Tử Vi Kỷ Sửu 2009

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • KỶ DẬU

  41 tuổi - Âm nam (sanh từ 17-2-1969 đến 05-2-1970)

  MẠNG : Đại trạch thổ (đất ở lớn)

  THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ : đồng hành, tốt

  ĐỊA CHI : Dậu gặp Sửu : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi  TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Kỷ Dậu, sẽ có nhà cao cửa rộng khi đi vào hậu vận. Tuổi trẻ, cũng có lắm bạc tiền, nhưng nở tàn mau lẹ, phải bôn ba toan tính nhiều, dù giàu có cũng không sung sướng.

  Là người thông minh, có tầm nhìn xa thấy rộng, dễ nắm bắt thời cơ. Tiền trung vận có lúc ăn nên làm ra, sự nghiệp phát đạt nhưng cũng vì quá tự tin, không chịu nghe ai góp ý, một mình tự tác, tự tung, gặp thất bại, trở về tay trắng.

  Quý anh có phần tự kiêu, không bao giờ kính phục người nào, khó có bạn bè thân tín, đôi lúc lại tạo thêm kẻ thù, cũng là một điểm yếu trong việc làm ăn. Nếu biết khắc phục những khuyết điểm của bản thân, sự nghiệp sẽ sớm bền vững và hậu vận càng giàu có lớn.

  Tuổi Kỷ Dậu cuộc đời được sung sướng về thể xác và tiền bạc được dồi dào, tuổi nhỏ cũng có nhiều lao đao lận đận. Từ trung vận trở đi mới được thành công và sống an nhàn.

  Tài lộc được tốt đẹp, công danh sự nghiệp ở vào mức độ trung bình, Số hưởng thọ trung bình từ 54 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm hiền, ăn ở phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

  Quý anh lại có số thọ, càng tạo phước, thọ mạng càng dài, con cái nên danh.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay có nhiều may mắn trong công việc làm ăn, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng tiến. .. Đây là năm có nhiều dao động, nếu quý anh đang làm việc ở hãng, xưởng, công sở vẫn tạo được uy tín, cấp trên nâng đỡ, nhưng tình thế cũng có đổi thay bất lợi. Nếu hoạt động ở ngành nghề tự do hay ở trong lĩnh vực thương mãi, chỉ nên duy trì việc cũ vẫn có lợi. Đặc biệt gia đình tình cảm có nhiều vướng bận, tâm trí không được thoải mái, vì vậy không nên toan tính lớn. Một năm trung bình đối với quý anh.

  Nếu làm việc ở công sở, hãng, xưởng phải cẩn thận phòng bạn bè lừa dối, dèm pha, trước mặt nói tốt nhưng sau lưng nói xấu. Nếu không khéo có thể mất việc. Hoạt động ở môi trường tự do, lại càng dè dặt, đừng thấy có lợi trước mắt mà quên cái hại theo sau. Cẩn thận về tài chính và hồ sơ thuế vụ.

  Quý anh nhờ ăn ở hiền lương, được nhiều người giúp đỡ, dù có kẻ xấu cũng không gây hại được. Vì vậy đường danh lộc vẫn gặp nhiều may mắn, lộc tài không thiếu. Đặc biệt đừng nên hợp tác làm ăn, sẽ gặp nhiều điều bất lợi, “chuyện không thành có” và phòng người lừa gạt, bội tín. Về mặt tài chính, lợi nhuận có lúc vào nhiều nhưng gia đình cũng chịu nhiều hao tốn. Nếu khéo thu xếp, vẫn có dư.

  Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều người giúp đỡ, nhiều cơ hội tốt, danh lộc tuy có trắc trở vẫn có phần khả quan. Chỉ riêng tình cảm, gia đạo có nhiều rối rắm, trở ngại phần nào cho việc xây dựng sự nghiệp. May rủi đều có, nhưng quý anh nhờ phần phước đức rất dày nên vẫn an ổn đi lên. Tuy nhiên bản thân cần phải dè dặt và đừng nghe bè bạn xúi giục mà hư việc.

  Sự nghiệp thành công và vững chắc vào số tuổi 40 trở đi, tiền bạc được dư dả và sống cuộc đời sung túc cho đến hết cuộc đời.

  TÌNH CẢM : Năm nay danh lộc có tăng, nhưng gia đình tình cảm lại có phần phức tạp. Nếu quý anh quan tâm nhiều đến gia đình, vợ chồng hẳn có những ngày tháng yên vui, hạnh phúc. Đa phần cuộc sống tình cảm của quý anh lại hướng ngoại nhiều hơn. Cũng vì vậy, vợ chồng vốn đã có nhiều bất hòa, đừng nên tạo thêm ngăn cách. Các con cũng có kẻ nên người hư, cần quan tâm theo dõi con gái, con trai mới lớn để kịp ngăn ngừa những quan hệ bạn bè không tốt.

  Năm nay có lợi về chỗ ở, nhà cửa và cũng có cưới gả cho con cái. Quý anh cẩn thận trong giao tiếp để tránh làm mất lòng người. Đối với bạn bè, quý ông là người tốt nhưng thường gặp bạn xấu. Đừng ham vui, dễ bị tai tiếng và hao tiền.

  Đối với quý anh độc thân, năm nay có nhiều tơ tình vây chặt, không khéo sẽ cản bước tiến trong việc làm ăn. Tiền bạc nên gắng giữ, có rất nhiều đôi mắt nhòm ngó đến tủ sắt của quý ông. Nếu muốn chấm dứt tình trạng độc thân, đây là lúc có nhiều cơ hội để chọn lựa. Nếu còn ham vui “bắt cá hai tay”, sẽ không được con nào mà tay chân phải nhuốm bùn.

  Sau đây là những tuổi hạp với tuổi Kỷ Dậu trong sự làm ăn, đó là những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ. Quý anh khắc kỵ với tuổi Bính Thìn , Kỷ Mùi , Ất Sửu.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết đổi thay. Nên quan tâm đến sức khỏe, có thể bị bệnh nặng gây trở ngại cho công việc. Cẩn thận việc ăn uống và ngủ nghỉ. Nên bồi dưỡng gan, thận, có thể bị suy

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Gia đình, tình cảm rối rắm. Công việc được người giúp đỡ, danh lộc tăng. Tháng 3 : có cơ hội tốt, tài lộc dồi dào. Gia đình có tin vui về con cái.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Có nhiều người cạnh tranh, nên cẩn thận. Có nhiều lo âu. Tình cảm rắc rối, bị tai tiếng. Tháng 6 : nhiều may mắn, trở ngại vượt qua. Công việc làm ăn thuận lợi. Lộc tài tăng trưởng.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Có lợi về nhà cửa. Đi xa gặp nhiều may. Quan hệ nên dè dặt, có hại về sau. Tháng 9 : Gia đình vui vẻ, có hỷ sự. Tiền vào ra đều nhiều. Phòng tai nạn.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Có lợi lớn, phòng họa theo sau. Công việc thuận lợi, được nhiều người ủng hộ. Gia đình, tình cảm có chuyện buồn phiền. Tháng 12: trở ngại đã qua. Công việc xuôi thuận.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Kỷ Dậu có những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời là những năm vào số tuổi 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi, những năm này, làm ăn có thể bị thất bại và gặp phải nhiều sự khó khăn trong cuôc sống.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạ sẽ gặp được nhiều cơ hội, tạo được nhiều tiền bạc và giữ vững được tiền bạc, việc làm ăn, buôn bán, giao dịch được trôi chảy, không có trở ngại. Đây là những năm đẹp nhất trong đời bạn.

  Từ 46 đến 57 tuổi: Thời gian này trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra, hoặc những chuyện làm bạn có nhiều bực mình, nên cẩn thận về bổn mạng. Những năm này có phần hơi kém về tài lộc, cũng như về những việc bất lợi thình lình xảy ra, có thể làm cho bổn mạng và tài lộc của bạn có phần suy yếu.

  Từ 58 đến 60 tuổi: Tuổi 58, thường đau bịnh, rất đại kỵ vào những tháng 5 và 10, nên cẩn thận đề phòng bản thể những tháng này rất kỵ, nên phòng ngừa kẻo hao tài.
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • KỶ DẬU

  41 tuổi - Âm nữ (sanh từ 17-2-1969 đến 05-2-1970)

  MẠNG : Đại trạch thổ (đất ở lớn)

  THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ : đồng hành, tốt

  ĐỊA CHI : Dậu gặp Sửu : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi  TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Kỷ Dậu dễ tạo ra của cải vật chất. Nếu thuận sanh vào các tháng 3, 6, 9 và 12 âm lịch dễ được giàu có lớn và gia đình tình cảm cũng nhiều phần hạnh phúc.

  Là người thông minh, có tài tổ chức nhưng vì quá tự tin đôi lúc trở thành tự cao, dễ gặp thất bại, ít người hợp tác, giúp đỡ. Số không nhờ cậy thân tộc lại có tinh thần độc lập, tự chủ, đã nhiều lúc làm nên sự nghiệp. Tuy vậy tuổi trẻ phải chịu nhiều đổi thay, bạc tiền khó nắm vững, duyên tình cũng khó được ấm êm, vợ chồng thường khắc khẩu, nghịch ý.

  Tuổi Kỷ Dậu cuộc đời có nhiều hay đẹp về hậu vận, trung vận và tiền vận hơi có nhiều vất vả lao đao về cuộc sống. Tóm lại, tuổi Kỷ Dậu chỉ có phúc và được hưởng sung sướng trọn vẹn vào hậu vận, cuộc sống vào tiền vận và hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp. Nhất là về hậu vận sẽ được gặp nhiều may mắn như ý muốn.

  Tuổi Kỷ Dậu hưởng thọ trung bình từ 62 đến 66 là mức tối đa, nếu có làm được nhiều việc lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  Nếu theo đường học vấn, dễ tiến xa hay có nghề nghiệp chuyên môn thì công danh sự nghiệp ít bị thăng trầm. Quý cô là người có trực giác, thấy xa hiểu rộng, lại thêm có ý chí tiến thủ mạnh mẽ, từ 40 tuổi trở lên gặp nhiều may mắn thêm vào kinh nghiệm sống, sự nghiệp sẽ thăng tiến vững vàng. Nếu biết tu thân, giảm bớt tánh tự hào, tự cao thì gia đình thêm hạnh phúc. Tuổi già có nhiều niềm vui nơi con cháu, vật chất đầy đủ, thảnh thơi và số được trường thọ.

  SỰ NGHIỆP : Công việc làm ăn tuy có thành công nhưng cũng bị hao tốn, mưu sự dễ gặp chuyển đổi thay bất lợi. Tuy nhiên, gia đình sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến.Rất có lợi đối với công việc đã quen, có người giúp đỡ, lợi nhuận tăng tiến khá dễ dàng.

  Phối hợp các yếu tố trên, đối với quý cô cũng là thuận thời nhưng không thể đại phát, khó tránh khỏi những chống phá trở ngăn do thời thế thay đổi. Đây là năm có nhiều cơ hội tốt, danh lộc hưng vượng dù không lớn nhưng sẽ dễ dàng thoải mái hơn. Đặc biệt đừng nên đầu tư vào các lãnh vực mới, không phù hợp. Có thể nói, đây là năm khá thuận lợi, sự nghiệp sẽ khá hơn, cuộc sống cũng có nhiều điều thỏa nguyện, một năm khá tốt đối với quý cô.

  Công việc làm ăn có nhiều lợi lạc, sự nghiệp hưng vượng, sức khỏe vững vàng.

  Mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ và quý cô cũng có khả năng để hoạch định công việc, mang lại nhiều thành quả tốt, tiền bạc có lúc vào nhiều, dễ dàng nhưng cần phòng hung, họa ẩn tàng.

  Quý cô nên cẩn thận trước những thuận duyên đem lại lợi tức dễ dàng, thường nảy sinh tính kiêu mạn, khoe khoang, dễ tạo nên nhiều kẻ thù và kẻ xấu tìm cách cưỡng đoạt, nên dè dặt, khôn khéo che giấu thành quả để tránh những bất trắc có thể xảy ra.

  Nhìn chung các mặt, năm nay mọi mặt đều khá tốt. Tuy nhiên quý cô cũng là người có nhiều phước đức, nếu biết tạo thêm việc thiện lành trong hiện đời, thì hung họa cũng tránh xa, sự nghiệp dễ hưng vượng. Có thể nói đây là năm khá tốt của quý cô.

  Nếu có theo đuổi công danh thì cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Nếu lo buôn bán giao thương thì có nhiều lợi tốt.

  Sự nghiệp có nhiều sôi động vào trung vận, hậu vận mới thành công về vấn đề sự nghiệp. Tiền bạc có phần sung túc và kết quả rất khả quan, và có nhiều tốt đẹp.


  TÌNH CẢM : Đa phần quý cô đặt nặng phần danh lợi hơn tình cảm, năm nay công việc làm ăn có phần phát đạt nên cuộc sống có nhiều niềm vui. Gia đình có nhiều dịp hội hè, tiệc tùng vui vẻ. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng con cái cũng không được trọn vẹn. Quý cô là người cầm quyền, năm nay uy thế càng tăng theo tiền bạc, dễ trở nên có lời nói hành động lấn áp chồng, khó tránh được xích mích, bất ổn.

  Quý cô cũng nên dè dặt trong giao tiếp với nam phái, dễ bị tai tiếng gây bất ổn trong tình chồng vợ. Đồng thời cũng có tin vui, cưới gả cho con cái hoặc có thêm cháu, nội ngoại.

  Đối với quý cô đang trong tình trạng đơn lẻ, có thể gặp được người bạn đường hợp ý. Tuy nhiên nên cẩn thận, rất dễ bị lừa gạt hoặc lợi dụng, hậu quả là mất mát nhiều mặt.

  Những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những tuổi nầy thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc đời, đó là hợp tác hay giao dịch về tiền bạc với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần.

  Những tuổi nầy bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn hợp tác hay kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay dễ ốm đau khi thời tiết thay đổi. Ngoài ra dễ gặp nạn tai, đau nhức gân cốt và khí huyết suy hao. Nên bồi dưỡng và nghỉ ngơi nhiều hơn.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : Gia đình vui vẻ. Có những quan hệ mới tốt đẹp. Tài lộc hưng vượng. Mưu sự dễ thành. Tháng 3 : khó khăn, có người giúp đỡ. Có tiểu nhân lợi dụng hay tìm cách chống phá. Tiền bạc tốn hao.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : Đề phòng kẻ xấu lừa gạt. Công việc thuận lợi. Có bệnh nhưng chóng lành, phải tốn hao. Tháng 5, 6 : phòng tai nạn đi đường. Cẩn thận giấy tờ, dễ gặp khó khăn. Mưu sự gặp trở ngại nhưng về sau thuận lợi. Tiền vào, ra đều nhiều.

  - Mùa Thu : Tháng 7 : Gia đạo có tin vui. Có lợi về nhà đất. Công việc làm ăn phát đạt, lợi lộc dễ dàng. Tháng 8 : có trở ngại gây tốn hao. Nhiều lo âu, toan tính. Tháng 9 : mọi tính toán nên dè dặt, cẩn thận. Vận thế thay đổi bất lợi. Đừng quá tin người mà mất tiền.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : công việc bình thường. Nhiều lo âu, toan tính nhưng chưa thực hiện được. Gia đạo bất an. Phòng tai nạn, ốm đau. Tháng 12: có tin buồn của người thân hay bản thân bị bệnh, nạn. Công việc bình thường. Đi xa nên cẩn thận.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm nầy có kết quả tốt đẹp về đường danh phận cũng như về vấn đề tình duyên và sự nghiệp. Năm 44 và 45 tuổi, có hay đẹp, cuộc sống có phần chắc chắn về cuộc đời cũng như về đời sống có phần chắc chắn về cuộc đời cũng như về đời sống, tiền bạc dồi dào.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, bạn nên cẩn thận về đường tài lộc. Những năm nầy bổn mạng yếu kém, kỵ mùa Thu. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy công việc làm ăn bình thường. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm nầy có kết quả về gương tài lộc lẫn tình cảm.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy gia đạo hơi có sự bê bối, không nên đi xa hay giao dịch lớn về tiền bạc, những năm nầy nên lo việc gia đình là hơn.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy phần bổn mạng có sự suy yếu rõ rệt, có thể được nhiều phúc đức về tài lộc và con cái, nên thành khẩn cầu trời, để được hưởng an vui trong ít năm nữa.
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • ĐINH DẬU

  53 tuổi - Dương nam (Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958)

  MẠNG : Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)

  THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

  ĐỊA CHI : Dậu gặp Sửu : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi  TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Đinh Dậu là người hiền lành, ngay thẳng, không thích cuộc sống phô trương, cặm cụi với những công việc thường nhật. Tuy “đèn nhà ai nấy sáng” nhưng khi bà con, xóm giềng có hữu sự vẫn sẵn lòng ra mặt tiếp giúp.

