tôi có nên nói lời chia tay ?

 • shimizu01

  khoảng 1 10 năm trước
 • tôi và em quên nhau đã 4 năm, một mối tình rất đẹp. sau 1 năm quen nhau vì tôi bị nghiện game nên em đã nói lời chia tay, sau đó vì thấy tôi tiến bộ và đã hết nghiện nên đã trở lại vì vẫn còn yêu tôi. chúng tôi trải qua 2 năm vui vẻ ( mặc dù có nhiều chuyện xảy ra). gần đây, chỉ trong vòng 2 tháng đầu năm, tôi và cô ấy đã có xảy ra cãi nhau, cả 2 lần cô ấy đều mang những lỗi lầm của tôi khi xưa ra nói + nói tôi chẳng giúp gì được cho cô ấy mặc dù trong kì thi làm đồ án tốt nghiệp tôi đã giúp đỡ hết sức mình từ tài liệu đến máy móc cho cô ấy; cả 2 lần đó cô ấy đều bảo chia tay nhưng lại thôi.
  cách đây vài ngày, tôi thấy cô ấy đi xe chung với 1 đứa bạn trai trong lớp, nhìn 2 người rất thân mật ( cô ấy có xe riêng). Tôi ko thích nên đã nói cho cô ấy biết.
  thế nhưng, mới ngày hôm qua, lúc 9h tối, tôi qua nhà cô ấy chỉ thấy xe không thấy người, tôi gọi 6 cuộc nhưng không hề thấy bắt máy. tôi cầm trên tay sợi dây chuyền đặt riêng cho cô ấy, chờ đến 12h thì thấy em đang đi trên xe của người bạn đó , ngồi rất sát và trên khuôn mặt luôn cười tươi như họ là 1 cặp vậy, trông thấy tôi còn chạy nhanh qua luôn. Tôi thấy vậy nên đã về nhà, tôi gọi điện hỏi tại sao lại làm như thế? cô ấy nói tại "Thích"(từ này nói rất dứt khoát)
  hôm sau, cô ấy nhấn tin cho tôi là do mệt mỏi, muốn tự do, rồi mang chuyện cũ lỗi lầm của tôi ra nói nữa. Tin nhắn tiếp theo nói: thật lòng vẫn còn iu tôi, dù sao thì một ngày nào đó sẽ trở lại với tôi.
  Các bạn, hãy cho tôi một lời khuyên chân thành và đúng đắn. tôi rất yêu cô ấy nhưng như vậy thì tôi có nên dứt khoát luôn hay không?

 • Lòng Trắc Ẩn

  khoảng 1 10 năm trước
 • Chuyện này cũng dzui nè .. đọc xong thấy tình đời bạc bẽo quá sá cỡ Laugh crying

  Thiệt ra mà nói thì nàng hõng còn tình cảm ví bạn đâu; Nàng đã có tình yêu mới goy và khi bạn hỏi, nàng trả lời rất ... ngắn gọn và súc tích . Những điều xưa cũ lỗi lầm của bạn Nàng mang ra nói để khiến bạn cảm thấy bất mãn, và rồi sẽ chịu chia tay với nàng mà thôi .

  Một cô gái bình thường, chỉ bình thường thôi, sẽ không đi chơi riêng với người bạn khác phái (đặc biệt trong lúc đó đang có người "yêu", là bạn) cả, hơn nữa 12 giờ khuya là quá khuya ... chứ hong gọi là trễ nữa ... Và bạn cũng đã mô tả hoàn cảnh "ngồi rất sát, cười tươi" ... rất là sinh động ... biết nói gì hơn Rolleyes ...

  Và khi nàng nói dzẫn cỏn yêu bạn là để ... an ủi, tội nghiệp bạn thôi, cũng như để bản thân nàng bớt áy náy vậy mà ...

  Thôi thì ... bạn nên tự quyết vậy ...

 • bong mit

  khoảng 1 10 năm trước
 • Bm thấy người con gái bạn quen không tốt đâu. Lần đầu chia tay có thể là cách bạn đó giúp bạn Simizu bỏ game. Nhưng khi bạn tiến bộ rồi, bỏ game rồi mà giờ hay cãi vã, làm như vậy với bạn nữa thì không hay.

  Bạn ấy nói vẫn yêu bạn, sau này sẽ quay lại với bạn ...?? bao giờ ??? hay là khi nào chán bạn trai kia thì lại về với bạn ???

  Trong chuyện tình cảm nên rõ ràng Si à, yêu thì nói là yêu, còn tình cảm không còn thì nói chia tay là tốt nhất, dù có đau lòng đi nữa. Chứ nói vẫn yêu mà lại đi với bạn trai khác thì ....

  Si cũng đã từng chia tay, từng tiến bộ và chững chạc hơn mà ...hãy tìm người con gái tốt hơn Si à

  @Lòng trắc ẩn: 1) làm cách nào Lta kiếm được nhiều tiền thế ??
  2) Mình vào MYE 1 năm trước thấy đông vui hơn, bây giờ thi vắng hơn phải không???

