh thăng tiến. Rất có lợi cho việc xây dựng sự nghiệp.

  Phối hợp các yếu tố trên, đầu năm và cuối năm có nhiều lợi ích, vừa tăng danh chức vừa có tài lộc, vừa “có tiếng”, vừa “có miếng”. Nhưng vận giữa cần phòng ốm đau, hao tài. Nếu thiếu phước, bệnh nạn có thể làm ngăn ngại những thuận lợi trước mắt. Cần tránh những rối rắm, tranh chấp dễ gây bất lợi cho sự nghiệp đang thuận thời. Vận niên rất tốt, có thể thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Nếu quý anh đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng dễ lên lương, lên chức, được cấp trên cất nhắc, có cơ hội để phát huy khả năng. Chỉ cần giữ tâm ý thiện lành, đừng vì lợi mình mà tranh giành với người sẽ tránh được rối rắm. Nếu đang hoạt động ở ngành nghề tự do, cũng có thời cơ phát triển, mở rộng cơ ngơi, lợi nhuận tăng nhanh. Trong môi trường này dễ gặp sự cạnh tranh, chống phá, quý anh nên minh bạch về sổ sách thuế má để khỏi gặp rắc rối với luật pháp và tính toán việc gì cũng cần nghĩ đến “lợi mình, lợi người” sẽ giảm phần sóng gió. Có tài thì cần có đức, tài lộc mới bền. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với quý anh.

  Công việc làm ăn được người giúp đỡ, có quyền có lộc nhưng quý anh có mối lo trong lòng và cần phòng bệnh hoạn, sẽ gây trở ngại không ít.

  Quý anh là người khôn ngoan, toan tính giỏi, công việc gặp nhiều thuận lợi. Nhưng tình trạng có thể thay đổi bất thường, nên tránh mọi tranh chấp, dễ gây trở ngại cho công việc. Không nên quá tự tin, cố chấp mà phải bêít tấn, thối đúng lúc mới có cơ hội thành công tốt đẹp, lợi nhuận nhiều mà ít tốn hao. Nếu quá cương cường, có thể bị tốn hao, thành quả khó trọn vẹn.

  Dễ gặp điều chống trái, sinh nóng giận có thể tạo tác những việc không chính đáng. Càng gây thù chuốc oán nhiều càng tăng phần nguy hiểm. Nếu dựa vào thế lực để áp đảo người khác sự nghiệp sẽ không bền. Càng giữ tâm lành ý thiện càng có nhiều may mắn, tài lộc cũng hưng thịnh.

  Nhìn chung các mặt, năm nay ngoại duyên khá tốt, có nhiều cơ hội tiến thăng. Cần sự an ổn của bản thân gia đình, tình cảm thì sẽ tạo được thành quả tốt. Đây là năm thời cơ thuận lợi nhưng còn tùy phước đức của mỗi người mà có sai khác.

  TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều lo âu, bận rộn, tình cảm cũng không mấy vui vẻ. Nếu đã có gia đình, quý anh cần quan tâm đến tình cảm của vợ con và dành nhiều thời gian cho gia đình. Nếu vì ham vui hoặc đi đây đi đó nhiều, sinh tốn hao tiền bạc, vợ chồng dễ bất hòa. Có nhiều chuyện riêng tư, lo buồn cũng làm cho gia đình thiếu mất niềm vui, vợ chồng mỗi người như sống trong một thế giới riêng.

  Nếu ham vui các trò chơi đỏ đen, có thể làm cho gia đình khó khăn về tài chánh gây hậu quả bất lợi cho đời sống vợ chồng. Quan hệ bằng hữu nên cẩn thận, có thể vừa mất tiền vừa sinh sự rắc rối hay bị tai tiếng thị phi, nhất là đối với bạn khác phái.

  Đối với quý anh độc thân, chưa có trách nhiệm với gia đình dễ sinh buông lung, dễ bị tai tiếng. Nên cẩn thận vấn đề tiền bạc, năm nay có thể bị lừa gạt hay tiêu tán vì các trò chơi đỏ đen. Quan hệ tình cảm dù có cũng không đi đến đâu còn thêm nhiều chuyện buồn phiền, thất vọng. Nếu đã có ý trung nhân, nên biết tưới tẩm cây hạnh phúc, nhưng năm này cũng khó kết hoa trái. Tuy vậy muốn lập gia đình cũng không có gì kiêng kỵ.

  Những tuổi hạp cho sự làm ăn, giao dịch về tiền bạc hay bất cứ việc gì khác trong cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Những tuổi này rất hạp với Mậu Thân trong mọi lãnh vực cuộc đời

  Những tuổi mà nếu hợp tác, tuổi Mậu Thân có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly nếu kết hôn hay hùn hạp làm ăn, đó là các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay ít có ốm đau, nhưng cần phòng tai nạn, té ngã cầu thang và tai nạn xe cộ nguy hiểm. Đừng nên gần sông biển, ao hồ và đừng dùng phương tiện đường thủy.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  - Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : phòng tai nạn sông nước, nếu có vợ sinh nở nên cẩn thận. Gia đình có người ốm đau, hao tài. Tháng 3 : chuyện vui không trọn vẹn.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : may mắn, có người giúp đỡ. Danh lộc tăng trưởng, có tiểu nhân gây rối nhưng vượt qua. Tháng 5 : tài lộc tăng cao dễ dàng, phòng tai họa bất ngờ. Cẩn thận giấy tờ, hồ sơ. Tháng 6 : nhiều cơ hội tốt để làm ăn, gia đình hay bản thân có ốm đau, hao tốn. Tình cảm vui vẻ.

  - Mùa Thu : Tháng 7 : nhiều trở ngại, gia đình bất an. Tài lộc gia tăng nhưng buồn phiền. Tháng 8 & 9 : có may mắn nhưng cũng có rối rắm, tài lộc có vào có ra. Đi xa hao tốn, phòng tai nạn.

  - Mùa Đông : Tháng 10 : Gia đình, tình cảm vui vẻ, tài lộc dồi dào. Uy thế tăng trưởng, gia đình bất an. Tiền bạc hao tổn, có thể bị mất tiền, mất của.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn, gia đình, giao dịch đều được tốt đẹp và khả quan. Cuộc sống có phần đầy đủ và hay về công danh luôn cả sự nghiệp.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này tuổi hơi xấu, nên cẩn thận bổn mạng, tiền bạc có phần hao hụt, nên có nhiều sự lo buồn cho số phận.

  Từ 51 đến 56 tuổi: Khoảng thời gian này, nên bình tĩnh và sáng suốt, không nên giao phó cho ai về tiền bạc hay có thể làm ăn việc lớn sẽ không được tốt đẹp cho cuộc đời bạn, tiền bạc hơi thiếu kém.

  Từ 57 đến 65 tuổi: Tuổi Mậu Thân sống rất lâu, có thể hưởng được nhiều phước lộc. Trong thời gian này, có thể có nhiều tốt đẹp về tiền bạc cũng như sự nghiệp.
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • MẬU THÂN

  42 tuổi - Dương nữ (sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969)


  MẠNG : Đại trạch thổ (Khu đất nhà lớn)

  THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ : đồng hành, thuận lợi

  ĐỊA CHI : Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình

  TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Mậu Thân sự nghiệp dễ tiến thăng, gặp nhiều may lành. Nếu thuận sanh vào mùa Hạ và các tháng 3, 6, 9, 12 âm lịch càng được an nhàn phú quý, duyên tình cũng tốt đẹp, con cái nên danh. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, bạc tiền không thiếu nhưng phải vất vả bôn ba, con cái cũng không được nhờ, giàu có nhưng khó hạnh phúc.

  Là người thông minh, có tay khoa bảng, được nhiều người quý mến, có thể thành công trên nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên cuộc sống thường bị đổi dời, tâm tư vướng bận. Từ trung niên mới tạm ổn định, nếu có phước đức hậu vận hanh thông gặp nhiều may lành, gia đình hạnh phúc.

  Đa phần tuổi Mậu Thân là người hiền hành thuận thảo, nhưng khó tạo hạnh phúc gia đình, có người muốn tìm sự thanh thản bằng cách hướng về tôn giáo lúc tuổi về già.