  Vì muốn an thân, không bon chen gánh gồng trách nhiệm nên đường đời chịu sự thua thiệt, bỏ mất nhiều cơ hội tiến thăng, nhưng cũng vì thế mà tránh được cạm bẫy, sóng gió. Nếu theo ngành nghề chuyên môn có tính chất cố định, quý ông sẽ chu toàn trách nhiệm tốt đẹp, công danh tuy không rỡ ràng nhưng tiến triển một cách vững chắc.

  Đa phần quý ông là người đàn ông gương mẫu của gia đình, giỏi chịu đựng và hết mực thương yêu lo lắng cho vợ con, vừa hòa nhã vừa điềm đạm, khiêm tốn nên tạo nhiều thiện cảm trong các mối quan hệ.

  Tuổi Đinh Dậu không được tốt lắm vào tiền vận cũng như trung vận, số chỉ có thể trở nên giàu sang phú quý vào hậu vận mà thôi. Cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều thay đổi và lao đao không ít. Từ lúc lớn tuổi trở đi mới hoàn thành được sự nghiệp.

  Tuổi Đinh Dậu hưởng thọ trung bình từ 56 đến 62 tuổi là mức tốt đa. Tuy nhiên còn tùy theo số mạng của từng người, nếu bạn là việc thiện thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, nếu gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.


  SỰ NGHIỆP: Năm nay có nhiều may mắn trong công việc làm ăn, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng tiến. Đây là năm có nhiều dao động, nếu quý ông đang làm việc ở hãng, xưởng, công sở vẫn tạo được uy tín, cấp trên nâng đỡ, nhưng tình thế cũng có đổi thay bất lợi. Nếu hoạt động ở ngành nghề tự do hay ở trong lĩnh vực thương mãi, chỉ nên duy trì việc cũ vẫn có lợi. Đặc biệt gia đình tình cảm có nhiều vướng bận, tâm trí không được thoải mái, vì vậy không nên toan tính lớn. Một năm trung bình đối với quý ông.

  Nếu làm việc ở công sở, hãng, xưởng phải cẩn thận phòng bạn bè lừa dối, dèm pha, trước mặt nói tốt nhưng sau lưng nói xấu. Nếu không khéo có thể mất việc. Hoạt động ở môi trường tự do, lại càng dè dặt, đừng thấy có lợi trước mắt mà quên cái hại theo sau. Cẩn thận về tài chính và hồ sơ thuế vụ.

  Quý ông nhờ ăn ở hiền lương, được nhiều người giúp đỡ, dù có kẻ xấu cũng không gây hại được. Vì vậy đường danh lộc vẫn gặp nhiều may mắn, lộc tài không thiếu.

  Có nhiều việc lo buồn, cũng có lúc hao tài, tốn của khiến tâm trí vướng bận, lo âu. Đừng nên mưu tính việc lớn trong lúc này. Đặc biệt đừng nên hợp tác làm ăn, sẽ gặp nhiều điều bất lợi, “chuyện không thành có” và phòng người lừa gạt, bội tín.
  Về mặt tài chính, lợi nhuận có lúc vào nhiều nhưng gia đình cũng chịu nhiều hao tốn. Nếu khéo thu xếp, vẫn có dư.

  Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều người giúp đỡ, nhiều cơ hội tốt, danh lộc tuy có trắc trở vẫn có phần khả quan. Chỉ riêng tình cảm, gia đạo có nhiều rối rắm, trở ngại phần nào cho việc xây dựng sự nghiệp. May rủi đều có, nhưng quý ông nhờ phần phước đức rất dày nên vẫn an ổn đi lên. Tuy nhiên bản thân cần phải dè dặt và đừng nghe bè bạn xúi giục mà hư việc. Một năm khó khăn, nhưng vẫn có phần khá giả.

  Công danh lên cao, tạo được nhiều tên tuổi, tuy nhiên luôn luôn phải cẩn thận vì số luôn luôn bị phản bội. Sự nghiệp được vững chắc vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc có nhiều tốt đẹp, tạo được sự sống cao sang quyền quý.


  TÌNH CẢM : Bước qua tuổi 50, mọi mặt hầu như đã ổn định, vấn đề vui buồn trong tình cảm cũng chỉ thoáng qua vì gia đình có sức ảnh hưởng lớn hơn cả. Năm nay danh lộc có tăng, nhưng gia đình tình cảm lại có phần phức tạp. Nếu quý ông quan tâm nhiều đến gia đình, vợ chồng hẳn có những ngày tháng yên vui, hạnh phúc. Đa phần cuộc sống tình cảm của quý ông lại hướng ngoại nhiều hơn. Các con cũng có kẻ nên người hư, cần quan tâm theo dõi con gái, con trai mới lớn để kịp ngăn ngừa những quan hệ bạn bè không tốt.

  Năm nay có lợi về chỗ ở, nhà cửa và cũng có cưới gả cho con cái. Quý ông cẩn thận trong giao tiếp để tránh làm mất lòng người. Đối với bạn bè, quý ông là người tốt nhưng thường gặp bạn xấu. Đừng ham vui, dễ bị tai tiếng và hao tiền.

  Đối với quý ông độc thân, năm nay có nhiều tơ tình vây chặt, không khéo sẽ cản bước tiến trong việc làm ăn. Tiền bạc nên gắng giữ, có rất nhiều đôi mắt nhòm ngó đến tủ sắt của quý ông.Nếu muốn chấm dứt tình trạng độc thân, đây là lúc có nhiều cơ hội để chọn lựa. Nếu còn ham vui “bắt cá hai tay”, sẽ không được mà còn mất tất cả

  Quý ông hạp với người tuổi Nhâm Dần , Mậu Tuất , Giáp Thìn ; khắc kỵ với người tuổi Canh Tý , Nhâm Tý , Bính Ngọ .

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết đổi thay. Nên quan tâm đến sức khỏe, có thể bị bệnh nặng gây trở ngại cho công việc. Cẩn thận việc ăn uống và ngủ nghỉ. Nên bồi dưỡng gan, thận, có thể bị suy.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Gia đình, tình cảm rối rắm. Công việc được người giúp đỡ, danh lộc tăng. Tháng 3 : có cơ hội tốt, tài lộc dồi dào. Gia đình có tin vui về con cái.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Có nhiều người cạnh tranh, nên cẩn thận. Có nhiều lo âu. Tình cảm rắc rối, bị tai tiếng. Tháng 6 : nhiều may mắn, trở ngại vượt qua. Công việc làm ăn thuận lợi. Lộc tài tăng trưởng.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Có lợi về nhà cửa. Đi xa gặp nhiều may. Quan hệ nên dè dặt, có hại về sau. Tháng 9 : Gia đình vui vẻ, có hỷ sự. Tiền vào ra đều nhiều. Phòng tai nạn.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Có lợi lớn, phòng họa theo sau. Công việc thuận lợi, được nhiều người ủng hộ. Gia đình, tình cảm có chuyện buồn phiền. Tháng 12: trở ngại đã qua. Công việc xuôi thuận.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 21 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


  T uổi Đinh Dậu có những năm khó khăn, đó là những năm ở vào số tuổi: 20, 25 và 37 tuổi. Những năm này phải đề phòng tai nạn hay có thể bị hao tài.


  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này việc làm ăn và mọi việc khác đều trung bình, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên trong gia đạo có nhiều rối rắm, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Thời giàn này, nên lo việc gia đình, kiểm soát lại sự học vấn của con cái. Về việc làm ăn và tài lộc bạn có thể đi xa, hay giao dịch về tiền bạc, làm ăn buôn bán lớn đều được nhiều tốt đẹp. Cẩn thận và đề phòng bổn mạng hơi xấu vào những tháng cuối năm 55 tuổi.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này, phần cá nhân, bổn mạng không được tốt lắm, nhưng về gia đạo và tình cảm đều được yên vui như ý muốn.
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • ĐINH DẬU

  53 tuổi - Âm nữ (Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958)

  MẠNG : Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)

  THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

  ĐỊA CHI : Dậu gặp Sửu : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi  TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Đinh Dậu là người khôn ngoan, năng động, siêng cần biết tích lũy để gầy dựng gia đình. Tiền vận đã có những thành tựu nhưng khó bảo toàn thành quả. Cuộc đời gặp nhiều éo le, ngang trái. Ngoại trừ quý bà sanh thuận Xuân, Hạ thì có thể nắm giữ được tiền của, hưởng nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.

  Bản chất là người hiền lương, ăn ở nhân đức nên dù ở hoàn cảnh nào cũng có thể đương đầu với thực tế, thoát ra hiểm nạn, nỗ lực vươn lên.

  Ở thời điểm này, đa phần quý bà đã bớt xông pha, chen lấn ở chợ đời, có thể khoan thai tiến về phía trước với đôi chân nhẹ nhàng, nụ cười rạng rỡ. Số được thọ mạng dài lâu, con cháu nên người.

  Tuổi Đinh Dậu cuộc sống không được hoàn toàn tốt đẹp, vào tiền dận và hậu vận có nhiều rối rắm về tình cảm, cuộc đời cũng như về danh vọng, nhưng trung vận thì lại rất phát đạt, có tên tuổi và cuộc đời gặp nhều may mắn.

  Tóm lại: Tuổi Đinh Dậu vào trung vận thì tốt, tiền vận và hậu vận lại xấu.

  Tuổi Đinh Dậu số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 66 đến 76 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay thường sinh việc lo buồn, tinh thần suy giảm, gia đạo có việc bất an. Công việc làm ăn có phần tiến triển, tài lộc dồi dào nhưng gia đình sức khỏe bất ổn, có nhiều việc buồn lòng và tiền bạc tốn hao. Mưu sự gặp trở ngại, gia đạo có điều nghịch ý và dễ gặp nạn tai.

  Phối hợp các yếu tố trên, quý bà tuy có phần ngăn trở nhưng vẫn thắng lợi. Công việc làm ăn của quý bà dễ dàng thăng tiến, được nhiều người giúp đỡ, khó khăn rất dễ vượt qua. Gia đình tình cảm có chuyện không vui, ảnh hưởng phần nào đến công cuộc làm ăn. Nhờ được vận niên khá tốt, cuộc sống dù có trải qua một vài phiền muộn vẫn giữ được sự thanh thản, thoải mái trong tâm hồn, sự nghiệp vẫn có nhiều thăng tiến. Có thể nói, đây là năm tương đối trên trung bình của quý bà.

  Quý bà là người cương tính, tự tin, quyết định dứt khoát. Có khó khăn cũng vượt qua. Thường sinh chuyện bất lợi trong giao dịch, bạn bè cũng gây chuyện phiền lòng và có thể bị mất trộm hay bị lừa gạt, sang đoạt. Chỉ nên tiếp tục công việc đang làm và cẩn thận giữ gìn tiền của mới có thể tăng tiến phần nào.

  Nhìn chung các mặt khó tránh khỏi hao tốn bất ngờ, càng cẩn thận giữ gìn, càng ít thiệt hại hơn. Mặc dù quý bà là người có tài có trí có thể vượt qua sóng gió, nhưng với tình thế này, dù có đạt được mục đích, thành quả cũng chẳng còn bao nhiêu mà chỉ chiêu thêm nhiều lo âu phiền nhiễu. Đây là năm nên “an phận thủ thường” vẫn có lộc tài dư dùng mà được thanh thản thân tâm.

  Đường công danh lên bổng xuống trầm và nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

  Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 30 trở lên. Tiền tài có phần đầy đủ và dể tạo được cơ hội thuận tiện, tạo lấy tiền bạc vào lúc ở tuổi trung vận.

  TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn không được suông sẻ, tình cảm cũng khó được ấm êm.Quý bà là người có quyền có uy, mọi việc trong gia đình đều tự mình thu xếp, ít khi hỏi ý kiến chồng. Từ đó dễ sinh chuyện cãi cọ, bất hòa. Gia đình có chuyện buồn vì người thân chia xa, hay con cái ốm đau gây lo âu, hao tốn. Có cơ hội cưới gả cho con cái hay có thêm cháu nội ngoại. Quan hệ với bạn bè có những rối ren, tai tiếng, “chuyện không thành có” và còn có thể bị hao tài, nhất là với bà con bên chồng. Các con có người nên danh phận, học hành đỗ đạt hay tạo được tiếng tốt danh thơm, bậc làm cha mẹ cũng có phần hãnh diện.

  Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, quan hệ bạn bè có nhiều niềm vui nhưng dễ bị tai tiếng. Nếu dây dưa, bàn bạc đến chuyện người càng dễ sinh hiểu lầm, bị oán trách. Quan hệ tình cảm có nhiều sôi động, có nhiều ông muốn kết thân. Dĩ nhiên hạnh phúc thường mang theo những lo âu, rối rắm. Nếu muốn bước thêm một bước, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì khắc kỵ trong việc cử hành hôn lễ.

  Quý bà hạp với người tuổi Mậu Tuất , Đinh Hợi , Mậu Tý , Bính Thân ; khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu , Canh Tý , Nhâm Ngọ , Ất Mùi .

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, nên quan tâm đến các chứng bệnh về phụ nữ và cần nghỉ ngơi, bồi dưỡng về gân xương.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : công việc bận rộn. Tài lộc khá. Trở ngại có người giúp vượt qua. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tháng 3 : Mưu sự được thành. Gia đình có tin vui. Tài lộc dồi dào.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : Có chuyện buồn phiền. Tiền bạc vào ít ra nhiều. Gia đình rối rắm bất an. Tháng 5, 6 : có lợi về nhà, đất. Cẩn thận giấy tờ tiền bạc. Mưu sự gặp trở ngại.

  - Mùa Thu : Tháng 7 : Công việc thuận lợi. Tài lộc vượng tăng. Khó khăn cũng vượt qua. Tháng 8 : gia đình có người ốm đau hay tai nạn. Tiền bạc hao tốn. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 9 : cơ hội tốt, thành công dễ dàng. Có tin vui về con cái. Phòng tai nạn xe cộ, sông nước.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Cẩn thận giấy tờ, tiền bạc. Công việc trì trệ. Quan hệ có nhiều rối rắm, lo âu. Dễ bị tai tiếng, cẩn thận về bạn bè. Tháng 12: Nhiều may mắn, mưu sự được thành. Tiền vào ra đều nhiều. Gia đình nhiễu sự.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn nhứt đó là những năm ở vào số tuổi: 22, 26 và 34 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn, bịnh tật hay có hao tài.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, gia đình được êm ấm, tiền bạc điều hòa, việc làm ăn được chắc chắn và được nhiều việc tốt đẹp. Những năm nầy tình cảm có phần vượng phát mạnh.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn bình thường; tất cả mọi công việc nên tập trung vào việc gia đình thì tốt hơn cả. Vào những năm nầy phần bổn mạng rất kỵ vào mùa đông, cẩn thận cho lắm mới thoát được đại nạn.
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • ẤT DẬU

  65 tuổi - Âm nam (sanh từ 13-2-1945 đến 01-2-1946)

  MẠNG : Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)

  THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ, tương khắc, hao tốn

  ĐỊA CHI : Dậu gặp Sửu : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi  TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Ất Dậu tài lộc dễ vào, công danh dễ tạo, cuộc sống có nhiều thuận lợi.

  Là người thông minh, can đảm, rất thẳng thắn, tự tin không chịu co uốn trước thế lực, sẵn sàng gánh vác trách nhiệm của mình. Cũng có thể nói, quý ông là người “to gan, lớn mật”, muốn là làm khó ai cản được. Công danh, sự nghiệp có phần chao đảo ở tuổi trẻ, nhưng đã vững vàng ở tuổi trung niên, hậu vận càng ngày càng đầy đủ.

  Nếu sanh thuận vào ban ngày của hai mùa Thu, Đông, là người tốt số, không những đã giàu sang mà còn phú quý. Nghịch sanh cũng phải vất vả, gian nan dù tiền bạc không thiếu nhưng phải cực thân.

  Quý ông có lòng bao dung, tính tình rộng rãi, bênh vực kẻ yếu cô, thường giúp đỡ kẻ khó nghèo, đã tạo thêm phước đức, thọ mạng càng dài phúc lộc càng tăng, gia đình hưng thịnh.

  Tuổi Ất Dậu cuộc đời nhiều trầm bổng, cuộc sống không được nhiều may mắn và tốt đẹp, tiền vận và trung vận có phần cực khổ về thể xác. Cuộc đời có nhiều sự buồn bã và nhiều sầu lo vào thời trung vận, có thể hưởng được thanh nhàn vào thời hậu vận. Số tuổi nhăm 20 đến 30, hoàn cảnh không cho phép phát triển về tài lộc, đường công danh lại có phần bê bối rõ rệt, nên cẩn thận và kiên nhẫn, tìm lấy một hướng đi cho định mệnh và một con đường sáng tỏ cho cuộc đời. Đừng bao giờ qua chủ quan và cũng đừng bao giờ có bi quan, cuộc sống của con người là phải như thế, có lúc sôi động, nhưng có lúc lại trầm lặng, âm thầm.

  Tóm lại, cuộc sống của tuổi Ất Dậu có nhiều buồn khổ riêng tư vào thời tiền vận và trung vận, về hậu vận mới được an nhàn và sung sướng được.

