Tử Vi Kỷ Sửu 2009

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • QUÝ HỢI

  27 tuổi - Âm nữ (sanh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984)

  MẠNG : Đại hải thủy (Nước biển lớn)

  THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ. : Thủy gặp Thổ, tương khắc - xấu

  ĐỊA CHI : Hợi gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, xấu


  TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Quý Hợi là người cao số, đường tình duyên không được xuôi thuận nhưng danh lộc lại có phần hanh thông. Là người ngay thẳng, hiền lành, giàu lòng vị tha, dễ tin người và không oán thù ai, sẵn sàng giúp đỡ người mà không cần trả ơn. Vì vậy cuộc sống ít gặp khó khăn, nạn tai dễ vượt.

  Nếu sanh thuận Thu, Đông công danh sự nghiệp dễ tạo, thăng tiến lẹ làng, thuộc vào hàng sang quý trong xã hội. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả, tha phương từ trung vận đã có của tiền, hậu vận giàu sang, phú túc. Là người thông minh, khôn khéo nhưng tiền vận, một thân tự lâp cũng phải chịu một vài thất bại, khó khăn. Lại thêm bên ngoài có vẻ nhu hòa nhưng bên trong thì cứng rắn, với cá tính mạnh mẽ, ít chịu nghe lời khuyên của người lớn, sự nghiệp phải bị thăng trầm. Trải qua những kinh nghiệm đau thương, mới tạo được cơ ngơi và ngày càng phú túc.

  Cuộc đời tuổi nhỏ nhiều buồn rầu và lo lắng vào trung vận cũng có lắm lo buồn và nghĩ ngợi, cuộc sống luôn luôn bị dồn ép vào hoàn cảnh khó khăn, hậu vận mới được nhiều tốt đẹp và có tài lộc đáng kể.

  Tóm lại: Tuổi Quý Hợi chỉ được tốt đẹp vào hậu vận, tiền vận và trung vận nhiều lo nghĩ, buồn phiền.

  Tuổi Quý Hợi số hưởng thọ trung bình vào khoảng tử 67 đến 75 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay thường gặp nhiều may mắn, học hành hay danh lợi đều dễ tiến thăng. Phòng mất của, mất xe hay bị kẻ xấu lừa gạt mất tiền. Công việc làm ăn hay học hành vẫn trôi chảy xuôi thuận, với chiều hướng đi lên. Gia đình tình cảm cũng như tiền bạc đều khá thoải mái, ước mơ dễ thành. Tinh thần tình cảm an hòa, vui vẻ, có nhiều thời gian vui chơi, không có gì phải lo lắng.

  Phối hợp các yếu tố trên, đối với quý cô là thuận thời. Tuy nhiên chỉ dễ dàng trong những mưu cầu vừa phải, cơ hội tốt cũng chỉ đem lại những bước tiến ngắn mà thôi. Chỉ đem đến những niềm vui nhưng không mang lại thành quả lớn để xây dựng tương lai. Điều đó cũng phù hợp với tâm tính của quý cô, thích an nhàn hơn là phấn đấu, bon chen trong vòng danh lợi. Vì vậy có thể nói đối với quý cô đây là năm có nhiều tốt đẹp trong cuộc sống.

  Có nhiều cơ hội tốt để học hành hay làm việc và có thể tiến mạnh. Tuy vậy nên cẩn thận lựa chọn để có quyết định dứt khoát, đừng để lâm vào tình trạng “thả mồi bắt bóng” hay “đứng núi này trông núi nọ” dễ sinh ra tình trạng dang dở nửa chừng. Nếu đã quyết định chọn lựa ngành nghề, trường lớp thì đừng nên thay đổi và công việc làm cũng vậy, sẽ có kết quả tốt hơn.

  Có tốt, có xấu, bên cạnh những may mắn, quý nhân giúp đỡ cũng có khá nhiều kẻ dèm pha, gây tai tiếng. Ngoài ra, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn. Nếu không khéo dù gặp thời mà lâm bệnh nạn thì mọi việc cũng sẽ hư hỏng. Đừng quá tin người, có thể bị hao tốn và trở ngại cho công việc của quý cô.

  Nên giữ gìn tâm tính thiện lương, biết thi ân bổ đức, giúp đỡ cho kẻ yếu kém hơn mình thì mọi hung hiểm đều khó xâm phạm.

  Lộc tài có lúc vượng phát tiền bạc dồi dào, nhưng chưa cầm giữ được. Cẩn thận kẻ xấu dùng lời năn nỉ ngon ngọt để lừa gạt.

  Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống khá yên lành. Công danh tài lộc có những bước tiến, tuy không to lớn nhưng cũng đáp ứng đủ mọi nhu cầu và góp phần xây dựng sự nghiệp trong tương lai. Bên cạnh những thuận lợi, cũng cần phòng về tai nạn, bệnh hoạn và cẩn thận hồ sơ, sổ sách để khỏi gây trở ngại trong việc học cũng như việc làm. Một năm khá tốt đối với quý cô.

  Phần công danh chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi.

  Sự nghiệp được vững vàng và chắc chắn. Tiền bạc vào trung vận thì có nhiều tốt đẹp, có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

  TÌNH CẢM : Năm nay công danh tài lộc khá tốt, cuộc sống có nhiều niềm vui, nỗi buồn nhưng tất cả chỉ là những làn sóng nhẹ. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều dịp vui chơi đây đó, cuộc sống an hòa, thoải mái. Gia đình khó tránh khỏi có người ốm đau, gặp nạn, quý cô phải lo lắng. Con cái nếu có là nguồn hạnh phúc chung của vợ chồng và cũng là sợi dây kết nối giữa hai người thêm bền chắc. Nếu muốn có thêm cháu bé, e rằng năm nay chưa được như ý.

  Quan hệ bạn bè thường sinh nhiều chuyện, dễ bị tai tiếng thị phi và có thể bị hao tốn không đáng. Quý cô rất dễ xiêu lòng trước lời ngon ngọt ngoài môi, dễ sinh tốn hao không đáng. Nên cẩn thận kẻo bị người lợi dụng.

  Nếu vợ chồng có đủ điều kiện, có thể mua nhà cửa, nhưng nếu tự tay xây cất dễ sinh bất lợi.

  Đối với quý cô độc thân, có nhiều dịp giao tiếp vui vẻ, nhưng không nên nghĩ đến việc hôn nhân. Nếu có tình yêu, nên để tự nó diễn tiến, không nên đặt để, có thể dẫn đến thất vọng. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, năm nay việc hôn phối không có gì kiêng kỵ.

  Nếu làm ăn hay giao dịch về tiền bạc, quý cô cần nên hợp tác hay giao dịch hay làm ăn với những tuổi nầy thì có phần tốt đẹp, đó là các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.

  Sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời quý cô không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn có thể sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân.

  Khai trương, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe khá tốt. Tuy nhiên nên cẩn thận phòng tai nạn, bệnh hoạn, dễ nảy sinh những bất trắc khó lường.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : nhiều cuộc gặp gỡ vui vẻ. Có cơ hội để bay nhảy. Có lợi về giấy tờ, bằng cấp. Tháng 3 : tình cảm vui vẻ. Cẩn thận kẻo bị mất xe, mất tiền. Không nên tin cậy người mới.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : công việc học hành đều được như ý. Tài lộc dồi dào. Gặp nhiều bạn tốt, giúp đỡ tận tình. Tháng 5, 6 : nên suy nghĩ chín chắn, có thái độ dứt khoát để tiến hành. Có đổi thay chỗ ở hay di chuyển xa. Có tin vui vẻ công việc, học hành.

  - Mùa Thu : Tháng 7 : gia đình có chuyện buồn. Công việc, học hành bị gián đoạn tạm thời. Tháng 8 : đề phòng bệnh nạn. Tình cảm không vui. Bị tai tiếng. Tháng 9 : không nên tranh chấp. Mọi chuyện tự hóa giải. Dự tính không thành.

