THÔNG BÁO_ Mời các thi hữu MYE xem qua trước khi post bài nhé

 • ngo dong

  khoảng 1 10 năm trước
 • Mến gửi các thi hữu MYE

  Kể từ ngày 20 / 9 / 2009

  Nhằm giữ vườn thơ của chúng ta luôn sạch đẹp và gìn giữ không gian trầm mặc nên thơ vốn có và cần phải có của THƠ TÌNH _ Vườn thơ MYE sẽ xóa những bài viết spam _ tán gẫu _ những bài viết không phải thơ . và những bài không có tên bài và có tên tác giả .

  Rất mong các bạn lưu ý và mong sự hợp tác nhiệt thành của các bạn trước khi post bài .
  Cám ơn các bạn nhiều .

  Thân mến : _ Thay mặt Admin _ SupMod và các Mod Thơ Tình yêu

  ngô đồng .


  Thơ ! giống như những đưa con của mình đẻ ( sinh ) ra , dù bài thơ đó có hay hoặc chưa hay , có đúng luật hay chưa đúng luật thì những bài thơ ấy đều rất quý , cũng ví như những đứa con của minh , có đứa xinh đẹp có đứa chẳng may xấu xí , có đứa ...khuyết tật nhưng trong mắt của mình chúng đều dễ thương , đáng yêu như nhau cả , và từ xưa đến nay chẳng có cha mẹ nào sinh con ra mà quên không đặt cho một cái tên , vì vậy chúng ta cùng đặt tên cho thơ nhé các bạn .

 • Mi Kha

  khoảng 1 10 năm trước
 • Các bạn thân mến !
  Rất vui vì sự góp mặt của các bạn cùng trang thơ - MYE .

  Để trang thơ được đẹp , các bạn hãy chỉ đăng thơ và hạn chế tán gẫu nhé ! . Nếu các bạn muốn tán gẫu thì đã có Quán Tán Dóc , bên đó chúng ta tha hồ tán .

  Trang Thơ Tình Yêu , các bạn post những bài thơ do chính mình sáng tác . Mỗi bài thơ các bạn nhớ ghi tên bài thơ và tên tác giả .

  Các bạn lập topic và post bài trong topic đó cho dễ theo dõi bài của mình , hạn chế post riêng rẽ từng bài . Vì nếu cùng một tác giả có quá nhiều topic riêng rẽ sẽ khó theo dõi và tìm đọc lại sau này .

  MK sẽ xóa tất cả những dòng tán gẫu -không phải thơ ,những bài không tên bài , những bài không tên tác giả mà không cần báo trước , Mong các bạn lưu ý .

  Chúc tất cả các bạn nhiều niềm vui và sáng tác nhiều bài thơ hay !
  Thân ái !

  Mi Kha

 • Lòng Trắc Ẩn

  khoảng 1 10 năm trước
 • Cám ơn Mi Kha,

  Mặc dù nói rằng những bài thơ thiếu tên tác giả cũng như tựa sẽ bị xóa mà không thông báo trước nhưng Mod trong "Thơ tình yêu" vẫn cố gắng cho các bạn 1 ngày để chỉnh sửa lại sự thiếu sót mà hong nỡ xóa đi Sun ..

  Bắt đầu từ tháng 2/2011... những bài thơ thiếu tên tác giả hay tựa đề (nếu có) sẽ bị xóa mà không thông báo trước...

  Nếu các bạn thấy rắc rối trong việc phải để tên tác giả dưới mỗi bài thơ thì khi lập ra Topic, bạn chỉ cần ghi, thí dụ: "Sầu tan nát - Nguyễn Văn A", thì khi bạn Nguyễn Văn A post 1 bài thơ nào đó có thiếu tên tác giả cũng không ai théc méc nữa! (Tất nhiên, đó phải là thơ của bạn Nguyễn Văn A.)

  Cám ơn các bạn!
  Smoking  Được sửa lần cuối bởi Lòng Trắc Ẩn vào ngày khoảng 1 10 năm trước với 1 lần trong tổng số.
 • khanhvanqaqs

  khoảng 1 10 năm trước
 • Cảm ơn các bạn rất nhiều


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group