HẠNH PHÚC...không tình yêu

 • HanThienLy

  khoảng 1 10 năm trước
 • Đừng bao giờ nghĩ rằng anh sẽ quên em vì chẳng giữ bức ảnh nào của em cả, em luôn luôn ngự trị trong trái tim cũng như tâm hồn anh, và sẽ trường cửu nơi ấy! Em có thể tin rằng tất cả chân lý điều giả dối nhưng đừng bao giờ nghi ngờ tình yêu của anh dành cho em.

  Dù cho em có nói nghìn lần: không bao giờ yêu anh thì anh vẫn mãi yêu chỉ mình em mà thôi. Cho dù thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa (5 năm – 10 năm, hay lâu hơn nữa) thì anh sẽ mãi đợi chờ em dù trong vô vọng.

  Anh biết trong mỗi chúng ta ai cũng có một chân lí mà không ai có thể chối bỏ được đó là “thời gian sẽ trả lời mọi thứ” cho nên anh mong em hãy cho anh thời gian dù là cả cuộc đời để anh chứng minh rằng: Anh yêu em, và sẽ mãi yêu em!

  Nhưng đừng bao giờ em phung phí thời gian của mình nhiều thế để chờ anh làm cái điều mà theo em là ngu ngốc, khờ dại đó.

  Em đừng bao giờ đến bên anh và nói rằng em yêu anh mà trong tim em đang lừa dối mình và chính anh.

  Đời anh sẽ thấy hạnh phúc biết nhường nào khi thấy em sống vui vẻ hạnh phúc, và có được tất cả những gì mà em mong muốn! Cho dù những thứ đó không phải do anh mang đến cho em thì anh vẫn thấy vui...

  Đừng bao giờ em buồn và áy náy khi nghĩ rằng chính em là người có lỗi, vì thực chất giữa chúng ta chẳng ai có lỗi cả! Chẳng qua chúng ta không phải là của nhau và sẽ không bao giờ thuộc về nhau.

  Anh cám ơn cuộc đời đã cho anh gặp lại em và cám ơn em đã cho anh những ngày tháng mà đối với anh nó là "hạnh phúc của cả đời anh". Cám ơn những tháng năm đã trôi qua đi, những ngày tháng không gặp được em trong hơn 5 năm qua, và cám ơn cả những sự buồn bã, đau khổ, nhớ nhung trong anh khi nghĩ vè em… Cám ơn tất cả mọi thứ vì nó làm anh nhận ra rằng: Anh đã yêu em nhiều như thế nào!

  Xin cám ơn vì những gì mà em đã cho anh dù trong em không hề yêu anh!

 • HanThienLy

  khoảng 1 10 năm trước
 • "Em yêu!" - Hai từ ngỡ thật đơn giản để gọi người mà mình yêu mến nhưng với anh lúc này đây, hai từ đó hình như càng xa cách. Anh biết giờ đây em đang hạnh phúc bên người khác, không phải là anh. Vậy mà có những lúc anh nhầm tưởng anh đã có em. Anh thật là hồ đồ phải không em?

  Anh sống trong niềm hạnh phúc ảo tưởng ngất ngây ấy. Anh biết quanh em có rất nhiều người theo đuổi nhưng anh cũng tự tin rằng mình cũng không kém một ai. Những lúc được đi chơi với em, được ngồi cạnh em, anh thấy mình như là một đôi tình nhân em nhỉ?

  Anh đã quá tự tin vì anh và em làm việc cùng phòng, anh cũng không ngần ngại thể hiện tình yêu của anh với em. Nhưng anh đâu biết rằng, em đã thuộc về người khác. Anh chỉ mới biết đây thôi, những lần em đi làm mà không đi xe, những lần nghỉ trưa em về vội vàng vì hẹn với người đó.

  Có lẽ anh yêu em quá nhiều nên anh càng không chịu được khi điện thoại em có tin nhắn và lúc ấy em không có ở đó anh đã mở ra xem (em cho anh xin lỗi vì hành động này nhé, nhưng anh không đọc tin nhắn của em đâu, anh chỉ muốn biết ai gửi cho em thôi) , hai chữ “anh yêu” làm trái tim anh đau nhói, tim anh như ngừng lại, anh đứng lặng người và anh biết rằng em ngày càng xa anh.

  Rồi những chiều em về nhà trên xe người ấy, anh đứng nhìn từ xa mà tâm hồn anh tan nát. Anh muốn chạy thật xa, đến một nơi nào anh có thể quên được em... Nhưng càng cố quên, thì anh lại càng nhớ.