  - Mùa Đông : Tháng 10 : Quan hệ có nhiều rối rắm, mọi việc không thuận ý. Công việc, học hành tương đối thuận lợi. Khó khăn cũng có người giúp. Tháng 11, 12 : gặp nhiều cơ hội tốt, danh lộc tiến thăng. Đề phòng kẻ xấu tìm cách quấy phá. Được người lớn giúp đỡ. Mưu sự được thành. Tình cảm vui vẻ.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Quý Hợi có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 23, 27, 30 và 35 tuổi. Những năm nầy thế nào cũng sẽ có hao tài hay đau bệnh bất ngờ.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


  Từ 29 đến 34 tuổi: Năm 29 tuổi kỵ đi xa. Năm 30 tuổi kỵ mùa Đông, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch. Năm 30 tuổi, coi chừng bị hao tài, hoặc bị lừa gạt. 31 và 33 tuổi, trong hai năm nầy bạn sẽ bị đau bệnh bất ngờ và rất nặng. Có hao tài tốn của trong hai năm nầy. Năm 32 tuổi, có hoạnh tài vào mùa hè, kỵ chổ đông người. Chỉ có năm 34 tuổi là tốt, năm nầy bạn sẽ có một tin vui bất ngờ và gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc.

  Từ 35 đến 40 tuổi: Thời gian nầy tài lộc chỉ ở mức trung bình, sức khoẻ rất dồi dào, nhưng gia đạo sẽ gặp nhiều chuyện lộn xộn. Bạn sẽ gặp một chuyện nan giải về vấn đề tình cảm khiến cho bạn lâm vào hoàn cảnh khó xử. Bạn nên hết sức cẩn thận, coi chừng bị đổ vỡ hạnh phúc vì những quyết định nông nổi của bạn.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy có kết quả về đường tài lộc, hùn hạp, giao dịch hay phát triển về tiền bạc có cơ hội tốt sẽ gặp nhiều may mắn trongn cuộc đời, thời gian tài lộc lên đếm tột độ, tình cảm phát đạt mạnh mẽ.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm nầy việc làm ăn trung bình. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy có kết quả về tài chính, phần tài lộc có nhiều tốt đẹp đáng kể. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm nầy được khá tốt về tình cảm cũng như về cuộc sống.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm nầy có đại hạn, nên cẩn thận việc tiền bạc, cuộc sống có phần yếu kém về tiền bạc. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy tốt đẹp, việc làm ăn phát đạt. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm nầy được nhiều kết quả tốt về phần tài chính, gia đình êm ấm.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy, phần gia đình và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, nhưng phần bổn mạng thì suy yếu và không được sáng tỏ cho lắm. Cẩn thận việc giao dịch tiền bạc cũng như về sự làm ăn.

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • TÂN HỢI

  39 tuổi - Âm nam (sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972)

  MẠNG : Xuyến thoa kim (vàng nữ trang)

  THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

  ĐỊA CHI : Hợi gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, xấu


  TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Tân Hợi tính tình cởi mở, khẳng khái, sẵn sàng gúp đỡ bạn bè và những ai cần đến. Tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó ngại khổ, làm việc đến nơi đến chốn.

  Tính toán khôn ngoan, sáng suốt, tiền bạc dễ kiếm, lại là người biết giữ lời, nhiều tự ái, không chịu lòn cúi để lợi mình mà đánh mất lương tâm, tư cách. Sẵn sàng chịu đựng thiệt thòi để giữ tròn phẩm cách. Vì vậy quý anh được bạn bè mến thương và được cấp trên tin tưởng.

  Bản tính thích tự lực cánh sinh, đôi lúc thiếu sự linh hoạt, trở nên quá cứng, dễ gãy, thất bại nhiều lần mới có kinh nghiệm để đứng vững.

  Cuộc đời gặp nhiều may mắn, sung sướng đủ điều. Nghịch sanh phải bôn ba, đường tình trắc trở, dù có tiền cũng không yên vui. Đa phần phải đi vào hậu vận mới đầy đủ phúc lợi, gia đình êm ấm.

  Cuộc đời của tuổi Tân Hợi, tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc vào năm 37 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước.

  Tuổi Tân Hợi hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay quý anh mưu sự toại lòng, công việc thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Công việc làm ăn tuy có trở ngại nhưng được người giúp đỡ sẽ vượt qua, mưu sự được thành. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có phần rối rắm, bất an, bạc tiền hao tốn, nhưng cuối cùng vẫn sắp xếp tốt đẹp.

  Có lợi trong công việc làm ăn, kết quả như ý và khá dễ dàng.

  Phối hợp các yếu tố trên tuy rằng thuận thời nhưng không tạo được thành quả lớn. Cần chú ý đề phòng tốn hao tiền bạc lẫn tai nạn nguy hiểm. Tùy theo phước đức dày hay mỏng của mỗi người mà có sai khác.

  Cũng có nhiều may mắn, được người giúp đỡ để vượt qua khó khăn, nhưng không nên mưu sự lớn. An phận thủ thường vẫn là điều nên làm, dễ sinh nhiều bất trắc khó phòng. Đây là năm có nhiều đổi thay, xung động. Không nên vọng động khởi nhiều ham muốn, càng tạo thêm rối rắm, thiệt hại. Một năm may rủi đan xen, có nhiều bất ổn nhưng vẫn có phần nào thành tựu, là năm trung bình đối với quý anh, nhưng mọi việc nên cẩn thận.

  Tiền bạc có lúc rất dồi dào nhưng khó giữ, tốn hao nhiều mặt. Nếu không khéo giữ gìn, có thể lâm tình trạng thiếu hụt.

  Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống có nhiều xung động “khi ăn không hết, khi làm không ra”, danh lộc có lúc tăng cao nhưng lại bị “gãy gánh nửa đường”. Nếu quý anh đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng, nên cẩn thận chu toàn trách nhiệm, đừng nuôi tham vọng lên cao hay đổi thay, sẽ giảm phần sóng gió. Nếu sinh hoạt ở môi trường tự do, sẽ gặp nhiều chống phá. Cần phòng tiểu nhân lừa gạt, cạnh tranh bất chính và bản thân phải minh bạch sổ sách, giấy tờ để khỏi rắc rối với pháp luật. Đồng thời cố gắng duy trì, tiếp nối việc cũ vẫn có lợi hơn. Quý anh cần dè dặt tiến bước và luôn phòng bất trắc.

  Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình. Gia đạo được êm ấm không xảy ra những xích mích hay những chuyện rắc rối bất ngờ.

  Sự nghiệp được hoàn thành vào số tuổi từ trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều cơ hội tạo nên bất ngờ và luôn luôn có phần đầy đủ. Không có sự thiếu thốn thường xuyên

  TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống khá rối rắm, gia đình tình cảm khó được an bình, vui buồn đổi thay nhiều bận. Nếu đã có gia đình, vợ chồng cũng có nhiều niềm vui. Nhà cửa, chỗ ở đổi thay như ý, con cái cũng ngoan ngoãn, có nhiều tiến bộ về các mặt. Gia đình cũng có tin buồn, bản thân hay người thân gặp bệnh, nạn gây lo lắng, tốn hao.

  Quan hệ với thân tộc, bạn bè dễ sinh chống trái, có thể dẫn đến tranh cãi, đôi co. Quý anh là người khôn khéo, nên nhẫn nhịn trước nghịch cảnh để tránh sóng gió.

  Đối với quý anh độc thân, năm nay có nhiều niềm vui nhưng cũng chịu nhiều tốn hao. Đừng để bạn bè lôi kéo vào đường vui chơi không chính đáng, có thể bị liên lụy vì luật pháp và tiền bạc tiêu tán rồi lâm vào tình trạng khó khăn, thiếu hụt.

  Tình cảm lứa đôi đủ cả hai mặt, vui nhiều và buồn cũng không ít. Nếu đã có ý trung nhân cần phải biết vun bồi để tồn tại. Muốn lập gia đình không kiêng kỵ, nhưng đây cũng là năm đang có nhiều sóng gió và khó khăn trong vấn đề tài chính. Nếu vượt qua được, vẫn có thể tiến hành.