  Tuổi Ất Dậu cuộc đời không được nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều đau thương về tuổi nhỏ, lớn thì gặp đôi chút may mắn về sự nghiệp có thể thành công đôi chút về tài lộc. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng làm phước đức, ăn ở hiền lành được gia tăng niên kỷ trên 5 năm, gian ác thì giảm kỷ.


  SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc có nhiều rối rắm, gia đạo bất an, lộc tài kém sút. Trong xui rủi lại có may mắn. Công danh tài lộc tuy có lúc lui sụt nhưng cũng có khi tiến thăng, mưu sự có gặp trở ngại ban đầu, về sau cũng thắng lợi. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, vợ chồng bất hòa, con cái ốm đau hay có người bị tai nạn. Bất lợi trong giao tiếp. Quan hệ giữa người với người thường sinh nghịch ý, dễ nóng giận đưa đến những quyết định sai lầm.

  Phối hợp các yếu tố trên, cuối năm sẽ gặp nhiều việc rối rắm, trở ngại về các mặt, nhưng quý ông sẽ vượt thắng, thường lâm vào nghịch thế. Bất lợi trong các mối quan hệ, kể cả tình cảm gia đình, dễ sinh nổi giận, quyết định thiếu sáng suốt. Đây là năm có nhiều khó khăn, mọi việc nên cẩn thận. Quý ông cần đề phòng bệnh nạn, rủi xui. Nên làm lành, lánh dữ để “phước sanh, họa lùi” cuộc sống ít bị chao đảo hơn.

  Nếu quý ông làm việc ở hãng, xưởng, công sở nên cố gắng chu toàn trách nhiệm, đừng sinh chuyện với đồng sự, dễ bị tai tiếng dèm pha có hại cho uy tín. Nếu làm việc ở môi trường tự do, cẩn thận giấy tờ, sổ sách thuế má để tránh khỏi bị liên lụy với công quyền. Đặc biệt đừng nên toan tính đổi thay hay khuyếch trương công việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại. Dù có vượt qua được, cũng chịu nhiều tổn hại từ tâm sức đến tiền bạc.

  Nên đề phòng tiểu nhân gây rối, phản bội khiến quý ông khó được an tâm để tập trung tinh thần vào công việc. Nếu quá thờ ơ, sự nghiệp sẽ gặp khó khăn, tiền của mất mát.

  Về mặt tài chính, năm nay làm ít tiêu nhiều. Tuy nhiên quý ông là người có tài sản dồi dào, dù có kém phần lợi nhuận cũng không mấy nguy ngập.

  Quý ông ít khi lâm vào tình trạng hiểm nghèo, nên cũng đỡ lo. Cố gắng giữ tâm lành ý thiện, phước càng tăng thì họa cũng giảm.

  Nhìn chung các mặt, đây là năm khá khó khăn. Nên chú ý đến sự nghiệp, gia đình và cẩn thận trong mọi quan hệ, sự nghiệp vẫn bảo tồn, không có gì đáng ngại.

  Phần công danh bị tắc nghẹn nửa chừng vì hoàn cảnh không cho phép tiếp tục công danh, nhưng phần công danh có phần lên cao trong cuộc đời vào 58 tuổi trở đi.

  Sự nghiệp chỉ có thể vượt lên đến khoảng trung bình vào giữa năm 57 tuổi thì bắt đầu có kết quả về sự nghiệp tiền bạc tạo ra cũng nhiều, nhưng thường hay bị sụp đổ bất ngờ, có thể nói rằng, sự nghiệp tạo ra dễ dàng và tiền bạc có vào đều đặn, nhưng mạng số không thể giữ được tiền bạc vào tuổi nhỏ.

  TÌNH CẢM : Năm nay tình cảm khó được an vui. Đời sống vợ chồng của quý ông, dù đã vào hậu vận, vẫn không mấy thuận thảo êm đềm. Tuy nhiên hai ông bà vẫn cùng nhau sống đến “đầu bạc, răng long”. Quý ông nên nhẫn nại, đừng hơn thua nhau vì lời nói, mọi việc sẽ yên ổn.

  Quý ông cũng cần quan tâm nhiều hơn đến các con. Năm nay vợ chồng chung lo cho con cái, có cưới hỏi hay có người tạo được thành quả tốt trong công việc hay học hành. Đó là niềm vui chính đáng của các bậc cha mẹ.

  Quan hệ với bên ngoài nên giảm bớt, dễ sinh tranh chấp, cãi cọ và đôi lúc lại bị bạn xấu lừa gạt, hao tài. Đối với nữ giới càng nên dè dặt hơn. Quý ông là người lịch thiệp, ăn nói vui vẻ, nếu phóng túng càng thêm đeo mang rối rắm. Nếu không cũng bị dị nghị, dèm pha, gia đình tăng thêm bất ổn.

  Đối với quý ông độc thân, đừng để bạn bè lôi kéo vào các cuộc vui bất chính, có thể bị cảnh sát hỏi thăm. Quan hệ tình cảm, vui ít buồn nhiều, nếu không khéo lại bị mang tai tiếng không tốt. Nếu đã có người hạp ý, muốn chấm dứt tình trạng độc thân, năm nay không thuận hợp nhưng cũng không đáng kiêng kỵ đối với quý ông.

  Những tuổi hạp cho sự làm ăn đó là các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn. Những tuổi này rất hạp cho sự làm ăn của quý ông, vậy quý ông nên hợp tác về mọi trường hợp trong cuộc đời thì không sợ bị thất bại.

  Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi này, vì lẽ rất đại kỵ với tuổi Ất Dậu, kết duyên hay làm ăn thì gặp nhiều khó khăn trở ngại cuộc đời, vào giữa cuộc đời, gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly trong cuộc đời bạn luôn luôn năm trong thương đau, đó là các tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần. Không nên kết hôn hay bất cứ trường hợp nào trong cuộc đời bạn.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay cần quan tâm đến bệnh tình.

  Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Nên quan tâm giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn xui rủi, có thể bị thận suy, mỡ cao, cao máu.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, bệnh nạn cũng vượt qua.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Vui vẻ nhưng bị tai tiếng. Công việc gặp rối ren trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Nhiều chuyện lo buồn. Tháng 3 : có tranh chấp, bất hòa. Cẩn thận trong giao tiếp.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Nhiều may mắn, tiền bạc đầy đủ. Gia đình có tin vui về con cái. Công việc được người ủng hộ. Tháng 6 : tin buồn về người thân. Bị hao tốn, thu nhập ít.

  - Mùa Thu : Tháng 7 : Nhiều việc rối ren. Đề phòng tai nạn. Có chuyện liên quan với công quyền. Nhiều âu lo. Tháng 8, 9 : Có cơ hội để làm ăn, dịp may đến, tài lộc hưng vượng. Cẩn thận trong giao tiếp.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Công việc thuận lợi. Khó khăn có người giúp. Gia đình thêm người thêm của. Tháng 12 : Gia đình có chuyện vui. Tài lộc hưng vượng, sức khỏe kém.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


  Tuổi Ất Dậu có những năm khó khăn nhứt, là những năm ở vào số tuổi 24, 27, 31 và 37 tuổi. Những năm này làm ăn gặp nhiều chướng ngại, khó khăn về phát triển công danh hay tài lộc. Những năm này cũng xảy ra lắm chuyện buồn phiền, bịnh hoạn, làm cho cuộc sống có nhiều thương đau nhứt.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


  Từ 61 đến 65 tuổi: Năm 61 tuổi, trọn vẹn và có thể phát triển sự nghiệp lẫn cả đường tài lộc. 62 và 63 tuổi, nên cẩn thận, hai năm này có thất bại về chuyện làm ăn cũng như về gia đạo. 64 và 65 tuổi, khá hay về tài lộc. Công danh có phần suy yếu, nên cẩn thận bịnh hoạn, đề phòng sự hao tài tốn của.

  Từ 66 đến 70 tuổi: 66 tuổi, lo việc gia đình thì tốt hơn, không nên làm ăn lớn có hại. 67 và 68 tuổi, hai năm này nên cẩn thận tiền bạc, lo lắng việc làm ăn coi chừng kẻ tiểu nhân phá quấy. 69 và 70 tuổi, hai năm này tài lộc hơi được khá, không nên đi xa hay làm ăn lớn.

  Từ 71 đến 75 tuổi: Khoảng thời gian này, tiền bạc vững vàng, cuộc sống được bảo đảm, nhưng bổn mạng lại không được tốt lắm, đề phòng con cái hay có đại nạn trong những tháng này.

  Từ 76 đến 80 tuổi: Sự nghiệp có phần tốt đẹp, những năm này, bị ảnh hưởng sao La hầu chiếu, coi chừng bệnh hoạn hay gặp nạn tai.
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • ẤT DẬU

  65 tuổi - Âm nữ (sanh từ 13-2-1945 đến 01-2-1946)

  MẠNG : Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)

  THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ, tương khắc, hao tốn

  ĐỊA CHI : Dậu gặp Sửu : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi  TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Ất Dậu đa phần đều phú túc giàu sang nhưng đường tình duyên phải chịu nhiều cảnh bẽ bàng. Ngoại trừ quý bà sanh vào Thu, Đông, được sung sướng nhiều mặt.

  Là người có cốt cách thanh sang nên thường có lòng tự hào, thích lấy mình làm trung tâm, làm việc độc lập, không muốn thỏa hiệp nhờ cậy ai. Có tài ăn nói và có gan làm việc lớn lại thêm có năng lực, có hoài bão lớn, đã nhiều lần thành công to. Tuy nhiên sự nghiệp không bền, cửa nhà nhiều lần tan rã, mất mát, phải đi vào hậu vận mới tương đối đứng vững.

  Quý bà là nhi nữ nhưng không thường tình, tự tin ở tài trí, thích đổi thay. Cũng vì vậy, gia đình khó được yên bình. Nếu theo đường công danh sẽ là người có chức phận, dễ nổi tiếng. Nếu hoạt động ở môi trường kinh doanh, thương mãi cũng là tay “cự phách”, tiền bạc như nước nhưng khó nắm vững. Nếu biết an thân thủ phận, tuổi già sẽ rất sung túc, tinh thần thoải mái, vui hưởng thanh nhàn.

  Tuổi Ất Dậu cuộc đời vào tuổi nhỏ hoàn toàn sung sướng về thể xác, đường công danh có nhiều triển vọng hoàn toàn tốt đẹp. Trung vận trái lại nhiều lo buồn và nhiều nghĩ ngợi về vật chất cũng như về tinh thần. Hậu vận mới được an nhàn thật sung sướng.

  Tóm lại: Tuổi Ất Dậu có nhiều sung sướng vào tiền vận, trung vận thì lao đao, có nhiều lo buồn cho số phận, hậu vận mới được an nhàn và sung sướng.

  Tuổi Ất Dậu có nhiều triển vọng tốt đẹp cho tương lai và sự nghiệp vào hậu vận. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 76 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.


  SỰ NGHIỆP : Năm nay thường sinh việc lo buồn, tinh thần suy giảm, gia đạo có việc bất an.

  Mưu sự gặp trở ngại, gia đạo có điều nghịch ý và dễ gặp nạn tai.

  Công việc làm ăn có phần tiến triển, tài lộc dồi dào nhưng gia đình sức khỏe bất ổn, có nhiều việc buồn lòng và tiền bạc tốn hao.

  Phối hợp các yếu tố trên, quý bà tuy có phần ngăn trở nhưng vẫn thắng lợi. Công việc làm ăn của quý bà dễ dàng thăng tiến, được nhiều người giúp đỡ, khó khăn rất dễ vượt qua. Gia đình tình cảm có chuyện không vui, ảnh hưởng phần nào đến công cuộc làm ăn. Nhờ được vận niên khá tốt, cuộc sống dù có trải qua một vài phiền muộn vẫn giữ được sự thanh thản, thoải mái trong tâm hồn, sự nghiệp vẫn có nhiều thăng tiến. Có thể nói, đây là năm tương đối trên trung bình của quý bà.

  Quý bà là người cương tính, tự tin, quyết định dứt khoát. Có khó khăn cũng vượt qua.

  Thường sinh chuyện bất lợi trong giao dịch, bạn bè cũng gây chuyện phiền lòng và có thể bị mất trộm hay bị lừa gạt, sang đoạt. Chỉ nên tiếp tục công việc đang làm và cẩn thận giữ gìn tiền của mới có thể tăng tiến phần nào.

  Nhìn chung các mặt khó tránh khỏi hao tốn bất ngờ, càng cẩn thận giữ gìn, càng ít thiệt hại hơn. Mặc dù quý bà là người có tài có trí có thể vượt qua sóng gió, nhưng với tình thế này, dù có đạt được mục đích, thành quả cũng chẳng còn bao nhiêu mà chỉ chiêu thêm nhiều lo âu phiền nhiễu. Đây là năm nên “an phận thủ thường” vẫn có lộc tài dư dùng mà được thanh thản thân tâm.

  Công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp vào tiền vận và trung vận, sự phát triển công danh tùy thuộc ở khả năng sáng suốt và sự siêng năng của mình. Phần gia đạo có nhiều lo buồn vào trung vận, hậu vận số chịu hẩm hiu, vào cuối cuộc đời mới an nhàn và sung sướng.

  Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 60 trở lên. Tiền bạc vào trung vận thì được nhiều kết quả tốt đẹp vào số tuổi 28 trở đi và có thể có khả năng phát triển mạnh mẽ về vấn đề nầy.


  TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn không được suông sẻ, tình cảm cũng khó được ấm êm.

  Quý bà là người có quyền có uy, mọi việc trong gia đình đều tự mình thu xếp, ít khi hỏi ý kiến chồng. Từ đó dễ sinh chuyện cãi cọ, bất hòa. Gia đình có chuyện buồn vì người thân chia xa, hay con cái ốm đau gây lo âu, hao tốn. Có cơ hội cưới gả cho con cái hay có thêm cháu nội ngoại. Quan hệ với bạn bè có những rối ren, tai tiếng, “chuyện không thành có” và còn có thể bị hao tài, nhất là với bà con bên chồng.

  Các con có người nên danh phận, học hành đỗ đạt hay tạo được tiếng tốt danh thơm, bậc làm cha mẹ cũng có phần hãnh diện.

  Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, quan hệ bạn bè có nhiều niềm vui nhưng dễ bị tai tiếng. Nếu dây dưa, bàn bạc đến chuyện người càng dễ sinh hiểu lầm, bị oán trách.

  Quan hệ tình cảm có nhiều sôi động, có nhiều ông muốn kết thân. Dĩ nhiên hạnh phúc thường mang theo những lo âu, rối rắm. Nếu muốn bước thêm một bước, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì khắc kỵ trong việc cử hành hôn lễ.

  Những tuổi hạp về đường tài lộc như: Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn.

  Cuộc đời quý bà sẽ được sống sung sướng và đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức cao sang, tiền bạc dồi dào, đó là kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi. Quý bà kết hôn với tuổi Bính Tuất và Kỷ Sửu, cuộc sống của quý bà được hoàn toàn tốt đẹp, có thể đẩy mạnh cuộc sống quý bà lên đến giàu sang. Với tuổi Nhâm Thìn và Quý Mùi, Cuộc sống quý bà được hoàn toàn đầy đủ và mang lại cho cuộc đời đầy tốt đẹp, không bao giờ thiếu hụt và trái lại lên cao về phần danh vọng và tiền tài.

  Nếu kết duyên với những tuổi nầy, cuộc đời quý bà chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu quý bà kết hôn với các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão và Quý Mão, vì những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi quý bà về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.


  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, nên quan tâm đến các chứng bệnh về phụ nữ và cần nghỉ ngơi, bồi dưỡng về gân xương
  Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn. Bổn mạng vững vàng.


  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : công việc bận rộn. Tài lộc khá. Trở ngại có người giúp vượt qua. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tháng 3 : Mưu sự được thành. Gia đình có tin vui. Tài lộc dồi dào.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : Có chuyện buồn phiền. Tiền bạc vào ít ra nhiều. Gia đình rối rắm bất an. Tháng 5, 6 : có lợi về nhà, đất. Cẩn thận giấy tờ tiền bạc. Mưu sự gặp trở ngại.

  - Mùa Thu : Tháng 7 : Công việc thuận lợi. Tài lộc vượng tăng. Khó khăn cũng vượt qua. Tháng 8 : gia đình có người ốm đau hay tai nạn. Tiền bạc hao tốn. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 9 : cơ hội tốt, thành công dễ dàng. Có tin vui về con cái. Phòng tai nạn xe cộ, sông nước.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Cẩn thận giấy tờ, tiền bạc. Công việc trì trệ. Quan hệ có nhiều rối rắm, lo âu. Dễ bị tai tiếng, cẩn thận về bạn bè. Tháng 12: Nhiều may mắn, mưu sự được thành. Tiền vào ra đều nhiều. Gia đình nhiễu sự.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


  Tuổi Ất Dậu có những năm khó khăn nhứt, làm ăn không được phát đạt và đàng hoàng, đó là những năm ở vào số tuổi: 24, 28, 31 và 38 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


  Từ 66 đến 70 tuổi: 66 tuổi, khá tốt và có thể làm ra nhiều việc vĩ đại trong đời, năm nầy tài lộc vượng phát. 67 và 68, hai năm nầy trung bình không lên cao cũng không xuống thấp. 69 và 70, hai năm nầy vượng phát về vấn đề tài lộc và vấn đề tình cảm, nhứt là những tháng 4 và 7 thì đại lợi.