  Tuổi Mậu Thân cuộc đời sung sướng và có nhiều hay đẹp, tiền vận có lao đao, hậu vận hơi có bị lo buồn, trung vận nhiều sung sướng và tốt đẹp.

  Tuổi Mậu Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi là mức tối đa, nhưng làm phúc đức thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.


  SỰ NGHIỆP : Năm nay mưu sự sáng suốt dễ dàng, gặp may mắn hay có quý nhân giúp đỡ, công danh tài lộc tăng trưởng. Quý cô càng tăng phần lợi ích, nhưng đồng thời cũng dễ gặp tai nạn nếu thiếu bình tĩnh. Tinh thần có nhiều việc phải lo, tính toan nhiều điều, hết chuyện này đến chuyện khác, bất lợi cho sức khỏe.

  Phối hợp các yếu tố trên, dễ xảy ra những việc chẳng lành. Nếu biết an phận thủ thường, chỉ lo duy trì công danh sự nghiệp đang có, cuộc sống mới có thể thảnh thơi, an lành. Đây là năm trung bình của quý cô.

  Nếu quý cô làm việc ở hãng, xưởng, công sở nên cẩn thận chu toàn trách nhiệm. Tuy có người tìm cách gây hại nhưng không hề hấn gì, vẫn được người, duy trì công việc tốt đẹp. Nếu quý cô kinh doanh tự do, tuy có nhiều sóng gió hơn nhưng vẫn vượt qua, nhờ ở đức hơn tài. Tuy nhiên không nên khởi tham vọng, thuyền càng to sóng càng lớn, sẽ khó chống chèo, dễ thất bại.

  Bất lợi trong mặt giao dịch về tài chánh. Giao tiếp với người có nhiều vấn đề phải phòng, có thể bị lợi dụng, phản bội. Mặc dù có nhiều người đề nghị những việc tưởng như thuận lợi nhưng đừng quá tin theo, dễ bị thất vọng. Mọi sự nên tự lực và phải có thái độ mềm dẻo trong tiếp xúc để khỏi gây thêm kẻ thù. Đặc biệt, trước món lợi lớn nên dè dặt kẻo bị lừa gạt hoặc có hung họa ẩn tàng.

  Công danh tài lộc vẫn được duy trì nhưng không được an ổn. Có rất nhiều vấn đề phải đối phó mới có thể duy trì tình trạng hiện có. Tuy nhiên vẫn có lợi về nhà cửa, đất điền và tiền bạc.

  Nhìn chung cuộc sống có nhiều âu lo, trăn trở. Công danh sự nghiệp không thuận, gia đình tình cảm cũng rối rắm bất an. Dù sao cũng đừng nên toan tính chuyện làm ăn lớn và phải cẩn thận giữ gìn tiền của mới có thể tránh khỏi thất bại.

  Phần gia đạo được yên hòa. Phần công danh, chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống.

  Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống.


  TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn tuy bận rộn nhưng có nhiều thành tựu, riêng mặt tình cảm lại có nhiều điều bất ổn. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều điều kiện để tạo dựng một cuộc sống phú túc, từ nhà cửa cũng tốt đẹp hơn và cũng có những cuộc đi chơi vui vẻ. Tuy nhiên nên cẩn thận lời nói, dễ gây bất hòa trong cuộc sống lứa đôi. Nên quan tâm nhiều hơn đến con cái, nếu không cẩn thận dễ xảy ra tai nạn, ốm đau …

  Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đừng nên hùn hạp, hụi hè, có thể bị mất tiền và sinh tranh chấp. Đồng thời đừng dây dưa bàn bạc chuyện người, rất dễ bị tai tiếng.

  Đối với quý cô độc thân, bất lợi về giao tình. Nếu tình cảm có đến, cũng sẽ đi, mang theo cả những niềm vui lẫn nỗi buồn. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tính việc đại sự, tuy không phải hung niên vẫn có thể tiến hành không có gì kiêng kỵ .

  Những tuổi nầy hạp với sự làm ăn của tuổi Mậu Thân, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu.

  Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi sau đây sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi.

  Tuổi Mậu Thân xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp nhất trong suốt cuộc đời, làm ăn việc gì cũng sẽ được thành công như ý muốn.

  SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị chứng nhức đầu, đau bao tử và khí huyết không điều hòa. Nên giữ tinh thần thoải mái và nghỉ ngơi nhiều hơn.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : Quan hệ tốt đẹp. Nhiều cơ hội làm việc. Tài lộc dồi dào. Khó khăn có người giúp. Tháng 3 : gia đình bất an. Cẩn thận lời tiếng, dễ tạo bất hòa. Bị tai tiếng.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : Có tranh chấp, khó khăn cũng vượt qua. Công danh tài lộc có những thành tựu đáng kể. Tình cảm, gia đạo an vui. Tháng 5, 6 : công việc có đổi thay hay đi xa nhưng tốt đẹp. Tiền bạc dồi dào nhưng cũng có hao tán vì gia đình. Cẩn thận phòng tai nạn.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công việc bình thường. Có người ganh ghét gây khó khăn. Có chuyện buồn. Tháng 9 : nhiều may mắn, danh lộc tiến thăng. Gia đình có tin vui. Sức khỏe bất ổn.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : trong may có rủi, trong rủi có may. Mọi việc nên cẩn thận. Bị mang tai tiếng. Công việc có trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Tháng 12: mưu sự được thành sau một thời gian chờ đợi. Có dịp giúp đỡ người thân. Công việc tiến triển tốt.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian sau đây, số bạn có triển vọng kết quả về tài lộc, phần tình cảm và tiền bạc được phát đạt và có nhiều tốt đẹp trong cuộc đời. Thời gian nầy, có nhiều hay đẹp trong cuộc đời bạn.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, nên sáng suốt và bình tĩnh lái con thuyền gia đạo ra khỏi những thắc mắc và thiếu hụt thì may ra trong năm năm sắp tới mới có hy vọng tốt đẹp trong sự thành công về cuộc sống.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy là thời gian có thể phát triển mạnh mẽ về vấn đề tài lộc cũng như về cuộc đời, nếu có sáng suốt, thì việc tạo lấy tiền bạc không mấy khó khăn, vì những năm nầy tuổi Mậu Thân có cơ hội phát triển về tài lộc cũng như về cuộc sống.

  Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, có hay đẹp về tài lộc và đầy đủ về tiền bạc, có xui xẻo vào tháng 3, những tháng 4 và tháng 5 đại lợi, giao dịch về tiền bạc có lợi to to. 57 tuổi, tràn trề hy vọng, có triển vọng tốt đẹp trong sự làm ăn cũng như về vấn đề tài lộc. 58 tuổi, đầy đủ hoàn toàn về cuộc sống, có thể thành công trong vấn đề tình cảm gia đình. 59 tuổi, năm nầy bổn mạng có hơi kém, nên đề phòng bệnh hoạn hay hao tài. 60 tuổi, có tốt vào những tháng 3, 6 và 9 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được trung bình

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • BÍNH THÂN

  54 tuổi - Dương nam (sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957)

  MẠNG : Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)

  THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

  ĐỊA CHI : Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình  TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Bính Thân, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, từ công danh sự nghiệp cho đến gia đình cũng có nhiều dao động, đổi thay.

  Quý ông là người nóng tính nhưng ngay thẳng, có ý chí cương cường chẳng cần cậy nhờ, nương tựa ai. Một tay tự xây, tự phá, công danh sự nghiệp nở tàn mau lẹ. Quý ông tự tin vào bàn tay, khối óc của mình, không tin vào thần thánh, tà ma, tránh được sự mê tín nhưng rơi vào cố chấp, cuộc sống khó an ổn.

  Bây giờ đã vào hậu vận, tâm đã bình, rút tỉa được kinh nghiệm của chuỗi dài thất bại thời tiền trung vận, cuộc sống có phần ổn định và đi lên. Nếu thấy được nhân quả, gieo giống lành thì hưởng quả ngọt, để làm lành lánh dữ, hậu vận sẽ được phú túc an vui.

