Hỏi - Đáp về Ngải

 • Lòng Trắc Ẩn

  khoảng 1 10 năm trước
 • Kính thưa anh,

  Em là một độc giả thường xuyên trong blog của anh, và rất thích đọc về những câu chuyện huyền môn, những trải nghiệm của anh thuở thiếu thời. Những bài viết đó rất chân thực và không quên nêu cao lòng Nhân khi sống ở đời. Mới đây em có đọc "Bài 15: công dụng của 12 nàng Ngải" thì người ta có thể dùng Ngải để trói buộc tình cảm người khác. Vậy, em có thắc mắc là những Thầy dùng Ngải yêu để người khác đạt được mục đích là đúng hay sai, vì chỉ khi mình thương người nào đó mà họ không thương minh, mình mới dùng Ngải để điều khiển (?) tâm trí họ. Các Thầy tiếp tay làm như vậy liệu có quả báo nào hay không? Mong anh giải thích dùm em vấn đề này.

  Cám ơn anh...

  (Trích lại từ mail)


  Tôi xin phép đưa câu hỏi của bạn ra công khai để mọi người cùng tham khảo vì xét thấy không có tính bì mật riêng tư. Hy vọng bạn không phiền.

  Thầy được phép dùng ngải yêu với điều kiện như sau:

  - Đối tượng đến nhờ vả yêu thật lòng nhưng đối tượng thờ ơ. Sau khi thề chấp nhận hậu quả nếu mình sử dụng lừa tình, thầy sẽ làm phép.

  - Đối tượng quá nhút nhát, không tự tin khi nói chuyện, nhờ thầy làm dầu yêu để có dũng khí hơn.

  - Tình yêu có nguy cơ tan vỡ, cần sự hàn gắn. Thầy tơm phép và cho ngải vào dầu để hoà hợp.

  - Vợ chồng gây gỗ, cần có sự yêu thương.

  ...

  Nói chung, mục đích làm phép yêu là tạo bước tiến ban đầu. Sau đó, phần còn lại là do hai người quyết định. Không có ngải nào làm người ta yêu suốt đời được đâu.

  Còn người thỉnh ngải yêu nhằm sử dụng với mục đích mờ ám. Người đó sẽ bị binh ngải vật, hoặc hành hạ sống không được, chết không xong cho đúng với những gì mình đã thề.

  Còn người thầy, nếu không làm phép yêu đúng đối tượng sẽ mang nghiệp, sau này sẽ bị trả báo. Đáng tiếc, thầy bà sau này vừa muốn nổi danh vừa muốn lợi dưỡng cho nên quên lời chư Tổ dạy bảo. Họ cứ làm mà không hướng về điều thiện.

  Than ôi! Hưởng thụ ngắn ngủi, quả báo dài lâu...

  Khi nào có dịp tôi sẽ kể các câu chuyện quả báo của thầy ngải để mọi người cảnh giác.

  http://vn.myblog.yahoo.com/tamandieungo2305/index?l=f&id=1


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group