  Từ 71 đến 75 tuổi: Khoảng thời gian nầy việc làm ăn trung bình. Năm 71 tuổi, có hao tài đôi chút. 72 tuổi, có phần thâu hoạch được nhiều tiền bạc. 73 tuổi, khá hay về phần tình cảm, năm nầy có kỵ tháng 4. Năm 74 tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng tai nạn và bịnh tật. 75 tuổi, năm bình thường, không có chuyện gì xảy ra quan trọng.

  Từ 76 đến 80 tuổi: Khoảng thời gian nầy nên cẩn thận cho lắm về bổn mạng và thân thể. Năm năm khó tránh được những điều xấu làm cho thân phận có nhiều rầu buồn, hãy cố gắng sống một đời sống đạo đức, ăn ở hiền lành thì Trời Phật độ

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • TUỔI TUẤT
  NHÂM TUẤT

  28 tuổi - Dương nam (sanh từ 25-1-1982 đến 12-2-1983)

  MẠNG : Đại hải thủy (Nước biển lớn)

  THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ ,tương khắc , xấu

  ĐỊA CHI : Tuất gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, trung bình


  TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Nhâm Tuất là người hiếu học, cần cù, chăm chỉ, dễ thành công trên đường đời. Nếu có điều kiện, học hành đến nơi đến chốn sẽ có danh vị trong xã hội và cuộc sống hưởng nhiều hạnh phúc. Nếu việc học bị dở dang, vì hoàn cảnh phải ra đời sớm, bước đầu có trở ngại nhưng với sự thông minh, ham học hỏi, dần dần cũng tạo cho mình một vị trí trung bình trong xã hội.

  Quý anh là người thẳng thắn, công bằng và hào hiệp, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, được nhiều người quý mến.

  Với tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng tháo vát và ngay thẳng, rất được sự tin cậy của người trên. Họ có thể yên tâm giao phó để quý anh quản lý mà không hề nghi ngờ thiện tâm thiện chí của quý anh. Đây là ưu điểm và cũng là yếu tố để quý anh có cơ hội thăng tiến trên đường xây dựng sự nghiệp.

  Tuy tuổi mạng khắc nhau, nhưng cuộc sống không bị lâm vào túng thiếu vì quý anh có khả năng tạo ra tiền của khá dễ dàng bằng vào hai bàn tay và khối óc. Tiền vận có những khó khăn, trung niên đã yên định, sự nghiệp tăng dần theo tuổi đời. Hậu vận phú túc, gia đình hạnh phúc, con cái nên người.

  Nhâm Tuất cuộc đời lên bỗng xuống trầm, cuộc sống có nhiều thay đổi bất thường, không nhất định được một chủ đích để làm cho cuộc đời được lên cao. Cuộc sống thường bị đe dọa vì bịnh tật và sự sống, cho nên tuổi, không được đầy đủ cho lắm về cuộc đời. Muốn được hoàn thành được chủ định phải từ tuổi 45 trở lên mới có thể tìm được sự sống vững chắc cho cuộc đời, làm căn bản cho cuộc đời sau này.

  Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất không được đầy đủ về vật chất, tiền tài có khi lên cao và cũng có khi xuống thấp không chừng. Nếu có đức thì giữ được sự sung túc và giàu sang. Không có đức thì có thể bị túng nghèo.

  Tuổi Nhâm Tuất sống trung bình khoảng từ 56 đến 66 tuổi là mức tối đa, có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay tiền bạc dễ tốn hao vô cớ, công việc có những tai tiếng, rầy rà, nhưng đi xa làm ăn lại có tài lộc. Khó tránh khỏi chuyện bất đồng tranh chấp và hồ sơ giấy tờ nên rõ ràng minh bạch để khỏi phải bị liên lụy với luật pháp.

  Môi trường làm việc tương đối bình thường, công việc khá ổn định nhưng gia đình tình cảm có chuyện buồn phiền, bệnh nạn, tốn hao.

  Quý anh có nhiều cơ hội để bay nhảy, phát huy khả năng, danh lộc dễ tiến thăng.

  Phối hợp các yếu tố trên, có trở ngại cũng dễ vượt qua, nhưng sức khỏe, tiền bạc có phần hao tổn. Có nhiều người giúp đỡ tạo cơ hội để vươn lên. Mưu đại sự dễ gặp bất trắc. Đây là năm có nhiều dịp để làm ăn nhưng chỉ nên nắm bắt sự việc trong tầm tay mà thôi. May rủi đan xen, họa phước khó lường, chớ khởi nhiều ham muốn mang họa vào thân. Cần thuận theo thời để tiến để lùi, vẫn có tài lộc đủ dùng. Một năm khá khó khăn nhưng cũng có phần thắng lợi đối với quý anh.

  Cần quan tâm đến sức khỏe hay gia đạo có những rối rắm làm cản trở bước tiến của quý anh.

  Quý anh không an tâm trong việc làm ăn, có chuyện lo lắng, đề phòng về vợ con hay đồng sự, không thuận cho việc mưu đại sự. Ngoài ra, tiền bạc hay của cải cũng bị thất thoát, tốn hao. Tài chánh vẫn có phần thoải mái, không có gì đáng lo.

  Nhìn chung các mặt, năm nay khó cho việc làm ăn lớn. Mặc dù quý anh có nhiều cơ hội tốt, nhưng bản thân vốn đã dè dặt lại thêm hoàn cảnh hiện tại có nhiều sự việc không an tâm, khó tạo thành quả lớn. Cần phòng tai nạn, bệnh hoạn và chuyện rủi ro bất ngờ, dù có để mất cơ hội tốt cũng là điều đương nhiên. Có thể nói đây là năm trung bình đối với quý anh. .

  Công danh chỉ vào mức độ bình thường, chỉ có thể tạo công danh bằng năng lực mà không cần phải bằng học vấn.

  Phần sự nghiệp, tạo lấy một cách khó khăn có thể vào tuổi 47 hay 48 trở đi mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp. Tiền bạc chỉ vừa đủ hay có phần thiếu hụt không hoàn toàn đầy đủ theo ý muốn, số này không giàu sang, nhưng vừa đủ là một điều may mắn lắm

  TÌNH CẢM : Năm nay gia đình có chuyện rối rắm, bất an, tình cảm khó được an vui, thoải mái.

  Nếu đã có gia đình, nên cẩn thận lời nói và quan tâm đến vợ con nhiều hơn để tránh bớt sóng gió. Bản chất quý anh vốn hiền lành, nhưng cách biểu lộ tình cảm dễ gây sự hiểu lầm, đưa đến cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”. Gia đình hay bản thân có người ốm đau, hao tổn, trở ngại không ít cho công việc làm ăn. Hy vọng mọi chuyện sẽ qua nhẹ nhàng.

  Cẩn thận trong quan hệ với bên ngoài, dễ sinh tranh chấp vì tiền bạc hay vì giấy tờ thiếu minh bạch, có thể phải đưa nhau ra tòa. Với người khác phái, dễ bị hiểu lầm, gây tai tiếng thị phi, tiểu nhân dèm pha, cũng là một lý do để gia đình thêm bất ổn.

  Đối với quý anh độc thân, năm nay vui ít, buồn nhiều. Quan hệ lứa đôi không có gì sôi nổi. Đời sống độc thân có nhiều bạn bè, đừng để bị lôi kéo vào các cuộc vui chơi không chính đáng làm sức khỏe giảm sút và có thể bị cảnh sát hỏi thăm.

  Nếu đã có người yêu, muốn tính chuyện hôn nhân, tuy không thuận lợi nhưng không là hung niên, việc cưới gả vẫn có thể tiến hành

  Trong việc làm ăn hay hợp tác với những tuổi này thâu được nhiều kết quả về tiền bạc, đó là các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ những tuổi này là những tuổi hợp với sự làm ăn của qui' anh.

  Quý anh kết hôn với những tuổi này có số hạp và rất tốt cho sự làm ăn, đó là các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, đó là các tuổi tốt. Nếu quý anh kết duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý: Cuộc đời quý anh được phát triển mau lẹ về đường tài lộc, tiền bạc đầy đủ tạo được một cuộc đời sung sướng. Với tuổi Mậu Dần, Tân Tỵ, quý anh có khả năng tạo lấy cuộc sống đầy đủ và hoàn toàn êm đẹp, có thể sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Nhâm Ngọ và Nhâm Thân:

  Quý anh có thể kết duyên với những tuổi này, nhưng cuộc sống của quý anh chỉ vào mức độ trung bình mà thôi, vì tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn

  Nếu quý anh kết duyên với những tuổi này, quý nh có thể sẽ phải sống một cuộc đời hẩm hiu, đói rách nghèo khổ bần hàn, cuộc đời không tạo được một cuộc sống đầy đủ và vinh hiển, đó là kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Hai tuổi này không thuận mà lại có xung khắc với tuổi quý anh.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay bất lợi về đường máu huyết. Nên đi thử máu, nếu có gì cũng dễ chữa trị. Ngoài ra cần phòng tai nạn phạm thân gây đổ máu. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Có cơ hội tốt, danh chức tiến thăng. Trở ngại, có người giúp đỡ. Tình cảm có nhiều niềm vui. Tháng 3 : có tranh chấp, nhẫn nhịn sẽ có lợi hơn. Công việc thoải mái. Tiền bạc dồi dào.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Tốn hao ngoài ý muốn. Gia đình bất an. Nhiều lo âu. Công việc có đổi thay bất lợi. Tháng 6 : bị tai tiếng, tranh chấp. Có người bội tín lừa gạt. Cẩn thận trong tai nạn.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công việc được nhiều người ủng hộ. Uy tín tăng cao. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Gia đình vui vẻ. Tháng 9 : có cơ hội đi xa, nhưng hoàn cảnh gia đình không cho phép. Phòng bệnh nạn, tốn hao.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Công việc gặp khó khăn. Tinh thần vướng nhiều lo nghĩ. Sức khỏe kém. Có cơ hội tốt để vươn lên. Tháng 12 : được quý nhân giúp đỡ. Danh tài hưng vượng. Gia đạo an bình.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


  Những năm khó khăn nhứt cho cuộc đời bạn, đó là những năm ở vào số tuổi 25, 27, 31, 33 và 42 tuổi. Những năm này làm ăn không khá, có nhiều trở ngại trong cuộc đời.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


  Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, có một chuyện may mắn bất ngờ. Tiếp theo là năm 27 tuổi, một năm vượng phát về cả hai mặt tài lộc lẫn tình cảm. Từ 28 đến 30 tuổi, luôn luôn ở trong tình trạng sung túc, tuy nhiên coi chừng suốt năm 30 tuổi có thể gặp nạn hoặc đau bịnh bất ngờ.

  Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian xấu nhất trong đời bạn suốt ba năm liền: 31, 32 và 33 đau ốm liên miên có nhiều phen tưởng phải chết nhưng may mắn sẽ được qua khỏi nhờ có quới nhơn phù trợ, hai năm 34 và 35 tuổi cũng hãy còn xấu lắm, nên dè dặt trong tất cả mọi sự.

  Từ 36 đến 44 tuổi: Đây là khoảng thời gian Đại Cát trong đời bạn. Suốt chín năm liền bạn làm gì cũng thành công, muốn gì cũng được bạn nên triệt lợi dụng khoảng thời gian rất tốt này của đời mình để mà xây dựng sự nghiệp. Có thể nói đời bạn sự nghiệp thành hay bại là do ở những năm này định đoạt, đó là lúc cờ tới tay và đã no gió, muốn phất như thế nào cũng thành công hết.

  Từ 45 đến 50 tuổi: 45 tuổi có kết quả về đường tài lộc làm ăn vẫn còn được kết quả tốt đẹp, nhứt là những tháng 6 và 8. 46 tuổi, hay đẹp, năm này thành công về việc làm ăn có cơ hội phát triển mạnh. 47 tuổi, kỵ tháng Giêng không nên đi xa hay tính chuyện làm ăn không tốt, ngoài những tháng khác trung bình. 48 tuổi khá, năm này phát triển và có điều kiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. 49 và 50 tuổi, hai năm này toàn vẹn, mọi công việc đều ở mức độ trung bình mà thôi.

  Từ 50 đến 55 tuổi: Tuổi 50 và 51, tiền bạc dễ chịu, gia đạo yên vui, phần con cái nên danh vọng. 52 và 53, năm 52 tuổi bình thường, 53 không được tốt, có xung kỵ vào tháng 9, đề phòng bệnh tật, 54 và 55 yên ổn mọi việc có thể toại nguyện.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này là những năm thanh bình và ít lo nghĩ nhứt đời, tiền có dư, con cháu làm ăn phát đạt.

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • NHÂM TUẤT

  28 tuổi - Dương nữ (sanh từ 25-1-1982 đến 12-2-1983)

  MẠNG : Đại hải thủy (Nước biển lớn)

  THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ ,tương khắc , xấu

  ĐỊA CHI : Tuất gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, trung bình


  TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Nhâm Tuất là người cao số, cuộc sống có nhiều biến động, thăng trầm. Nếu sanh thuận vào Thu, Đông và ban ngày được nhiều phúc lộc, gia đình sự nghiệp ấm êm, khá giả. Nghịch sanh vào các tháng mùa Xuân và tháng 6, 9, 12 âm lịch, cuộc đời có phần vất vả, lao đao. Hậu vận mới được an cư lạc nghiệp. Hầu hết quý cô rất khó nuôi, lúc còn nhỏ, có người phải chịu ít nhiều tật nguyền và sớm xa gia đình.

  Quý cô là người thông minh, có năng lực tư duy cao, rất nhiệt tình trong công việc và luôn quan tâm đến người khác, có thể hy sinh lợi ích của mình cho mục đích chung. Có lòng tự tin và cũng biết tự kiềm chế trong việc hoạch định mục đích theo đuổi nên dễ thành công. Tâm tính hiền hòa, mềm mỏng thích hợp với công việc ngoại giao, thương mãi, hoạt động xã hội … Tuy vậy, cuộc sống có nhiều biến động, lộc tài dễ tụ dễ tan. Tiền trung vận dù có lúc phát đạt, vinh hiển, nhưng không bền. Từ trên tuổi 40, sự nghiệp mới tương đối ổn định, càng lớn tuổi càng hưng vượng.

  Tuổi Nhâm Tuất, tiền vận có lắm đau thương về cuộc sống, trung vận thì gặp nhiều khó khăn về gia đình, sự nghiệp, vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng tấm thân. Nhưng cũng còn bị cực trí cho đến hết cuộc đời.

  Tóm lại: Tuổi Nhâm Tuất tiền vận và trung vận nhiều lo buồn, khổ nhọc, hậu vận còn lo nghĩ nhưng thể xác được tốt đẹp.

  Tuổi Nhâm Tuất hưởng thọ trung bình từ 49 đến 59 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay quý cô gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, có thể tạo thành quả lớn. Nên cẩn thận về tiền bạc, của cải. Có thể bị lừa gạt, sang đoạt hay bị mất cắp.

  Công việc làm ăn có nhiều cơ hội thành công, mưu sự dễ thành, được nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên, gia đình tình cảm có những bất ổn, tiêu hao nhiêu.

  Phối hợp các yếu tố trên, thường gặp may mắn, có cơ hội để vươn lên, nhưng cần phải phòng bạn xấu lợi dụng, lừa gạt và sức khỏe cũng có vấn đề. Có thể nói, năm nay ngoại duyên khá thuận lợi nhưng gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe cần phải quan tâm nhiều hơn. Đây là năm tương đối trung bình của quý cô.

  Mọi toan tính cần phải dè dặt, công việc làm ăn phải cẩn thận để giảm bớt trở ngại. Nếu đang đảm nhận một chức vị ở hãng, xưởng, công sở cần phải lo chu toàn công việc, rất dễ bị kẻ xấu phá hoại, tranh đoạt … làm cho đường danh lộc có thể đổi thay hay gián đoạn tạm thời.

  Nên cẩn thận về mặt bạn bè, tránh bỏ vốn làm ăn, kinh doanh bất lợi và cần phòng bị mất xe, mất tiền.

  Có thể nói, năm nay may rủi đan xen, mặc dù cũng có những thời cơ thuận lợi nhưng tâm tư tình cảm có những rối rắm bất an. Lộc tài vẫn thoải mái nhưng có những vướng bận trong tâm, không nên mưu tính chuyện lớn, dù có san bằng được những chướng ngại vẫn không đủ bù đắp công sức đã bỏ ra. Chỉ nên tiếp nối việc cũ, đường cũ, vẫn có tài lộc đủ đầy và cuộc sống thoải mái hơn.
  Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

  Sự nghiệp được hoàn thành vào tuổi 39 trở đi. Tiền bạc vào hậu vận có cơ hội phát triển về vấn đề tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp.