  Tuổi Bính Thân nhiều hy vọng hoàn toàn về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống. Tiền vận nhiều xui xẻo, trung vận thì có nhiều may mắn về vấn đề nghề nghiệp, hậu vận mới được an nhàn sung sướng. Tóm lại: tuổi Bính Thân số được tốt số được tốt và có nhiều may mắn vào trung vận cũng như hậu vận.

  Tuổi Bính Thân hưởng thọ trung bình từ khoảng 56 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, hiền đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.


  SỰ NGHIỆP : Năm nay công danh tài lộc tuy có lúc lui sụt nhưng cũng có khi tiến thăng, mưu sự có gặp trở ngại ban đầu, về sau cũng thắng lợi. Bất lợi trong giao tiếp. Quan hệ giữa người với người thường sinh nghịch ý, dễ nóng giận đưa đến những quyết định sai lầm.

  Phối hợp các yếu tố trên, cuối năm sẽ gặp nhiều việc rối rắm, trở ngại về các mặt, nhưng quý ông sẽ vượt thắng, thường lâm vào nghịch thế. Bất lợi trong các mối quan hệ, kể cả tình cảm gia đình, dễ sinh nổi giận, quyết định thiếu sáng suốt. Đây là năm tuy có nhiều cơ hội tốt đến bất ngờ; nhưng rồi tài lộc cũng hoang phá

  Nếu quý ông làm việc ở hãng, xưởng, công sở nên cố gắng chu toàn trách nhiệm, đừng sinh chuyện với đồng sự, dễ bị tai tiếng dèm pha có hại cho uy tín. Nếu làm việc ở môi trường tự do, cẩn thận giấy tờ, sổ sách thuế má để tránh khỏi bị liên lụy với công quyền. Đặc biệt đừng nên toan tính đổi thay hay khuyếch trương công việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại. Nên đề phòng tiểu nhân gây rối, phản bội khiến quý ông khó được an tâm để tập trung tinh thần vào công việc. Nếu quá thờ ơ, sự nghiệp sẽ gặp khó khăn, tiền của mất mát.

  Về mặt tài chính, năm nay thu hoạch trên mức trung bình, nhưng cũng hao tốn cho tu sửa nhà cửa, xe cộ

  Nhìn chung các mặt, đây là năm trung bình. Nên chú ý đến sự nghiệp, gia đình và cẩn thận trong mọi quan hệ, sự nghiệp vẫn bảo tồn, không có gì đáng ngại.

  Sự nghiệp nhiều tốt đẹp, cuộc sống hoàn thành được sự nghiệp mau lẹ, tiền bạc được dễ dàng vào trung vận trở đi.

  TÌNH CẢM : Năm nay tình cảm khó được an vui.

  Đời sống vợ chồng của quý ông, dù đã vào hậu vận, vẫn không mấy thuận thảo êm đềm. Tuy nhiên hai ông bà vẫn cùng nhau sống đến “đầu bạc, răng long”. Quý ông nên nhẫn nại, đừng hơn thua nhau vì lời nói, mọi việc sẽ yên ổn. Quý ông cũng cần quan tâm nhiều hơn đến các con. Năm nay vợ chồng chung lo cho con cái, có cưới hỏi hay có người tạo được thành quả tốt trong công việc hay học hành. Đó là niềm vui chính đáng của các bậc cha mẹ.

  Quan hệ với bên ngoài nên giảm bớt, dễ sinh tranh chấp, cãi cọ và đôi lúc lại bị bạn xấu lừa gạt, hao tài. Đối với nữ giới càng nên dè dặt hơn. Quý ông là người lịch thiệp, ăn nói vui vẻ, nếu phóng túng càng thêm đeo mang rối rắm. Nếu không cũng bị dị nghị, dèm pha, gia đình tăng thêm bất ổn.

  Đối với quý ông độc thân, đừng để bạn bè lôi kéo vào các cuộc vui bất chính, có thể bị cảnh sát hỏi thăm. Quan hệ tình cảm, vui ít buồn nhiều, nếu không khéo lại bị mang tai tiếng không tốt. Nếu đã có người hạp ý, muốn chấm dứt tình trạng độc thân, năm nay không thuận hợp nhưng cũng không đáng kiêng kỵ đối với quý ông.

  Nếu làm ăn hay giao dịch tiên bạc thì nên lựa cho được những tuổi này, đó là hợp tác hay cộng tác với các tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, chắc chắn sẽ được thành công và khỏi lo sợ bị phản bội hay bị thất bại.

  Nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi này thì có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Nên quan tâm giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn xui rủi, có thể bị thận suy, mỡ cao, cao máu.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, bệnh nạn cũng vượt qua.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Vui vẻ nhưng bị tai tiếng. Công việc gặp rối ren trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Nhiều chuyện lo buồn. Tháng 3 : có tranh chấp, bất hòa. Cẩn thận trong giao tiếp.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Nhiều may mắn, tiền bạc đầy đủ. Gia đình có tin vui về con cái. Công việc được người ủng hộ. Tháng 6 : tin buồn về người thân. Bị hao tốn, thu nhập ít.

  - Mùa Thu : Tháng 7 : Nhiều việc rối ren. Đề phòng tai nạn. Có chuyện liên quan với công quyền. Nhiều âu lo. Tháng 8, 9 : Có cơ hội để làm ăn, dịp may đến, tài lộc hưng vượng. Cẩn thận trong giao tiếp.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Công việc thuận lợi. Khó khăn có người giúp. Gia đình thêm người thêm của. Tháng 12 : Gia đình có chuyện vui. Tài lộc hưng vượng, sức khỏe kém.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

  Tuổi Bính Thân có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi 24, 26, 28 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay có hao tài.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, phần bổn mạng hơi xấu, nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như về sự mất mát về tiền bạc. Những năm này không nên đi xa bất lợi.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều sự tốt đẹp, cuộc sống có phần phát đạt về tình cảm. Phần bổn mạng có suy kém, nên cẩn thận về việc làm ăn cũng như trong vấn đề gia đạo.
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • BÍNH THÂN

  54 tuổi - Dương nữ (sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957)

  MẠNG : Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)

  THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

  ĐỊA CHI : Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình


  TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Bính Thân, phần đông đều có đời sống vật chất đầy đủ. Dù thuận hay nghịch mùa sanh cũng không đến nỗi vất vả gian lao, nhưng đường tình duyên ít có người được suông sẻ.

  Là người siêng năng, lanh lẹ “miệng nói tay làm”, biết nắm bắt, khai thác thời cơ, dễ tạo nên sự nghiệp. Vào đời với hai bàn tay trắng nhưng nhờ ở sự khôn ngoan, chịu khó và tôn trọng chữ tín, được nhiều người tin dùng, hợp tác nên bạc tiền dễ tạo. Tuy vậy với tánh hào phóng, thích nghe lời nói ngon ngọt nịnh bợ, dễ bị kẻ xấu lợi dụng nên tiền của khó giữ, chịu nhiều điêu đứng. Thêm nữa, gia đình cũng không được ấm êm, vì vậy sự nghiệp phải chịu thăng trầm, ngoại trừ quý bà thuận sanh Xuân, Hạ được một vợ một chồng, rất dễ giàu sang hạnh phúc.

  Giờ đây cuộc sống đã đi vào hậu vận, hầu hết đã ổn định từ duyên tình cho đến sự nghiệp. Dù không được hoàn toàn hạnh phúc thì mặt vật chất cũng đầy đủ. Tuổi già có lòng hướng về tôn giáo nhiều hơn và cuộc sống được an nhàn, thanh thản.

  Tuổi Bính Thân có nhiều tốt đẹp. Số được hưởng nhiều phước lộc và có thể hưởng được công danh và phần sự nghiệp mau chóng. Vào tiền vận thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh vọng, trung vận về vấn đề tiền tài cũng khá tốt và hậu vận hưởng được giàu sang.

  Tóm lại: Tuổi Bính Thân, số có nhiều tốt đẹp về công danh cũng như sự nghiệp, có thể thành công về cuộc đời vào lúc hậu vận.

  Tuổi Bính Thân số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 68 tuổi. Nếu ăn ở hiên lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.


  SỰ NGHIỆP : Năm nay may mắn trong công việc làm ăn, lộc tài hưng vượng, mưu sự dễ thành. Công việc làm ăn phát đạt, mưu sự được thành, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Gia đình, sức khỏe dù có vài rối rắm ốm đau cũng dễ dàng qua khỏi. Chỉ nên an phận trong hoàn cảnh hiện tại, vẫn có lợi nhuận đáng kể.