 • Lòng Trắc Ẩn

  khoảng 1 10 năm trước
 • @ Bong Mit: hồi âm Laugh crying

  1) LTA khóc lóc năn nỹ van sin để người ta thương hại mà bố thí áh Laugh crying
  2) Bong Mit vào ngay lúc mọi người đang .. ngủ trưa nên thấy vắng áh ... MYE vẫn đông như thuở có Bong Mit và ... và ... sẽ đông hơn nữa nếu Bong Mit vô thuòng xuyên Laugh of loud

 • emdaquennhungbuoichieumua

  khoảng 1 10 năm trước
 • một người 1 khi đã ra đi thì chẳng bao giờ trở về nữa đâu bạn.cho dù 2 người ở bên nhau nhưng ko còn cảm giác hp như ban đầu.tốt nhất là nên chia tay tìm 1 ty mới đi :)

 • uliuli34

  khoảng 1 10 năm trước
 • con gái là vậy đó bạn ......... thắc mắc chi cho nhiều thêm mệt ........... lol Grin

 • katkatt

  khoảng 1 10 năm trước
 • còn gì là nên hay không nữa, cô ta đã có bf rồi và công khai thừa nhận thì bạn đi theo chi cho hao tốn sức khỏe, thời gian, và tiền bạc Grin

 • Venus

  khoảng 1 10 năm trước
 • Shock ngừ ta nói lời chia tay với bạn ròi ... mà bây giờ bạn còn hỏi có nên nói lời chia tay hay ko ???? nên hay ko thì ra sao? cô ta cũng long gone ròi mà .... chấp nhận sự thật đi bạn ơi .... giờ bạn ko nói lời chia tay thì đc. gì ? cô ta cũng mất tiêu gòi Eeking out hong lẽ bạn quỳ xuống nen nĩ cô ta way lại với bạn à Confused ??? người đi đc. 1 lèn ròi sẽ có lèn 2 lèn 3 ... bỏ đi! ko còn tình cảm nữa là xong! níu kéo chi cho mịt ... khổ cho bản thân mình thoi Sun

  coi như cô ta ko xứng đáng với tình cảm của bạn dành cho cô ấy ... tiếp tục con đường của bạn ... bạn sẽ gặp đc. người con gái khác yêu thương bạn & ngc. lại Hugging chúc may mắn nhé Devil

 • huyta83

  khoảng 1 10 năm trước
 • Bạt tay cho nó máy cái rồi nói lời chia tay sớm để bớt đau khổ. Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud

 • gangoc_ah_minh_iu_ban

  khoảng 1 10 năm trước
 • chia tay di thà một lan` đau con` hơn là đê? người ấy đùa giơn~ tình cam? của ban

 • khocmotminh

  khoảng 1 10 năm trước
 • đời bạc bẽo em đi rồi sao còn nói yêu tôi??!!
  em đi đi và đừng nhìn tôi khóc!
  hãy dũng cảm lên bạn ơi "bạt tay một cái Ok mình chia tay Laugh of loud

 • billclinton408

  khoảng 1 10 năm trước
 • có, nên nói lời chia tay, 1 khi con gái nó nói chia tay mà nó trở về lại sẽ có lần thứ 2, 3, 4 , 5....... đừng để ai nắm giữ trái tim mình, mình là người nắm giữ trái tim, .......... dónt waste ur time, move on và đừng bị luỵ tình Devil Devil

 • pnct1986

  khoảng 1 10 năm trước
 • Híc gọi 6 cuộc mà không bốc máy thì đúng là chẳng coi bạn ra gì rồi Laugh of loud . Lại còn trả lời cộc lốc nữa chứ, làm gì có ai đối xử với người mình yêu như vậy, trừ khi chẳng còn cảm giác gì cả. Tui mà là bạn thì đã cho cô ta đi tàu bay giấy rồiGrin, tình yêu là dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, hết tôn trọng rồi thì tình yêu cũng chẳng còn, có chăng chỉ là trách nhiệm mà thôi.
  RifleCùi chỏ sang ngang răng ly biệtChair hitting
  Bash headĐầu gối lên ngôi vĩnh biệt hàmPurple eyes

 • fairladyown

  khoảng 1 10 năm trước
 • Khi lúc người đó yêu thương thì bạn không trân trọng đến mất rôi thì bạn mới ngộ ra .

  Tình cảm là vậy đó , nó là cái gì đó rất mông lung .ĐẾN rồi Đi như quy luật cuộc sống.

  Có lẻ bạn gái của bạn đang tìm thấy niềm vui khác . Chuyện đó cũng là " lẻ bình thường " thôi ,con người có nhiều lúc bị dao động vì những gì gọi là " mới lạ " .

  Nếu bạn vẫn yêu và muốn tiếp tục với bạn ấy thì tôi nghĩ bạn nên hẹn bạn ấy thẳng thắng nói chuyện rõ ràng xem bạn ấy đang nghĩ gì và " muốn gì " .Dù sao 2 bạn và cô ấy đã có 4 năm với nhau bao nhiêu chuyện vui buồn ,tôi nghĩ 1 người đang yêu chân thành như bạn sẽ kéo được tình yêu về với bạn thôi.

  Chúc may mắn.

 • mrvancu

  khoảng 1 10 năm trước
 • Bạn ơi bạn cứ buồn đi cứ khóc đi tui cũng như bạn rất mông lung nhiều lúc tui chỉ muốn tự sát quách cho xong nhưng sau khi khóc tui lại thấy lòng bình yên lại có lẽ bạn nên xem cô ấy còn yêu bạn nữa không nếu còn chắc cô ấy không đối xử với bạn như thế đâu


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group