  Tuổi Tân Hợi hợp với những tuổi này trong sự làm ăn hay bất cứ công việc nào khác trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão, hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ không sợ thất bại mà còn thâu được nhiều kết quả về tài lộc. Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân , Bính Thìn , Ất Tỵ.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe thất thường, dễ ốm đau tuy không trầm trọng. Đề phòng tai nạn, va vấp khá nặng, có thể gây thương tích đổ máu.

  Lái xe cẩn thận. Nên tránh các trò chơi mạnh bạo. Bổn mạng vững vàng

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tháng 3 : tài chính gặp khó khăn, có người giúp đỡ vượt qua. Phòng bệnh, nạn.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Nhiều may mắn nhưng đừng mưu tính lớn. Đổi thay bất trắc, cẩn thận giấy tờ. Tiền vào ra đều nhiều. Tháng 6 : cơ hội tốt qua mau, phòng kiện thưa, tranh chấp. Gia đình có điều bất ổn.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công việc bất lợi. Tiền bạc tốn hao. Tài lộc thất thường. Bản thân, gia đình có ốm đau. Tháng 9 : nhiều việc chống trái. Đề phòng nạn tai. Tài chính khó khăn.

  - Mùa Đông : Tháng 10 : Gặp may mắn, cơ hội tốt qua mau. Gia đình tình cảm có nhiều lo buồn. Tháng 11 : đề phòng tai nạn, rủi ro. Đua đòi sẽ hỏng hụt. Tránh mọi sự cạnh tranh, đôi co. Tháng 12 : có người giúp đỡ. Công việc có chiều hướng tốt. Tài lộc khá.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


  Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, có hao tài, việc làm ăn bình thường, 37 tuổi có đại nạn, coi chừng có bệnh hoạn trong những năm này.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này khá tốt, đại lợi, có thể làm giàu trong những năm này, nếu sáng suốt sẽ gặp nhiều may mắn và có thể phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp, năm này được khá tốt đẹp.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn cũng như về phần tài lộc có phần yếu kém. Nên đề phòng sự giao dịch hay tiền bạc, không nên đi xa hay làm ăn lớn trong những năm này.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này nên nhẫn nhịn là tốt hơn, đừng quá tin tưởng kẻ khác làm cho hao hụt, tài lộc gia đình, nên cẩn thận trong việc đi xa hay làm ăn với người không hạp tuổi.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc tình cảm. 57 tuổi, phần con cháu có thi đỗ gia tăng quyền tước, phần cá nhân được đầy đủ. 58 và 59 tuổi, có đau ốm hãy đề phòng vào tháng 10 trở đi. 60 tuổi, năm yên tĩnh và tình cảm tài lộc đầy đủ
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • TÂN HỢI

  39 tuổi - Âm nữ (sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972)

  MẠNG : Xuyến thoa kim (vàng nữ trang)

  THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

  ĐỊA CHI : Hợi gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, xấu

  TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Tân Hợi, tuổi mạng tương sanh, cuộc sống tương đối xuôi thuận, sự nghiệp dễ thành. Dù giàu hay nghèo, phần đông cũng được sướng thân, ít có ai bần hàn, cơ cực. Nếu sanh vào mùa Thu và ban đêm, cuộc đời gặp nhiều may mắn, có của hoạnh tài, gặp chồng giàu sang và lại được cầm quyền, quán xuyến gia đình.

  Nên toan tính sáng suốt, khôn ngoan, việc làm đến nơi đến chốn, được người tin cậy. Vì vậy danh lộc dễ thành, ít bị trái ngang, thay đổi.

  Quý cô là người hiền lành, ít nói nhưng nội tâm sâu sắc, ít khi phô trương, bày tỏ. Nếu gặp chuyện trái ý, không muốn tranh chấp hơn thua, sẵn sàng yên lặng rút lui để tránh xung động.

  Mặc dù tuổi trẻ có phần cơ cực, khó khăn, cuộc sống đổi dời, ít gặp nạn tai, lại nhiều may mắn. Trên 30 tuổi đã có sự nghiệp vững vàng. Hậu vận an hưởng thanh nhàn, gia đình phú túc.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay quý cô dễ gặp trở ngại trong công việc làm ăn, sinh chuyện thị phi tai tiếng, gia đình sức khỏe cũng có những biến động bất lợi. Có chuyện cãi cọ, tranh chấp hay gặp rắc rối giấy tờ hồ sơ phải liên hệ với pháp luật.

  Công việc tuy có trở ngại nhưng vẫn vượt qua, danh lộc có phần tăng trưởng. Gia đình tình cảm cũng có nhiều vui vẻ, cuộc sống có phần hưng vượng.

  Bất lợi trong giao dịch, dễ gặp chuyện nghịch ý, nóng giận, quyết định thiếu sáng suốt.

  Phối hợp các yếu tố trên, có khó khăn trở ngại cũng dễ qua, ít bị tổn hại. Tuy vậy cũng không phải là thuận thời, mưu sự thường gặp “tiền hung hậu kiết” chứ không được xuôi thuận như ý muốn. Mọi việc nên cẩn thận và đừng nên mưu sự lớn. Chỉ nên cố gắng duy trì công việc cũ, dù gặp chướng ngại cũng dễ vượt qua. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém đối với quý bà.

  Mưu sự khó thành, công danh tài lộc khó thăng tiến.

  Quý cô là người đa tài, đa nghệ, chủ động trong công việc làm ăn. Tuy có nhiều vấn đề rối rắm, phải lo lắng nhiều nhưng vẫn giải quyết dễ dàng, có lợi cho sự nghiệp.

  Mặc dù chung quanh có nhiều rối rắm từ công việc làm ăn cho đến gia đạo, tình cảm, nhưng quý bà gặp nhiều người giúp đỡ hoặc có những may mắn bất ngờ, vẫn xây dựng được cho mình một sự nghiệp bền vững. Với sự khôn ngoan, nắm bắt thời cơ đúng lúc, dù vận may không bền, vẫn tạo được thành quả đáng kể.

  Quý cô đã tạo được nhiều tình cảm tốt trong công việc làm ăn, gặp khó khăn có người sẵn sàng giúp đỡ, mọi chuyện được tốt lành.

  Nên cẩn thận trong giao dịch tài chính, giấy tờ sổ sách, đồng thời chớ quá tin người, dễ gặp rắc rối, đưa đến kiện thưa, mất công mất tiền và nhiều lo lắng.

  Thường có quý nhân ủng hộ, mọi việc dù khó khăn cũng không gây thiệt hại và cuối cùng cũng giải quyết tốt đẹp.

  Sự nghiệp có phần hưng vượng, tiền bạc dồi dào nhưng cũng có hao tốn và có những tiêu hao vô cớ.

  Nhìn chung các mặt, năm nay không thuận thời dù có phần thăng tiến nhưng không dễ dàng. Cuộc sống có cả may lẫn rủi, làm việc gì cũng nên cẩn thận, đừng vội vàng, hấp tấp mà hỏng việc. Có thể nói đây là năm trung bình đối với quý cô.

  TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống có nhiều vấn đề phải giải quyết, tình cảm cũng ít được thoải mái, an vui. Nếu đã có chồng, gia đạo cũng có nhiều niềm vui, nhưng vợ chồng cũng có một khoảng cách bất lợi, thiếu sự hòa hợp, ấm cúng. Đa phần do quý cô có niềm tự hào, chủ động mọi việc, nên đã xem nhẹ ý kiến của chồng, vì vậy dễ sinh lạnh nhạt, xa cách. Nên quan tâm đến chồng con nhiều hơn để tránh những việc đáng tiếc xảy ra, càng làm cho gia đình rối rắm, bạc tiền tốn hao.

  Trong quan hệ với bên ngoài, quý cô nên cẩn thận, dễ sinh tai tiếng thị phi và đừng nên dây dưa đến chuyện người, dễ sinh cãi cọ, tranh chấp.

  Đối với quý cô đang trong tình trạng độc thân, năm nay có nhiều rối rắm và tình cảm cũng vượng phát. Nên dè dặt trong quan hệ, có thể sẽ có dây liên hệ tốt đẹp nhưng cần tìm hiểu rõ ràng trước khi quyết định. Có thể sẽ chấm dứt tình trạng phòng không gối chiếc và đây cũng là năm thuận lợi để lập mái ấm gia đình. .