  Phối hợp các yếu tố trên, chỉ nên theo đuổi các việc hàng ngày, đừng nên mưu sự lớn. Chỉ nên cố gắng trong công việc hiện có, vẫn tăng trưởng lợi tức vì cũng có lúc được may mắn. Đây là năm xấu tốt đan chen, đừng nên mưu sự lớn, công danh sự nghiệp vẫn có phần tăng tiến. Một năm trên trung bình đối với quý bà.

  Quý bà vẫn nắm quyền chủ động trong công việc, dù có khó khăn vẫn vượt qua vì quý bà là người có tài đảm đương, hành động dứt khoát.

  Tuy được người lớn ủng hộ nhưng bất lợi trong giao tiếp và việc dùng người. Mọi sự nên cẩn thận, phòng tiểu nhân lợi dụng và đôi khi còn bị liên lụy, tranh chấp, đôi co. Công việc làm ăn đổi thay bất ngờ, may rủi đan xen, rất khó ứng phó nếu mưu sự lớn.

  Nhìn chung các mặt, nên quan tâm đến gia đình, sức khỏe và đừng quá chạy theo công việc làm ăn, có thể gây tổn hại khó ngờ. Nếu biết “an phận thủ thường”, đừng khởi nhiều ham muốn, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn, mọi chướng ngại sẽ dễ dàng vượt qua, sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng.

  Phần công danh có lên cao vào trung vận, có thể hưởng được nhiều tốt đẹp về công danh. Phần gia đạo hưởng được hoàn toàn hạnh phúc và có nhiều êm ấm trong gia đình.

  Phần sự nghiệp vào 34 tuổi trở đi thì hoàn thành về sự nghiệp. Tiền bạc được đầy đủ và có phần dư dả đến tột cùng của cuộc sống.


  TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn tương đối an ổn, nhưng gia đình tình cảm khó tránh những rối rắm, bất an. Trong gia đình quý bà lấn lướt chồng, mọi việc thường tự mình quyết định nên thường gây bất hòa, khắc khẩu. Nên quan tâm nhiều hơn đến chồng con để tạo sự thông cảm, đầm ấm trong gia đình. Nếu tâm trí cứ mãi lo về danh lợi, tình vợ chồng sẽ bị sứt mẻ, gây khổ cho con cái. Có nhiều niềm vui về con cái, có thể có thêm dâu, rể, nhà thêm đông vui.

  Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, mọi quan hệ nên cẩn thận, dễ bị mang tai tiếng. Tuy nhiên tình cảm lứa đôi khó tránh khỏi. Nên chọn lựa và tìm hiểu cặn kẽ để khỏi bị lừa gạt hay gặp chuyện rối rắm. Nếu muốn tiến đến hôn nhân, tuy là năm có những rối rắm, nhưng không có gì đáng kiêng kỵ.

  Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác hay hùn hạp thì được nhiều tốt đẹp, đó là các tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão.

  Những tuổi sau đây rất đại kỵ, nếu kết hôn hay làm ăn, sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn rủi xui. Quý bà có thể bị suy nhược về khí huyết, tinh thần có nhiều lo nghĩ dễ bị mất ngủ, đau bao tử. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn và bồi dưỡng về khí huyết

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc thành công về tài chính nhưng gặp nhiều chống phá, trở ngăn. Phòng tiểu nhân phá hại. Quan hệ gây tranh chấp. Tháng 3: gia đình, tình cảm an vui. Khó khăn được giải quyết. Tài lộc có vào có ra.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Gia đạo bất an, tình cảm rối ren. Công việc bị tiểu nhân dòm ngó, quấy nhiễu. Tháng 6 : có uy tín, được người lớn giúp đỡ. Công việc bình thường. Sức khỏe thất thường.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Có chuyện bực tức, lo buồn. Công việc trì trệ. Tiền bạc tốn hao. Có tin buồn của người thân. Tháng 9 : tài lộc khá nhưng gia đình có người ốm đau hay tai nạn. Bản thân cũng cần phòng bệnh, nạn.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Nhiều cơ hội tốt để vươn lên. Quan hệ với người nên dè dặt. Nên tránh tranh chấp sẽ có lợi hơn. Tháng 12 : có tin vui về con cái. Công việc thuận lợi, danh tài tăng trưởng mạnh.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Bính Thân có những năm khó khăn nhất, là những năm ở vào số tuổi: 21, 23, 27,31 và 33 tuổi. Những năm nầy có hao tài, đề phòng tai nạn hay bị bệnh tật.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy phần tài lộc có trở lại vượng phát, phần tình cảm cũng khá tốt, phần gia đình hay bổn mạng hơi có suy yếu.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy nên cẩn thận về bổn mạng, có thể sẽ bị đau yếu triền miên, có khi gặp đại nạn và không được vững trong những năm nầy

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • GIÁP THÂN

  66 tuổi - Dương nam (Sanh từ 25-1-1944 đến 12-2-1945)

  MẠNG : Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)

  THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ : tương khắc, hao tốn

  ĐỊA CHI : Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình  TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Giáp Thân là người thông minh, năng động, ít khi chịu ngồi yên. Gặp thời cũng dễ tạo nên sự nghiệp, nhưng phần số không bền, công danh thay đổi thăng giáng bất thường.

  Quý ông có nhiều cao vọng, đôi lúc vẽ vời xa rời thực tế, vượt ngoài khả năng nên thường thất bại hay bỏ dở nửa chừng. Tuy vậy với lòng tự hào, tự cao, quý ông không nhận khuyết điểm, dễ sinh bất mãn chán chường, “than trời trách đất” nhưng lại không trách mình. Vì vậy sự nghiệp khó đi lên, cuộc sống nhiều sóng gió.

  Đa phần quý ông có số “thân cư thê”, nhờ vợ giỏi dang hay gia đình vợ giàu có mà được sung sướng, đủ đầy. Nếu biết khắc phục khuyết điểm bản thân, quý ông có nhiều cơ hội thăng tiến, trung niên an định, cơ ngơi đủ đầy, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

  Cuộc đời tuổi Giáp Thân có nhiều cao vọng. Cuộc sống cũng qua nhiều thăng trầm, khó thoát qua được những trở ngại đầu tiên vừa bước vào đời, hay gặp cảnh trái ngang trong cuộc sống. Có thể tìm được nấc thang danh vọng vào số tuổi 27 trở đi và cuộc đời cuộc đời có thể thành công được vào số tuổi 34 trở đi. Vào tuổi này, tuổi Giáp Thân có phần trầm lặng về bản chất, nhưng cuộc đời của tuổi Giáp Thân có thể sung túc, cuộc được khá đầy đủ vào năm 30 tuổi trở đi, tuổi Giáp Thân cũng có nhiều tốt đẹp về sự nghiệp vào khoảng trung vận.

  Tuổi Giáp Thân chỉ hưởng thọ trung bình từ 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng có phước lộc, biết làm phúc đức, tu thân thì hưởng được nhiều niên kỷ, làm gian ác thì niên kỷ lại giảm bớt đi.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay quý ông có nhiều may mắn, danh lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành nhưng thành quả khó bảo toàn, trong may có rủi.

  Nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng.

  Công việc làm ăn không được như ý, ngoại duyên bất lợi, danh lộc khó tăng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều lui sụt, dễ sinh chuyện chẳng lành hay tiền của mất mát tiêu hao.

  Có lợi về mặt tinh thần, sức khỏe, là thời gian an dưỡng, nghỉ ngơi mà không lo về tài chánh.

