Cho gì? - Nhận gì? Trò chơi "Bí mật Ông Táo"

 • No

  khoảng 1 10 năm trước
 • Do không kịp X-mas nên trò chơi được chuyển sang cho Tết Việt Nam luôn. Trò chơi mang tên "Bí mật Ông Táo" (do anh mltr nghĩ ra cái tên) chuyển thể từ Secret Santa, và có chút biến thể! Mục đích trò chơi là tạo thêm không khí vui tươi cho những ngày cuối năm, dẹp bớt những mệt nhọc, cho thêm chút chờ đợi, cộng dồn thêm hi vọng bên cạnh đó cũng không ngoài hai chữ "Cho-Nhận" cũng như "Duyên-Nợ" (nếu có hahaha )

  Điều Kiện đăng kí: chỉ cần là thành viên MYE
  Cách thức đăng kí: PM cho Nờ- click here với tiêu đề "Tham gia trò chơi Bí mật Ông Táo" với nội đung như sau:
  - Mình là số: ví dụ là số 9 (đại diện cho mình) [từ 00-99]
  - Mình muốn tặng quá cho số: ví dụ 7 (đại diện cho người nhận quà) [từ 00-99]
  - Địa chỉ: cho xin cái địa chỉ của mình ở đây, địa chỉ ma là khỏi nhận quá nghen!

  Ghi chú: con số để được ưu tiên chọn tặng cho ai trước (thể hiện nguyện vọng của mình) còn ngoài ra nếu không có hoặc trùng nhiều quá sẽ được chọn theo hình thức ngẫu nhiên, điều đó có nghĩa là ai cũng có quà. Nếu số người chơi là lẻ thì Nờ sẽ tặng cho người lẻ đó!

  Rất đơn giản, trò chơi dựa trên tình bạn bè, lòng trung thực và tin tưởng lẫn nhau để có niềm vui nho nhỏ vậy thôi. Mong các bạn đăng kí sớm để được nhận quà sớm!

  Thời gian cuối nhận PM là vào ngày 07/01/2010 (January 7th, 2010). Sau đó Nờ sẽ pm địa chỉ cho các thành viên đăng kí tham gia để biết là mình sẽ gởi quà đến đâu. Quà đơn giản chỉ là quà, kỉ niệm vui là chính, và người chơi vui lòng chịu phí gởi (có oversea). Còn chờ gì nữa? Cho số - nhận quà - quá đã!!


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group