  Quý cô hạp với người tuổi Nhâm Tý , Tân Hợi (đồng tuổi), Kỷ Dậu ; khắc kỵ với tuổi Canh Thân , Canh Tuất , Quý Sửu , Đinh Mùi .

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe có phần thất thường, tuy không có đau ốm nặng nhưng thường hay nhức đầu choáng váng, rối loạn máu huyết. Nên quan tâm đến bệnh phụ nữ và nghỉ ngơi, bồi dưỡng nhiều hơn.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : công danh tài lộc tốt. Việc khó có người giúp. Mưu sự tiền hung hậu kiết. Cẩn thận trong giao dịch. Tháng 3: nhiều việc rối rắm. Gia đạo có tin buồn hay bệnh nạn. Công việc gặp khó khăn.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : công việc thuận lợi, lời nói được người tin nghe. Có chuyện bất an trong gia đình. Tháng 5 : gặp may mắn. Tài lộc dồi dào nhưng cũng có tốn hao. Tháng 6 : quan hệ có chuyện gây cấn, xích mích. Đề phòng tiểu nhân bội tín, lừa gạt. Có ốm đau cũng chóng bình phục.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : nên ôn hòa để giải quyết tranh chấp hơn là thẳng tay chống lại. Không nên đổi thay hay mưu sự lớn. Tháng 9: sức khỏe bất lợi. Nhiều lo buồn. Cẩn thận về tiền bạc.

  - Mùa Đông : Tháng 10 : có cơ hội tốt để làm ăn. Được người giúp đỡ thuận lợi. Gia đình có tin vui. Tháng 11 & 12 : nhiều cuộc gặp gỡ có lợi. Tình cảm tốt đẹp. Sức khỏe tốt. Phòng tai nạn.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, hai năm tài lộc điều hòa, gia đình êm ấm, có thể phát triển thêm sự làm ăn trong hai năm nầy thì tốt. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm nầy khá tốt về đường tài lộc và tình cảm, có thể gặp nhiều việc may mắn về tiền bạc, kỵ tháng 6 năm 38 và tháng 4 năm 39. Năm 40 tuổi, trọn vẹn và khá hay đẹp, năm nầy sinh con thì tốt, có phát tài.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, không được tốt lắm, năm nầy có hai tháng đại xung khắc, đi xa thì bị nạn, đi gần thì gặp nhiều chuyện chẳng lành, đó là tháng 4 và 7, hai tháng nầy nên cẩn thận đề phòng cho lắm. Năm 42 và 43 tuổi, không được nhiều tốt đẹp, làm ăn tiền bạc hay thua lỗ, việc gia đình có hơi bê bối, hai năm nầy quá xấu, không nên phát triển nghề nghiệp, cũng như về mọi khía cạnh khác. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy có triển vọng lên cao, khá tốt đẹp về tài lộc lẫn cả tình cảm. Nếu cố tạo lấy việc làm ăn sẽ giàu to.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi, khá hay đẹp về vấn đề gia đình, công danh và sự nghiệp ở vào mức trung bình, tài lộc điều hòa, không có nhiều lo âu lắm. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm nầy cũng còn khá đẹp không có việc gì quan trọng xảy ra, chỉ nên cẩn thận về bản thân và nghề nghiệp mà thôi. Năm 48 tuổi và 49, hai năm nầy thì tài lộc bình thường, đường nghề nghiệp có cơ hội phát triển, tình cảm êm ấm. Năm 50 tuổi, năm nầy yên vui nhứt, toàn năm đều tốt đẹp.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy vẫn ở trong tình trạng bình thường, cuộc sống khá sung túc và đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn sống trong sự giàu sang phú quý. Trừ năm 53 tuổi có xấu vào tháng 6 và 8 mà thôi.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 đến 57 tuổi, có triển vọng về phần gia đình, sự nghiệp, tiền bạc dư dả, con cháu thuận hòa, gia đạo yên vui. Năm 58 và 59, tình cảm êm đẹp, gia đình có nhiều chuyện buồn lo, tiền bạc có hao tài tốn của. Năm 60 tuổi, đề phòng tánh mạng, năm nầy có xung khắc vào tháng 10 trở đi.
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • KỶ HỢI

  51 tuổi - Âm nam (sanh từ 08-2-1959 đến 27-1-1960)

  MẠNG : Bình địa mộc (Cây sát đất)

  THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ. : đồng hành, trung bình

  ĐỊA CHI : Hợi gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, xấu


  TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Kỷ Hợi, cuộc sống khá khó khăn, ngoại trừ sanh thuận Đông, Xuân sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc dồi dào, được hưởng thanh nhàn, ít phần sóng gió.

  Là người khôn ngoan, tinh ý nhưng lại hay nghi ngờ, thiếu tự tin, việc làm dễ bị bỏ nửa chừng, sự nghiệp chậm thành và khó làm nên chuyện lớn.

  Ra đời dễ gặp nạn tai hung họa. Có người phải lâm cảnh tội tù. Tự lực cánh sinh, không có người thân để nương cậy, giúp đỡ nhau, rất trở ngại cho việc xây dựng tương lai.

  Đường tình duyên không được ấm êm, vừa đổi thay, vừa xung khắc, khó hưởng được hạnh phúc gia đình.

  Tuy nhiên với sự nhẫn nại, dễ thích hợp với môi trường, cuộc sống cũng không đến nỗi cơ cực. Xa quê lập nghiệp có nhiều cơ hội tốt hơn. Đặc biệt quý ông có tấm lòng nhân đức, hậu vận gặp nhiều may mắn.

  Tuổi Kỷ Hợi có khá nhiều hay đẹp trên bước đường công danh và sự nghiệp, cuộc sống có nhiêu hay đẹp về vấn đề tình duyên cũng như về danh phận sau này. Tiền vận có một vài đau khổ trung vận và hậu vận mới được an nhàn.

  Tuổi Kỷ Hợi hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 62 đến 78 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, hiền hòa phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ.


  SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn cũng như sức khỏe, gia đạo có nhiều rối rắm, bất lợi. Trong xui rủi lại có cơ hội vươn lên. Tiền của tốn hao, mất mát. Đề phòng bị trộm cắp lừa gạt.

  Mưu sự khó thành, càng vọng động càng thêm tổn hại. Sức khỏe cũng như gia đạo có nhiều ốm đau, rối rắm, tuy không gây ảnh hưởng trầm trọng nhưng cũng bị tốn hao, lo lắng. Khá xấu trong giao dịch cũng như môi trường sống, dễ gặp chuyện nghịch ý, sinh nóng giận, xử sự bất lợi. Càng muốn đổi thay, vượt thoát càng thêm thiệt hại.

  Phối hợp các yếu tố trên, nếu không ốm đau thì cũng hao tốn. Tuy nhiên sự việc không đến nỗi trầm trọng. Quý ông có cơ hội gượng dậy, kiến tạo sự nghiệp thuận lợi. Mưu tính chẳng được như ý, công việc làm ăn thất thế, thất thời và gia đình sức khỏe cũng không yên ổn, nhờ ở phước đức mới tránh được. Hơn lúc nào hết, quý ông cần phải “an phận thủ thường”, làm lành lánh dữ và đừng khởi nhiều ham muốn … mới có thể giữ yên cơ nghiệp. Được vậy cũng xem như thắng lợi lớn trong tình trạng này. Đây là năm khá xấu đối với quý ông.

  Công việc làm ăn, mưu sự gặp nhiều bất lợi, thua thiệt. Mặc dù quý ông là người tháo vác đảm đang, khôn ngoan mưu lược, nhưng tài cán không có cơ hội thi triển, bị nhiều chống phá trở ngăn, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.

  Dễ bị tai tiếng thị phi, có kẻ xấu phản bội, lừa gạt … khiến tình cảm càng thêm rối rắm. Mọi việc phải cẩn thận, dễ gặp hung tai, họa tai khó lường, mất tiền mất của, gia đạo bất an, sinh nhiều phiền muộn, bất lợi cho việc làm ăn. Nếu không khéo có thể lâm vào thiếu hụt.