  Phối hợp các yếu tố trên năm nay quý ông cũng có phần lợi ích, trong khó khăn sẽ được người giúp đỡ, sức khỏe cũng gia tăng, dù có ốm đau cũng dễ bình phục. Công việc cũng như gia đạo có nhiều đổi thay bất lợi. Nếu đừng vọng động bôn ba vẫn có những cơ may, lộc tài đầy đủ, có điều kiện để nghỉ ngơi hay làm công việc quen thuộc hàng ngày, cuộc sống vẫn có phần thoải mái. Quý ông cũng đã vào tuổi lục tuần, gia đạo cũng có những bất an, sức khỏe bản thân cũng dễ lâm bệnh. Vì vậy càng giảm bớt ngoại duyên để lo cho bản thân và gia đình là điều phù hợp với thời vận của năm nay. Nếu còn mưu sự to lớn, đây là năm mà quý ông phải gặp nhiều khó khăn bất lợi. Do đó nếu biết thích ứng với hoàn cảnh thì đây cũng là năm an ổn, nếu không thì sẽ ngược lại. Tốt hay xấu một phần do quý ông.

  Tình trạng làm ăn cũng như gia cảnh biến chuyển đột ngột, đổi thay mau lẹ làm cho cuộc sống thêm dao động, khó khăn, việc làm ăn cũng khó thích ứng kịp thời.

  Quý ông là người khôn ngoan, có tài, nhưng rất khó để dương danh, phát huy khả năng. Nếu không do ngoại duyên ngăn trở thì bản thân cũng bị ốm đau hay gia đình rối rắm gây trở ngại. Đường đi bị ngăn lối, tham vọng khó thực hiện và cần phòng tai nạn.

  Thường sinh chuyện buồn phiền hao tốn, ốm đau. Giao tiếp bất lợi nếu quý ông cố chấp, giữ vững ý kiến còn có thể sinh oán thù.

  Nhìn chung các mặt, năm nay may rủi đan xen, công danh tài lộc cũng như gia đạo sức khỏe biến chuyển bất ngờ. Nếu “thuyền to thì sóng lớn” dù đạt đến đích cũng không bảo toàn được thành quả. Hơn nữa với tuổi khá cao, nên quan tâm nhiều đến sức khỏe và gia đình hơn là lao vào vòng tranh danh đoạt lợi. Tình trạng bất ổn, lúc lên lúc xuống rất khó cho mưu tính to lớn, lâu dài. An phận thủ thường là phương sách tốt nhất để đối phó với vận thế của năm nay, vẫn duy trì được tài lộc mà tránh được phần nào thua thiệt, bất an.

  TÌNH CẢM : Năm nay gia đình tình cảm có nhiều phiền muộn, lo âu.

  Gia đình có người gây hao tốn hay làm ăn thua lỗ khiến quý ông phải lo lắng, muộn phiền. Vợ chồng vốn đã bị khắc khẩu, nếu không khéo sẽ sinh thêm rối ren. Quý ông là người thường có thái độ “chủ nhân ông” muốn vợ con phải tuân thủ ý kiến của mình, dễ sinh bất hòa hay con cái bất phục nhưng không dám bày tỏ. Tuy vậy năm nay nếu không khéo cư xử có thể gây hậu quả không hay, gia đình trở nên bất ổn, không khí gia đình không còn là “mái ấm” mà trở thành “mái nóng” trong mùa hè.

  Con cái có người học hành đỗ đạt hay tạo lập sự nghiệp tốt lành. Gia đình có thêm dâu rể hay cháu nội ngoại, nếu có dâu, con sinh nở nên quan tâm nhiều hơn.

  Quan hệ bằng hữu cũng không tốt đẹp, quý ông dễ bị “khích tướng” làm mất thời gian và cả tiền bạc vào những chuyện không cần thiết.

  Đi lại càng nhiều càng sinh bất lợi và dễ gặp nạn tai dọc đường.

  Đối với quý ông đang ở trong tình trạng độc thân, năm nay dễ bị tai tiếng dị nghị, nếu không thì cũng gây chuyện bất hòa kể cả với người cùng phái. Nếu có quan hệ tình cảm nên cẩn thận, dễ bị lừa gạt đưa đến tình trạng chán nản, tuyệt vọng.

  Quý ông hạp với người tuổi Giáp Thân , Bính Tuất , Quý Sửu ; khắc kỵ với tuổi Mậu Dần , Đinh Tỵ , Giáp Ngọ .

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau, sức khỏe suy giảm. Nên quan tâm đến bệnh hoạn có thể phải chữa trị lâu dài, cẩn thận phòng bệnh tim mạch huyết áp. Ngoài ra đi đường nên chú ý phòng tai nạn xe cộ.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.


  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  - Mùa Xuân : Tháng Giêng : gia đạo có tin buồn hay ốm đau, tài lộc vào ra thất thường. Khó khăn có người giúp đỡ. Tháng 2 & 3 : chỗ ở, nhà cửa có biến động, có lợi. Gia đạo có chuyện vui. Tài lộc dồi dào, mưu sự dễ thành.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : Gia đạo có chuyện hao tốn, có dâu, con sinh nở nên cẩn thận. Nhiều lo âu phiền muộn. Tháng 5 : may mắn, có cơ hội tốt. Lộc tài dồi dào. Tháng 6 : sức khỏe thất thường, tiền bạc tốn hao. Mưu sự gặp trở ngại.

  - Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : công việc gián đoạn, nhiều trở ngại, chống phá, bị tai tiếng. Chỗ ở, nhà cửa có biến động. Tài chính khó khăn, tinh thần, sức khỏe suy hao.

  - Mùa Đông : Tháng 10 : Gia đình có tin vui, tài lộc hưng vượng. Đề phòng bệnh, nạn. Tháng 11 : có lợi về văn thư, giấy tờ. Con cái có người thành tựu, được tiếng tốt. Mưu sự tiền hung hậu kiết. Tháng 12 : có tin buồn, đề phòng bị trộm cắp, lừa gạt. Công việc thất bại, sức khỏe suy hao.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Giáp Thân, trong cuộc đời có những năm khó khăn nhứt, là những năm mà quý ông làm ăn không được phát đạt hay có nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm quý ông ở vào số tuổi 27, 31, 35 và 44 tuổi. Những năm này đời sống quý ông phải vượt qua nhiều trở lực, nhiều buồn đau trong kiếp sống, hay ít ra cũng xảy ra nhiều chuyện đau lòng.
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • GIÁP THÂN

  66 tuổi - Dương nữ (Sanh từ 25-1-1944 đến 12-2-1945)

  MẠNG : Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)

  THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ : tương khắc, hao tốn

  ĐỊA CHI : Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình


  TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Giáp Thân đã vào cửu tuần hầu hết đều có cuộc sống đầy đủ, ấm êm. Nếu thuận sanh Thu Đông thì càng an nhàn phú túc, gia đình hưng thịnh, vợ chồng hạnh phúc.

  Là người nặng tình, nặng nghĩa, dù có những việc khổ tâm vẫn cố gắng chịu đựng để giữ yên gia đình, luôn luôn hy sinh cho chồng cho con, cực nhọc không than van, gian nan vẫn cố gắng, xứng đáng là người vợ quý và người mẹ hiền.

  Giờ đây gần tuổi hưu trí, cuộc sống đã yên định, sự nghiệp ngày càng tăng trưởng theo sự lớn khôn của con cái.

  Đa phần quý bà nếu còn làm việc cũng chỉ kéo dài việc cũ mà thôi hay phụ giúp con cái trong nhà. Cũng có bà đã nhận ra “cuộc đời là bể khổ” hướng lòng về tôn giáo, tham gia việc thiện, đem lại niềm vui cho người để thấy được niềm vui nơi mình, cuộc sống có ý nghĩa hơn.

  Tuổi Giáp Thân, có nhiều lần thay đổi về cuộc sống, số có phần lên cao về công danh, nếu có theo đuổi về vấn đề này. Tiền vận có nhiều triển vọng trong cuộc sống về tình cảm, tài lộc cũng như về vấn đề công danh và hạnh phúc tình duyên, hậu vận thì an nhàn hưởng được nhiều sung sướng về tài lộc cũng như về cuộc sống. Vào trung vận công danh có phần lên cao và có triển vọng thành tựu về chức phận, công danh.

  Tóm lại: Tuổi Giáp Thân nhiều triển vọng trong cuộc đời, số có phúc đức và hưởng được sự giàu sang phú quý của cuộc đời.

  Tuổi Giáp Thân cuộc sống bình thường không lên quá cao mà cũng không xuống quá thấp. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.