  TÌNH CẢM : Năm nay gia đình tình cảm có những vấn đề bất như ý. Tuy nhiên, nhờ có ngoại duyên tốt đẹp, bù đắp phần yếu kém của nội tâm, nên cuộc sống quý cô vẫn có những buồn vui đắp đổi, không mấy trầm trọng.

  Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những tháng ngày hạnh phúc, muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Người mẹ tuổi Ngọ sinh con tuổi Hợi cũng khá tốt, về sau quan hệ mẹ con có nhiều thuận thảo.

  Dù đã có chồng vẫn có người theo đuổi. Nên cẩn thận trong giao tiếp để giảm thiểu tai tiếng do tiểu nhân bịa chuyện, càng thêm bất ổn trong tình vợ chồng.

  Quan hệ với bạn bè cần có nhận xét tinh tế, rất dễ bị bạn xấu lừa gạt, tiền của tiêu hao, kéo theo nhiều rối rắm.

  Với quý cô độc thân, năm nay có nhiều niềm vui lẫn tai tiếng. Có thể bị hiểu lầm, bị vu vạ trong quan hệ với nam phái. Đây cũng là năm có rất nhiều lưới tình vây phủ quý cô. Nên cẩn thận và chuyên nhất với người đã chọn, có thể tiến đến hôn nhân.

  Quý cô hạp với người tuổi Đinh Tỵ , Bính Ngọ , Nhâm Tuất ; khắc kỵ với tuổi Ất Sửu , Giáp Tý , Mậu Ngọ .

  Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây, vì lẽ nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là quý cô kết duyên với các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết đổi thay. Cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, rất dễ bị rối loạn máu huyết, mất ngủ và cần theo dõi về các chứng bệnh của nữ giới.


  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : có tin vui về công danh, tài lộc. Có người giúp đỡ. Đổi thay chỗ ở, công việc tốt hơn, hay đi xa. Tháng 3 : phòng bạn bè gây hao tốn. Có chuyện rối rắm, tình cảm bất an.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : Công việc thuận lợi. Danh lộc tăng tiến. Tạo được uy thế trong việc làm ăn. Tháng 5 : Ngăn trở được hóa giải. Có nhiều người ủng hộ, hợp tác. Gia đình có tin vui. Tháng 6 : Phòng mất tiền, mất của. Quan hệ bạn bè nên cẩn thận.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Mưu sự gặp trở ngại, vượt qua cũng phải tốn hao. Có dịp nghỉ ngơi thoải mái. Tình cảm có nhiều phức tạp, vui buồn lẫn lộn. Tháng 9: tiền bạc hao tốn. Gia đình có người ốm đau. Cẩn thận trong quan hệ với người mới quen.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : May rủi đan xen, không nên mưu sự lớn. Công việc có biến động nhưng không có gì thay đổi. Tháng 12 : Gặp cơ hội tốt hay có người giúp đỡ, danh lộc tăng trưởng. Gia đình có nhiều niềm vui, tình cảm tốt đẹp.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Nhâm Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 20, 23, 29 và 33 tuổi, những năm nầy nên đề phòng bịnh tật, có hao tài vào những năm nầy.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 28 đến 34 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của đời bạn về vấn đề tình cảm cũng như tinh thần lẫn vật chất, mặc dù suốt mấy năm 30, 31 và 33 tuổi bạn bị đau bệnh triền miên, nhưng năm nào bạn cũng vui vẻ và có rất nhiều hạnh phúc. Tài lộc sẽ đến với bạn rất đều, rất nhiều và bất ngờ suốt khoản thời gian nầy. Trong những năm nầy nếu có đi du lịch hoặc đi đâu xa bạn sẽ được hoàn toàn như ý muốn.

  Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm. Coi chừng có thể bị đổ vỡ hạnh phúc hiện có của bạn lúc đó vì một sự hội ngộ bất ngờ và vì bạn quá tin vào một ảo vọng để đánh đổi mồi lấy bóng. Năm 36 tuổi, kỵ mùa hè, kỵ chỗ đông người, kỵ đi xa. Năm 37 tuổi, đầu năm bị hao tài nhưng cuối năm lại sẽ có hoạnh tài. Năm 38 tuổi, coi chừng có thể có đại tang trong năm nầy. Hãy cẩn thận lo việc gia đình là tốt, chớ bôn ba có hại. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm trầm lặng của đời bạn, tất cả mọi việc đều ở mức trung bình, không có gì đáng nói.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy có cơ hội phát triển về tài lộc, tình cảm vượng phát, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp và mang lại nhiều kết quả cho đời sống cũng như trong việc làm ăn.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm nầy làm ăn phát đạt mạnh mẽ, cuộc sống có phần bảo đảm hoàn toàn. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy có nhiều trở lực cho gia đình, năm 48 có lo buồn về gia đạo, cuộc sống bị đảo lộn đôi chúc. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm nầy gặp nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, gia đình trở lại yên vui, tình cảm có nhiều tốt đẹp.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, yên ấm, việc gia đình và việc làm ăn được phát triển và thuận lợi lớn. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy chắc chắn sẽ thành công về việc dự tính của bạn, nên cẩn thận phần bổn mạng và tiền bạc.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, trung bình, kỵ mùa Xuân. Năm 57 và 58 tuổi, hai năm nầy gia đình êm ấm, con cái thuận hòa, có tin mừng về gia đạo. Năm 59 và 60, cẩn thận cho bổn mạng và cho cuộc sống của bạn, sẽ gặp nhiều may mắn về gia đình
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • CANH TUẤT

  40 tuổi - Dương nữ (sanh từ 06-2-1970 đến 26-1-1971)

  MẠNG : Xuyến xoa kim (vàng trang sức)

  THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thắng lợi

  ĐỊA CHI : Tuất gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, trung bình


  TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Canh Tuất, được tuổi sanh cho mạng, cuộc đời tương đối xuôi thuận, từ sự nghiệp cho đến gia đình. Vào đời ít gặp may, khó có cơ hội vượng phát, nhưng lộc tài có đủ, không lúc nào phải khổ nhọc.

  Với tánh tình bặt thiệp, ăn nói vui vẻ dễ gây thiện cảm, rất có lợi cho công việc làm ăn, phù hợp với ngành nghề kinh doanh, thương mãi hơn là công việc cố định. Nếu sanh thuận Thu, Đông, được gặp người chồng danh giá, giàu sang, cuộc sống càng thêm phú túc. Nghịch sanh lỗi số, duyên tình thường chao đảo vì phận gái mang chữ Canh khó được yên ổn về gia đình.

  Tiền vận tuy cũng có cơ hội tiến thăng danh lộc, nhưng không bền, việc làm và chỗ ở có nhiều biến động, đổi thay. Từ trung vận mưu sự dễ thành, cửa nhà dễ tạo, sự nghiệp vững vàng. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn sẽ tránh khỏi vấp ngã, cuộc sống từ từ đi lên, tuy không giàu có nhưng lúc nào cũng dư dùng. Nếu biết tạo thêm thiện nghiệp, hậu vận an nhàn, con cái nên danh.

  Tuổi Canh Tuất, cuộc đời có nhiều tốt đẹp vào tiền vận, trung vận có bê bối đôi chút, hậu vận thì có nhiều tài lộc và sống an nhàn. Vào trung vận hay có đau bệnh nên phần bổn mạng hay yếu kém liên miên. Phần tài lộc và hậu vận thì dồi dào.

  Tóm lại: Tuổi Canh Tuất cuộc đời nhiều sung sướng và sung túc vào lúc hậu vận.

  Tuổi Canh Tuất số hưởng thọ từ 62 đến 68 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.


  SỰ NGHIỆP : Năm nay dễ sinh chuyện rắc rối, bất hòa trong công việc cũng như gia đạo. Cẩn thận về mặt giấy tờ và phòng tiểu nhân lừa gạt. Công việc làm ăn không mấy đổi thay, danh lộc ổn định. Bất lợi cho mọi toan tính đổi thay, khuếch trương. Cuộc sống có phần tù túng, nhưng đừng vọng động, toan tính nhiều thì vẫn được bình an.

  Phối hợp các yếu tố trên, đường công danh sự nghiệp cũng như gia đình có phần hưng vượng. Tuy nhiên không phù hợp cho mưu sự lớn, nhưng cũng bình an cho những ai biết “an phận thủ thường”. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với quý cô.

  Công việc làm ăn dễ sinh tai tiếng, tranh chấp, gặp điều bất như ý. Nên chú ý chu toàn trách nhiệm, cẩn thận về mặt sổ sách, giấy tờ, dù có tiểu nhân muốn phá cũng không hề hấn gì. Những khó khăn rắc rối đa phần do những người đồng môn, đồng sự hay người thân tín gây nên. Vì vậy trong việc làm ăn có những điều không nên nói, để tránh kẻ xấu lợi dụng gây hại. Dễ sinh tranh chấp, oán thù. Đề phòng tiểu nhân tìm cách phá hại. Đặc biệt đừng nên cộng tác làm ăn hay hùn hạp, sẽ sinh cãi cọ, đôi lúc phải nhờ đến pháp luật

  Bên cạnh những trở ngại khó khăn cũng có nhiều may mắn. Trong khó khăn được người giúp đỡ, công danh tài lộc vẫn có phần khả quan dù có gặp sự chống phá.
  Với tình huống này, nếu quý cô đang làm việc ở hãng, xưởng, công sở, công việc chức vị tuy có phần lao đao nhưng với thái độ cẩn thận, khôn ngoan chu toàn trách nhiệm thì vẫn được thượng cấp tin cậy. Đôi lúc qua những sóng gió thử thách, lại được tăng trưởng cả quyền lẫn lợi. Nếu đang hành nghề tự do, phải cẩn thận nhiều hơn. Cần củng cố nội bộ, phòng tiểu nhân lừa gạt hay cạnh tranh bất chính, tạo tai tiếng thị phi và gây khó khăn về luật pháp.

  Về tài chánh, tiền bạc vẫn khả quan mặc dù có nhiều biến động trong cuộc sống, khiến phải hao tốn nhiều.

  Nhìn chung các mặt công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều điều phải lo lắng nhưng cuối cùng vẫn ổn thỏa. Tuy vậy cần giữ tâm ý thiện lành và đừng khởi tham vọng, chỉ nên “an phận thủ thường” thì mọi việc đều nên. Một năm khá khó khăn nhưng vẫn giữ vững sự nghiệp

  Công danh chỉ ở trong mức độ bình thường.

  Sự nghiệp có phần vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc được dồi dào và có nhiều hay đẹp về tài lộc, việc làm ăn được dễ dàng và có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề này.

  TÌNH CẢM : Quý cô vốn là người lịch thiệp, thích giao tiếp, năm nay cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng đổi thay, có nhiều rối rắm gia đình ;tình cảm khó được yên bình.

  Nếu đã có gia đình, quý bà là người thường nắm quyền chủ động trong việc xây dựng và là người giúp đỡ chồng một cách đắc lực. Từ đó dễ trở nên lấn át quyền chồng. Nếu không khéo dễ sinh khắc khẩu, hiểu lầm dẫn đến “mái ấm gia đình” trở thành “mái nóng” cho cả chồng con.

  Quan hệ thân tộc, bằng hữu nên cẩn thận về lời nói và cung cách đối xử, dễ bị hiểu lầm sinh bất hòa. Với bạn làm ăn, không nên hùn hạp, hụi hè … có thể mất trắng và còn sinh sự đôi co.

  Quý cô không những là người phụ nữ “vượng phu” mà còn là người mẹ “ích tử” có khả năng dạy dỗ và chăm sóc con cái chu đáo. Năm nay con cái học hành tiến bộ, là niềm hạnh phúc của vợ chồng và cũng là nguồn suối mát để quý cô quên đi những nhọc nhằn trong công việc.

  Đối với quý cô độc thân, tình cảm có nhiều rối rắm. Nếu không khéo vun bồi, tưới tẩm, cây tình yêu có thể khó ra hoa kết trái. Nếu đã có ý trung nhân, muốn cử hành hôn lễ tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì cần kiêng kỵ.

  Trong công việc làm ăn quý cô nên tìm những tuổi sau đây, hợp tác hay giao dịch về tiền bạc có phần tốt đẹp, thâu được nhiều thắng lợi cho cuộc sống, đó là các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi.

  Những tuổi này không nên làm ăn hay kết hôn, vì làm ăn hay kết hôn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là kết hôn với các tuổi: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng nên quan tâm đến các bệnh về phụ nữ và bệnh nhức đầu đau cổ họng. Cần nghỉ ngơi, bồi dưỡng nhiều hơn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Danh lộc tăng tiến, khó khăn có người giúp. Gia đình có tin vui. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Tháng 3 : nhiều việc rối rắm. Gia đạo bất an. Tiền của hao tán.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : Nhiều lo âu, rối rắm. Có chuyện lo buồn, tốn hao. Công việc có biến động. Tháng 5, 6 : gia đình vui vẻ. Công việc trôi chảy. Tài lộc dồi dào. Phòng tai tiếng, tiểu nhân gây rối.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Cẩn thận trong công việc. Bị tai tiếng thị phi. Tài lộc trung bình. Tháng 9 : cố gắng nên thành công. Uy thế tăng trưởng. Gia đạo an vui.
  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng trưởng. Trở ngại đã vượt qua. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Tháng 12 : gia đạo có người ốm đau, hao tốn. Cẩn thận phòng tai nạn, xui rủi bất ngờ.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Canh Tuất có những năm khó khăn nhứt là ở vào số tuổi: 24, 28, 30 và 34 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng bịnh hoạn hay bịnh tật, có hao tài

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều cuộc sống về tình cảm, tiên bạc có phần sung túc rõ rệt, năm nầy có nhiều tốt đẹp. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm nầy, nên cẩn thận về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống, nên cẩn thận hai năm nầy, bổn mạng có phần suy yếu, nên lo cho gia đình thì tốt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy có hoạnh tài hay tài lộc phát triển mạnh mẽ.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy không được tốt đẹp, nhất là năm 42 và 43 tuổi, những năm khác chỉ ở vào mức độ trung bình, việc làm ăn tầm thường, gia đình yên vui. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy việc làm ăn cũng ở vào mức độ trung bình không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, nhiều hay đẹp, có thể tạo được nhiều tốt đẹp cho cuộc sống. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy được kết quả tốt về phần tài lộc, tình cảm vượng phát, cuộc đời lên cao. Năm 49 và 50, hai năm nầy cẩn thận việc tiền bạc, không nên đi xa vào những năm nầy.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy nên giao dịch về tiền bạc và phát triển việc làm ăn được tốt, số vững vàng về đường gia đạo cũng như về cuộc sống, cẩn thận việc đi đứng, đừng tin ai mà giao phó tiền bạc sẽ bị mất.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy, không tốt đẹp lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm ăn, bổn mạng có phần yếu kém rõ rệt, đừng nên phí sức vô ích, không được tốt đẹp và có thể gặp đại nạn trong khoản thời gian nầy.
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • CANH TUẤT

  40 tuổi - Dương nam (sanh từ 06-2-1970 đến 26-1-1971)

  MẠNG : Xuyến xoa kim (vàng trang sức)

  THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thắng lợi

  ĐỊA CHI : Tuất gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, trung bình

  TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Canh Tuất ít ai giàu có lớn, ngoại trừ sanh vào mùa Thu gặp nhiều may mắn, sự nghiệp dễ thành, công danh dễ tạo. Đa phần cuộc sống gặp nhiều gian khổ, tâm trí luôn luôn lo nghĩ tính toán, ít khi được thỏa mãn.

  Quý anh là người cần cù, nhẫn nại, một mình đi giữa cuộc đời với số “bạch thủ thành gia”, khó tránh được vấp ngã vì không người hậu thuẫn. Cuộc sống có tính tự lập, từ suy nghĩ cho đến hành động, ít bạn bè thân hữu và không nghe lời khuyên của bất cứ ai. Luôn giữ nguyên tắc và niềm tin của mình, dù có gặp thất bại. Đây là một khiếm khuyết khá nặng trong quan hệ với người, dễ lâm vào tình trạng cùng đường, bí lối.

  Nhờ có tấm lòng hiền lành, ngay thẳng và cũng khéo tay, nếu có nghề thì cuộc sống đỡ vất vả hơn. Tuổi trẻ dù có bôn ba cũng khó thành tựu. Từ trung vận làm ăn khá giả, dù không giàu nhưng cũng không lo. Hậu vận, gia đình hạnh phúc, con cái vui vẻ, tài lộc đủ đầy.

  Tuổi nhỏ không may mắn, nhưng hậu vận thì an nhàn. Tuổi này con cháu có tấn phát về đường công danh và có thể hưởng được phước đức từ gia tộc.