  Nhìn chung các mặt, có nhiều điều bất lợi, không những công việc làm ăn gặp khó khăn mà gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bị rối rắm bất an … cuộc sống lâm vào tình trạng lui sụt, hư hại. Đây là năm cần giữ gìn mọi mặt, cố gắng giữ tâm lành ý thiện mới có thể bình an. Đây là năm khá xấu đối với quý ông.

  Về vấn đề sự nghiệp, được vững chắc và có thể hoàn toàn thành đạt vào số tuổi 31 trở đi. Tiền bạc được nhiều may mắn vào thời trung vận và hậu vận.

  TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống có nhiều rối rắm, gia đình tình cảm cũng có nhiều xung động. Gia đình có tin buồn, có người ốm đau. Vợ chồng dễ sinh bất hòa, hơn thua nhau qua lời tiếng làm cho tình cảm vợ chồng khó được ấm êm. Tuy vậy cũng có lúc lộc tài dồi dào, vợ chồng cũng có dịp vui chơi, con cái ngoan ngoãn.

  Quý ông là người chủ gia đình, cần quan tâm nhiều hơn đến vơ con, khó khăn cùng chia xẻ thì mọi việc sẽ được thu xếp theo ý muốn, dù có phải trải qua những cơn “ cơm không lành, canh không ngọt”.

  Quan hệ với bạn bè nên giảm thiểu. Có thể gặp nhiều điều trái ý, sinh nóng giận, gây thêm rối rắm, tiền bạc tốn hao. Đề phòng bị bạn xấu lừa gạt càng thêm thiệt hại cho tài chính gia đình. Đồng thời đừng để bạn bè lôi kéo vào các cuộc vui đen đỏ, có thể đưa đến tình trạng “tán gia bại sản”.

  Đối với quý ông độc thân, tình cảm cũng buồn nhiều hơn vui. Đề phòng những cuộc tình, có thể bị tốn hao lại còn gánh thêm nạn tai, bệnh hoạn. Nếu đã có người yêu, muốn tính chuyện lâu dài nên suy nghĩ chín chắn để có quyết định. Đây là năm đang khó khăn mọi mặt, nếu vượt qua được cứ việc tiến hành, vì không phải là hung niên trong cưới gả.
  .

  Nếu làm ăn hay giao dịch về tiền bạc, nên lựa những tuổi này hạp nhứt cho cuộc đời quý ông, đó là hợp tác làm ăn với những tuổi: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần.

  Nếu gặp những tuổi này không nên kết duyên hoặc hùn hạp làm ăn, sẽ có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là gặp các tuổi: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay có bệnh nhưng dễ phục. Cẩn thận phòng tai nạn, đề phòng các hành động có thể gây ra va chạm mạnh, nguy hiểm đến bản thân, dẫn đến thương tích gãy xương, xuất huyết.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Mọi việc nên phòng cẩn thận

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc có trở ngại nhỏ, dễ vượt qua, lộc tài bình thường. Gia đạo vui vẻ, mưu sự nhỏ được thành. Tháng 3 : nhiều lo lắng. Có rủi có may. Tài lộc khá.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Gia đạo bất an, nhiều việc lo buồn. Công việc có người giúp đỡ. Tiền bạc có phần yếu kém. Tháng 5, 6 : Nên nhẫn nhịn, đừng tin người. Công việc thuận lợi không lâu. Phòng tai nạn.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Quan hệ gặp nhiều bất lợi. Tài lộc khá, có món lợi bất ngờ. Tháng 8 : sức khỏe thất thường. Tiểu nhân phản bội, hao tiền, mất của. Tháng 9: có cơ hội tốt để làm ăn. Mưu sự nhỏ được thành. Tài lộc khá.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : có lợi về chỗ ở, chỗ làm. Nhiều toan tính khó thực hiện. Gia đạo có tin vui. Tháng 12 : gặp nhiều chống trái. Phòng bệnh, nạn. Giảm thiểu quan hệ với bên ngoài. Tiền bạc có phần khó khăn

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Kỷ Hợi trong cuộc đời có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm ở vào số tuổi: 21, 27 và 33 tuổi. Những năm này đề phòng tai nạn hay có hao tài, làm ăn việc gì cũng nên cẩn thận đề phòng, tốt hơn hết là trong những năm này đừng nên tính chuyện làm ăn lớn lao để tránh sự thất bại bất ngờ.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


  Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, nên đề phòng mất của, bịnh hoạn trong năm này, những năm khác làm ăn ở vào mức độ trung bình, không có gì đáng nói, sức khỏe hơi suy yếu.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này gặp nhiều may mắn cho cuộc đời, cũng như về tài lộc và lẫn tình cảm. Những năm này không nên làm ăn lớn hay đi xa.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này cuộc sống có vẻ trầm lặng hơn, nên cố gắng, đừng nên phung phí tiền bạc sẽ có hại, phần bổn mạng có suy kém rõ rệt.
  __________________

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • KỶ HỢI

  51 tuổi - Âm nữ (sanh từ 08-2-1959 đến 27-1-1960)

  MẠNG : Bình địa mộc (Cây sát đất)

  THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ. : đồng hành, trung bình

  ĐỊA CHI : Hợi gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, xấu


  TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Kỷ Hợi hầu hết có cuộc đời nhiều trắc trở, gian truân và là người cao số nhưng thường được quý nhân giúp đỡ. Tánh người hiền lương, ăn ở có trước có sau, biết kính trên nhường dưới, tuy vận thời có nhiều thay đổi nhưng chỉ khổ tâm hơn khổ thân.

  Với tánh tình rộng rãi, có nhiều đam mê nhưng mau chán, tiền bạc khó tích lũy, sự nghiệp cũng có phần khó khăn. Quý bà thích hoạt động ở ngành nghề tự do hơn là gò bó vào công việc cố định. Rất thích hợp với ngành địa ốc, du lịch hay thương mại.

  Tuổi trẻ đã qua những thăng trầm, dời đổi, giờ đây đã đi sâu vào trung vận, công danh sự nghiệp đã phần nào ổn định và gia đình tình cảm đã vơi đi sóng gió. Nếu biết chấp nhận hoàn cảnh, cuộc sống càng tăng phần phúc lộc, tuổi già phú túc, nhàn an.

  Tuổi Kỷ Hợi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều lận đận lao đao, trung vận và tiền vận có sự lo buồn cho sự sống, hậu vận mới được an nhàn. Tuy nhiên dù tiền vận trung vận hay hậu vận có điều không được an nhàn bi não. Cuộc đời có sự đau buồn về tình duyên và sự nghiệp nhất là về sự nghiệp công danh luôn luôn gặp phải nhiều sự trắc trở khó khăn.

  Tuổi Kỵ Hợi số hưởng thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi, nếu có ăn ở hiền lành thì cón được gia tăng niên kỷ hơn nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.


  SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn gặp trở ngại, bị thất thoát, tốn hao. Gia đạo bình yên và sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng. Trong xui rủi lại gặp may mắn. Nên phòng việc tốn hao tiền bạc, có thể bị lừa gạt hay bị trộm cắp. Bất lợi trong giao tiếp, dễ sinh tranh chấp phải gánh phần thua thiệt. Quan hệ thường gặp chuyện bất như ý, vừa buồn lòng, vừa hao tổn.

  Phối hợp các yếu tố trên, quý bà dễ vượt qua trở ngại và nạn tai, bệnh hoạn cũng giảm nhẹ. Bị hao tài, tinh thần cũng nhiều âu lo, dễ sinh bất trắc khó lường. Đây là năm có nhiều trở lực, nhiều xui rủi, mọi việc phải nên cẩn thận. Cuộc sống tuy có biến động nhưng sự nghiệp vẫn không lui sụt. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn đối với quý bà.

  Đối với quý bà trở ngại có thể vượt qua, tuy nhiên không phải là thuận thế. Vì vậy đừng mưu cầu to lớn, nên an phận thủ thường đề phòng bất trắc là tốt hơn.

  Nhiều may mắn trong công việc làm ăn cũng như cuộc sống. Quý bà là người tốt, từng giúp đỡ người, nên được người giúp đỡ, đem lại may mắn để hóa giải những việc rối rắm, bế tắc.