  Em! Anh đã mất em thật sao? Sao anh có thể chịu được chứ? Anh biết em có quyền lựa chọn của riêng em, hằng ngày đối mặt với em trong công việc, thấy em cười, thấy đôi mắt em nhìn anh mà lòng anh như xát muối... mặc dù anh vẫn cười nói với em. Anh chỉ không muốn em thấy anh buồn.

  Em như một thứ gì đó luôn ở bên anh nhưng anh không bao giờ chạm vào được. Không biết anh có thể che dấu được bao lâu nữa. Nhưng có lẽ em sẽ không bao giờ là của anh.

  Nhưng dù thế nào, em vẫn là cô đồng nghiệp dễ thương của anh, người mà anh yêu thương nhất. Cho dù không có được em nhưng anh cũng đã nói hết nỗi lòng của anh, như vậy anh cũng không có gì phải hối tiếc. Chúc em luôn hạnh phúc!

 • Venus

  khoảng 1 10 năm trước
 • tình yêu của bạn dành cho cô ấy cao thượng lắm Heart

 • HanThienLy

  khoảng 1 10 năm trước
 • Anh ngậm ngùi ngồi nhớ lại những kỉ niệm xưa và luôn ân hận, day dứt. Giá như anh quyết bảo vệ tình yêu của mình thì giờ đâu phải sống cảnh hạnh phúc không tình yêu như thế này.

  Anh nhớ em nhiều lắm, em biết không? Cầm điện thoại lên, anh chỉ muốn nhắn cho em: "Anh nhớ em nhiều lắm! nhưng rồi, anh đã cố gắng kiềm chế tình cảm của mình, không cho phép mình được làm như vậy!

  Bây giờ, anh không còn đau đớn, khổ sở như ngày trước nữa, nhưng nỗi nhớ thương em thì vô hạn! Cứ mỗi ngày trôi qua là sự cô đơn và buồn bã bủa vây quanh anh. Một cảm giác trống trải thật khó diễn tả...
  Từng ngày trôi qua khiến trái tim anh nhớ thương em da diết. Cầm điện thoại lên, anh như đang cố chờ một điều gì đó xa xăm... là một dòng tin nhắn của em để biết rằng em vẫn nhớ tới anh như anh đang nhớ mong em!

  Mỗi năm em vẫn nhắn tin chúc mừng Sinh Nhật anh vui vẻ, kèm theo bài hát Happy Birthday, anh cảm thấy hạnh phúc…cô đơn và buồn bã. “Hạnh phúc” là em còn nhớ đến anh, “Cô đơn và buồn bã” vì từ trước đến giờ Sinh Nhật anh có khi nào em ở bên cạnh anh đâu, càng làm cho anh nhớ em nhiều hơn, em ở gần anh mà anh không bao giờ với tới em được.

  Giá như em nhắn tin cho anh nói: "Em muốn gặp anh!" thì anh sẽ rũ bỏ tất cả để chạy đến bên em...! Chỉ cần được nhìn thấy nụ cười của em là anh hạnh phúc lắm rồi!

 • khocmotminh

  khoảng 1 10 năm trước
 • "Giá như em nhắn tin cho anh nói: "Em muốn gặp anh!" thì anh sẽ rũ bỏ tất cả để chạy đến bên em...! Chỉ cần được nhìn thấy nụ cười của em là anh hạnh phúc lắm rồi!"

  Tình là gì mà nhân gian đây lưu luyến! Cryin

 • Venus

  khoảng 1 10 năm trước
 • Giá như em nhắn tin cho anh nói: "Em muốn gặp anh!" thì anh sẽ rũ bỏ tất cả để chạy đến bên em...! Chỉ cần được nhìn thấy nụ cười của em là anh hạnh phúc lắm rồi!


  để làm gì Confused ??? chỉ làm quyến luyến thêm thôi .... ko dây dưa......để từ từ vào quên lãng sẽ tốt cho cả 2 Hugging

 • hantinh119

  khoảng 1 10 năm trước
 • bạn nghĩ mình như vậy sẽ tôt cho cả 2 ư?Tình yêu của bạn cũng có phần giống tôi nhưng bạn à.bạn có thể trọn vẹn với người sau không?Hay ngay cả cô ấy.Yêu và hi sinh?Nhưng sự hi sinh đó phải thực tế.Chúc bạn tìm được người yêu bạn chứ không phải yêu sự nghiệp hay bất cứ cái gì ngoài chính con người thật của bạn.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group