  SỰ NGHIỆP : Năm nay quý bà dễ sinh chuyện buồn lòng và dễ bị ốm đau, tai nạn, nhưng tiền bạc lại có phần dễ dàng đầy đủ.

  Có chuyện rắc rối về giấy tờ hay có tranh chấp, đồng thời sinh chuyện thị phi, xui rủi.

  Từ công việc làm ăn cho đến gia đình tình cảm đều không thuận lợi, mưu sự khó thành, tiền bạc tốn hao mất mát, ốm đau buồn phiền.

  Phối hợp các yếu tố trên năm nay quý bà có nhiều lợi ích, không lo thiếu thốn, thường gặp may mắn, trong khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Công danh tài lộc suy giảm, gia đạo bất an nhiều hao tốn. Đừng nên toan tính, mưu sự to lớn chỉ gây thêm thua thiệt. An phận thủ thường, đừng khởi ham muốn vẫn có được cuộc sống an lành. Đây là năm khá yếu kém đối với quý bà, mọi việc nên an nhẫn chịu đựng sẽ giảm thiểu thiệt thòi.

  Nếu ở lãnh vực buôn bán kinh doanh nên cẩn thận hàng hóa, tiền bạc sổ sách có thể bị người thân tín đáng tin bội phản. Nếu làm việc ở hãng, xưởng nên cẩn thận chu toàn trách nhiệm và đừng quá tin người mà bị thiệt thòi. Ngoài ra còn có thể mang lại những bất ổn trong gia đình hay bị người thân sang đoạt, lừa gạt…

  Quan hệ với người nên khéo cư xử, trong công việc làm ăn cũng cần biết tấn thối tùy thời để tránh xung đột, thù oán.

  Nhìn chung các mặt năm nay khó tránh khỏi trở ngại tốn hao, vẫn có đủ cơ duyên để vượt qua thử thách từ mặt công danh tài lộc cho đến gia đạo. Dù sao đây cũng là năm ở vào thế chống đỡ để tồn tại, không phải là thời cơ thuận hợp để mưu tính việc to lớn. Vì vậy nên bình tâm, tĩnh trí và chỉ an phận thủ thường sẽ duy trì được cuộc sống bình an.

  TÌNH CẢM : Năm nay gia đình có nhiều rối rắm, bất an, do đó tình cảm của quý bà cũng khó được vui vẻ. Nỗi buồn phát sinh từ người thân, chồng con đau ốm hay gây tốn hao. Quý bà là người chịu nhiều hy sinh để lo cho gia đình sẽ không tránh khỏi lo âu khi chồng con có chuyện bất trắc. Tuy vậy quý bà có đủ khả năng để thu xếp mọi chuyện được ổn thỏa. Dĩ nhiên sự việc không phải dễ dàng, nhờ ở phước đức và khả năng chịu đựng của quý bà mọi việc cũng sẽ qua, gia đình vẫn an ổn.

  Quan hệ với người, kể cả người thân, nên dè dặt, giữ gìn, đừng đưa vai gánh vác chuyện người mà sinh rắc rối.

  Nếu gia đình có người thai nghén nên cẩn thận nhiều hơn. Con trai có người học hành đỗ đạt hay làm nên sự nghiệp đem lại niềm vui cho gia đình.

  Đối với quý bà trong tình trạng đơn lẻ, năm nay có nhiều rối rắm lo âu. Dù có quan hệ tình cảm cũng chỉ gánh thêm phiền muộn. Tình cảm dễ lâm vào tình trạng chán nản, buồn phiền. Hướng tâm vào các việc thiện sẽ có được niềm vui đích thực.

  Quý bà hạp với người tuổi Giáp Thân , Nhâm Ngọ , Tân Tỵ ; khắc kỵ với tuổi Kỷ Mẹo , Quý Mùi , Kỷ Sửu .

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị đau ốm, nên quan tâm đến các chứng bệnh phụ nữ và cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Đồng thời tránh đến vùng sông biển dễ bị tai nạn.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có bệnh nạn cũng nhẹ qua.


  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  - Mùa Xuân : Tháng Giêng : gia đạo an vui, tài lộc dồi dào, công việc gặp nhiều may mắn, có người giúp. Tháng 2 & 3 : tình trạng đổi thay không tốt, gia đình bất an, hao tốn. Mưu sự khó thành, công việc trở ngại hay đổi thay.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : gia đình có người đau ốm, tiền bạc tốn hao. Phòng kẻ xấu sang đoạt, trộm cắp. Tháng 5 : công việc khó khăn được quý nhân giúp đỡ, có cơ hội tốt để làm ăn. Nếu có bệnh cũng chóng lành. Tháng 6 : có tin buồn trong thân tộc. Tiền bạc suy hao, công việc trì trệ. Sức khỏe kém suy.

  - Mùa Thu : Tháng 7 : đổi thay chỗ ở, công việc hay đi xa. Tài lộc khá nhưng cũng tiêu hao vì gia đình. Tháng 8 & 9 : gia đạo có nhiều niềm vui, thêm của thêm người. Công việc có nhiều lợi lạc, được nhiều cơ hội tốt, mưu sự dễ thành.

  - Mùa Đông : Tháng 10 : trong nhà nếu có người sinh nở nên cẩn thận, có nhiều rối rắm bất an, phòng mất của. Tháng 11 & 12 : có quyền có lộc, mưu sự trước khó sau dễ. Gia đạo có nhiều niềm vui, có cưới gả hay thêm cháu nội ngoại, nhiều người giúp đỡ, ủng hộ.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


  Tuổi Giáp Thân, có những năm khó khăn nhất là những năm mà quý bà làm ăn không được tốt đẹp, cuộc đời qua nhiều giai đoạn khó khăn không tạo được nhiều tiền bạc, đó là những năm mà quý bà ở vào số tuổi: 24, 28, 32 và 36 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • TUỔI DẬU
  TÂN DẬU

  29 tuổi - Âm nam (sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982)

  MẠNG : Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)

  THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

  ĐỊA CHI : Dậu gặp Sửu : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi


  TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Tân Dậu, cuộc sống có nhiều thăng trầm. Vào đời gặp nhiều may mắn, nhưng tiền của không nắm giữ được. Vận thời đổi thay nhanh chóng, sự nghiệp khó yên định. Nếu thuận sanh vào Đông, Xuân, là người hay gặp thời, may mắn nhiều, làm việc gì cũng dễ thành. Có người nhiều phước đức, đủ cả vinh hoa phú quý. Nghịch sanh, sự nghiệp có chao đảo, nhưng ít vất vả. Hậu vận mới được ổn định, phúc lộc theo tuổi tăng dần.

  Quý anh là người có dáng dấp trang nhã, tánh tình vui vẻ, hiền lành nhưng thích nói nhiều và cũng muốn phô trương, đôi lúc cũng làm cho bạn bè chướng ngại, có kẻ thích người ghét. Với bề ngoài hiền lành, nhưng khi có sự tranh luận, quý anh thường giữ lấy ý kiến của mình, ít nghe người khác và không chịu chấp nhận khuyết điểm. Đây là một điểm yếu trong bước công danh, giao tế và cũng góp phần làm cho cuộc sống bị chao đảo, thăng trầm.

  Lại nữa, quý anh chỉ có năng lực làm việc độc lập, khó hợp tác với người, cho nên sự thành tựu cũng bị hạn chế, không đương nỗi việc lớn. Nếu có điều kiện, đi vào các ngành du lịch, ngoại giao, quảng cáo, văn nghệ … sẽ thích hợp hơn đi vào các ngành nghề có tính cố định, nhàm chán.

  Đa phần quý anh có số “bạch thủ thành gia”, tay trắng làm nên sự nghiệp và thọ mạng cũng lâu dài nếu ăn ở có nhân đức.

  Tuổi Tân Dậu cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tánh hay cầu cao. Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều tiền bạc nhưng hoang phí phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc vô bất ngờ, nhưng ra chẳng bao lâu. Cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

  Tuổi Tân Dậu hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức độ tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ

  SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, mưu sự dễ thành. Việc làm và sự học hành thường gặp may mắn, được người giúp đỡ. Tuy vậy, gia đình tình cảm gặp nhiều rối ren, sự nghiệp khó thành và sức khỏe cũng sa sút. Bất lợi trong giao tiếp, hấp tấp, nóng nảy, dễ có quyết định sai lầm, đưa đến thất bại trong việc làm ăn.