  Bên cạnh đó quý bà phải đối phó với nhiều vấn đề, nội bộ bất ổn, ngoại vi có nhiều kẻ xấu muốn phá hoại hay lường gạt trộm cắp … cần cẩn thận vấn đề tiền bạc, đừng nghe lời hùn hạp hụi hè … có thể bị mất trắng.

  Quý bà chẳng nên thay đổi công việc làm ăn, đừng toan tính lớn, rất dễ gặp thất bại. Dễ sinh bất trắc, mọi việc nên đề phòng. Đừng mưu sự to lớn, chỉ nên an phận thủ thường, giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn thì cuộc sống sẽ yên lành và vẫn tốt đẹp.

  Nhìn chung các mặt đây là năm có nhiều biến động, mọi việc sẽ qua, sự nghiệp vẫn an ổn. Ở tình thế này, bất lợi cho mọi mưu sự to lớn hoặc thay đổi. Nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình và an phận tiếp nối công việc cũ là hơn hết. Đừng quá tin người, dễ bị lừa gạt và tránh mọi tranh chấp. Càng nhẫn nhịn càng hay, giảm thiểu thiệt hại hơn là đương đầu với trở lực. Cần quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn rủi ro. Có như vậy mới tạo được cuộc sống an vui cho gia đình, tâm trí mới thoải mái để lo công việc làm ăn.

  Công danh có lên cao vào trung vận, hậu vận bình thường.

  Sự nghiệp có phần tốt đẹp và vững chắc. Tiền bạc được dễ dàng và có nhiều kết quả khả quan về vấn đề lộc cũng như về cuộc sống.


  TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm vui ít, buồn nhiều, nhưng nhờ ở phước đức, gia đình vẫn có phần hưng vượng. Gia đạo khó tránh khỏi bất an. Quý bà phải lo lắng giải quyết những hư hại do người thân gây nên, vợ chồng cũng khó tránh khỏi những va chạm, làm cho cuộc sống mất vui.

  Bản chất của quý bà là người hiền lành, dễ tha thứ, nhưng năm nay dễ sinh nóng nảy, càng làm cho gia đình thêm rối rắm. Có tin buồn trong thân tộc, hay có người thân gặp nạn phải tốn hao. Có lợi về con cái lập gia đình .

  Năm nay giảm thiểu việc đi chơi xa, và nếu có chuyện cần thiết cũng không nên đi một mình.

  Đối với quý bà đang ở trong tình trạng độc thân, quan hệ gặp nhiều phức tạp, bị tai tiếng thị phi, tiền của hao tốn. Đừng để bạn bè lôi kéo vào những cuộc chơi đỏ đen, dễ bị lâm vào tình trạng khó khăn về tài chánh. Nếu đã có người bạn đời, muốn tiến đến sống chung, tuy không thuận thời nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ.

  Những tuổi sau đây, sẽ thâu được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời, đó là hợp tác hay giao dịch tiền bạc với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần.

  Không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi sau đây, vì chẳng những gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời mà còn sanh nhiều rối rắm, đó là các tuổi: Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Bất lợi cho sức khỏe, tinh thần suy nhược, dễ bị bệnh mất ngủ, đau bao tử và rối loạn khí huyết. Cần nghỉ ngơi và bồi dưỡng nhiều hơn.

  Lái xe cẩn thận và giảm thiểu việc đi xa


  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng : vui vẻ, công việc thuận lợi. Tài lộc khá. Tháng 2: bị chống phá, dèm pha. Gia đạo bất an. Tiền bạc hao tốn vô cớ. Tháng 3: gặp may mắn. Mưu sự trở ngại ban đầu. Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : có vận may, quý nhân giúp đỡ. Gia đạo có tin vui. Lộc tài tăng tiến. Mưu sự được thành. Tháng 6 : sức khỏe yếu kém, ốm đau. Tài lộc hao tán. Gia đạo bất an, có tin buồn.

  - Mùa Thu : Tháng 7 : công việc thuận lợi, tài lộc hưng vượng. Có người giúp đỡ, ủng hộ. Tháng 8 : bị tai tiếng thị phi. Đề phòng kẻ xấu lừa gạt. Tiền vào tiền ra bất thường. Tháng 9 : công việc bình thường, lộc tài phong túc. Phòng tai nạn hay có chuyện tranh chấp.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : gia đình có tin vui, cưới gả hay thêm người. Mưu sự được thành. Tiền bạc hao tốn. Công việc thuận lợi. Tháng 12: phòng tai nạn hay bị đau ốm. Tinh thần bất an. Có quý nhân giúp đỡ.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Kỷ Hợi có những năm khó khăn nhứt, là những năm ở vào số tuổi: 24, 27, 30 và 35 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng hao tài, có bệnh hoạn hay làm ăn thất bại. Hãy cẩn thận về tất cả mọi phương diện trong những năm nầy.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
  .

  Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy không nên giao dịch hay giao thương gì cả. Có thể lo cho việc gia đình thì tốt hơn. Bổn mạng có phần suy yếu nên cẩn thận lo việc tiền bạc và sự sống của gia đình, phần con cái được yên vui.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy không có gì sôi động cho lắm, trong cuộc sống, nên lo thủ phận là hơn. Năm 57 và 58 tuổi, kỵ mùa đông, có hao tài trong thời gian nầy.

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • ĐINH HỢI

  63 tuổi - Âm nam (sanh từ 22-1-1947 đến 09-2-1948)

  MẠNG : Ốc thượng thổ (Đất tò vò)

  THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

  ĐỊA CHI : Hợi gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, xấu

  TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Đinh Hợi, tương khắc tuổi mạng, sức khỏe không được tốt và đường công danh cũng khó xuôi thuận. Tánh tình vui vẻ, thoải mái dễ xây dựng gia đình hạnh phúc.

  Đã bước qua ngưỡng cửa của tuổi lục tuần, đa phần đã yên định. Nếu còn làm việc cũng chỉ tiếp nối công việc đã làm, cuộc sống không còn sóng gió như thuở thanh xuân. Đặc biệt quý ông ít khi lâm vào hiểm nghèo và ít bị nạn tai nguy hiểm. Càng làm nhiều việc thiện càng gặp nhiều may mắn.

  Mặc dù cuộc sống có những thăng trầm nhưng không đến nỗi khổ cực, gian nan. Càng lớn tuổi tài lộc dồi dào, gia đình hưng thịnh. Số trường thọ, tuổi già con cháu đông đầy, an vui, phú túc.

  Đường công danh sẽ lên cao vào khoảng từ 26 tuổi trở đi, vào thời hậu vận thì hoàn toàn tốt đẹp, sống đầy đủ và càng tăng thêm sự vui vẻ của cuộc đời. Bao giờ cũng lấy căn bản khả năng tạo lấy được phần danh vọng mai sau. Tuổi Đinh Hợi rất nhiều rất nhiều tốt đẹp đủ mọi khía cạnh cuộc đời. Đời sống hoàn toàn ở trên trung từng của cuộc sống và có thể nếu đầy đủ sự sáng suốt sẽ lên đến thượng từng của xã hội.

  Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Đinh Hợi sẽ hoàn toàn tốt đẹp, triển vọng của tương lai đầy vui tươi và sung sướng của cuộc đời, có thể mạng số sẽ lên đến cuộc sống thượng từng của xã hội.

  Số không được hay đẹp về vấn đề tình duyên, từ 30 tuổi trở đi mới có kết quả hay về đường danh vọng. Hưởng thọ từ 56 đến 68 tuổi là mức tối đa, nếu có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay quý ông dễ phát triển sự nghiệp, danh lộc tiến thăng, gặp nhiều may mắn, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành.

  Công việc làm ăn đang được thuận thời, mưu tính sáng suốt, dễ thành công. Gia đình, tình cảm có những âu lo, rối rắm, mọi sự cũng được sắp xếp ổn thỏa.

  Phối hợp các yếu tố trên khó tránh khỏi những sự chẳng lành, gia đạo bất an. Nhờ tài trí và ý chí vững mạnh, quý ông sẽ vượt qua sóng gió để đến bến bờ bình an. Đây là năm thuận về công danh tài lộc nhưng gia đình tình cảm có phần bất an nhưng cuối cùng vẫn thu xếp ổn thỏa. Một năm trên trung bình đối với quý ông.

