trị binh ho

 • TayThi92

  khoảng 1 10 năm trước
 • Date: Thursday, February 12, 2009, 7:04 AM


  Mẹo vặt trị bệnh "HO"


  Dùng Vicks Vapor Rub, hay bất cứ loại dầu nóng nào khác, xoa thật nhiều lên lòng bàn chân rồi đi vớ (bi tat) trước khi ngủ. Ngay các những trận ho lớn cũng hết trong vòng 5 phút và người này sẽ ngủ ngon suốt đêm.

  Cách chữa trị nầy đặc biệt rất tốt đối với các trẻ em.

  Cam đoan có hiệu quả 100%. Ngay các những nhà khảo cứu khoa học tại Canada cũng không biết tại sao lại có công hiệu như vậy.

  Tôi đã nghe tin tức này trên đài phát thanh từ Canada cuả nhóm bác học nghiên cứu về các thuốc trị ho cho con nít so sánh với các biện pháp khác như là châm cứu bằng điện từ (accupressure) . Có người đã nêu lên là thuốc ho cho trẻ em sẽ hại nhiều hơn là chữa bệnh vì thuốc họ của nhiều dược tố quá mạnh và họ kết luận là bối dầu nóng vào bàn chân và mang vớ vào sẽ làm cho dễ ngủ và chứng ho sẽ biến mất.

  Sau đây là nguyên văn bài tiếng Anh.

  How to stop cough in 5 minutes!!!

  This is a must try...

  We have all been kept awake by our own or someone else's cough. Try this and pass it on. The tip and not the cough. ANYTHING is better than antibiotics. Even babies could benefit from this and the parents wouldn't worry about the safety of their child. And of course, it is harmless and free from any type of side-effects.

  WOW! I was raised, and raised my kids with Vicks. How come I never knew this? I can't wait for my next cough. Amazing!

  READ IT ALL.

  It works 100 percent of the time, although the scientists at the Canada Research council (who discovered it) aren't sure why.

 • linhnam

  khoảng 1 10 năm trước
 • thanks !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group