  Phối hợp các yếu tố trên, gây nhiều tổn thất cho quý anh cả về tiền bạc lẫn sức khỏe. Một năm thuận lợi đối với quý anh, càng vọng động càng bất lợi nhiều mặt, an phận thủ thường, cố gắng trau dồi nghề nghiệp đó là thượng sách

  Nhờ tài ngoại giao, ăn nói khéo léo, quý anh có cơ hội đảm nhận công việc hợp với khả năng, vừa có quyền, vừa có lộc. Tuy nhiên tình trạng không được lâu dài, dễ gặp nhiều điều nghịch ý, bất mãn rất khó cho công việc. Nếu quý anh đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng nên cố gắng chu toàn trách nhiệm, đừng tỏ thái độ kiêu kỳ, dễ bị người ghét tìm cách phá hoại, có thể bị mất việc. Nếu quý anh hành nghề tự do lại cần phải hòa nhã trước mọi sự chống phá, may ra có thể giảm bớt thiệt hại. Cẩn thận về thuế má, sổ sách để khỏi gặp rắc rối với luật pháp.

  Về mặt tài chính, cũng có lúc ăn nên làm ra, tiền bạc dồi dào, không hao đàng này cũng tốn đàng khác, dễ lâm vào khó khăn nếu chi tiêu không cần kiệm.

  Về đường công danh chỉ vào ở mức độ bình thường không được dư dả và hay đẹp trong cuộc sống.

  Về sự nghiệp có nhiều hay đẹp, nếu biết tạo lấy điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiền tài không được đầy đủ và dồi dào. nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vấn đề này.


  TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn thuận lợi, nhờ khéo ngoại giao và có nhiều tài lợi do trúng hợp đồng.Nếu đã có gia đình, nhờ vào sự thông cảm, khéo vun vén của vợ mà mái ấm được bình an, vợ chồng vẫn có những tháng ngày hạnh phúc.

  Nên tránh cưỡng cầu dễ gánh nhiều thiệt hại. Năm nay muốn có con khó được như ý. Dẫu sao sanh con tuổi Sửu cũng không thuận hợp với mẹ cha, chậm một chút vẫn hơn.

  Đối với quý anh độc thân, quan hệ tình cảm không được suông sẻ. Mọi việc nên từ từ, đừng quá hấp tấp mà gây đỗ vỡ, rất khó hàn gắn. Nếu chọn được người vừa ý, muốn cưới vợ trong năm, tuy không phải là thời điểm thuận lợi nhưng không có gì kiêng kỵ

  Những tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, những tuổi này là những tuổi rất hạp với tuổi Tân Dậu. Nên tránh thì tốt hơn, đó là những tuổi. Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Những tuổi này nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì gặp nhiều việc không mấy may mắn.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay cần phòng bệnh hoạn, nạn tai hay kẻ oán thù gây hại. Dễ bị thương tích tay chân, tránh xung đột, trèo cao và xông pha vào chốn nguy hiểm. Lái xe cẩn thận, phát tâm lành ý thiện để giữ an bổn mạng

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  - Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Nên tránh cãi cọ dễ sinh xô xát. Mưu sự bất lợi. Có nhiều rối rắm. Tháng 3: gặp khó, được người quan tâm giúp đỡ. Tình cảm rối loạn. Niềm vui kéo theo nỗi buồn. Tình trạng tương đối yên ổn.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Tài lộc đến bất ngờ, phòng hung họa theo sau. Quan hệ sinh rối rắm, bất hòa. Càng vọng động, nôn nóng càng thất bại. Nên chú tâm vào việc làm việc học. Tháng 6: Tinh thần căng thẳng. Bị tai tiếng oan ức. Tình cảm tiến triển tốt đẹp.

  - Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Không nên liều lĩnh, vọng động dễ gặp nguy hiểm. Tránh lái xe đi xa. Tháng 9 : Tình cảm lộc tài tăng nhanh. Tốn hao tiền bạc vô cớ. Gia đình có chuyện buồn. Cẩn thận về tài chính.

  - Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Gia đạo có hỷ sự. Ốm đau, rối rắm sẽ qua. Buồn vui đều có. Liên hệ bạn bè bị hạn chế. Tháng 12: Phòng bệnh nạn. Mọi sự bế tắc được hanh thông nhưng vẫn phải phòng tiểu nhân gây rối.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


  Những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời, làm ăn sẽ gặp nhiều thất bại, không thành công trên đường sự nghiệp công danh, đó là những năm mà quý anh ở vào số tuổi 23, 27 và 33 tuổi. Những năm này nên đề phòng thất bại về tiền bạc.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


  Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, kỵ hùn hạp coi chừng bị lừa gạt hoặc đau bịnh, năm 27 tuổi sẽ có một tin buồn như xa các người thân hoặc tang chế. Năm 28 tuổi sẽ có người giúp vốn cho làm ăn. Năm 29 tuổi có cơ hội thi thố tài năng và phát triển nghề nghiệp. 30 tuổi, một năm khá tốt đẹp nhưng hãy đề phòng những tháng cuối năm có thể bị đau bịnh bất ngờ.

  Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 và 33 tuổi là hai năm xấu nhất trong khoảng thời gian tuổi, cố gắng chịu đựng cho qua khỏi năm 33 tuổi. Từ 34 tuổi trở đi, nhiều dịp may bất ngờ sẽ liên tiếp đến với bạn. Năm 35 tuổi sẽ gặp được một chuyện vui về vấn đề tình cảm.

  Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm đẹp nhứt trong cuộc đời, làm gì cũng thành công, hãy hết sức cố gắng để xây dựng sự nghiệp trong những năm này vì sự nghiệp đời bạn thành hay bại đều do những năm này quyết định.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 có đau bịnh chút ít. Năm 42 tuổi coi chừng bị lừa gạt. Năm 43 tuổi kỵ tháng 6, kỵ lửa. Hai năm 44 và 45 tuổi bình thường, con cái có đứa nổi danh hay có tiếng tăm rất sớm trong thời gian này.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi thành công về tiền bạc, làm ăn được nhiều may mắn. Năm 47 tuổi có thể được nhiều hay đẹp trong cuộc sống nhưng kỵ vào tháng 4 có hao tài. Năm 48 và 49 hai năm trung bình không có vấn đề quan trọng xảy ra. Năm 50 tuổi, có hao tài vào những tháng 6 và 7, kỵ tháng 5 tháng này có hao tài hoặc đau bịnh cá nhân trong gia đạo.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Vào tuổi 51 sẽ được thành công về sự nghiệp và cuộc đời, tiền bạc dễ chịu, vào tháng 10 và 12 tránh đi xa hay làm những việc thương mại. Năm 52 và 53, hai năm không có gì quan trọng xảy ra, cuộc sống bình thường. Năm 54 và 55, hai năm tài lộc khá giả đều đặn, có thể làm ăn, phát triển nghề nghiệp được mau chóng.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này đựoc yên hòa trong gia đạo, tài lộc bình thường, những năm này công việc chỉ ở trong mức độ bình thuờng mà thôi.

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • TÂN DẬU

  29 tuổi - Dương nữ (sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982)

  MẠNG : Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)

  THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

  ĐỊA CHI : Dậu gặp Sửu : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi


  TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Tân Dậu là người lanh lợi, khôn ngoan có ý chí tiến thủ, nhưng vì tuổi mạng khắc nhau, khó tránh khỏi những thăng trầm trong cuộc sống.

  Quý cô có tài ăn nói, đối xử tốt với bạn bè nên được quý nhân phù trợ, dễ thành công trong lãnh vực thương mãi, ngoại giao, hành nghề địa ốc … Nếu biết tự chế tánh nóng nảy, hấp tấp sẽ tránh được ít nhiều sóng gió, khó khăn.

  Nhìn bên ngoài, quý cô là người nhu mì, hiền dịu nhưng bên trong thì cứng rắn, cố chấp, ít chịu ảnh hưởng của bất cứ ai, dễ bị vấp ngã.