  Quý ông có nhiều việc lo nghĩ, có việc liên can đến Tòa án, gây cản trở cho công việc làm ăn không ít. Nếu đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng sẽ có cơ hội lên chức lên lương, uy tín tăng trưởng, địa vị thêm vững chắc. Nếu hoạt động ở ngành nghề tự do, cũng có dịp phát huy khả năng, tính toán sáng suốt đem lại lợi tức dồi dào.

  Bên cạnh những thành tựu cũng có tiểu nhân chống phá gây cản trở, có thể gây tai họa khó lường, mất mát tiền của, tâm tư sinh phiền muộn. Chỉ có phần phước đức mới có thể hóa giải. Quý ông cần tạo thêm việc lành để “phước tăng, họa giảm”.

  Nhìn chung các mặt, có nhiều mặt tốt, công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi, nhưng về tình cảm gia đạo có vấn đề. Với suy nghĩ sáng suốt, chín chắn và cố gắng dồn tâm lực để giải quyết, cuối cùng cũng đạt kết quả mong muốn. Đây là năm khá tốt đối với quý ông, khó tránh khỏi một vài tốn hao

  Về công danh có phần lên cao vào tuổi 26 trở đi, nếu có nhiều sáng suốt và kiên nhẫn bạn sẽ lên đến tuyệt đỉnh của phần danh vọng. Gia đạo đầy đủ và sống trong sự vui vẻ của cuộc đời, phần gia đạo không có gì quan trọng chỉ có quan trọng về phần công danh.

  Sự nghiệp có thể lên cao vào khoảng tuổi 36 trở lên. Tiền bạc được hoàn toàn tốt đẹp, có triển vọng về tiền tài. Số sống sang cả, vấn đề tiền tài chỉ là vấn đề phụ thuộc công danh, khi công danh đã lên cao thì sự nghiệp và tiền tài thêm phần vững chắc và sung túc. Nhưng phần công danh như đã nói trên thì vấn đề sự nghiệp và tiền tài sẻ không còn thắc mắc nữa vậy.

  TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều ưu điểm, nhưng cuộc sống tình cảm nảy sinh nhiều phức tạp.

  Vợ chồng có nhiều niềm vui, nhà cửa tốt đep hơn, con cái cũng có nhiều thành tựu. Nếu có con lớn, sẽ có thêm dâu rể đông vui, gia đình thêm người thêm của.

  Bên cạnh cũng có nhiều nỗi buồn, có người thân vắn số hay gia đình có người ốm đau, bị tai nạn. Tiền bạc có thể bị mất mát, tiêu hao vô cớ, nếu không khéo vợ chồng dễ sinh bất hòa.

  Quý ông cũng khó tránh khỏi những riêng tư dằn vặt tâm hồn, đôi lúc cũng là nguyên nhân tạo nên bất ổn trong gia đình. Cố gắng giải quyết thỏa đáng những vướng mắc, mới có thể tạo dựng cuộc sống thoải mái an vui.

  Đối với quý ông đang ở trong tình trạng độc thân, năm nay có nhiều niềm vui nhưng không hoàn toàn suông sẻ, thoải mái. Nếu không khéo sẽ bị lừa gạt, mất của mất tiền và mất luôn cả tình. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến việc lập gia đình, cần giải quyết mọi vướng mắc từ trước, mới mong tạo dựng cuộc sống mới ấm êm.

  Tuổi Đinh Hợi hợp làm ăn, kết bạn hay mọi vấn đề khác trong cuộc đời đều hạp với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn. Hai tuổi này có thể hợp tác hay làm ăn có cơ hội phát triển công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài

  Các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Những tuổi này chẳng những không giúp bạn, mà còn làm hại cho cuộc đời quý ông thêm.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay nên quan tâm về các chứng bệnh khá phổ thông đối với tuổi 60 trở lên là tiểu đường, cao máu, cao mỡ ... có thể bị yếu phổi, thận suy và đau lưng, nhức mỏi. Giảm thiểu đi chơi xa, phòng tai nạn.


  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Nhiều may mắn, có cơ hội tốt, tiến thăng danh lộc. Gia đình có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Tháng 3 : tiền bạc có tốn hao nhưng lợi nhuận nhiều. Phòng kẻ xấu gây tai tiếng, thị phi, bất lợi cho gia đình, tình cảm, sức khỏe.

  - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Vợ chồng có chuyện bất hòa. Gia đình có thành tựu của con cái. Tiền vào, tiền ra đều nhiều. Tháng 6 : Nhiều may mắn. Mưu sự dễ thành. Uy tín tăng.

  - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Tâm tư vướng bận. Nhiều việc lo buồn. Công danh tài lộc bình thường. Gia đình có tin buồn, hao tốn. Tháng 9 : Vui buồn lẫn lộn. Tài lộc trung bình. Cẩn thận sổ sách giấy tờ.

  - Mùa Đông : Tháng 10 : Nhiều thuận lợi. Toan tính sáng suốt giải quyết được những khúc mắc, trở ngăn. Gia đạo an vui, có hỷ sự. Tháng 11, 12 : đề phòng bị mất của, mất tiền. Phòng tai nạn xe cộ. Tài chánh gặp khó khăn.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


  Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi hay đẹp, có phước lộc và tạo thêm cho gia đình, sự nghiệp nhiều tốt đẹp. Năm 57 tuổi, năm trung bình, không có hao tài và cũng không có thâu tài, nghĩa là năm này bình bình. Năm 58 tuổi, năm này có khá về đường tình cảm, đường tài lộc được khá tốt, trừ tuổi cá nhân thì hơi xấu mà thôi. 59 và 60 tuổi, hai năm này, có kết quả về sự nghiệp, về mọi việc khác đều ở trong sự bình thường, mọi vấn đề trong cuộc sống diễn tiến từ từ theo cuộc sống của quý ông không thay đổi về việc gì quan trọng.

  Từ 61 đến 65 tuổi: Sự phát đạt và thành công về cuộc sống đã hoàn tất trong những năm này, nhưng số quý ông không hưởng tho được quá số tuổi trên. Riêng phần con cái có nhiều vượng phát về tài lộc cũng như về vấn đề sự nghiệp công danh.

  Từ 66 đến 70 tuổi: Thành công về mọi mặt. Gia đạo an khang; con cháu thành công về học vấn

 • none92

  khoảng 1 10 năm trước
 • ĐINH HỢI

  63 tuổi - Âm nữ (sanh từ 22-1-1947 đến 09-2-1948)

  MẠNG : Ốc thượng thổ (Đất tò vò)

  THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

  ĐỊA CHI : Hợi gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, xấu  TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Đinh Hợi là người khôn ngoan, lanh lợi, tính tình vui vẻ, hào phóng. Sự nghiệp tuy có nhiều lần xuống lên nhưng không lâm vào túng thiếu. Duyên tình khá xuôi thuận, một đời bền vững mặc dù có rầy rà, khắc nhau.

  Là người thông minh, tinh thần trách nhiệm cao, tôn trọng tín nghĩa nên công việc làm ăn được quý nhân tin cậy, sự nghiệp hanh thông. Số không nhờ cha mẹ, anh em, thân tự lập thân, cơ nghiệp gia đình một tay gánh vác.

  Với tuổi mạng khắc nhau, cuộc sống có nhiều đổi thay, thăng trầm, nhưng nạn tai nào cũng dễ qua, khó khăn nào cũng dễ vượt. Ăn ở càng nhiều phước đức càng được nhiều may mắn.

  Tuổi Đinh Hợi, đời sống có phần sung túc về vấn đề tài lộc cũng như về tình cảm, cuộc đời không mấy chịu khổ cực về thể xác, cũng như tình cảm được lên cao. Cuộc sống có phần tốt đẹp về mọi mặt trong suốt cuộc đời. Trung vận và hậu vận có nhiều tốt đẹp.

  Tóm lại: Tuổi Đinh Hợi hoàn toàn tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống nhất là vào trung vận và hậu vận.