  Tuổi Canh Tuất hưởng thọ được trung bình khoảng từ 58 đến 62 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên nếu trong đời bạn có làm nhiều điều phước đức thì có thể sẽ được gia tăng thêm niên kỷ. Trái lại nếu làm quá nhiều việc ác thì bị giảm kỷ.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc rối rắm, tiền bạc tốn hao, dễ gặp nạn tai, bất trắc.
  Tinh thần bất an, nhiều lo lắng và có nhiều vấn đề khó giải quyết. Công việc làm ăn không có gì đổi thay, tài lộc bình thường, gặp nhiều chuyện nghịch ý, nhiều phiền muộn. Càng tranh chấp, tranh cường lại càng bất lợi. Đây là lúc nên phòng thân, tránh tranh chấp hay chịu khó nhẫn nhịn để giảm phần thiệt hại.

  Phối hợp các yếu tố trên, năm nay có hại có lợi, cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Cuộc sống gặp nhiều chướng ngại, phiền lòng từ công danh tài lộc cho đến gia đình tình cảm. Đây là năm xấu nhiều, tốt ít, mọi việc nên dè dặt cẩn thận.

  Nếu quý anh làm việc ở công sở, hãng, xưởng cần cố gắng chu toàn trách nhiệm, giữ đúng giờ giấc để tránh sai phạm tạo cơ hội cho kẻ xấu bới móc, dèm pha. Nếu hoạt động ở lãnh vực thương mãi hay ngành nghề tự do, sổ sách thuế má cần minh bạch, quan hệ với người cần đề phòng, dễ bị người lừa gạt hay vu vạ. Đặc biệt đừng nên bỏ vốn đầu tư, chỉ cố gắng tiếp tục việc cũ, ít nhiều vẫn có thu nhập.

  Công việc thất thường nhưng vẫn có việc để làm, trở ngại có người ủng hộ, giúp đỡ. Tuy nhiên cũng có lúc bị gián đoạn hay công việc trì trệ, lộc tài cũng kém sút.
  Gia đình tình cảm cũng như công việc làm ăn có nhiều rối rắm, dễ sinh nóng giận tranh chấp, trong lòng có nhiều ưu tư, lo lắng.

  Nếu có việc làm ăn chung cần phòng bị người phản bội hay có hành động bất xứng, làm cho quý anh phải bị liên lụy. Dù đang gặp khó khăn, có người kêu gọi hợp tác cũng phải từ chối. Thà rằng ở nhà đi chơi còn hơn gánh lấy hậu quả bất lợi về sau. Đề phòng bị mất tiền, mất của và cẩn thận trong chi tiêu. Cuộc sống không bị túng quẫn, nhưng cũng có phần suy hao.

  Nhìn chung các mặt, hy vọng tình thế sẽ chuyển đổi tốt hơn. Điều này còn tùy ở phước đức của mỗi người mà có sai biệt. Nhìn tổng thể, đây vẫn là năm yếu kém đối với quý anh.

  Từ khoảng trung vận trở lên đường công danh mới hy vọng có thể được lên cao.

  Tiền bạc khá đầy đủ. Sự nghiệp vững chắc vào tuổi 36 trở đi và từ đó trở đi cuộc sống rất sung túc.

  TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều trở ngại, gia đình tình cảm cũng khó yên hòa. Nếu đã có gia đình, vợ chồng vẫn có thời gian hạnh phúc. Muốn thêm cháu bé sẽ được toại ý. Đứa bé sinh năm Sửu, sẽ làm cho gia đình bớt sóng gió. Tuy nhiên cũng khó tránh khỏi bất hòa. Vợ chồng vốn đã khắc khẩu, nay cuộc sống gặp nhiều chuyện bất lợi, nếu không nhường nhịn nhau, dễ xảy ra điều đáng tiếc.

  Nếu quý anh còn đa mang, sẽ có nhiều cơ hội để bị “lưới tình” úp chụp. Quan hệ với bạn bè, nên giảm thiểu, dễ sinh tranh chấp, càng thêm rối cho cuộc sống.

  Đối với quý anh độc thân, năm nay nếu muốn lên xe hoa cùng người đẹp sẽ được như ý. Tuy vậy cuộc hôn nhân nếu có cũng phải vượt qua vài rào cản. Nếu muốn tiếp tục cuộc sống độc thân, có nhiều cơ hội vui chơi, nhưng đừng nên nhập nhóm, nhập bè, có thể bị liên lụy với luật pháp.

  Nên lựa những tuổi này làm ăn thì có kết quả tốt đẹp về tiền bạc, đó là những tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi. Vì đây là những tuổi rất hạp với tuổi quý anh.

  Làm ăn hay kết duyên với những tuổi này có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly, không nên kết duyên hay làm ăn, đó là các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Đây là những tuổi khắc kỵ với quý anh về đường tài lộc mà còn khắc kỵ về cả mặt tình cảm nữa.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe kém, dễ bị ốm đau, có thể bị chóng mặt, nhức đầu và có bệnh về mắt. Nên phòng tai nạn dọc đường, có thể bị thương tích.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Vui vẻ nhưng trong lòng lo âu. Cẩn thận giấy tờ, có thể gặp rắc rối. Phòng tai nạn xe cộ. Tháng 3 : trở ngại có người giúp. Công việc như ý. Tài lộc khá.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Tiền bạc tốn hao. Gia đình bất ổn. Công việc trở ngại. Toan tính khó thành. Tháng 6 : quan hệ bất lợi, nên hòa hoãn để tránh tranh chấp.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : gia đình, tình cảm có nhiều chuyện phiền bực, hao tốn. Công việc có người giúp đỡ, khá thuận lợi. Đề phòng mất của. Tháng 9 : nhiều may mắn. Có tin vui về con cái. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Trong khó khăn, có cơ hội vươn lên. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Giữ gìn lời nói. Tháng 12 : gia đình, tình cảm vui vẻ. Tài lộc dồi dào.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này việc làm ăn bình thường, gia đình yên ấm, không việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Coi chừng có bệnh đại nạn.

  Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, được khá tốt. 42 tuổi được trung bình, 43 tuổi, hai năm này kỵ đi xa, 44 tuổi, phát đạt tài lộc, 45 tuổi được tốt.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Bổn mạng yếu kém, tài lộc có phần sa sút, nên cẩn thận việc làm ăn cũng như về vấn đề tài lộc vào những năm này.

  Từ 51 đến 56 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều may mắn trong cuộc đời, gia đình và sự sống được sung túc, nên cẩn thận về việc tiền bạc, hay có sự buồn lo cho gia đình vào số tuổi 56 trở đi.

  Từ 57 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này đã gặp được nhiều việc tốt đẹp. Tuy nhiên, nên cẩn thận về thân thể, về phần con cháu có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, cuộc đời tuổi nhỏ đã nhiều cực khổ, hậu vận sẽ được sung sướng, an nhàn từ đây cho đến cuộc đời.
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • MẬU TUẤT

  52 tuổi - Dương nam (sanh từ 18-2-1958 đến 07-2-1959)

  MẠNG : Bình địa mộc (Cây sát đất)

  THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ : đồng hành, trung bình

  ĐỊA CHI : Tuất gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, trung bình

  TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Mậu Tuất, cuộc sống có nhiều thay đổi, tuổi trẻ có nhiều phần lận đận. Tuy vậy quý ông lúc nào cũng sung sướng, thích hưởng thụ nhiều hơn làm việc. Nếu không có của phụ ấm, gặp nhiều may mắn, làm ít hưởng nhiều.

  Tánh nóng nhưng lòng hiền, khôn ngoan nhưng thiếu cố gắng, danh lộc chậm thành và khó lên cao. Nếu sanh thuận Đông Xuân, cuộc đời sung sướng bội phần, rong chơi cũng có lộc, gặp nhiều may mắn. Nghịch sanh lỗi số, tiền bạc khó cầm, sớm nở tối tàn, xuống lên nhiều độ. Nhưng lớn tuổi cũng được thanh nhàn và biết tạo phước, cũng có người giàu sang.

  Đa phần quý ông không khổ vì danh lộc mà lại khổ vì rối rắm đường tình. Nếu quá buông lung, uy tín bị suy giảm, gia đình mất hạnh phúc. Và công việc làm ăn cũng gặp trở ngại.

  Bây giờ đã vào hậu vận, đa phần quý ông đã có sự nghiệp, gia đình ổn định. Nếu biết tu tâm dưỡng tính, con cái nên người và cuộc sống ngày càng tăng phúc lộc.

  Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào. Tóm lại, tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốt đẹp về cuộc đời, không quá long đong như các tuổi khác.

  Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 57 đến 65 tuổi là mức tối đa. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ; cũng như nếu có nhiều phúc đức, làm được nhiều việc thiện thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ.


  SỰ NGHIỆP : Năm nay được nhiều sự may mắn, vui vẻ, tài lộc dễ vào, công việc làm ăn suông sẻ. Thời thế đổi thay bất lợi, không nên mưu sự lớn, dễ bị hao tốn. Gia đình, tình cảm tuy có vài rối rắm nhưng cũng thu xếp theo ý muốn của quý ông theo chiều hướng đi lên, thêm người, thêm của.

  Phối hợp các yếu tố trên, dù có trở ngại cũng dễ vượt qua, có nhiều người giúp đỡ, công danh tài lộc thăng tiến dễ dàng. Không nên toan tính nhiều, có thể thất bại. Một năm may rủi đan xen, là năm trung bình đối với quý ông.

  Công danh tài lộc cũng như gia đạo có nhiều lợi lạc, vui vẻ. Quý ông phải đối phó với nhiều vấn đề rắc rối, có thể làm hư việc, hao tốn công sức lẫn bạc tiền. Đa phần những rối rắm, bất an là do có người quấy phá, có thể vì cạnh tranh, ganh ghét. Để giảm bớt bất an, quý ông tuy khôn ngoan khéo léo, nhưng không qua được sự thành thật. Nên tính toán lợi mình, lợi người sẽ giảm phần chống đối.

  Có cơ hội để vẫy vùng nhưng mọi việc khó thông suốt. Chỉ nên nắm bắt những cơ hội có tính nhất thời vì tình trạng sẽ đổi thay nhanh, khó ứng phó.

  Đừng quá đam mê danh lợi, tinh thần quá nhiều lo nghĩ, tính toan càng dễ sinh bệnh. Cuộc sống có nhiều chuyện rối rắm bất ngờ. Đề phòng có người quấy phá, ám hại. Gia đình cũng có những việc gây buồn phiền, trong lòng không an để lo làm việc. Đặc biệt nên tránh mọi việc hùn hạp dễ sinh tranh cãi và đôi lúc bị liên lụy với pháp luật. Quý ông vẫn có nhiều may mắn để vượt qua khó khăn.

  Nhìn chung các mặt, năm nay có một điểm yếu là vấn đề bệnh nạn. Ngoài ra mọi sự đều thuận lợi an lành. Nếu biết làm lành lánh dữ, tai nạn bệnh hoạn giảm phần, quý ông sẽ có một năm an vui, thăng tiến.

  Công danh vào mức trung bình, có tên tuổi vào khoảng năm 30 tuổi trở đi.

  Sự nghiệp được xây dựng hoàn thành vào khoảng tuổi 31 trở đi. Tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc trong suốt cuộc đời.

  TÌNH CẢM : Năm nay khó tránh khỏi, gia đạo rối ren, hao tốn, tình cảm cũng qua nhiều tình huống, khi vui, khi buồn, khó được thanh thản.

  Quý ông đã đi vào hậu vận, gia đình tương đối ấm êm, tình vợ chồng ngày thêm gắn bó. Quý ông đừng mải mê theo công việc mà thiếu vắng bổn phận làm chồng làm cha.

  Cần quan tâm nhiều hơn đến con cái để tránh nguy hiểm do những quan hệ bạn bè không tốt gây ra. Vợ chồng có nhiều niềm vui, cùng lo cưới gả, đính hôn cho các con, nhà cửa cũng có đổi thay tốt đẹp.

  Quý ông là người hào hoa, phong nhã, nên cẩn thận trong quan hệ với phái nữ. Dù ngay tình vẫn dễ bị mang tai tiếng, bất lợi cho tình vợ chồng. Mọi quan hệ cần phải minh bạch để tránh tiểu nhân dèm pha. Đặc biệt đừng nên hội họp chè chén vui chơi, dễ sinh bất hòa, hao tốn và còn có thể bị cảnh sát hỏi thăm.

  Đối với quý ông độc thân, đây là năm tình cảm vượng phát, có thể gặp được người hợp ý. Nếu muốn lập gia đình, năm nay cũng khá thuận, nhưng cũng phòng rối ren trong tiệc cưới.

  Nếu làm ăn hay giao dịch về tiền bạc nên tìm những tuổi này: Đinh Hợi, Quý Mão; hợp tác hay hùn hạp làm ăn với những tuổi này thì không sợ có sự thất bại, mà trái lại có nhiều thành công.

  Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này thì có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe dễ suy, đừng nên đuổi theo công việc mà quên giữ gìn sức khỏe. Đường máu huyết bất lợi, nên đi bác sĩ khám về tim mạch, huyết áp để kịp thời chữa trị, nếu có bệnh. Ngoài ra nên phòng tai nạn có thể gây thương tích đổ máu

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc bình thường. Gia đình vui vẻ nhưng tốn hao. Có cơ hội tốt để làm việc. Tháng 3 : Nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Gia đình tình cảm bất an. Nhiều ưu tư, phiền muộn. Công việc trì trệ. Có tiểu nhân chống phá, gây tai tiếng. Tháng 6 : Phòng tai nạn xe cộ. Tiền bạc dồi dào. Có tin vui về các con.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Nhiều may mắn, được người giúp đỡ. Mưu sự dễ thành. Danh lộc tăng. Gia đình thêm người, thêm của. Tháng 9 : lợi lớn cần phòng tai họa theo sau. Có người muốn gây hại. Phòng bệnh, nạn.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Hòa hoãn, mềm dẻo sẽ vượt qua khó khăn. Bị tai tiếng có hại cho uy tín. Công việc rối rắm. Tháng 12 : Gia đình bất an, nhiều việc gây lo lắng, tốn hao. Phòng tai nạn.


  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 24, 27, 29 và 31. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay hao tài

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


  Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc sống cũng như về gia đạo và tình cảm. Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng nhiều cho con cái, bổn mạng của bạn rất vững vàng trong suốt thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

  Từ 56 đến 65 tuổi: Tuổi Mậu Thân sống rất lâu, có thể hưởng được nhiều phước lộc. Trong thời gian này, có thể có nhiều tốt đẹp về tiền bạc cũng như sự nghiệp.

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • MẬU TUẤT

  52 tuổi - Dương nữ (sanh từ 18-2-1958 đến 07-2-1959)


  MẠNG : Bình địa mộc (Cây sát đất)

  THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ : đồng hành, trung bình

  ĐỊA CHI : Tuất gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, trung bình  TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Mậu Tuất, đa phần chịu nhiều khổ nhọc, dù có của có tiền cũng phải vất vả, ngược xuôi. Đường tình duyên cũng bị xung khắc, cách trở. Ngoại trừ quý bà sanh vào Thu Đông và ban ngày mới được trọn tốt, được hưởng lộc trời, cả đời giàu sang phú quý.

  Tánh người khẳng khái, không chịu để ai hiếp đáp và cũng sẵn sàng bênh vực kẻ yếu cơ, đối xử tốt với người hiền nhưng cũng mạnh tay với kẻ dữ.

  Sự nghiệp chịu nhiều thăng trầm, tuổi xuân cũng đã có lúc ăn nên làm ra, nhưng của không nắm vững, tiền bạc sớm vào tối ra, trắng tay nhiều bận. Xa quê lập nghiệp mới dễ làm nên, có cơ hội thi thố hết khả năng. Là người thông minh, học ít biết nhiều, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, lại thêm có tính siêng cần, đảm đang, việc gì cũng làm được nên sự nghiệp dễ thành. Càng lớn tuổi càng hưng vượng, bạc tiền không thiếu nhưng thiếu mái ấm gia đình. Nếu biết tạo thêm thiện nghiệp tuổi già sẽ được thanh thản an vui, lộc tài phong túc.

  Tuổi Mậu Tuất thường gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời vào lúc tuổi nhỏ, vào trung vận với hậu vận mới gặp nhiều may mắn, có thể tạo được giàu sang vào lúc hậu vận.

  Tóm lại: Tuổi Mậu Tuất có nhiều kết quả trong cuộc đời vào hậu vận, tiền vận sẽ có lao đao đôi chút, trung vận được sáng tỏ về công danh và sự nghiệp.

  Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 77 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành có nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay quý bà gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, được quý nhân giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Công việc cũng gặp chống trái, khó khăn. Chớ nên mưu cầu, toan tính chuyện lớn để tránh thiệt hại. Tuy nhiên gia đình, sự nghiệp vẫn được an hòa, cuộc sống không có gì thay đổi.

  Phối hợp các yếu tố trên, quý bà có nhiều cơ hội để tiến thăng danh lộc, bên cạnh lại được nhiều người giúp đỡ. Có thể gặp tình trạng đổi thay bất ngờ hay sức khỏe có vấn đề bất lợi gây trở ngại cho con đường tiến thủ. Mọi chuyện nên dè dặt, dù thấy tốt trước mắt nhưng có thể hại về sau. Công việc “tiền kiết hậu hung”. Được vận niên thuận lợi, có thể trở về hay tiếp tục công việc. Có thể nói, đây là năm khá tốt về mặt tiền bạc nhưng phải đề phòng tình trạng đổi thay khó lường dẫn đến thiệt hại. Năm nay nên tiếp tục công việc đang có, đừng “thả mồi bắt bóng” sẽ đưa đến hậu quả không hay.