  Đường công danh sự nghiệp có nhiều thay đổi, trên 40 tuổi mới ổn định, ngoại trừ sanh ban ngày vào hai mùa Thu, Đông, cuộc đời ít gặp truân chuyên, hưởng nhiều hạnh phúc. Tuy nhiên, dù thuận hay nghịch mùa sanh, đa phần tuổi Tân Dậu đều được sung sướng khi vào hậu vận. Người giữ tâm ý lành thiện càng được hưởng nhiều phúc lộc lúc tuổi già và giảm phần trắc trở trong tình duyên.

  Cuộc đời của tuổi Tân Dậu, có nhiều lo buồn cho số phận, nhứt là vấn đề hạnh phúc, con cái trong gia đình, số vào tiền vận và trung vận không gặp nhiều may mắn lắm. Hậu vận hơi đỡ lo và mới có thể tạo lấy được sự nghiệp và cuộc đời. Tóm lại cuộc đời tuổi Tân Dậu có nhiều sự đau buồn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận, hậu vận mới yên vui sống với gia đình và hạnh phúc.

  Tuổi Tân Dậu hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi là mức tối đa, nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.


  SỰ NGHIỆP : Năm nay quý cô gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, có thể tạo thành quả lớn. Công việc làm ăn có nhiều cơ hội thành công, mưu sự dễ thành, được nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên, gia đình tình cảm có những bất ổn, tiêu hao nhiêu.

  Phối hợp các yếu tố trên, thường gặp may mắn, có cơ hội để vươn lên, nhưng cần phải phòng bạn xấu lợi dụng, lừa gạt và sức khỏe cũng có vấn đề. Có thể nói, năm nay ngoại duyên khá thuận lợi nhưng gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe cần phải quan tâm nhiều hơn. Đây là năm tương đối trung bình của quý cô.

  Mọi toan tính cần phải dè dặt, công việc làm ăn phải cẩn thận để giảm bớt trở ngại. Nếu đang đảm nhận một chức vị ở hãng, xưởng, công sở cần phải lo chu toàn công việc, rất dễ bị kẻ xấu phá hoại, tranh đoạt … làm cho đường danh lộc có thể đổi thay hay gián đoạn tạm thời.

  Nên cẩn thận về mặt bạn bè, tránh bỏ vốn làm ăn, kinh doanh bất lợi và cần phòng bị mất xe, mất tiền. Có thể nói, năm nay may mắn nhưng rủi ro đan xen, mặc dù cũng có những thời cơ thuận lợi nhưng tâm tư tình cảm có những rối rắm bất an. Lộc tài vẫn thoải mái nhưng có những vướng bận trong tâm, không nên mưu tính chuyện lớn, dù có san bằng được những chướng ngại vẫn không đủ bù đắp công sức đã bỏ ra. Chỉ nên tiếp nối việc cũ, đường cũ, vẫn có tài lộc đủ đầy và cuộc sống thoải mái hơn.

  Phần công danh không được sáng tỏ nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường. Gia đạo có nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia tộc, con cái.

  Sự nghiệp có nhiều trắc trở vào trung vận, có suy sụp về việc làm ăn và sự tạo lấy sự nghiệp nhưng vào khoảng tuổi 45 trở đi thì mới vững vàng. Tiền bạc có phần dễ chịu và đầy đủ cũng vào khoản tuổi 45 trở đi

  TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống tuy gặp nhiều may mắn nhưng quý cô vốn có tinh thần lạc quan, từng gây tạo những tình cảm tốt đẹp trong thời gian qua nên bên cạnh những lo âu, ưu phiền cũng có những niềm vui tốt lành an ủi.

  Nếu đã có gia đình, mặc dù quý cô kém may trong công việc của mình nhưng nhờ vào sự thông cảm, khéo vun vén của chồng mà mái ấm được bình an, vợ chồng vẫn có những tháng ngày hạnh phúc. Với tính hoạt bát, thích giao du bạn bè nhưng năm nay điều kiện bị hạn chế cũng là điều hữu ích cho đời sống gia đình.

  Nên tránh cưỡng cầu dễ gánh nhiều thiệt hại. Năm nay muốn có con khó được như ý. Dẫu sao sanh con tuổi Sửu cũng không thuận hợp với mẹ cha, chậm một chút vẫn hơn.

  Đối với quý cô độc thân, quan hệ tình cảm không được suông sẻ. Mọi việc nên từ từ, đừng quá hấp tấp mà gây đỗ vỡ, rất khó hàn gắn. Nếu chọn được người vừa ý, muốn lập gia đình trong năm, tuy không phải là thời điểm thuận lợi nhưng không có gì kiêng kỵ.

  Quý cô hạp với người tuổi Tân Dậu (đồng tuổi), Quý Hợi , Giáp Tý ; khắc kỵ với người tuổi Ất Sửu , Kỷ Mùi , Mậu Ngọ .

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe thất thường, dễ bị ốm đau, cần bồi dưỡng về đường khí huyết, thần kinh và cẩn thận trong việc ăn uống.

  Cẩn thận trong di chuyển và trong việc ăn uống.


  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : có tin vui về công danh, tài lộc. Có người giúp đỡ. Đổi thay chỗ ở, công việc tốt hơn, hay đi xa. Tháng 3 : phòng bạn bè gây hao tốn. Có chuyện rối rắm, tình cảm bất an.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : Công việc thuận lợi. Danh lộc tăng tiến. Tạo được uy thế trong việc làm ăn. Tháng 5 : Ngăn trở được hóa giải. Có nhiều người ủng hộ, hợp tác. Gia đình có tin vui. Tháng 6 : Phòng mất tiền, mất của. Quan hệ bạn bè nên cẩn thận.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Mưu sự gặp trở ngại, vượt qua cũng phải tốn hao. Có dịp nghỉ ngơi thoải mái. Tình cảm có nhiều phức tạp, vui buồn lẫn lộn. Tháng 9: tiền bạc hao tốn. Gia đình có người ốm đau. Cẩn thận trong quan hệ với người mới quen.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : May rủi đan xen, không nên mưu sự lớn. Công việc có biến động nhưng không có gì thay đổi. Tháng 12 : Gặp cơ hội tốt hay có người giúp đỡ, danh lộc tăng trưởng. Gia đình có nhiều niềm vui, tình cảm tốt đẹp.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 12 âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


  Tuổi Tân Dậu có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm quý cô ở vào tuổi 12, 28, 34 và 40 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


  Từ 29 đến 33 tuổi: Năm 29 tuổi, là một năm khá tốt đẹp sẽ có rất nhiều tài lộc vào trong năm nầy. Năm 30 tuổi, sẽ có hoạch tài vào mùa Xuân và được đi du lịch vào mùa hè. Năm 31 tuổi, coi chừng bị đau bịnh bất ngờ. Năm 32 tuổi, khá đẹp, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộcvà tình cảm. Năm xấu nhất của đời bạn là năm 33 tuổi, hãy đề phòng bị lừa gạt và đừng tính chuyện làm ăn lớn trong năm nầy.

  Từ 34 đến 35 tuổi: Đây là hai năm đẹp nhất của tuổi bạn, tài lộc dồi dào, hạnh phúc tuyệt vời. Có thành công lớn về mọi mặt trong hai năm nầy.

  Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian nầy việc làm ăn chỉ ở vào mức độ trung bình, không được khá lắm, chỉ tạm sống được mà thôi. Tình cảm không có gì đáng lưu ý.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian nầy cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm cũng như về cuộc sống có phần mạnh mẽ và tốt đẹp hơn những năm về trước.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy, có phần tốt đẹp, tiền bạc được dễ dàng. Việc làm ăn cũng tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong vấn đề tài lộc, tình cảm. Những năm nầy nên phát triển sự nghiệp thì tốt.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy có kết quả chắc chắn về vấn đề tình cảm, việc làm ăn được tốt, tiền bạc trung bình, sự sống có êm đẹp đối với gia đình, hạnh phúc hơn là ngoài xã hội.

  Từ 55 đến 60 tuổi: Thời gian nầy cuộc sống bạn gặp nhiều xui xẻo, nên thận trọng việc giao dịch tiền bạc và nên lo cho bổn mạng thì tốt. Số có phúc đức vào giai đoạn nầy, vào 58 và 59 là hai năm rất kỵ vào mùa xuân


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group