  Tuổi Đinh Hợi số hưởng thọ trung bình từ 68 đến 79 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

  Quý bà nay đã vào tuổi hàng lục tuần, sự nghiệp đã yên định. Càng lớn tuổi càng được nhờ con gái hơn con trai, hưởng thọ mạng lâu dài với đủ đầy phúc lộc.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay thường sinh rối rắm, lo âu và sức khỏe dễ bị suy giảm. Quý bà nên quan tâm nhiều đến sức khỏe, tiền bạc.

  Bất lợi về đường khí huyết, nên theo dõi về các chứng bệnh phụ nữ.

  Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành. Gia đình, sự nghiệp vẫn có chiều hướng đi lên nhưng quý bà phải vượt qua một vài bất ổn.

  Cuộc sống có vấn đề lớn cần giải quyết. Cần toan tính cẩn thận để có quyết định, đòi hỏi quý bà phải nhiều ưu tư, cân nhắc trước khi hành động. Nếu đã chuẩn bị và quyết tâm, sự việc sẽ thành tựu như ý.

  Phối hợp các yếu tố trên, quý bà phải mất sức nhưng sẽ thắng. Mưu sự sẽ thành tuy không suông sẻ và phải bị tốn hao ngoài dự liệu. Thêm nữa dễ sinh nhiều bất trắc, đau ốm, cũng gây phần nào trở ngại cho hành động của quý bà. Đặc biệt sẽ phải khiến cho quý bà dồn nhiều nỗ lực để thực hiện một quyết định, có thể thay đổi đáng kể tình trạng hiện tại và sẽ tốt hơn. Có thể nói, năm nay tuy có tốt, có xấu nhưng vẫn là năm tạo được một vài thành quả đáng kể. Tuy nhiên mọi việc nên đề phòng bất trắc.

  Công việc làm ăn được tăng tiến, mưu sự dù có gặp trở ngại cũng có người giúp đỡ vượt qua, tài lộc hưng vượng.

  Cẩn thận về tài chánh, tiền bạc có sự tiêu hao bất ngờ, đề phòng bị trộm cắp hay kẻ xấu lừa gạt.

  Công việc làm ăn rất khả quan, lời nói được nhiều người tin cậy. Nếu làm việc ở hãng, sở thì được lên chức, lên lương, thượng cấp tin cậy giao phó trọng trách. Nếu làm chủ cơ sở sẽ phát đạt giàu sang. Tuy nhiên, chung quanh cũng cần đề phòng kẻ xấu chống phá, tung tin thất thiệt nhằm hạ giảm uy tín của quý bà. Tiền bạc sẽ bị mất mát và tinh thần bất an. Vì vậy nên dè dặt, đừng nên mưu sự to lớn.

  Tiền của dồi dào nhưng tiền vào tiền ra đều lớn, cẩn thận trong mọi giao dịch tài chánh.

  Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, nhưng phần thuận lợi nhiều hơn trở ngại. Công danh tài lộc có tăng, sự nghiệp có hưng vượng nhưng cuộc sống khó tránh những rối rắm từ bên trong lẫn bên ngoài. Thường sinh điều bất ổn khó ngờ, nên cẩn thận giữ gìn, sức khỏe cũng như tiền bạc.

  Sự nghiệp có nhiều đổ vỡ vào tiền vận, nhưng vào trung vận thì có nhiều tốt đẹp, hoàn thành và vững chắc phải ở vào năm 37 tuổi trở đi, tiền bạc vào tiền vận có hơi bê bối, trung vận và hậu vận thì an nhàn sung sướng

  TÌNH CẢM : Năm nay, cuộc sống có nhiều vấn đề, gia đình cũng có chuyện cần phải thu xếp. Vì vậy tâm tư thường lo nghĩ, tình cảm cũng thay đổi thất thường.

  Quý bà là người chủ chốt trong gia đình, thường nắm phần chủ động để giải quyết công chuyện, cho nên vợ chồng thiếu phần đầm ấm, dễ sinh khắc khẩu. Dù sao với tuổi gần lục tuần, gia đình đã vào khuôn mẫu, mọi bất ổn cũng dễ qua.

  Nhà cửa được tân trang hay tân tạo, con cái cũng có những thành tựu đáng mừng. Có tin vui về cưới gả nhưng niềm vui không được trọn vẹn. Gia đạo khó tránh nhiễu sự do chồng con gây ra và quý bà cũng có người thân đau ốm hoặc chia xa.

  Đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn và nên tránh đừng đi một mình. Đề phòng tiền bạc bị mất mát.

  Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, đa phần đều ham mê làm việc, nhưng cũng dễ nảy sinh tình cảm. Năm nay lại cần dè dặt hơn bao giờ hết đối với các quan hệ tình cảm. Nên cẩn thận tìm hiểu đối tượng trước khi thân tình, để tránh phải đau khổ và thất thoát tiền bạc. Nếu gặp người tâm đồng, ý hợp vẫn có thể bắt tay nhau đi nốt đoạn cuối của cuộc đời. Năm nay tuy không thuận, nhưng không gặp hung niên, nên không có gì đáng phải kiêng kỵ.

  Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên giao dịch về tiền bạc hay hợp tác với các tuổi sau đây thì không sợ thất bại, đó là các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất.

  Sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời, nếu kết hôn hay làm ăn thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ.

  Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch nhiều về tiền bạc. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi hằng năm.Trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc thì tránh việc ra mắt gia đình, thân tộc, chỉ âm thầm ăn ở với nhau mà thôi. Có như vậy thì hai người mới có thể ăn ở với nhau trọn đời được.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE : Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Tinh thần lo nghĩ nhiều dẫn đến bệnh bao tử và rối loạn khí huyết. Nên an dưỡng và bồi bổ nghỉ ngơi, đồng thời giảm bớt việc đi xa, dễ gặp chuyện bất lợi. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : có trở ngại nhưng vượt qua. Công danh tài lộc tốt. Nếu có tranh chấp cũng thắng lợi. Gia đạo có tin vui. Tháng 3 : không nên toan tính lớn. Việc khó có người giúp. Tinh thần nhiều lo nghĩ.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : Gia đạo bất ổn, buồn phiền vì chồng con. Cẩn thận phòng tiểu nhân bội tín, lừa gạt. Tháng 5 : công việc thành tựu nhưng có hao tốn. Sức khỏe kém. Tháng 6 : có thay đổi chỗ ở hay đi xa. Công việc bình thường.

  - Mùa Thu : Tháng 7 : Gia đạo có tin vui. Mưu sự tiền hung hậu kiết. Phòng tai nạn. Tháng 8, 9 : có nhiều trở ngại trong công việc. Không nên nôn nóng, hao tốn nhiều. Mọi việc được giải quyết nhưng phải chờ thời gian. Có tin buồn trong thân tộc.

  - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : cần suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định. Công việc có phần thăng tiến. Cẩn thận giấy tờ, tiền bạc. Sức khỏe thất thường. Tháng 12 : gia đình có nhiều việc trái ý, có dịp giúp đỡ bà con. Tài lộc vào ra thất thường.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


  Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm ăn, nhất là việc giao dịch về tiền bạc, không nên đi xa. Trong gia đình gặp chuyện xui xẻo cho cuộc đời quý bà. Nên cẩn thận trong mọi công việc, đừng hờ hững mà có hại.

  Từ 61 đến 65 tuổi: Khoảng thời gian nầy vẫn ở trong tình trạng bình thường, cuộc sống khá sung túc và đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn sống trong sự giàu sang phú quý. Trừ năm 63 tuổi có xấu vào tháng 6 và 8 mà thôi.

  Từ 66 đến 70 tuổi: Năm 66 đến 67 tuổi, có triển vọng về phần gia đình, sự nghiệp, tiền bạc dư dả, con cháu thuận hòa, gia đạo yên vui. Năm 68 và 69, tình cảm êm đẹp, gia đình có nhiều chuyện buồn lo, tiền bạc có hao tài tốn của. Năm 70 tuổi, đề phòng tánh mạng, năm nầy có xung khắc vào tháng 10 trở đi.
  __________________


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group