How to become a donor!

 • 8hột_zịt_lộn

  khoảng 1 10 năm trước
 • tới lúc mún tẹng thì nó bị hư gòy thì cóa lấy hem Innocent

 • katkatt

  khoảng 1 10 năm trước
 • Níu ai ở Mỹ thì lúc làm driver license or ID thì có cái box để check vào là donor, và trên driver license / ID sẽ appear the pink dot. I think this is more convenient because if the accident ever happens, and if you die instantly (god forbid), then paramedics will know right away and preserve your organs for who those need them .

 • katkatt

  khoảng 1 10 năm trước
 • 8thu_ngan wrote:ủa có à ... sao em kô thấy ... chỉ cần check vô là dc huh sis ??

  mà sao mama nói em đăng ki vậy nó hổng tận sức help mình sống
  mà nó lo lấy mấy thứ trong nội tạng mình ko à Ohh my!!


  Ai nói là hổng tận sức Shock. Kat làm trong hospital nè, ý nguyện của người bịnh là trên hết á, cưng hổng thể tưởng tượng được là let go một người như thế nào đâu, dù người đó chẳng liên quan gì tới mình. It 's kind of a reward at the end of a day if you can make a difference in somebody life ;).


  Lỡ mình có chết (va` kho^ng co' check trong driver license or trong will) thì họ cũng phải làm giấy tờ hỏi người nhà của mình (nếu organs vẫn còn sài đươc), nếu người nhà không ký giấy tờ donate your organs thì có trời cũng hổng dám mổ cái xác của mình nữa. The reason that they need to be at hand your agreement at hand on the driver license or ID in order to preserve your organs cuz your organs most likely will die very soon after your brain stopped working . And the transplantion happens within a few hours for somebody, otherwise, that organ will be useless .


  Ừa, Katy chỉ cần check vào cái box hoặc nhân viên DMV hỏi là "Do you like to become a donor" then he /she can check it for you and print on your driver license . If you change your mind later, you can can change it back (chỉ mất công và tốn tiền để làm cái mới thôi Giggling)

 • katkatt

  khoảng 1 10 năm trước
 • 8thu_ngan wrote:=)) em đâu bít 8mama nói be6n đức nó vậy mà =)) cho nên em hỏi cho chắn ăn

  ok, thanks sis .. sẵn em cũng sắp renew driver license rồi :)


  one more question sis kat :

  lỡ em có check trong driver license mà ngừ nha` em lúc đó kô đồng í thì sao sis ??


  Thường law goes with the adult 's agreement (ie, you are must be over 21 yo) . Nhưng nếu người nhà của Katy không chịu (dù Katy đã over 21 yo) thì nhân viên bịnh viện sẽ tôn trọng ý kiến người nhà của Katy if after unsuccessful persuasion :)


  Hôm trước có một bà cụ sắp chết, trong will của bà để ý nguyện là nếu bà ngừng thở thì không được làm hô hấp và gắn máy thở nữa vì bà sợ in a veggie state. Nhưng con trai của bà lại không đồng ý, và he hired a lawyer to reverse that will with a reason was his mother's mind was not clear at the time she stated that statement . So, bịnh viện họ cũng chẳng muốn làm khó ai hết (vì họ sợ nhất sue á), họ chỉ cần document rõ ràng thì làm theo thôi . Cần nói thêm trong thời gian chờ đợi người con hire laywer, bịnh viện vẫn cho bà cụ thở bằng máy và làm hô hấp nhân tạo nhiều lần.

 • katkatt

  khoảng 1 10 năm trước
 • 8thu_ngan wrote:vậy thì katy phải xin bố mẹ trước ... thôi làm trước rồi xin ... có jì nói lỡ rồi kô change dc ...
  chứ xin trước they kô cho làm đâu :)


  You are a minor á Katy, no matter what, even you have your own mind but your parents still have the right as your guardian :). Instead of making the decision of your own, talking to your parents first (anything, not only this one) cuz in front the court, your parents have every rights unless your parents abuse you. If your parents don't agree now; maybe later on, if you still want to become a donor, you can do it :). No hurry hén .

  I know that on minors' driver license indicate that until what year that person become 21. So no matter what, whatever you do, everyone must report to your parents.

 • Lòng Trắc Ẩn

  khoảng 1 10 năm trước
 • mọi người nên tham gia đăng ký đi ... Khi chết queo rồi thỳ thân xác cũng tan rã mà thôi Rolleyes ... do vậy không nên bỏ phí làm gì mà dùng những cơ quan nội tạng đó cứu sống người khác ... cuộc đời sẽ đẹp biết bao nhiêu hý hý :-D

 • TayThi92

  khoảng 1 10 năm trước
 • KenTucKy_Usa wrote: mọi người nên tham gia đăng ký đi ... Khi chết queo rồi thỳ thân xác cũng tan rã mà thôi Rolleyes ... do vậy không nên bỏ phí làm gì mà dùng những cơ quan nội tạng đó cứu sống người khác ... cuộc đời sẽ đẹp biết bao nhiêu hý hý :-D
  yeb sis cũng nghĩ như Ken :)
  @tn: em nghe 8mama chi dzị ? bổn phận của nhà thương là cứu sống người ta mà , trừ khi bị chết rùi thì họ mới lấy organe thui :) nếu em nói trường hợp sống bên China thì sis hoàn toàn đồng ý vì bên tàu tụi nó chuyên môn traffic organe để lấy tiền , người chưa chít mà còn giết cho chít để lấy á ( prisoner)


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group