  Công việc làm ăn có người giúp đỡ, tiền bạc thoải mái sung túc hơn những năm qua. Cũng có nhiều chuyện thị phi, tai tiếng. Cẩn thận về tiền bạc, có thể bị lợi dụng, bị lường gạt hay trộm cắp, không nên bỏ vốn hùn hạp hay chơi hụi hè, có thể bị trắng tay.

  Càng làm nhiều điều tốt thì năng lực hóa giải nạn tai càng có hiệu lực. Có tài lộc bất ngờ, không lâm vào túng thiếu. Cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, dễ bị nhức đầu, rối loạn máu huyết. Cũng cần phòng tai nạn, không nên di chuyển nhiều.

  Nhìn chung các mặt, năm nay may rủi đan xen, tốt xấu thay đổi bất chợt, đừng nên mưu tính việc làm ăn lớn và đừng hoạch định công việc lâu dài. Nếu biết an phận thủ thường, cảnh giác kẻ xấu xâm hại, quý bà vẫn tạo được cuộc sống an bình, lộc tài đầy đủ.

  Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

  Phần sự nghiệp, tiền tài không có nhiều may mắn, thành công cũng nhiều mà thất bại cũng không ít và không có mấy tốt đẹp, chỉ ở vào mức bình thường mà thôi.


  TÌNH CẢM : Quý bà đã đi vào hậu vận, cuộc sống không còn bị cuốn theo tình cảm nhiều, năm nay gia đạo tương đối bình an, do đó có nhiều niềm vui. Nếu đã có gia đình, quý bà nên khéo léo trong lời nói, cách cư xử để đem lại sự êm ấm trong tình vợ chồng. Mặc dù quý bà có lòng lo lắng cho chồng con nhưng lời nói thường gây bất hòa, khắc khẩu, cũng là điều đáng tiếc. Đặc biệt tình cảm vợ chồng dễ vì “chuyện bé xé ra to” gây hậu quả bất lợi.

  Quan hệ bạn bè, quý bà là người có lòng tốt, nên cẩn thận kẻo bị lợi dụng. Với đại tiểu hao hội chiếu, đừng nên chơi trò đỏ đen, rất có hại cho gia đình. Nếu quý bà có cháu lớn, có thể dựng vợ, gả chồng, năm nay sẽ có tin vui. Nên tránh đi xa nếu không cần thiết vì di chuyển bất lợi.

  Với quý bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay sẽ có nhiều ông muốn kết bạn. Nên dè dặt chọn lựa kẻo bị lợi dụng. Vả lại, sự kết hợp trở nên khó khăn, gặp nhiều chướng ngăn, trở ngại.

  Nếu hùn hạp hay làm ăn nên chọn những tuổi nầy, cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, không sợ thất bại trong mọi việc ở cuộc đời, đó là hợp tác với các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ. Ba tuổi nầy rất hạp với tuổi Mậu Tuất về việc làm ăn.

  Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi nầy, vì kết hôn hay làm ăn bạn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay bổn mạng cũng không được tốt đẹp, sức khỏe dễ bị suy yếu. Dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, bao tử yếu, dễ bị đau đầu chóng mặt và đường khí huyết rối loạn. Nên nghỉ ngơi và bồi dưỡng nhiều hơn. Đồng thời quý bà nên tham gia việc từ thiện để năng lực hóa giải bệnh nạn gia tăng, cuộc sống sẽ an vui hơn.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Gia đạo an hòa, có tin vui. Công việc có biến động nhưng lộc tài đầy đủ. Đề phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín. Tháng 3 : gặp may mắn, tài lộc dồi dào. Nhiều cơ hội để làm việc. Có tin vui trong thân tộc.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : Tình cảm tốt đẹp. Mưu sự được thành, tài lộc phong túc. Có tin vui về con cái. Tháng 5 : vợ chồng có chuyện buồn lòng. Công việc gặp kẻ xấu chống phá. Cẩn thận về tài chánh. Tháng 6 : phòng tai nạn, ốm đau. Tiền bạc hao tốn.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công danh, tài lộc thăng tiến. Có cơ hội giúp người hay làm việc thiện. Đề phòng kẻ xấu gây tai tiếng. Tháng 9 : sức khỏe kém sút, ốm đau lặt vặt, khó khăn có người giúp.

  - Mùa Đông : Tháng 10 : Gia đạo an vui, có hỷ sự. Có tiền vào tiền ra. Công việc làm ăn phát triển dễ dàng. Tài lộc hưng vượng. Tháng 11 : tốn hao, trở ngại. Công việc tiền hung hậu kiết. Tháng 12 : mưu sự được thành, có ốm đau cũng dễ bình phục. Tài lộc dồi dào.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhất là năm ở vào số tuổi 24, 29 và 34 tuổi, những năm nầy bạn nên coi chừng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy yên tịnh, phần gia đình có bê bối đôi chút, phần bổn mạng có hơi suy yếu rõ rệt. Kỵ mùa Đông, có bệnh hay đau nặng bất ngờ. Nên thận trọng về bổn mạng.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy nên cẩn thận về bổn mạng, có thể sẽ bị đau yếu triền miên, có khi gặp đại nạn và không được vững trong những năm nầy.
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • BÍNH TUẤT

  64 tuổi - Dương nam (sanh từ 02-2-1946 đến 21-1-1947)

  MẠNG : Ốc thượng thổ (Đất tò vò)

  THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

  ĐỊA CHI : Tuất gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, trung bình


  TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Bính Tuất là người hiền lành, kỹ lưỡng, làm việc gì ra việc đó, cuộc sống có thứ tự, ngăn nắp. Quý ông không có nhiều tham vọng, không muốn “tranh danh đoạt lợi”, chỉ muốn an thân, đem công sức xây dựng sự nghiệp. Giờ đây có lẽ quý ông đã được toại nguyện. Đa phần đều an định, sự nghiệp cũng tích lũy dần dần mà nên, không to nhưng cũng không nhỏ.

  Hầu hết quý ông là người chồng, người cha mẫu mực của gia đình, làm việc nhêìu chỉ để hy sinh cho vợ con và cũng có lòng thươgn giúp kẻ nghèo khó, đã tạo nhiều điều lành. Càng lớn tuổi càng thoải mái vì các con đã lớn, góp phần xây dựng. Tuổi già cuộc sống đầy đủ, thanh nhàn.

  Cuộc đời vào tiền vận có vài khe khắt và lo lắng không có việc gì làm cho cuộc sống buồn chán và thương đau, cuộc đời muốn tự lập hơn nhờ đến gia đình, tuy nhiên không thoát khỏi được sự nhờ đến gia đình để phát triển công danh và sự nghiệp. Tuổi Bính Tuất có nhiều khó khăn trong cuộc sống vào thời trung vận, nghĩa là từ khoảng tuổi 20 đến 30 tuổi. Ngoài 30 tuổi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp, về công danh có phần tiếng tăm và có thể lên cao vào số tuổi này. Nhưng phần gia đình và thân tộc không được tốt đẹp cho lắm. Số nhờ bạn bè trong việc phát triển công danh nhiều hơn là nhờ ở trong gia đình thân tộc.

  Tóm lại: Tuổi Bính Tuất hậu vận thì sung sướng, nhưng tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn trong sự sống, có thể nhờ gia đình bạn bè trong việc phát triển công danh hơn là nhờ đến gia đình, thân tộc.

  Tuổi Bính Tuất, tuổi nhỏ có khổ cực, muốn sống một đời sống tự lập, không muốn trông cậy vào gia đình. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 66 là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì được hưởng thọ thêm 5 năm, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay công danh tài lộc vẫn có phần thăng tiến, thường gặp may mắn, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm cũng tương đối an lành, không có gì đổi thay to lớn.

  Bất lợi trong tranh chấp. Càng giao dịch nhiều càng dễ bị thua thiệt.

  Phối hợp các yếu tố trên quý ông chỉ có lợi nhỏ, việc nhỏ dễ thành. Cẩn thận giấy tờ, tránh tối đa việc tranh chấp, cãi cọ vì sẽ gây nhiều thiệt hại nếu sự việc trở nên xung động lớn. Có thể nói đây là năm may rủi đan chen, vận thời thay đổi nhanh chóng, không nên mưu tính chuyện to lớn, lâu dài. Nếu chịu “an phận thủ thường” cuộc sống vẫn có nhiều tốt đẹp. Một năm trung bình đối với quý ông.

  Trong những biến động, khó nguy quý ông cũng có cơ may vượt thoát hoặc có quý nhân giúp đỡ gỡ rối. Nên dè dặt kẻo bị người phản bội, thất tín, gây hư việc và mất tiền.

  Chỉ nên theo việc cũ mà làm, vẫn có lợi lạc. Nếu quý ông đang làm việc ở hãng, xưởng, công sở nên cố gắng làm tròn trách nhiệm, đừng can thiệp chuyện người vẫn được cấp trên tín nhiệm. Nếu quý ông hoạt động ở ngành nghề tự do, vì phải quan hệ giao tiếp nhiều, nên phải cẩn thận hơn. Tuy lợi tức tăng trưởng nhưng phải đối phó nhiều vấn đề, dễ sinh bực bội, lo âu. Cẩn thận lời nói và có thái độ hòa hoãn, nhẫn nhịn để tránh tranh chấp, cãi cọ. Được như vậy sự nghiệp mới yên bình.

  Về mặt tài chính, có thu nhập nhiều nguồn, tiền bạc sung túc, gia đình hưng vượng.

  Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều may hơn rủi. Tuy vậy còn tùy ở thái độ hành xử của quý ông. Đặc biệt công việc làm ăn, giao tiếp với bên ngoài có nhiều trắc trở, trái ngang. Nên tự chế tánh nóng, sẽ ít thiệt hại và sự nghiệp sẽ có chiều hướng đi lên. Đây là năm tương đối khó khăn nhưng có phần tiến thăng danh lộc, quý ông nên cẩn thận.

  Về vấn đề công danh vào trung vận có sáng tỏ, nhưng cũng chỉ một thời gian là lu mờ và không còn nghe tăm tiếng nữa. Gia đạo không được yên vui, có nhiều thắc mắc, đó là bạn không sáng suốt mà thôi, vào tuổi trung vận thì có việc buồn phiền về gia đạo nhiều hơn, vào hậu vận mới có thể yên vui được.

  Sự nghiệp xây dựng được bắt đầu vào số tuổi 30 trở đi, tiền vận lắm vất vả và long đong về vấn đề sự nghiệp. Tiền tài có hơi thiếu kém về thời tiền vận, trung vận thì dễ chịu, hậu vận mới giàu có, an nhàn sống trong hạnh phúc và đầy đủ về tiền bạc.

  TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều dao động, gia đạo vẫn an bình, vui buồn lẫn lộn. Vợ chồng vẫn có những ngày vui. Quý ông là người có trách nhiệm với gia đình, nhưng lại có tính áp đặt, sai khiến nên vợ chồng khó tránh những bất hòa. Lại nữa đa phần quý ông có những riêng tư nên vợ chồng dễ sinh nghi kỵ, “tiếng lại lời qua” cũng thường xảy ra. Năm nay có cưới gả cho con cái, vợ chồng có dịp gần nhau hơn để bàn bạc, do đó cũng tạo sự đầm ấm cho gia đình.

  Con cái ăn nên làm ra, học hành thành đạt hay tạo lập sự nghiệp vững chắc.
  Gia đình hay bản thân có người ốm đau gây tốn hao và lo lắng. Quan hệ với bà con, thân tộc dễ sinh chuyện bất hòa. Nên cẩn thận lời nói và cố gắng giữ gìn thái độ ôn hòa, để khỏi hư việc.

  Đối với quý ông độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng, dễ bị “tiếng sét ái tình” làm đổi thay cuộc sống. Nếu quý ông không có gì vướng bận thì đây là điều tốt, có thể tiến đến hôn nhân. Nếu ngược lại chỉ làm rối thêm cuộc sống gây khổ cho nhiều người. Nên biết tự thắng mình để khỏi tạo điều trói buộc, ân hận về sau.

  Các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão. Những tuổi này rất hạp cho sự làm ăn của quý ông chẳng những được thắng lợi mà còn có thể phát triển trên mọi công việc trong cuộc đời.

  Quý ông hợp tác làm ăn, hay kết duyên sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Những tuổi này chỉ đem lại cho cuộc đời bạn những sự đau lòng hơn là thành công trong cuộc sống.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay khá tốt, ít bị ốm đau. Nên cẩn thận trong việc ăn nhậu. Bệnh từ miệng mà vào, không nên ăn thịt sống, vật thực quá hạn, rất dễ bị nhiễm độc và hại gan, bao tử. Đau ốm bất ngờ sẽ gây trở ngại cho công việc.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng : Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Gia đình vui vẻ. Tháng 2, 3 : công việc trở ngại, tiểu nhân quấy phá, cạnh tranh. Cẩn thận tiền bạc, gia đình có người ốm đau. Nhiều lo lắng, bực bội.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Công việc trôi chảy. Có cơ hội tạo ra tiền. May mắn trong mưu tính, được thành công. Lợi nhuận khá. Tháng 6 : bị tai tiếng, thị phi. Có tranh chấp, nên nhẫn nhịn hơn.

  - Mùa Thu : Tháng 7 : Gia đình có tin vui về con cái. Có hỷ sự, tình cảm vui vẻ. Cẩn thận trong quan hệ. Tháng 8, 9 : Bản thân hay gia đình ốm đau, tai nạn. Tiền bạc tốn hao. Công việc bình thường.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Công việc thuận lợi. Uy tín tăng trưởng, được người ủng hộ, giúp đỡ. Gia đình an ổn, có tin vui. Tháng 12 : di chuyển nhiều, cẩn thận trong quan hệ. Phòng tai nạn dọc đường.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Bính Tuất có những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại, sự phát triển công danh không gặp được nhiều may mắn, tài lộc kém cỏi, luôn luôn gặp cản trở hay thất bại nhiều, đó là những năm ở vào số tuổi 24, 27, 30 và 36 tuổi. Những năm nầy bạn nên đề phòng gặp tai nạn hay bịnh hoạn bất ngờ.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


  Từ 60 đến 65 tuổi: Những việc làm ăn nên phát triển mạnh mẽ vào những năm nầy, những năm có đầy đủ về sự vượng phát, về mọi khía cạnh, tình cảm, tài lộc, con cái và cả sự phát triển nghề nghiệp. Gia đình hoàn toàn yên vui, tiền bạc dồi dào, phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp làm ăn.

  Từ 65 đến 70 tuổi: Những năm nầy lại càng sôi động hơn, cần phải đề phòng đau bịnh hay những tai nạn có thể xảy ra cho cuộc đời bạn bất thình lình, kiên nhẫn và chịu đựng cầu mong ở Trời Phật thoát khỏi tai nạn. Đừng hy vọng quá nhiều về cạnh tranh sự nghiệp, lo an phận là tốt hơn cả. Trong thời gian này cần giữ phúc đức nhiều hơn là lo tiền bạc.

  Từ 70 đến 75 tuổi ; Những năm này sẽ gặp nhiều thời may, cơ hội tốt cho mình có
  dịp tạo sự nghiệp, công danh
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • BÍNH TUẤT

  64 tuổi - Dương nữ (sanh từ 02-2-1946 đến 21-1-1947)

  MẠNG : Ốc thượng thổ (Đất tò vò)

  THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

  ĐỊA CHI : Tuất gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, trung bình
  TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Bính Tuất, cuộc đời không bao giờ phải thiếu thốn về vật chất, nhưng đa phần phải chịu lận đận lúc thiếu thời. Đường tình duyên cũng có phần trắc trở, cha mẹ đặt để khó bền, gặp người khác xứ lại tạo được gia đình ấm êm.

  Là người hiền hành, trung hậu, nếu sanh vào mùa hạ, ban ngày. Tánh tình hòa dịu được nhiều ngườu thương mến và việc làm khéo léo, kỹ lưỡng từ trong nhà đến công việc bên ngoài, dễ thành công trong việc xây dựng gia đình, sự nghiệp. Tuy nhiên quý bà thiếu can đảm, đã bỏ mất nhiều cơ hội làm ăn lớn, tiền của không thiếu, có người tốt số được giàu có lớn.

  Đã trải qua những dời đổi, thăng trầm nhưng cũng đã ổn định từ tuổi 50, đến nay càng lớn tuổi càng thêm danh lộc. Tuổi già sống trong an nhàn, phú túc.

  Bính Tuất bổn mạng rất tốt, cuộc đời có nhiều tốt đẹp, sự sống về phần tài lộc và tình cảm được lên cao vào trung vận, tiền vận thì có nhiều lo buồn đôi chút, nhưng vào hậu vận và trung vận thì hưởng được phú quý.

  Tóm lại: Tuổi Bính Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, tiền vận có hơi lo nghĩ, trung vận và hậu vận mới an nhàn sung sướng.

  Tuổi Bính Tuất sẽ hưởng thọ trung bình từ 68 đến 77 tuổi, nên có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thị sẽ bị giảm kỷ.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, gia đình hưng vượng. Bất lợi trong giao tiếp, thua thiệt trong tranh chấp, kiện thưa. Mọi xung đột nên cố gắng nhẫn nhịn và cẩn thận lời tiếng để tránh va chạm.

  Phối hợp các yếu tố trên, dễ sinh chuyện khó khăn bất ngờ, có nhiều biến động gây trở ngại không ít cho cuộc sống. Có thể nói, năm nay may rủi đan xen, xấu tốt lẫn lộn, mọi việc nên dè dặt, giữ gìn thì vẫn có phần thăng tiến.

  Có nhiều kẻ xấu đâm thọc, cản trở nên khó phát huy được khả năng, thành quả đạt được khó như ý. Đồng thời, gia đình chồng con hay sức khỏe bản thân đau ốm gây chướng ngại lớn cho công việc làm ăn. Tình huống thay đổi nhanh chóng, từ tốt hóa xấu cấp kỳ. Vì vậy, không nên mưu tính chuyện lớn, làm việc gì cũng nên phòng bất trắc để giảm thiểu thiệt hại.

  Quý bà cũng được nhiều người giúp đỡ, gặp khó có người chung tay chung sức, không có gì đáng ngại. Không nên thay đổi công việc hoặc tính chuyện làm ăn lớn, dễ gặp hung họa từ bên ngoài, bệnh hoạn từ bên trong cản ngăn bước tiến. Cần phải đặc biệt quan tâm đến sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng bất ngờ.

  Tiền bạc tuy không tăng trưởng nhiều nhưng vẫn có của dùng, của dư, có cơ hội giúp đỡ người thân, người nghèo.

  Cuộc sống năm nay có phần thăng tiến nhưng cũng khó tránh khỏi nhiều chuyện rối ren. Gia đình, sự nghiệp đang trong đà đi lên nhưng cũng có những bất đồng, nghịch ý. Nếu biết nhẫn nhịn, chịu đựng, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Nếu gặp những khó khăn, trở ngại cũng đừng nên nóng nảy, sẽ gánh nhiều thiệt hại. Nói chung, đây là năm trung bình, có may có rủi nhưng cuộc sống vẫn khởi sắc. Cố gắng giữ tâm ý thiện lành, mọi việc xấu nhẹ qua, gia đình càng thêm hưng vượng.

  Công danh chỉ ở vào mức trung bình.

  Về vấn đề sự nghiệp, tuổi Bính Tuất vào số tuổi 34 trở đi thì gặp nhiều may mắn và hoàn thành sự nghiệp vào tuổi nầy, tiền tài cũng vào trung vận mới phát triển được sự tốt đẹp về tiền bạc

  TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống tương đối ổn định an vui, tình cảm có nhiều toại ý nhưng không được hoàn toàn.Có một vài tin vui đến, đồng thời cũng có những chuyện bực bội, cãi cọ trong gia đình. Hơn nữa, quý bà đừng nên áp đặt ý kiến của mình lên các con, dễ sinh bất mãn buồn phiền. Quý bà là người đã hy sinh nhiều cho chồng con, nên cẩn thận lời nói, gia đình thêm êm ấm.

  Trong gia đạo con cái có người thành tựu mang lại nhiều hy vọng cho quý bà, đẹp mặt mẹ cha và cũng là gương tốt cho các em. Tuy rằng cuộc sống vợ chồng không được vừa lòng nhưng bù vào đó, quý bà được may mắn tốt đẹp về đường con cái, là điều an ủi lúc tuổi xế chiều. Năm nay có dịp dựng vợ, gả chồng cho con và có nhiều cơ hội tiếp xúc, đi xa. Quý bà có điều kiện để làm việc từ thiện, vun bồi đời sống tâm linh, tạo nhân lành cho mai hậu.

  Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay cũng có thể vấn vương tình cảm, tuy nhiên nên đề phòng chuyện rắc rối có thể xảy ra, dễ bị tai tiếng và tranh chấp. Đừng nên cương cường, dễ bị thua thiệt, “một sự nhịn, chín sự lành”.

  Trong sự làm ăn với tuổi Bính Tuất như: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão, những tuổi nầy quý bà hùn hạp làm ăn hay hợp tác sẽ gặp nhiều cơ hội tốt đẹp.

  Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn, nên kỵ những tuổi sau đây, vì nếu quý bà kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay ít bị đau ốm khi thời tiết thay đổi. Nên cẩn thận trong việc ăn uống nghỉ ngơi. Thần kinh có thể bị yếu, có bệnh về mắt và hay nhức mỏi vì khí huyết không điều hòa. Ngoài ra nên phòng tai nạn khi đi xa. Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Nhiều may mắn, tài lộc tốt. Gia đạo có tin vui. Công việc thuận lợi. Tháng 3 : có hao tốn, có người ốm đau. Cẩn thận về tiền bạc.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : Mưu tính việc gì cũng thuận lợi. Có người giúp đỡ. Tài lộc hưng vượng. Tháng 5 : có chuyện tranh chấp, nên nhường nhịn là hơn. Gia đình con cái có thành tựu. Tháng 6 : gia đạo có tin buồn. Nhiều lo lắng. Tiền bạc tốn hao, đề phòng tiểu nhân lừa gạt.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : công việc gặp nhiều may mắn, quý nhân giúp đỡ. Tài lộc khá. Tháng 9 : phòng tai nạn dọc đường, sức khỏe bất thường. Công việc có trở ngại, mưu sự khó thành.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11: Gia đình có hỷ sự. Quan hệ tốt đẹp. Mưu sự dễ thành, tài lộc trung bình. Tháng 12 : trong rủi có may, cẩn thận về sức khỏe, phòng tai nạn. Tài lộc hưng vượng.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Bính Tuất có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 25, 28, 32 và 40. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bịnh tật, có hao tài tốn của vào những năm nầy.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 61 đến 65 tuổi: Năm này tầm thường, việc làm ăn chỉ tiến triển lần lần. Chỉ có việc gia đình thì nên chú ý mà thôi, phần cá nhân được tốt trong những năm này.

  Từ 66 đến 70 tuổi: Những năm này có may nhưng cũng có rủi, nên cẩn thận là hơn, nhất là vấn đề tiền bạc nên tránh những việc va chạm, có hoạnh tài ở vào thời gian vào tuổi 68 đến 69.

  Từ 71 đến 75 tuổi: Bắt đầu ổn định gia đình sung túc

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • QUÝ HỢI

  27 tuổi - Âm nam (sanh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984)

  MẠNG : Đại hải thủy (Nước biển lớn)

  THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ. : Thủy gặp Thổ, tương khắc - xấu

  ĐỊA CHI : Hợi gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, xấu  TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Quý Hợi đa phần là người hiền lành, chất phác, dễ bị xao xuyến trước lời nói có tính năn nỉ, van lơn, đôi khi trở nên ngây thơ, lãng mạn. Với tinh thần nhẫn nại, cố gắng trong công việc, không nề hà khổ nhọc nhưng thiếu sự nhạy bén, khôn lanh, dễ bị người lợi dụng. Lại nữa, vì thiếu sự dứt khoát, “bỏ thì thương, vương thì tội”, có thể lún sâu vào sai lầm, khó làm nên chuyện lớn. Tuy nhiên quý anh là người có tinh thần trách nhiệm, tôn trọng chữ tín, dễ được cấp trên tin cậy, có lợi cho đường công danh, nhưng khó ở vị trí chỉ huy, lãnh đạo. Đa phần tuổi Quý Hợi thích đời sống an nhàn, nếu sanh thuận Thu, Đông, gặp nhiều may mắn, cuộc sống giàu sang, sung sướng. Nghịch sanh Xuân, Hạ phải vất vả gian nan, tha phương mới dễ lập sự nghiệp. Dù sao với tính tình hiền lương, nhân ái, hậu vận cũng đầy đủ phúc lộc.

  Tuổi Quý Hợi cuộc đời nhiều đau thương về tuổi nhỏ, cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ từ lúc tuổi 30 trở lên. Tuy nhiên sự thương đau và đau buồn đó là thường làm cho cuộc sống có nhiều thay đổi.

  Bắt đầu từ 36 tuổi trở đi cuộc đời mới trở lại trầm lặng và mới có đầy đủ những yếu tố căn bản để tạo lấy sự nghiệp.

  Bắt đầu từ 40 trở đi thì cuộc sống được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí cũng thường lo nghĩ, không bao giờ được yên, có thể vào 44 tuổi trở đi cuộc sống mới có kết quả bảo đảm cho đời sống.

  Tóm lại: Cuộc đời tuổi nhỏ nhiều thương đau, nhưng vào trung bận thì mới được an nhàn và tạo được sự nghiệp vững chắc.

  Tuổi Quý Hợi hưởng thọ trung bình từ 58 đến 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ.


  SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn thường bị thất thoát hay bị lừa gạt, gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm, tốn hao và dễ bị ốm đau, tai nạn. Hoàn cảnh khó khăn không lối thoát, càng vùng vẫy càng thiệt hại thêm. Chỉ nên an phận thủ thường, đừng khởi tham vọng mới tránh khỏi thua thiệt.

  Phối hợp các yếu tố trên năm nay quý anh cũng ít bị ảnh hưởng, dù sao vẫn không thuận thời. Quý anh có đủ khôn ngoan để né tránh khó khăn, nguy hiểm. Càng nhẫn nhịn càng tránh thiệt hại. Có thể nói đây là năm có nhiều khó khăn, bực bội nhưng không đến nỗi nào, nhờ vào những may mắn bất thường cứu vãn. Nếu còn đi học thì ít bị ảnh hưởng, vẫn tạo được thành quả cao. Nếu đã ra đời cần phải thủ thường an phận để đừng tạo thêm hư hại.

  Có khả năng vượt qua trở ngại, mọi sự hanh thông, khó khăn được người giúp đỡ hay gặp may mắn. Công việc làm ăn thăng tiến, đi học sẽ được đỗ đạt cao, danh tài hưng vượng. Mưu sự được người nâng đỡ hay có cơ hội tốt đem lại nhiều điều tốt lành nhanh chóng.

  Trong khó khăn vẫn dễ dàng hóa giải hay được quý nhân giúp đỡ, nhiều dịp may để tiến đạt công danh. Nên cẩn thận trong giao tiếp

  Nhìn chung năm nay cũng không đáng lo, công danh tài lộc vẫn có phần thăng tiến đáng kể, tuy không được xuôi thuận hoàn toàn. Mọi việc nên cẩn thận, trong may mắn vẫn có hung họa ẩn tàng, đừng nên buông lung mà phá hoại thành quả của mình.

  Phần công danh không lên cao mà chỉ ở vào mức trung bình mà thôi.

  Tiền bạc dễ chịu từ năm ở vào tuổi 36 trở đi. Sự nghiệp tuy chưa có lúc được hoàn toàn theo ý muốn của bạn, nhưng tạm có thể là vừa phải và làm cho cuộc sống của bạn được vui vẻ hơn.

  TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều rối rắm, tình cảm gia đạo có phần hưng vượng nhưng cũng khó tránh bất an.Nếu đã có gia đình, quý anh cần quan tâm đến vợ con nhiều hơn. Vợ chồng có nhiều hạnh phúc, có dịp đi chơi vui vẻ. Nếu quý anh là người hết lòng thương vợ thương con, gia đình càng tăng phần ấm êm. Ngược lại quý anh còn có những tình cảm riêng tư lại dễ bỏ bê gia đình, thiếu bổn phận làm chồng làm cha.

  Dễ gây bất hòa trong gia đình, quý anh dễ sinh nóng giận với vợ con, đôi khi sự việc không đáng gì cũng cãi cọ, rầy la. Điều này dễ làm cho gia đình bất ổn thêm, khổ cho nhiều người. Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu và đừng quá tin người.

  Đối với quý anh còn độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi tuy nhiều nhưng kết quả chẳng có bao nhiêu. Nếu quá phóng túng, ngoài việc tốn hao còn có thể phải ra tòa hoặc phải làm đám cưới bất đắc dĩ. Nếu đã quen nhau lâu, muốn tính chuyện hôn nhân, chẳng có gì phải kiêng kỵ

  Các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão. Những tuổi này là những tuổi có thể làm cho quý anh thâu đoạt được nhiều kết quả hoàn toàn về tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm và mọi khía cạnh cuộc đời.

  Các tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Hai tuổi này đại kỵ trong suốt cuộc đời của quý anh, không nên kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi này; khắc kỵ với tuổi Bính Dần , Canh Thân , Nhâm Tuất .

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay ít bị ốm đau lặt vặt, nên phòng tai nạn nhiều hơn. Sức khỏe vì nhiều lo nghĩ nên khó ngủ khó ăn sinh rối loạn tiêu hóa. Cần nghỉ ngơi nhiều hơn sẽ không lo gì bệnh hoạn.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, cẩn thận khi di chuyển và giảm thiểu việc đi xa.


  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Vui vẻ nhưng trong lòng lo âu. Có chuyện rắc rối vì quan hệ tình cảm. Công việc bất ổn. Tài lộc trung bình. Tháng 3 : gia đạo bất an. Phòng tai nạn xe cộ. Có may mắn trong công việc. Tài lộc khá.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Gia đình, tình cảm vui vẻ. Có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Có cơ hội tốt để làm ăn. Tài lộc trung bình. Tháng 6 : Uy tín tăng. Nhiều cơ hội tốt đến. Quan hệ bất lợi.

  - Mùa Thu : Tháng 7 : Phòng tranh chấp, hao tốn. Gia đình có người ốm đau, tai nạn. Tiền bạc hao hụt, công việc không như ý. Tháng 8, 9 : được người giúp đỡ, có việc tốt hơn. Không nên hùn vốn làm ăn. Đề phòng có người bội tín, gây hư việc.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Có người giúp đỡ, có lợi về tiền bạc. Không nên tính việc lâu dài. Gắng công vẫn có lợi nhuận khá. Tháng 12 : Nhiều việc rối rắm cả bên ngoài lẫn bên trong. Phòng tai nạn. Tránh tranh chấp, nhẫn nhịn có lợi.
  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Những năm làm ăn khó khăn, hay gặp những trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm ở vào số tuổi: 24, 28, 36 và 42 tuổi

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 26 đến 30 tuổi: Suốt ba năm liền 26, 27 và 28 tuổi, bạn gặp được rất nhiều dịp may mắn, làm ăn phát đạt, tình cảm dồi dào, muốn gì được nấy, Tuy nhiên, bạn hãy coi chừng trong thời gian này có một người đàn bà tìm cách hại bạn hoặc quyến rũ bạn vào con đường bất chánh. Hai năm 29 và 30 tuổi, ở trạng thái bình thường, coi chừng cuối năm 30 tuổi, có thể bị đau bịnh bất ngờ.

  Từ 31 đến 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này năm năm này, thế nào bạn cũng sẽ phải đau một trận năng, thập tử nhất sinh, đây là những năm xấu nhất về bổn mạng của bạn, tuy nhiên về tài lộc vẫn không đến nỗi sút kém cho lắm.

  Từ 36 đến 40 tuổi: Sau một thời gian ở trong trạng thái không được tốt mấy, tiếp theo đây là những năm hên nhất trong đời bạn, bạn nên lợi dụng khoảng thời gian này để xây dựng sự nghiêp của đời mình, vì trong những năm này bạn làm gì cũng đều thành công hết.

  Từ 41 đến 43 tuổi: Mấy năm này bạn sống trong sự an nhàn, giàu có, hưởng thụ, đây là những năm sung sướng nhất trong đời bạn, không phải lo nghĩ hoặc buồn rầu chuyện gì hết.

  Từ 44 đến 50 tuổi: Năm 44 tuổi khá tốt, làm ăn được phát đạt, toan tính việc gì cũng có thể làm được cả và thâu hoạch nhiều tài lộc đáng kể. Năm 45 tuổi, hơi kỵ vào những tháng 3 và 5, ngoài ra những tháng khác làm ăn được tốt. 46 tuổi, khá tốt đẹp vào những tháng 8 và 12, nên cẩn thận vào tháng 9. 47 và 48, hai năm không có gì xảy ra quan trọng, cuộc sống và công việc làm ăn chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Năm 49 và 50, hai năm được tốt. Năm 49 kỵ tháng 4. Năm 50 tuổi, kỵ tháng 7 ngoài những tháng khác trung bình.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, tuổi Quý Hợi được tốt, chỉ trừ cẩn thận về bản thân, ngoài ra không có việc gì quan trọng trong cuộc đời, con cái có cơ hội phát triển công danh.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này bạn không được tốt lắm về đường tài lộc, tình cảm chỉ có thể có sự êm ấm trên gia đình, sự nghiệp mà thôi. Số tuổi này có thể có nhiều hy vọng, về con cái làm nên nhiều hơn cả sự nghiệp của mình.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group